Thuê thám tử theo dõi điều tra Uy Tín Giá Rẻ Hiệu Quả #1

Thuê thám tử theo dõi điều tra xác minh là một việc rất quan trọng, nhất là chọn những đơn vị thám tử uy tín có kinh nghiệm có kỹ năng thực hiện công việc để đạt được kết quả mong muốn trong khoảng thời gian ngắn nhất mà bạn cần.

Thám tử Bảo Minh thành lập gần 20 năm đã làm việc với hàng ngàn Khách Hàng cá nhân và doanh nghiệp trên khắp đất nước Việt Nam và Bảo Minh có đội ngũ thám tử tư chuyên nghiệp được đào tạo bài bản có chuyên môn cao kết hợp với đạo đức nghề nghiệp và ứng dụng các trang thiết bị chuyên dụng vào công việc để cung cấp các dịch vụ hiệu quả nhất hiện nay.

Thám tử tư Bảo Minh mong đợi những yêu cầu từ bất kỳ các cá nhân hoặc doanh nghiệp nào đang có nhu cầu tìm thuê thám tử uy tín. Bảo Minh có hệ thống các chi nhánh thám tử trên cả nước cho phép cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp chất lượng tới Khách Hàng.

Thuê thám tử uy tín
Thuê thám tử uy tín

Thuê thám tử theo dõi điều tra giải quyết công việc gì?

Có quá nhiều lý do để thuê thám tử giải quyết nhiều vấn đề khác nhau cho cá nhân và doanh nghiệp, đồng thời cung cấp nhiều giải pháp thiết thực và hiệu quả cho các tình huống khó xử trong cuộc sống, công việc hàng ngày. Dưới đây là công việc cụ thể mà Khách Hàng thuê thám tử Bảo Minh thực hiện liên tục.

Thuê thám tử theo dõi giám sát theo yêu cầu

Thuê thám tử điều tra ngoại tình chuyên nghiệp

Thuê thám tử Bảo Minh quản lý giám sát con cái

Thuê thám tử xác minh nhân thân, kiểm tra lý lịch

Thuê thám tử uy tín điều tra tiền hôn nhân

Thuê thám tử tư tìm kiếm người thân, con nợ bỏ trốn

Thuê thám tử điều tra chủ nhân thuê bao số điện thoại

Cho thuê thám tử uy tín để điều tra các doanh nghiệp

Thuê thám tử tư điều tra hàng giả hàng nhái

Thuê thám tử Bảo Minh điều trộm cắp nội bộ

Thuê thám tử uy tín Bảo Minh để cung cấp thiết bị định vị GPS

Ngoài ra đơn vị thám tử Bảo Minh còn cho thuê thám tử ở các lĩnh vực khác theo yêu cầu của Khách Hàng. Nếu bạn có nhu cầu thuê thám tử uy tín chuyên nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé.

 

Bảng giá thuê thám tử theo dõi giám sát

Giá thuê thám tử theo dõi giám sát phụ thuộc vào Thời trong ngày + Vị trí địa lý + Số ngày thực hiện công việc. Còn bảng giá dưới đây để bạn tham khảo ước lượng khoảng giá để bạn còn chuẩn bị tiền trước khi thuê thám tử theo dõi giám sát.

Thuê thám tử theo dõiSố ngàyĐơn giá
Thuê thám tử theo dõi Hà Nội5 ngàyTừ 5.000.000 VNĐ
Thuê thám tử theo dõi Tphcm Sài Gòn5 ngày Từ 5.000.000 VNĐ
Thuê thám tử theo dõi ở các tỉnh lân cận5 ngày Từ 7.500.000 VNĐ
Giá thuê thám tử theo dõi Hà Nội 7 ngày Từ 7.000.000 VNĐ
Giá thuê thám tử theo dõi Tphcm Sài Gòn7 ngàyTừ 7.000.000 VNĐ
Giá thuê thám tử theo dõi ở các tỉnh7 ngày Từ 10.500.000 VNĐ
Thuê thám tử theo dõi ở Hà Nội10 ngày Từ 10.000.000 VNĐ
Thuê thám tử theo dõi ở Tphcm Sài Gòn10 ngàyTừ 10.000.000 VNĐ
Thuê thám tử theo dõi tại các tỉnh10 ngàyTừ 15.000.000 VNĐ

