Thuê thám tử theo dõi ngoại tình Hà Nội Tphcm các Tỉnh Uy Tín

Mục lục

Thuê thám tử uy tín mà Khách Hàng mong muốn

Khi Khách Hàng quyết định chọn thuê thám tử tư trong rất nhiều công ty đơn vị cung cấp dịch vụ đặc thù này thì lúc đó là Khách Hàng đã gửi gắm toàn bộ niềm tin cho họ, và những điều mà Khách Hàng CẦN ở một đơn vị cung cấp cho thuê thám tử chuyên nghiệp đó là:

#1 Sự Uy Tín: Mỗi năm ở Việt Nam nói chung thám tử Bảo Minh đã thực hiện thành công hàng ngàn vụ việc khác nhau từ đơn giản cho đến phức tạp, còn đối với thuê thám tử tư Hà Nội và Sài Gòn nói riêng thì mỗi năm Bảo Minh cũng hoàn thành hơn 1000 vụ việc tại đây, trong đó hơn một nửa là Khách Hàng giới thiệu marketing cho những Khách Hàng khác đến với Bảo Minh, đây cũng là minh chứng rõ ràng nhất cho sự uy tín của thám tử Bảo Minh.

#2 Sự An Toàn Bảo Mật: Một điều chắc chắn là khi thuê thám tử tư Khách Hàng sẽ có những suy nghĩ lo lắng như nếu bị phát hiện thì sao nhỉ? Mình phải giải thích thế nào đây! Đơn vị thám tử này có nhân viên hai mang không? Những câu hỏi này cũng phần nào làm cho Khách Hàng lo lắng mỗi khi thuê thám tử ở Việt Nam. Để giải tỏa những câu hỏi trên thám tử Bảo Minh cam kết với sứ mệnh của mình đề ra là “Bảo Mật Là Trách Nhiệm – Minh Bạch Là Công Việc” cũng là tôn chỉ để thực hiện các công việc mà Khách Hàng giao phó.

#3 Đạt được kết quả như mong muốn: Đây là mục đích cuối cùng Khách Hàng đến với thám tử Bảo Minh và Bảo Minh có tồn tại được hay không đều nhờ vào KẾT QUẢ mang lại cho Khách Hàng. Vậy kết quả thu được là gì?

Thứ nhất là giải tỏa được tâm lý về sự lo lắng, sự nghi ngờ, suy đoán…tránh ảnh hưởng đến stress, mất ngủ, làm hại sức khỏe và ảnh hưởng xấu đến công việc.

Thứ hai Khách Hàng sẽ nhận được những bằng chứng rõ ràng như hình ảnh, video sắc nét giúp Khách Hàng làm sáng tỏ mọi vấn đề.

Thuê thám tử
Thuê thám tử

Những lưu ý, kinh nghiệm khi thuê thám tử không thể bỏ qua

Đối với Khách Hàng lần đầu tiên tìm thuê thám tử không biết chọn đơn vị nào uy tín chuyên nghiệp bởi trên mạng có vô vàn công ty hoạt động về lĩnh vực này, vậy làm thế nào để có thể lựa chọn đúng đơn vị mình cần thuê? Với hơn 15 năm kinh nghiệm xương máu trong nghề, thám tử tư Bảo Minh đúc kết ra mấy cái THỨ dưới đây để cho Khách Hàng có những lựa chọn thông minh sáng suốt hơn.

Thứ nhất: Suy nghĩ xem vụ việc của mình có nhất thiết phải thuê thám tử không? Hay tự mình làm được!

Thứ hai: Bắt đầu tìm địa chỉ văn phòng công ty cung cấp dịch vụ uy tín. Có 2 cách là hỏi bạn bè và tìm kiếm qua internet.

Thứ ba: Nên mạnh dạn gọi điện tư vấn và đặt một cuộc hẹn để tiếp xúc trao đổi trực tiếp thăm dò xem đơn vị này có uy tín hay không?

Thứ tư: Hợp đồng thỏa thuận rõ ràng giữa hai bên, trong hợp đồng phải có cam kết về độ bảo mật, chi phí và chi tiết về các điều khoản.

Thứ năm: Chi phí thuê thám tử hợp lý, không đắt quá cũng không rẻ quá, lưu ý các đơn vị nhận giá rẻ thường thì họ không làm hoặc làm cho qua loa dẫn đến kết quả không như ý.

Thuê thám tử mất bao nhiêu tiền?

