Theo dõi điện thoại iphone người khác hiệu quả nhanh chóng

Các phần mềm theo dõi điện thoại có thể được sử dụng để theo dõi ai đó mà họ không hề hay biết. Thông thường, mọi người sử dụng các ứng dụng gián điệp để theo dõi điện thoại của họ, theo dõi con cái của họ, theo dõi ngoai tình hoặc theo dõi điện thoại của nhân viên. Thám tử Bảo Minh không chấp nhận việc sử dụng các phần mềm theo dõi này cho các mục đích và ý đồ xấu, và bạn sẽ không bao giờ được sử dụng các phần mềm theo dõi iphone trừ khi được sự đồng ý của cá nhân khác.

Theo dõi điện thoại Iphone
Theo dõi điện thoại Iphone

I – Phần mềm theo dõi điện thoại Iphone là gì?

Phần mềm theo dõi iPhone là ứng dụng theo dõi giúp bạn xem thông tin của iPhone khác mà người đó không biết. Bên cạnh đó, bạn không cần phải ở gần người mà bạn đang theo dõi vì các ứng dụng không thể phát hiện cho phép bạn thực hiện nghiên cứu từ xa. Đây là một cách thức tinh vi nhất để do thám iPhone trong kỷ nguyên kỹ thuật số. Việc theo dõi iPhone mà không cần cài đặt phần mềm cũng có thể thực hiện được nhưng khó hơn một chút.

Để sử dụng phần mềm theo dõi điện thoại Iphone, bạn chỉ cần dành một chút thời gian và cài đặt nó trên thiết bị mục tiêu. Những phần mềm như vậy khá đắt nhưng một số có bản dùng thử miễn phí. Một số ứng dụng yêu cầu tác động vật lý hoặc mật khẩu để truy cập vào điện thoại. Khi bạn đã cài đặt được nó, bạn sẽ có một bảng điều khiển mà qua đó bạn có thể xem hoạt động của con cái, vợ chồng, nhân viên từ xa.

 

II – Những điều bạn nên biết trước khi sử dụng phần mềm theo dõi Iphone

Phần mềm theo dõi trên iPhone có bị phát hiện không?

Câu trả lời là không bị phát hiện. Phần mềm theo dõi điện thoại iPhone được thiết kế để không thể phát hiện được. Đây là những phần mềm theo dõi ẩn rất hiệu quả cho iPhone nếu mọi người có thể theo dõi chúng!

 

Tôi có thể theo dõi trên iPhone mà không cần chạm vào nó không?

Đúng. Tất cả iPhone đều được sao lưu vào dịch vụ iCloud của Apple. Vì đây là lưu trữ đám mây, điện thoại có thể truy cập vào nó mà không cần phải bẻ khóa iPhone của họ. Hơn nữa, bộ nhớ đám mây này cho phép bạn theo dõi iPhone mà không cần cài đặt phần mềm trên đó.

 

Làm cách nào để biết iPhone của tôi có tương thích với phần mềm hay không?

Các phần mềm theo dõi iPhone tốt nhất là phải tương thích. Xem xét chúng có sẵn trên App Store của Apple, bản thân ứng dụng đã phải trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt và đáp ứng các tiêu chuẩn nhất định. Tất nhiên, đảm bảo nó hoạt động trên iPhone là một trong những thử nghiệm đó.

 

Tôi có cần bẻ khóa iPhone mục tiêu để theo dõi nó không?

Như đã đề cập trước đây, vì bạn có thể truy cập bộ nhớ iCloud, bất kỳ phần mềm theo dõi nào của iPhone đều có thể truy cập mà không gặp vấn đề gì.

 

Trong bài viết này các chuyên gia thám tử tư hà nội sẽ chia sẻ với bạn 10 phần mềm theo dõi iphone người khác tốt nhất.