 

Giá thuê thám tử điều tra ngoại tình

Chi phí thuê thám tử điều tra ngoại tình cũng giống với chi phí thuê thám tử theo dõi. Giá thuê thám tử điều tra ngoại tình = Lượng thời gian trong ngày + Vị trí địa lý + Số ngày cần điều tra.  Điều tra ngoại tình lại có các trường hợp đặc biệt. Giả sử bạn ký hợp đồng thuê thám tử theo dõi ngoại tình làm việc trong vòng 7 ngày, nếu các thám tử làm việc đến ngày thứ 2 đã bắt được quả tang và cung cấp đầy đủ bằng chứng thì coi như vụ việc điều tra ngoại tình kết thúc, và bạn phải thanh toán đủ số tiền đã ký hợp đồng trong 7 ngày.

Thuê thám tử điều tra ngoại tìnhSố ngàyĐơn giá
Thuê thám tử điều tra ngoại tình Hà Nội5 ngàyTừ 5.000.000 VNĐ
Thuê thám tử điều tra ngoại tình Tphcm Sài Gòn5 ngàyTừ 5.000.000 VNĐ
Thuê thám tử điều tra ngoại tình ở các tỉnh5 ngàyTừ 7.500.000 VNĐ
Giá thuê thám tử điều tra ngoại tình Hà Nội7 ngàyTừ 7.000.000 VNĐ
Giá thuê thám tử điều tra ngoại tình Tphcm Sài Gòn7 ngày Từ 7.000.000 VNĐ
Giá thuê thám tử điều tra ngoại tình ở các tỉnh7 ngàyTừ 10.500.000 VNĐ
Thám tử điều tra ngoại tình Hà Nội10 ngày Từ 10.000.000 VNĐ
Thám tử điều tra ngoại tình Tphcm Sài Gòn10 ngàyTừ 10.000.000 VNĐ
Thám tử điều tra ngoại tình ở các tỉnh10 ngàyTừ 15.000.000 VNĐ

 

Chi phí thuê thám tử Bảo Minh
Chi phí thuê thám tử Bảo Minh

 

Giá thuê thám tử điều tra các mảng khác

Chi phí thuê thám tử ở các mảng khác như điều tra tiền hôn nhân, xác minh nhân thân, tìm kiếm người thân, điều tra cho các doanh nghiệp … thì giá phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể. Thám tử Bảo Minh sẽ lấy thông tin từ phía Khách Hàng, nếu Khách Hàng cung cấp thông tin cho Bảo Minh càng rõ ràng chi tiết thì vụ việc sẽ được phá án nhanh giúp tiết kiệm chi phí thuê và ngược lại nếu thông tin càng ít thì thời gian làm việc lâu, tốn nguồn lực hơn.

Thuê thám tử điều tra các mảng khácThời gian dự kiếnĐơn giá
Điều tra tiền hôn nhân ở Hà NộiTừ 5 – 7 ngàyTừ 5.000.000 VNĐ
Điều tra tiền hôn nhân ở Tphcm Sài GònTừ 5 – 7 ngàyTừ 5.000.000 VNĐ
Điều tra tiền hôn nhân ở các tỉnhTừ 5 – 9 ngày Từ 8.000.000 VNĐ
Thám tử tìm kiếm người thân Hà NộiTừ 2 – 5 ngàyTừ 7.000.000 VNĐ
Tìm kiếm người thân Tphcm Sài GònTừ 2 -5 ngàyTừ 7.000.000 VNĐ
Tìm kiếm người thân ở các tỉnhTừ 2 – 5 ngàyTừ 9.000.000 VNĐ
Thuê thám tử xác minh nhân thân Hà NộiTừ 2 – 5 ngàyTừ 4.000.000 VNĐ
Thuê thám tử xác minh nhân thân TphcmTừ 2 – 5 ngàyTừ 4.000.000 VNĐ
Thuê thám tử xác minh nhân thân các tỉnhTừ 2 – 5 ngày Từ 6.000.000 VNĐ
Thám tử điều tra số điện thoại tại Hà NộiTừ 5 – 7 ngàyTừ 7.000.000 VNĐ
Điều tra số điện thoại tại Tphcm Sài GònTừ 5 – 7 ngày Từ 7.000.000 VNĐ
Điều tra số điện thoại tại các tỉnhTừ 5 - 7 ngàyTừ 9.000.000 VNĐ
Thuê thám tử điều tra doanh nghiệpNhiều ngàyLiên hệ trực tiếp
Thuê thám tử điều tra hàng giảNhiều ngàyLiên hệ trực tiếp

 

Tại sao nên thuê thám tử Bảo Minh?

