Lý do văn phòng luật sư thuê thám tử chuyên nghiệp Bảo Minh

Rất nhiều văn phòng luật sư dựa vào thông tin do các công ty thám tử cung cấp thông tin để tổng hợp các vụ việc và đại diện cho khách hàng của họ.

Xét số lượng vụ việc mà luật sư thường phải giải quyết hàng ngày, việc thuê thám tử tư sẽ giúp cho các luật sư tiết kiệm rất nhiều thời gian và nguồn lực để có được bằng chứng để chứng minh cho Khách Hàng của mình. Điều này cũng giúp luật sư dành thời gian nhiều hơn vào các khía cạnh pháp lý của các vụ việc mà họ là người đại diện cho khách hàng được tốt nhất.

Hơn nữa, luật sư thuê thám tử để đi trước đối thủ của họ một bước và đưa ra quyết định sáng suốt khi liên quan đến công ty và đối tác kinh doanh của họ. Sau đây là những lý do chính khiến luật sư làm việc với công ty thám tử Bảo Minh

Luật sư thuê thám tử Bảo Minh
Luật sư thuê thám tử Bảo Minh

I- Để thu thập bằng chứng

Thu thập bằng chứng cho các vụ án là lý do rõ ràng để cộng tác với một đơn vị thám tử tư chuyên nghiệp. Nếu ai đó biết cách phân tích điều tra các vụ án và phát hiện ra những điều nhỏ nhặt có thể tạo ra hoặc phá án là một thám tử điều tra chuyên nghiệp.

Các thám tử tư nhân là không thể thiếu đối với bất kỳ vụ án cần bằng chứng để chứng minh, sự chú ý của họ đến từng chi tiết và phương pháp điều tra có thể đưa ra những bằng chứng mới. Họ có thể phỏng vấn nhân chứng sau khi luật sư đã nói chuyện với họ, hoặc với đối tượng tự do thì có thể theo dõi giám sát. Phương pháp này hoạt động để tìm kiếm các chi tiết mới hoặc để xem liệu nhân chứng có nói sự thật hay không và có thay đổi lời khai của họ hay không.

Họ có thể tìm thấy các nhân chứng mới có thể giúp có lợi cho luật sư mà họ đang làm việc. Khi làm việc cho đội bào chữa, Dựa trên các báo cáo, hình ảnh, video rõ nét và tuyên bố, họ có thể tìm ra những điểm không nhất quán và phát triển các bằng chứng mới.

 

II – Để tìm người

Tìm người mất tích hoặc ai đó bỏ trốn là một trong những dịch vụ chính do thám tử tư Bảo Minh cung cấp. Sử dụng các phương pháp như báo cáo và giám sát toàn diện, các thám tử có thể xác định vị trí và xác định các nhân chứng có lời khai của họ là cần thiết cho vụ án mà họ đang giải quyết.

Họ có thể điều tra chỉ dựa trên tên hoặc thậm chí biệt hiệu của người đó hoặc xác định vị trí số điện thoại đang dùng. Vô số nguồn lực mà thám tử có thể truy cập để giúp họ thực hiện công việc hiệu quả nhất. Trong một số trường hợp, số điện thoại của người cần tìm là đủ để xác định vị trí của họ.

Đội ngũ thám tử Bảo Minh có thể tìm thấy nhân chứng mới mà luật sư chưa nghĩ đến và thiết lập mối liên hệ với vụ án cần giải quyết. Người đó có thể là một nhân viên cũ, người có thể giúp giải quyết một vụ việc sai trái của công ty hoặc thậm chí là một nhân chứng quá sợ hãi để trình bày.

Một nhân viên thám tử tư có các kỹ năng phù hợp để tìm ra những người mà kiến ​​thức của họ rất quan trọng đối với một vụ án.

Thám tử Bảo Minh tìm kiếm thông tin
Thám tử Bảo Minh tìm kiếm thông tin

III – Để tìm tài sản

Có rất nhiều lý do tại sao mọi người muốn giấu tài sản của họ. Từ những người vợ / chồng không muốn trả tiền cấp dưỡng hoặc tiền cấp dưỡng nuôi con cho đến những nhân viên biển thủ tiền từ công ty mà họ từng làm việc. Có nhiều tình huống vụ án của luật sư dựa vào việc tìm ra tài sản cất giấu.