 

III – Phần mềm theo dõi điện thoại iphone tốt nhất

Đội ngũ chuyên gia thám tử Bảo Minh đã xem qua một số bài đánh giá về công nghệ đáng tin cậy nhất trên các trang web uy tín nước ngoài như Tech Times, Engadget, ClaveGuard và SpyEngage và biên soạn danh sách các phần mềm theo dõi tốt nhất cho iPhone:

 

1 – Phần mềm theo dõi Iphone mSpy

Theo dõi Iphone bằng mSpy
Theo dõi Iphone bằng mSpy

Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm theo dõi tốt nhất cho iPhone, mSpy là một trong số đó. Công ty tạo ra phần mềm này tự hào cung cấp một phần mềm theo dõi cho iPhone mà không cần bẻ khóa, theo dõi iPhone và các ứng dụng dành cho điện thoại Android cũng vậy. Về bản thân ứng dụng, bạn có thể:

+ Xem tin nhắn văn bản đã xóa

+ Xem các tin nhắn đến và đi và lịch sử cuộc gọi

+ Theo dõi điện thoại iphone bằng hệ thống GPS của họ

+ Đọc các tin nhắn mạng xã hội …

Và đó chỉ là phần nổi của tảng băng chìm. Phần mềm mSpy này cung cấp một loạt các tính năng, cho phép bạn theo dõi người mà bạn đang theo dõi. Giao diện cũng thân thiện với người dùng dễ dàng sử dụng.

 

2 – Phần mềm theo dõi Iphone iKeyMonitor

Theo dõi Iphone bằng IkeyMonitor
Theo dõi Iphone bằng IkeyMonitor

Đối với những người đang tìm kiếm các phần mềm theo dõi iPhone miễn phí, một lựa chọn tốt nhất là iKeyMonitor. Đây là một phần mềm kiểm soát của phụ huynh rất mạnh mẽ, dễ sử dụng có thể thực hiện một số việc. Một số tính năng bao gồm:

+ Theo dõi tin nhắn và cuộc gọi trên điện thoại và mạng xã hội

+ Kiểm tra các trang web đã truy cập

+ Theo dõi định vị vị trí iphone…

Bên cạnh đó, phần mềm này còn giúp bạn lắng nghe môi trường xung quanh trực tiếp , chụp ảnh màn hình thời gian thực và xem tin nhắn trò chuyện trên Facebook, Snapchat, v.v.

Ưu điểm của phần mềm iKeyMonitor này là chúng có sẵn các gói miễn phí cho bạn, do đó, có rất ít rủi ro về nạp tiền. Trong số đó, đây là phần mềm theo dõi miễn phí tốt nhất cho iPhone.

Với phàn mềm iKeyMonitor, bạn có thể toàn quyền kiểm soát các hoạt động trên điện thoại Iphone của con mình. Bạn sẽ có các tùy chọn để chặn các ứng dụng / trò chơi không phù hợp, đặt giới hạn thời gian sử dụng thiết bị và nhận cảnh báo tức thì. Bằng cách này, bạn có thể giữ cho họ khỏi nội dung có hại, nghiện điện thoại, bắt nạt trên mạng, những kẻ săn mồi tình dục và các mối đe dọa trực tuyến khác.

 

3 – SPYERA phần mềm theo dõi điện thoại Iphone

Theo dõi iphone bằng Spyera
Theo dõi iphone bằng Spyera

Một giải pháp thay thế khác để theo dõi iPhone là sử dụng SPYERA. Giống như tất cả các phần mềm khác cho đến nay, nó bao gồm các tính năng theo dõi giám sát giống nhau. Phần mềm này cũng mở rộng các tính năng này cho máy tính và máy tính bảng.

Phần mềm theo dõi Spyera theo dõi âm thầm mọi thông tin liên lạc, theo dõi vị trí GPS và hành vi của người dùng trên điện thoại thông minh hoặc máy tính từ bất kỳ trình duyệt web nào. Cài đặt SPYERA vào bất kỳ điện thoại di động nào hoặc bất kỳ máy tính nào mà bạn có quyền theo dõi hợp pháp. Tiết lộ bí mật ngay lập tức! SPYERA là phần mềm theo dõi điện thoại Iphone và phần mềm giám sát máy tính không thể phát hiện.

Spyera có nhiều đặc quyền mà các công ty khác không cung cấp, chẳng hạn như cung cấp giám sát dựa trên đám mây. Việc cài đặt phần mềm cũng nhanh chóng và dễ dàng và chỉ mất chưa đầy bốn phút.

Khó khăn duy nhất với phần mềm theo dõi iphone này là các tùy chọn thanh toán chấp nhận bị hạn chế. Họ chỉ chấp nhận thanh toán qua thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng.