Hơn 80% Khách Hàng gọi điện đến thám tử Bảo Minh điều đầu tiên hết tất cả là câu hỏi thuê thám tử mất bao nhiêu tiền? chi phí thuê thám tử có cao không?… Không biết thì hỏi là chuyện đương nhiên nhiều khi thám tử Bảo Minh rất cảm thông về điều này khi Khách Hàng rất muốn sử dụng dịch vụ thuê thám tử nhưng khả năng tài chính thì phụ thuộc vào mỗi người nên phải cân đo đong đếm tính toán sao cho hợp lý với mình.

Vì thám tử tư là loại hình dịch vụ đặc thù nên chi phí thuê phụ thuộc vào từng loại hình dịch vụ, tính chất công việc, thời gian và địa điểm cũng như nhu cầu của Quý Khách Hàng.

Giá thuê thám tử tại Hà Nội Tphcm và các tỉnh lân cận

#1  Chi phí thuê thám tử theo dõi

Bao gồm thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình, theo dõi vợ ngoại tình, theo dõi con cái, theo dõi người thân, theo dõi giám sát nhân viên công ty, đối tác làm ăn…

Đối với loại hình theo dõi giám sát này Khách Hàng chỉ cần cung cấp hình ảnh, địa chỉ nhà hoặc cơ quan, biển số xe phương tiện đi lại…

Khách Hàng sẽ nhận được những kết quả gì? Thám tử Bảo Minh sẽ cập nhật liên tục thông tin người cần theo dõi đi đâu, làm gì, gặp ai và cung cấp hình ảnh hoặc video để làm bằng chứng.

✅ Thuê theo dõi nội thành Từ 800.000 – 1.000.000VNĐ
✅ Thám tử theo dõi ngoại thành Từ 1.000.000 – 1.200.000VNĐ
✅ Theo dõi ngoại tỉnh Từ 1.500.000 – 2.000.000VNĐ
✅ Thuê thám tử xác minh Từ 4.500.000VNĐ
✅ Dịch vụ tìm người mất tích Từ 9.500.000VNĐ
✅ Điều tra nguồn hàng giả Giá liên hệ trực tiếp

Chi phí theo dõi tại các tỉnh thành phố khác dao động từ 1.500.000 VND đến 2.000.000 VND trên ngày ( tại sao chi phí thuê thám tử ở các tỉnh lại đắt hơn Hà Nội và Tphcm? Bởi vì thám tử Bảo Minh chỉ có văn phòng ở Hà Nội và Tphcm còn ở các tỉnh thì chưa có. Vì vậy Khách Hàng ở các tỉnh thành phố khác muốn làm thì bắt buộc phải điều nhân sự từ Hà Nội và Tphcm đi do đó chi phí đi lại nghỉ ngơi sẽ cao hơn. Đây cũng là một thiệt thòi cho những Khách Hàng ở Tỉnh)

#2 Giá thuê thám tử truy tìm chủ nhân số điện thoại, định vị số điện thoại.

Tìm chủ nhân thuê bao: Khách Hàng cần cung cấp chính xác số điện thoại. Thám tử Bảo Minh sẽ cung cấp họ tên, CMT, hình ảnh, địa chỉ nơi ở hoàn cảnh gia đình của chủ thuê bao. Nếu số thuê bao đăng ký thì chi phí sẽ dao động từ 3 triệu cho đến 4 triệu tùy vào từng nhà mạng. Còn đối với số không đăng ký hoặc sim rác thì chi phí ở Hà Nội và Sài Gòn sẽ dao động từ 6 triệu đến 7 triệu còn ở các tỉnh khác sẽ cao hơn.

Định vị số điện thoại: Khách Hàng cung cấp số điện thoại còn liên lạc được (tắt máy thì không định vị được). Thám tử Bảo Minh sẽ khoanh vùng thời điểm hiện tại số điện thoại đó ở khu vực nào đó trong bán kính 100m đổ lại. Chi phí định vị điện thoại sẽ dao động từ 2.500.000 VND đến 3.000.000 VND tùy vào từng nhà mạng nhé.

Lấy lịch sử hoặc danh sách cuộc gọi của một thuê bao thì Quý Khách Hàng liên hệ trực tiếp.

