Dịch vụ thám tử Bắc Ninh ở Bảo Minh uy tín giá rẻ nhất#1

I – Thám tử Bắc Ninh trực thuộc công ty Bảo Minh

Dịch vụ thám tử Bắc Ninh ở Bảo Minh tự hào khi là một trong những công ty thám tử chuyên nghiệp có mặt sớm nhất tại Việt Nam. Không ngừng nỗ lực phấn đấu và phát triển nên Bảo Minh đã liên tiếp cho ra đời các văn phòng thám tử tại các tỉnh thành khác nhau trên toàn quốc nhằm đáp ứng những yêu cầu thiết yếu của mỗi người dân,mang tới sự thuận tiện cũng như sự hài lòng cho mỗi quý khách hàng. Bắc Ninh là một trong những tỉnh thành phía Bắc được thám tử Bảo Minh tin cậy lựa chọn là điểm dừng chân tiếp theo trên chuyến hành trình đi tìm công lý.

Đến với dịch vụ thám tử tại Bắc Ninh quý khách hàng sẽ tìm kiếm được những phương thức giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và gọn nhẹ. Không giống như với những gì cá nhân tự điều tra, tìm hiểu chúng tôi với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp,hùng hậu và dày dạn kinh nghiệm luôn sẵn sàng tìm kiếm những điều bạn cần trong thời gian sớm nhất với chi phí thấp nhất.

 

Thám tử tại Bắc Ninh

II – Nhu cầu thuê thám tử Bắc Ninh

Bắc Ninh là một tỉnh thuộc đồng bằng bắc bộ và nằm trong vùng trọng điểm kinh tế với tốc độ tăng trưởng và phát triển nhanh, đời sống nhân dân được nâng cao. Bảo Minh nhìn thấy Bắc Ninh là khu vực có tiềm năng, thu hút nhiều người đến sinh sống và làm việc thúc đẩy nhu cầu về dịch vụ phát triển theo trong đó có dịch vụ thám tử.

Kinh tế Bắc Ninh phát triển rất tốt tuy nhiên nó cũng kéo theo sự gia tăng các tệ nạn xã hội và thói hư tật xấu ví dụ như: cạnh tranh không lành mạnh trong kinh doanh, vấn nạn hàng nhái, trộm cắp, con cái mải chơi bời, vợ/chồng ngoại tình, cặp bồ… Chính vì vậy nhu cầu thuê thám tử Bắc Ninh là cực lớn.

Là một thương hiệu đã được khẳng định từ rất lâu nên khi văn phòng thám tử chuyên nghiệp được mở ra tại Bắc Ninh chúng tôi đã được rất đông người dân cũng như các xí nghiệp, tập đoàn trên địa bàn chào đón rất nồng hậu. Không những thế, người dân từ các tỉnh thành lân cận khác như Hưng Yên, Quảng Ninh, Hải Phòng .. cũng hết mực ủng hộ.

 

III – Thám tử Bắc Ninh cung cấp những dịch vụ nào?

1- Thám tử Bắc Ninh theo dõi điều tra ngoại tình

Nếu nói đến việc thuê thám tử là mọi người nghĩ ngay đến chuyên vợ chồng ngoại tình, quả nhiên đúng như vậy 79% Khách Hàng đến với Bảo Minh là sử dụng dịch vụ này. Dịch vụ thám tử Bắc Ninh sẽ cung cấp thông tin đối tượng cần theo dõi giám sát đi đâu làm gì và gặp ai bằng video sắc nét hoặc hình ảnh rõ ràng để giúp Khách Hàng lấy bằng chứng.

2 – Thám tử Bắc Ninh quản lý giám sát con cái

Bố mẹ mải làm ăn hay đi công tác xa nhà, hoặc cho con cái đi học ở nơi xa mà bố mẹ không quản lý được. Bố mẹ muốn biết con mình có đi học không? Hàng ngày làm gì? Chơi với những bạn nào? Có tham gia vào các tệ nạn xã hội không?… Thám tử tại Bắc Ninh sẽ giám sát và ghi lại những hoạt động hàng ngày của con và kèm theo video hình ảnh để gửi cho gia đình. Cha mẹ nên phòng ngừa từ trước và ngăn chặn từ xa.