 

4 – Phần mềm theo dõi iphone SpyRix

Theo dõi Iphone bằng Spyrix
Theo dõi Iphone bằng Spyrix

Một ứng cử viên khác cho phần mềm theo dõi tốt nhất cho iPhone là SpyRix. Cho dù bạn đang cố gắng theo dõi con cái hoặc hoạt động của nhân viên hay chỉ đơn giản là đang tìm kiếm một dịch vụ keylog tốt, SpyRix có thể giúp bạn với các phần mềm khác nhau dựa trên nhu cầu của bạn.

Trong số tất cả các ứng dụng trong danh sách này, điều này cho phép bạn theo dõi điện thoại trên mọi thứ. Điều tương tự cũng có thể áp dụng cho máy tính. Bạn có thể dùng thử keylogger của họ miễn phí trước để không có rủi ro khi thử trước khi mua.

 

5 – XNSPY Phần mềm theo dõi điện thoại Iphone

Theo dõi điện thoại Iphone XNSPY
Theo dõi điện thoại Iphone XNSPY

XNSPY đi kèm với một bộ nhớ cache khổng lồ các tính năng sẽ giúp bạn luôn cập nhật thông tin về con cái và nhân viên của mình mọi lúc, mọi nơi. Chọn lọc các nhật ký điện thoại di động quan trọng của con bạn hoặc ghi lại các cập nhật mạng xã hội mới nhất của nhân viên mà không cần xâm nhập chúng. Tính năng giám sát động của XNSPY giúp bạn dễ dàng kiểm tra thiết bị iphone của những người xung quanh.

XNSPY Tìm hiểu dữ liệu điện thoại iphone khổng lồ của ai đó cho những thứ liên quan là một nhiệm vụ mệt mỏi. Có thể có hàng nghìn email, tin nhắn, cuộc trò chuyện, v.v., khiến bạn không biết phải làm gì với tất cả thông tin đó. Tuy nhiên, với XNSPY, bạn có thể thay đổi điều này vì các báo cáo tính toán độc quyền của XNSPY thu thập dữ liệu quan trọng hơn và trình bày cho bạn một cách rất gọn gàng.

 

6 – Phần mềm theo dõi Iphone Mobistealth

Phần mềm theo dõi Iphone Mobistealth
Phần mềm theo dõi Iphone Mobistealth

Mobistealth là một trong những phần mềm theo dõi tốt nhất cho iPhone có thể dùng thử, công ty đã xây dựng phần mềm để làm cho ứng dụng trở nên đơn giản, giá cả phải chăng và vô hình.

Ứng dụng này đơn giản trong thiết kế và các tính năng. Nó có thể giám sát nhiều thứ trên iPhone, bao gồm cả tin nhắn mạng xã hội và thậm chí cả việc sử dụng dữ liệu.

Hạn chế duy nhất là các tính năng được thiết kế đơn giản và không bao gồm nhiều ứng dụng khác. Ngoài ra, việc thiếu thời gian dùng thử có nghĩa là bạn sẽ cần phải trả tiền để có quyền truy cập. Mặc dù giá cả phải chăng, tất nhiên, mọi người sẽ dễ dàng hơn để thử thứ gì đó trước khi đưa ra quyết định.

 

7 – Phần mềm theo dõi Iphone WebWatcher

Theo dõi Iphone bằng WebWatcher
Theo dõi Iphone bằng WebWatcher

Để có một trong những ứng dụng theo dõi iPhone tốt nhất hiện nay, hãy xem xét phần mềm WebWatcher này nhé. Công ty này tự hào cung cấp một phần mềm theo dõi không yêu cầu bạn bẻ khóa và tương thích với phần mềm iOS gần đây, cũng như điện thoại Android.

Đăng nhập vào tài khoản của bạn và chọn bất kỳ thiết bị nào (Android, iPhone, PC, Mac) để theo dõi riêng biệt từ tài khoản trực tuyến an toàn của bạn. Tất cả các sản phẩm cài đặt dễ dàng trong vòng 5 phút hoặc ít hơn, rời rạc và do đó chống giả mạo và tất cả dữ liệu được ghi lại được gửi đến một tài khoản dựa trên web an toàn cho phép bạn theo dõi từ xa từ bất kỳ thiết bị nào một cách thuận tiện. Xem tất cả dữ liệu được ghi lại hoặc tận dụng nhật ký cảnh báo của chúng tôi, chỉ đánh dấu các mục được xác định là hành vi nguy hiểm. Dù bằng cách nào, Webwatcher cũng giúp bạn trở thành cha mẹ công nghệ có trách nhiệm bằng cách bảo vệ con bạn chống lại tất cả các mối nguy hiểm trực tuyến và ngoại tuyến:

 

8 – Phần mềm theo dõi điện thoại Iphone Cocospy

Theo dõi iphone bằng Cocospy
Theo dõi iphone bằng Cocospy

Một trong những ứng dụng theo dõi tốt nhất cho iPhone là Cocospy. Nó được thiết kế đặc biệt để theo dõi và theo dõi điện thoại của trẻ em và nó cũng có thể được cài đặt trên các thiết bị iOS khác. Cocospy luôn theo dõi những gì thân thiết với bạn, có thể là con cái hoặc công việc kinh doanh của bạn. Theo dõi vị trí, tin nhắn, cuộc gọi và ứng dụng.

Nhìn chung, các tính năng khác nhau mà ứng dụng này cung cấp là tuyệt vời. Nhiều người cũng nhận xét về tính dễ sử dụng của phần mềm. Phần mềm này được cả thế giới hài lòng khi sử dụng.

Nếu bạn dùng phần mềm này bạn sẽ cần bẻ khóa điện thoại nếu muốn theo dõi các ứng dụng như Messenger và Zalo. Hơn nữa, thiếu bản dùng thử miễn phí.

 

9 – Phần mềm theo dõi Iphone Highster Mobile

Theo dõi Iphone người khác Highster Mobile
Theo dõi Iphone người khác Highster Mobile

Bạn đang tìm kiếm một phần mềm đáng tin cậy để theo dõi iPhone? Nếu vậy, thì bạn đã đến đúng nơi. Highster Mobile là một phần mềm theo dõi tiên tiến KHÔNG yêu cầu bẻ khóa và có thể được sử dụng trên thiết bị của riêng bạn.

Highster Mobile cho iPhone sẽ dễ dàng nhận được tất cả tin nhắn văn bản được gửi và nhận (ngay cả khi đã bị xóa), vị trí GPS, danh bạ, cuộc gọi, hình ảnh, video, tin nhắn Facebook, tin nhắn Twitter, Zalo, lịch sử trình duyệt internet và nhiều hơn nữa!

Một điều thú vị về phần mềm này là công ty tuân theo chính sách thanh toán một lần đối với phí đăng ký. Vì vậy, mặc dù bạn sẽ trả nhiều tiền hơn cho phần mềm, nhưng bạn sẽ nhận được nhiều thứ xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra.

 

10 – Phần mềm theo dõi Iphone Auto Forward

Theo dõi Iphone bằng Auto Forward
Theo dõi Iphone bằng Auto Forward

Phần mềm theo dõi iphone cuối cùng của bài viết này sẽ giúp bạn theo dõi điện thoại iphone một cách dễ dàng là Auto Forward. Bạn sẽ có thể truy cập vào điện thoại mục tiêu và theo dõi những thứ tương tự như các phần mềm theo dõi iphone trước đó.

Một trong những lợi thế khác biệt của phần mềm này là, giống như Highster, các gói của họ là thanh toán một lần. Nó cũng cung cấp quyền truy cập vào các tệp phương tiện và âm thanh, đây là một tính năng bổ sung so với những gì các phần mềm khác thường cung cấp. Một vấn đề nữa với phần mềm này là nó yêu cầu bạn bẻ khóa điện thoại của mình.

 

IV – Kết luận phần mềm theo dõi điện thoại Iphone

Phần mềm theo dõi điện thoại Iphone là thứ mà được nhiều người quan tâm. Đơn giản điện thoại Iphone ở Việt Nam cực nhiều người sử dụng. Sau khi bạn đọc bài viết này, có lẽ là bạn đã lựa chọn được cho mình một phần mềm theo dõi điện thoại Iphone phù hợp với mình. Những Phần mềm theo dõi Iphone này rất có ích để quản lý con cái, giám sát nhân viên, biết được vợ/chồng quan hệ ngoài luồng mà không cần phải thuê thám tử đi theo dõi giám sát.

5/5 - (10 votes)

Bài viết khác

Chat Zalo

0983010550