#3 Giá thuê thám tử xác minh nhân viên

Thám tử Bảo Minh sẽ giúp Khách Hàng làm rõ nhân viên của công ty có lai lịch thế nào, có hành vi lừa đảo, gian lận, gián điệp hay không? Cung cấp hình ảnh, bằng chứng giấy tờ rõ ràng. Chi phí thuê thám tử xác minh nhân viên tại Hà Nội và Tphcm thấp nhất là 4.500.000 VND/một vụ việc còn ở tỉnh thành phố khác cao hơn.

#4 Giá dịch vụ xác minh huyết thống (xét nghiệm ADN)

Khách Hàng cần cung cấp thông tin về đối tượng địa chỉ nơi ở, họ tên, hình ảnh để tránh nhầm lẫn. Thám tử Bảo Minh sẽ tiếp cận và lấy mẫu tóc, móng tay, móng chân sau đó đi xét nghiệm ADN. Chi phí ở Hà Nội Tphcm dao động từ 9.000.000 VND đến 15.000.000 VND, còn ở tỉnh thành phố khác giá sẽ cao hơn.

#5 Giá thuê thám tử điều tra hàng giả hàng nhái, điều tra kênh phân phối, điều tra đối thủ cạnh tranh không lành mạnh.

Những dịch vụ về doanh nghiệp cần nhiều thông tin nên chi phí còn phụ thuộc vào lượng thông tin Khách Hàng cung cấp cho thám tử và yêu cầu cần thông tin của Khách Hàng vì vậy Khách Hàng liên hệ trực tiếp nhé.

Có nên thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình không?

Theo kinh nghiệm của Bảo Minh linh cảm của phụ nữ thường rất chính xác và rất tinh ý chồng mình có biểu hiện lạ là phát hiện ra ngay, chính vì vậy trả lời cho câu hỏi trên là CÓ nếu như kinh tế có điều kiện còn không thì tự mình theo dõi chồng qua nhiều hình thức khác nhau. Thực ra theo dõi chồng ngoại tình là hành động thông minh xu hướng của phụ nữ hiện đại vừa giải tỏa được tâm lý nghi ngờ vừa tránh ảnh hưởng đến những công việc khác. Cái nữa là những lợi ích khi thu thập thông tin và bằng chứng cần thiết nếu lỡ có xảy ra tranh chấp tài sản hoặc quyền nuôi con. Thám tử Bảo Minh khuyên bạn nên để ý chồng chút nhé, nếu có dấu hiệu lạ bạn nên đưa ra những phương pháp sớm để bảo vệ hạnh phúc gia đình của mình.

Những câu hỏi mà Khách Hàng hay hỏi trên các diễn đàn, mạng xã hội như Có nên thuê thám tử theo dõi vợ ngoại tình? Có nên thuê thám tử theo dõi người yêu? Có nên thuê thám tử theo dõi con cái? Có nên thuê thám tử theo dõi vợ sắp cưới?… còn rất nhiều câu hỏi liên qua khác. Đừng để những câu hỏi này làm ảnh hưởng đến tinh thần, mất ngủ, stress và công việc.

Kinh nghiệm thuê thám tử điều tra ngoại tình hiệu quả

Thuê thám tử điều tra chồng ngoại tình là phương pháp hữu hiệu để giữ gìn hạnh phúc. Tuy nhiên, dịch vụ thuê thám tử không phải là dịch vụ dễ sử dụng. Xem ngay 3 lưu ý để thuê thám tử theo dõi điều tra ngoại tình hiệu quả, chú ý điều cuối cùng nhé!

#1 Cung cấp thông tin đầy đủ nhất có thể

Để các thám tử làm việc hiệu quả, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian, hãy cung cấp cho họ các thông tin đầy đủ nhất có thể. Dù là thông tin chính xác về đối tượng, về chồng bạn, hay mới chỉ là những nghi ngờ, những biểu hiện bất thường, hãy thuật lại cụ thể và chính xác với thám tử, đặc biệt là thám tử phụ trách trường hợp của bạn. Đừng giấu hay ngại ngùng kể cả những chuyện thầm kín hay tế nhị. Đôi khi, chính những chi tiết nhỏ trong các câu chuyện tế nhị đó lại là manh mối chính của câu chuyện điều tra.

Bạn không cần lo các thông tin mình cung cấp sẽ bị lộ ra ngoài gây phiền phức sau này. Đơn vị thám tử Bảo Minh đều có hệ thống bảo mật thông tin chặt chẽ, thậm chí sẽ bị kỷ luật nặng nề nếu làm lộ thông tin khách hàng.