Văn phòng thám tử Bảo Minh biết cách tìm ra tài sản bằng các phương pháp hợp pháp để những phát hiện của họ có thể được chấp nhận trước tòa. Họ có thể xác định vị trí tài sản, chẳng hạn như bất động sản và xe cộ, cũng như tài sản có giá trị như đồ trang sức và tác phẩm nghệ thuật, và các tài khoản ngân hàng trong và ngoài nước.

Tuy nhiên, khi nói đến tài khoản ngân hàng, vì Đạo luật Quyền Riêng tư Tài chính, có những hạn chế nhất định. Họ không thể buộc một tổ chức ngân hàng cung cấp cho họ thông tin chi tiết về các tài khoản ngân hàng được phát hiện mà không có lệnh của tòa án.

 

IV – Để thu thập bằng chứng về công nghệ

Công ty thám tử Bảo Minh luôn cập nhật công nghệ và có thể đóng góp vào vụ việc của luật sư bằng những thông tin có giá trị thu thập được sau các cuộc điều tra trên mạng xã hội.

Họ có thể xem xét các tài khoản mạng xã hội của những người quan tâm hoặc những người liên quan đến cuộc điều tra của họ. Họ có thể khám phá các chi tiết giúp đặt người đó vào một ngày và địa điểm cụ thể hoặc thậm chí xác định vị trí của họ khi họ không muốn bị tìm thấy.

Hơn nữa, những khám phá thu thập được từ các kênh truyền thông xã hội có thể cung cấp bằng chứng hoặc động cơ mới cho vụ việc của luật sư. Kiểm chứng thông tin thu thập được sau quá trình tìm kiếm lý lịch và với dữ liệu được cung cấp bởi một cuộc điều tra trên mạng xã hội, đơn vị thám tử Bảo Minh có thể đóng góp đáng kể vào nhiều trường hợp. Nếu cần điều tra kỹ thuật số kỹ lưỡng hơn, thì thám tử tư Bảo Minh thường cộng tác với các chuyên gia kỹ thuật số. Sự hợp tác này giúp họ truy xuất thông tin từ các thiết bị kỹ thuật số khác nhau và khôi phục các tệp ngay cả khi chúng đã bị xóa.

Văn phòng thám tử Bảo Minh
Văn phòng thám tử Bảo Minh

V – Để kiểm tra nhân viên và đối tác kinh doanh

Thuê thám tử tư Bảo Minh để tiến hành kiểm tra lý lịch toàn diện về các nhân viên và đối tác kinh doanh tiềm năng có thể là một trong những quyết định tốt nhất mà luật sư có thể đưa ra.

Các công ty luật nên luôn hưởng lợi từ các dịch vụ thám tử tư để có được thông tin cơ bản về các nhân viên tiềm năng của họ. Bằng cách này, họ có thể tránh thuê những người đã nói dối trong sơ yếu lý lịch của họ, có thể cố gắng thực hiện hành vi gian lận hoặc đánh cắp thông tin. Rốt cuộc, danh tiếng và sự an toàn của công ty họ phụ thuộc vào điều này!

Việc kiểm tra lý lịch cung cấp cho họ quyền truy cập vào thông tin liên quan đến quá khứ nghề nghiệp và tội phạm của người được quan tâm. Một thám tử tư biết chính xác nơi cần tìm và những gì cần tìm trong khi tôn trọng luật pháp và quy định .

Từ các vấn đề gia đình và các vụ án về quyền nuôi con đến gian lận bảo hiểm, các cuộc điều tra của công ty và các vụ án hình sự, thám tử Bảo Minh góp phần vén bức màn sự thật trong nhiều tình huống khác nhau. Nhiều công ty luật thích thuê thám tử tư toàn thời gian hoặc thiết lập quan hệ đối tác với một công ty thám tử chuyên nghiệp.

Làm việc với công ty thám tử Bảo Minh là cách nhanh nhất để giải quyết các vụ án. Nhiều khi, danh tiếng của một công ty luật không chỉ dựa vào kỹ năng, sự hóm hỉnh và quyết tâm của luật sư mà còn là kinh nghiệm, kiến ​​thức và trực giác của các thám tử tư.

 

5/5 - (7 votes)

Bài viết khác

Chat Zalo

0983010550