3 – Thám tử Bắc Ninh tìm hiểu vợ chồng sắp cưới

Nhu cầu dịch vụ này là thực tế, hôn nhân là việc quan trọng nên phải soi xét kỹ trước khi kết hôn. Muốn tìm hiểu về gia thế cũng như mối quan hệ của người sắp cưới sẽ được thám tử Bắc Ninh điều tra bí mật tránh ảnh hưởng đến mối quan hệ.

4 – Dịch vụ thám tử Bắc Ninh điều tra huyết thống

Đội ngũ thám tử sẽ lấy mẫu ADN như móng tay, tóc của đối tượng một cách bí mật và gửi về trung tâm xét nghiệm nhanh nhất có thể.

5 – Thám tử Bắc Ninh định vị số điện thoại

(Lưu ý: Dịch vụ định vị số điện thoại bất kỳ này không phải hiển thị bản đồ di chuyển) mà là định vị Khoanh Vùng theo cột sóng đang ở khu vực nào với bán kính 150m đổ lại và điện thoại vẫn mở máy nhé.

6 – Thám tử Bắc Ninh truy tìm chủ nhân số điện thoại bất kỳ

Văn phòng thám tử Bắc Ninh sẽ cung cấp họ tên, căn cước công dân, hình ảnh, địa chỉ nhà, hoàn cảnh gia đình của chủ nhân số điện thoại đó.

7 – Thám tử Bắc Ninh điều tra hàng giả hàng nhái

Công ty thám tử tại Bắc Ninh sẽ tìm ra nguồn gốc hàng giả hàng nhái như cơ sở sản xuất, địa điểm tập kết hàng, cách thức sản xuất, quy trình phân phối đến các đại lý.

8 – Thám tử Bắc Ninh điều tra trộm cắp:

Đội ngũ thám tử Bảo Minh sẽ giúp tìm ra ai là kẻ trộm thực sự và cung cấp chứng cứ xác thực để tiến hành truy tố kẻ trộm.

9 – Dịch vụ thám tử Bắc Ninh điều tra đối tác làm ăn:

Thám tử Bảo Minh sẽ tìm hiểu bộ máy, năng lực tài chính, quản trị, các mối quan hệ của đối tác.

10 – Thám tử Bắc Ninh điều tra chủ nhân biển số xe:

Thám tử Bảo Minh sẽ cung cấp thông tin chủ nhân biển số xe, trộm cắp, lừa đảo.

Giá thuê thám tử Bắc Ninh

 

IV – Bảng giá và chi phí thuê thám tử tại Bắc Ninh

Đối với chi phí thuê thám tử Bắc Ninh thì Quý Khách Hàng liên hệ trực tiếp để nhận được báo giá chính xác, vì mỗi vụ việc phụ thuộc vào nhiều điều kiện và yếu tố khác nhau. Bảng giá thuê dịch vụ thám tử dưới đây chỉ là tham khảo.

✅ Thám tử Bắc Ninh theo dõi Từ 1.500.000 – 2.000.000VNĐ
✅ Tra thông tin và định vị Từ 3.000.000 – 4.000.000VNĐ
✅ Xác minh thông tin Bắc Ninh Từ 4.500.000VNĐ
✅ Truy tìm biển số xe Từ 4.500.000VNĐ
✅ Dịch vụ tìm người mất tích Từ 9.500.000VNĐ
✅ Điều tra nguồn hàng giả Giá liên hệ trực tiếp
✅ Giám định ADN Từ 9.000.000VNĐ

 

V – Quy trình sử dụng dịch vụ thám tử Bắc Ninh

Để đảm bảo uy tín với Khách Hàng Thám tử Bắc Ninh cung cấp dịch vụ với một quy trình chuyên nghiệp hiệu quả. Dưới đây là các bước thuê thám tử tại Bắc Ninh:

Bước 1: Các thám tử Bắc Ninh sẽ tư vấn sơ bộ qua điện thoại, zalo, facebook, email

Quý Khách Hàng vui lòng gọi điện theo số hotline được đặt trên website Bảo Minh, chúng tôi sẽ tư vấn sơ qua về vấn đề mà Khách Hàng cần giải quyết.

Bước 2: Sau khi tư vấn xong đặt lịch hẹn gặp trực tiếp tại Bắc Ninh hoặc địa điểm nào đó tiện cho Khách Hàng, riêng nghề thám tử này lúc nào cũng linh động.

Bước 3: Thống nhất được cách thức làm việc và chi phí thì đi đến ký kết đặt cọc 50% hợp đồng và thám tử Bắc Ninh tiếp nhận thông tin từ phí Khách Hàng.