#2 Thuê thám tử tư đừng ham rẻ

Ông bà ta xưa nay có câu “ tiền nào của nấy” không bao giờ sai. Khi các đơn vị thám tử trở nên phát triển và bùng nổ như hiện nay, không ít các công ty cung cấp dịch vụ thám tử giá rẻ được lòng Khách Hàng. Tuy nhiên, cái được ở đây, rất có thể chỉ dừng lại ở mức giá. Những cái sau đó như chất lượng điều tra, nghiệp vụ thám tử, nhiệt tình hay không đều sẽ ở mức độ phù hợp với cái giá rẻ mà bạn bỏ ra mà thôi.

Trước khi thuê thám tử điều tra ngoại tình, bạn có thể lên mạng hoặc trực tiếp gọi điện tham khảo mức giá trung bình tại nhiều công ty cung cấp dịch vụ, từ đó rút ra được mức giá nào là hợp lý. Tuy nhiên, cần cân nhắc kĩ mức giá phù hợp với tình huống và các yêu cầu đặc biệt mà bạn đưa ra.

Ví dụ: tình huống của bạn phức tạp, liên đới tới nhiều người nhưng thông tin mù mờ, không rõ ràng, mức giá sẽ cao hơn những trường hợp chỉ theo dõi đơn thuần. Hoặc bạn yêu cầu chứng cứ cụ thể với chất lượng cao, có giá trị pháp lý, mức giá cũng sẽ được điều chỉnh cao hơn với yêu cầu bằng chứng đơn giản. Một yếu tố khác tác động tới giá cả khi thuê thám tử, đó chính là các thiết bị hỗ trợ mà thám tử của bạn sử dụng. Các công ty sử dụng thiết bị theo dõi hiện đại và tinh vi đương nhiên sẽ thu mức phí cao hơn các công ty thông thường, đồng nghĩa với hiệu quả theo dõi cũng cao hơn.

#3 Khách Hàng sẵn sàng hỗ trợ trong quá trình thám tử điều tra

Nhiều khi thuê thám tử điều tra ngoại tình, dường như phó mặc hoàn toàn mọi sự cho thám tử tư. Khi có tình huống phát sinh cần trao đổi, khi cần sự ra mặt hỗ trợ, Khách Hàng lại chối đây đẩy, thậm chí còn “tùy em”. Một khi thờ ơ với câu chuyện của chính mình như vậy, các Khách Hàng khó có thể đòi hỏi quá trình điều tra có được kết quả như mong đợi.

Thực ra, các thám tử không bao giờ yêu cầu và được quyền yêu cầu Khách Hàng của mình tham dự quá sâu vào quá trình điều tra. Họ không cần bạn phải theo sát họ từng bước một, cũng không cần bạn giám sát họ 24/7 như chính công việc của họ. Tuy nhiên, để đảm bảo kết quả đúng như khách hàng mong đợi, các thám tử luôn mong nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình và tối đa.

Một yếu tố quan trọng không kém, đó chính là Khách Hàng cần tìm được đơn vị thám tử uy tín và chất lượng. Có một đơn vị thám tử uy tín cùng với 3 lưu ý để thuê thám tử điều tra ngoại tình hiệu quả này, chúng tôi tin chắc rằng Quý Khách Hàng sẽ có trong tay đủ bằng chứng và sự thật để làm chủ cuộc hôn nhân của mình.

Quy trình thuê thám tử Bảo Minh

Bước 1: Khách Hàng bấm vào số điện thoại trên website để gọi hoặc nhắn tin qua zalo hoặc gửi email để tư vấn sơ bộ về vụ việc mà Khách Hàng yêu cầu.
Bước 2: Sau khi tư vấn sơ bộ xong đặt lịch hẹn gặp trực tiếp tại văn phòng Bảo Minh hoặc một địa điểm nào đó thuận lợi cho Khách Hàng. Đơn giản thám tử là một nghề đặc thù nên thời gian hết sức linh động.
Bước 3: Trong cuộc gặp hai bên thống nhất xong về cách thức làm việc và chi phí thì sẽ đi đến ký kết hợp đồng (đặt cọc trước 50% giá trị hợp đồng) và Bảo Minh tiếp nhận thông tin từ Khách Hàng.
Bước 4: Nhận thông tin từ Khách Hàng xong đội ngũ thám tử Bảo Minh sẽ khảo sát địa bàn và lên phương án thực hiện công việc luôn.
Bước 5: Lúc này thám tử đang tiến hành công việc và Khách Hàng sẽ nhận báo cáo chi tiết trực tiếp cập nhật liên tục qua điện thoại, Zalo, Facebook, Email…
Bước 6: Khi công việc Khách Hàng yêu cầu đã hoàn thành cũng là lúc thanh lý nốt hợp đồng. Sau khi mọi việc xong hết thám tử Bảo Minh sẽ xoá bỏ hoàn toàn mọi thông tin tài liệu liên quan đến Khách Hàng.
[Bảo mật là trách nhiệm – Minh bạch là công việc]