Bước 4: Lúc này đội ngũ thám tử Bảo Minh tại Bắc Ninh sẽ khảo sát địa bàn và có các phương án thực hiện công việc sao cho hiệu quả nhất.

Bước 5: Thám tử Bắc Ninh đang tiến hành công việc, Khách Hàng sẽ nhận báo cáo liên tục qua zalo, facebook, email hay điện thoại.

Bước 6: Đội ngũ thám tử Bắc Ninh hoàn thành công việc và được sự hài lòng từ Khách Hàng thì cũng là lúc thanh lý hợp đồng. Sau khi xong hết nhiệm vụ thám tử Bắc Ninh sẽ xoá hết thông tin Khách Hàng và đối tượng.

Công ty thám tử Bắc Ninh

 

VI – Những điều lưu ý khi thuê thám tử Bắc Ninh?

Việc thuê thám tử Bắc Ninh được thành công thì bạn phải chọn được đơn vị có dịch vụ đủ tốt uy tín chuyên nghiệp, Khách Hàng cần lưu ý những vấn đề sau đây:

+ Tìm hiểu kĩ thông tin văn phòng thám tử Bắc Ninh ( hiện nay có khá nhiều đơn vị thám tử hoạt động tại Bắc Ninh )

+ Các đơn vị thám tử tại Bắc Ninh phải tư vấn và đưa ra cho Khách Hàng quy trình và cách thức làm việc rõ ràng hiệu quả.

+ Thuê thám tử ở Bắc Ninh phải có hợp đồng rõ ràng và thực hiện cam kết giữa hai bên, khi có vấn đề gì thì đã có hợp đồng làm bằng chứng.

+ Trước khi thuê nên tham khảo ý kiến người đi trước hoặc người ngoài cuộc họ sẽ có cái nhìn sáng suốt hơn bạn.

Dịch vụ thám tử tại Bắc Ninh

 

VII – Lý do chọn thám tử Bắc Ninh của công ty Bảo Minh

Thám tử Bắc Ninh luôn nỗ lực hết mình để mang tới sự hài lòng cũng như niềm tin tuyệt đối khi bạn lựa chọn dịch vụ Bảo Minh. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn khi cần điều tra những thông tin nào để lựa chọn được gói điều tra thích hợp giúp bạn giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và chuẩn xác. Dù rằng sau đó bạn có sử dụng dịch vụ bên Bảo Minh hay không thì chúng tôi vẫn rất sẵn sàng tư vấn nhiệt thành cho bạn, bởi khi bạn nhấc máy gọi tới cho chúng tôi tức là chúng tôi đã thành công 50% trên con đường gây dựng niềm tin trong tâm trí mỗi người. Dưới đây là một vài lý do Khách Hàng chọn thám tử tại Bắc Ninh

+ Thám tử Bắc Ninh ưu tiên quyền lợi của Khách Hàng lên hàng đầu phụng sự nhiệt tình cống hiến và làm việc.

+ Chất lượng dịch vụ thám tử Bắc Ninh uy tín chuyên nghiệp lâu năm chỉ lấy tiền khi Khách Hàng hài lòng về dịch vụ.

+ Mọi thông tin về Khách Hàng cũng như đối tượng cần điều tra theo dõi đều được thám tử Bắc Ninh bảo mật tuyệt đối.

+ Thám tử Bắc Ninh hành nghề với cái Tâm trong sáng và đạo đức nghề nghiệp chính là tài sản vô giá của đội ngũ thám tử Bảo Minh

+ Nhân sự đội ngũ thám tử tại Bắc Ninh được tuyển chọn và đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, và rất thành công trong công việc từ đơn giản đến phức tạp.

+ Thám tử Bắc Ninh sử dụng những trang thiết bị công nghệ cao hiện đại là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các thám tử hành nghề.

+ Công thám tử tại Bắc Ninh luôn có nhân viên trực tổng đài 24/7 sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ tối đa cho Khách Hàng. Thám tử Bắc Ninh phụng sự là sứ mệnh.

Chúng tôi tin rằng khi lựa chọn dịch vụ thám tử Bảo Minh tại Bắc Ninh là bạn đã lựa chọn một hướng đi đúng đắn cho bản thân trong một xã hội đầy những đơn vị cung cấp thám tử như hiện nay. Quý Khách có nhu cầu thuê thám tử tại Bắc Ninh thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nhé.

 

5/5 - (7 votes)

Bài viết khác

Chat Zalo

0983010550