 

 

Thám tử Bảo Minh Làm Việc Thông Minh Là Nơi Để Bạn Đặt Niềm Tin

Cám ơn Quý Khách Hàng đã đọc đến đây, chúng tôi biết rằng khi đọc đến đây là Khách Hàng đã thực sự quan tâm đến bài viết này và mong muốn tìm cho mình một đơn vị cho thuê thám tử tư uy tín? Vậy tại sao Quý Khách Hàng không chọn ngay thám tử Bảo Minh để Bảo Minh tư vấn giúp Khách Hàng tìm ra giải pháp tối ưu nhất. Vì đâu chúng tôi tự tin nói với Khách Hàng điều này? Vì chắc chắn một điều khi đọc những thông tin này hoặc là tìm kiếm trên công cụ google, mạng xã hội, báo chí, hoặc có ai đó đã chia sẻ cho bạn.

Nếu Quý Khách Hàng tìm thấy Bảo Minh trên Google có nghĩa là chúng tôi đã đầu tư chau chuốt kỹ càng vào website, website là nơi giới thiệu là bộ mặt là văn phòng online cung cấp những thông tin minh bạch và hữu ích cho người dùng để có thể đưa Quý Khách Hàng chủ động đến với đơn vị Bảo Minh.

Tôn chỉ thám tử Bảo Minh

Gần 20 năm chỉ với 1 tôn chỉ hoạt động UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – HIỆU QUẢ – TRUNG THỰC. Thám tử Bảo Minh đã đang và sẽ luôn luôn phấn đấu để trở thành người bạn đồng hành tốt nhất cùng Quý Khách Hàng trên mọi mặt trận.

Đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với Bảo Minh qua hotline 0939 27 80 80

 

Câu hỏi thường hay gặp khi thuê thám tử

 

Khi bạn bỏ ra một số tiền để thuê thám tử tư thì chắc chắn bạn sẽ băn khoăn và thắc mắc một số vấn đề dưới sau đây:

+ Thuê thám tử ở Việt Nam có vi phạm pháp luật hay không?

Dịch vụ thuê thám tử vẫn chưa được nhà nước cấp phép nhưng nhà nước cũng không cấm nghề này. Nhưng hiện nay chủ yếu các công ty hoạt động trên danh nghĩa là dịch vụ cung cấp thông tin. Nếu Khách Hàng thuê thám tử tư cho những mục đích tốt như tìm kiếm bằng chứng, theo dõi bảo vệ con cái, xác minh… thì hoàn toàn hợp lý. Bạn không nên thuê thám tử phục vụ cho những mục đích xấu và vi phạm pháp luật.

 

+ Có nên thuê thám tử theo dõi vợ, chồng, con cái?

Nếu có điều kiện thì bạn nên thuê vì thuê thám tử thực ra không rẻ nhưng nó sẽ giúp bạn giải tỏa được những lo âu, stress căng thẳng khi bạn đang nghi ngờ và cần làm rõ. Một Khi bạn biết được chính xác vấn đề và có phương pháp để giải quyết thì bạn có thể yên tâm làm việc, nuôi dạy con cái và vun đắp hạnh phúc gia đình.

 

+ Thuê thám tử theo dõi giá rẻ hoặc thuê xe ôm có hiệu quả không?

Không phải Khách Hàng nào cũng có điều kiện thuê, cho nên tâm lý tiếc tiền khi thuê thám tử là điều hiển nhiên và thay vào đó bạn sẽ chọn các đơn vị cho thuê thám tử giá rẻ hoặc các bạn grab, xe ôm,…. Tuy nhiên cách này không khả thi chút nào bởi vì những đơn vị thám tử giá rẻ hoặc xe ôm này không có chuyên môn về nghiệp vụ dẫn đến kết quả nhận được không như ý hoặc nếu thuê phải thám tử giá rẻ có thể 2 mang ảnh hưởng đến bạn.

 

+ Thuê thám tử có phát sinh thêm nhiều chi phí không?

Phụ thuộc vào từng vụ việc cụ thể ví dụ như bạn thuê thám tử theo dõi trong khu vực Hà Nội chẳng hạn, nếu đối tượng có việc đi các tỉnh lân cận và bạn yêu cầu theo thì bạn phải trả thêm chi phí phát sinh là đi tỉnh. Hoặc ký hợp đồng làm từ 6h sáng đến 9h tối và bạn muốn làm thêm  cho ngày hôm đó đến 1 giờ sáng thì chi phí phát sinh là thêm 4 giờ. Nói chung chi phí phát sinh vẫn nằm trong tầm kiểm soát của Khách Hàng.

 

+ Thuê thám tử trong bao lâu thì có kết quả?

Tuỳ vào từng loại hình dịch vụ điều tra xác minh hay theo dõi và nhu cầu của từng Khách Hàng. Thông thường thuê thám tử theo dõi điều tra ngoại tình từ 7 ngày đến 10 ngày là có kết quả hoặc cũng có thể sớm hơn, xác minh thông tin từ 5 đến 7 ngày, điều tra hàng giả hàng nhái thì dài ngày hơn.

 

+ Nếu Khách Hàng ở xa có thuê được thám tử không?

Bất kể bạn ở nước ngoài hay nơi nào trên đất nước Việt Nam hoặc vì lý do nào đó mà bạn không thể gặp trực tiếp để ký hợp đồng thì bạn vẫn có thể thuê thám tử để lấy bằng chứng nhé. Bạn chỉ việc yêu cầu gửi hợp đồng online và đặt cọc sau đó nhận thông tin qua zalo, facebook…

 

+ Nếu bạn ký hợp đồng 1 tuần nhưng đến ngày thứ 2 đã điều tra được chứng cứ thì sao?

Trong trường hợp này thì chúng tôi gọi đây là vụ việc hoàn thành sớm, giúp Khách Hàng đạt được mục đích mình cần sớm hơn và chúng tôi cũng hoàn thành công việc được giao. Tuy nhiên Khách Hàng vẫn phải thanh toán đầy đủ số tiền đã ghi trên hợp đồng.

 

+ Thuê thám tử Bảo Minh có đảm bảo uy tín chuyên nghiệp không?

Thám tử Bảo Minh được thành lập năm 2005 tại Hà Nội với mục tiêu đem đến cho khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin về một ai đó có được thông tin nhanh chóng và chính xác. Trải qua gần 20 năm cung cấp dịch vụ công ty chúng tôi mở rộng chi nhánh tới hầu hết các tỉnh thành trong cả nước với gần 9000 khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi và họ hoàn toàn hài lòng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp cũng như chi phí mà họ bỏ ra để thuê thám tử. Bảo Minh hoạt động đúng với sứ mệnh “ Bảo mật là trách nhiệm – Minh bạch là công việc “.

 

4.9/5 - (90 votes)

5 thoughts on “Thuê thám tử theo dõi ngoại tình Hà Nội Tphcm các Tỉnh Uy Tín

 1. Anh Chiến says:

  Thuê thám tử Bảo Minh uy tín chuyên nghiệp, cách làm việc của các bạn nhanh gọn hiệu quả, tôi rất hài lòng !

 2. Nguyễn Đạt says:

  Tôi rất ít khi đánh giá nhưng thuê thám tử bên bạn thật chuyên nghiệp làm việc nhanh kết quả chuẩn xác.

 3. Phạm Quỳnh Trang says:

  Ban đầu cứ đắn đo mãi sau khi thuê thám tử bên các bạn mới thấy chuyên nghiệp uy tín tận tâm!

 4. Phạm Kiên says:

  Bảo Minh làm việc chuyên sâu nhiệt tình. Thuê thám tử ở đây là yên tâm nha các bạn

 5. Thu Hiền says:

  Trước đây tôi có thuê thám tử ở một bên khác nhưng thấy không chuyên nghiệp và tôi quyết định huỷ hợp đồng. Sau đó tôi lại lên mạng tìm hiểu soi kỹ các đơn vị thám tử và tôi quyết định chọn Bảo Minh. Các bạn bên này làm việc chuyên nghiệp uy tín, lần này tôi đã chọn đúng đơn vị cần tìm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.