Tất cả mọi Khách Hàng thuê thám tử uy tín chuyên nghiệp Bảo Minh để điều tra hàng ngày ở Việt Nam vì nhiều lý do khác nhau như:

Gặp khó khăn trong mối quan hệ vợ chồng và lo lắng rằng vợ, chồng đang lừa dối hoặc tham gia vào những hành vi có thể gây hại như cờ bạc, cá độ hoặc sử dụng chất kích thích. Bạn muốn thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình, vợ ngoại tình hoặc thuê thám tử theo dõi những vấn đề khác.

Mất liên lạc với thành viên trong gia đình hoặc người bạn cũ, hoặc một ai đó mà bạn quan tâm và bạn muốn thuê thám tử theo dõi giám sát một cá nhân để kiểm tra tình trạng công việc của họ hoặc tìm lấy lại liên lạc.

Bạn đang vướng các bằng chứng pháp lý liên quan đến ly hôn hoặc quyền giành nuôi con và cần bằng chứng chứng minh về tài sản, công việc, hoặc các hành vi tiêu cực để hỗ trợ cho trường hợp của bạn.

Nếu là chủ doanh nghiệp bạn có thể lo lắng về trộm cắp, gian lận hoặc hành vi sai trái có thể do nhân viên hoặc cộng sự của công ty mình thực hiện và bạn muốn có bằng chứng để chứng minh về điều này để bạn chủ động bảo vệ doanh nghiệp của mình.

Nếu bạn thuê thám tử uy tín Bảo Minh thì những vấn đề trên dễ dàng hoá giải, bởi thám tử Bảo Minh có kinh nghiệm thực chiến, có năng lực chuyên môn tốt, có đội ngũ được đào tạo bài bản, có các công nghệ tiên tiến hỗ trợ, và luôn cố gắng hết mình để đạt được kết quả mong muốn cho Khách Hàng.

 

Thuê thám tử theo dõi
Thuê thám tử theo dõi

 

Thuê thám tử tư giá rẻ có nên không?  

Thuê thám tử tư giá rẻ có thể tốt hơn là tự mình làm việc (Trừ những đơn vị thám tử nhận tiền đặt cọc xong không làm hoặc làm cho có) nhưng vì là ngành đặc thù cần linh hoạt trong các tình huống xử lý và kinh nghiệm đã được đào tạo trải qua nhiều vụ việc khác nhau nên không phải ai cũng có thể làm được nghề này. Việc thuê một thám tử giá rẻ là một dấu hiệu tiềm ẩn cho thấy người cung cấp dịch vụ không tự tin vào khả năng thực hiện tốt công việc.

Ông bà ta xưa nay có câu “ tiền nào của nấy” không bao giờ sai. Khi các đơn vị thám tử trở nên phát triển và bùng nổ như hiện nay, không ít các công ty cung cấp dịch vụ thám tử giá rẻ được lòng Khách Hàng. Tuy nhiên, cái được ở đây, rất có thể chỉ dừng lại ở mức giá. Những cái sau đó như chất lượng điều tra, nghiệp vụ thám tử, nhiệt tình hay không đều sẽ ở mức độ phù hợp với cái giá rẻ mà bạn bỏ ra. Thám tử Bảo Minh hiểu rằng việc thuê một thám tử tư giá rẻ có thể là điều bạn đang cân nhắc nhưng tôi khuyên bạn nên cân nhắc mức độ quan trọng của công việc hiện tại đối với bạn.

✅ Thuê thám tử Uy Tín Giá Rẻ
✅ Thuê thám tử theo dõi Giá Từ 1 Triệu
✅ Thuê thám tử Bảo Minh Chuyên Nghiệp
✅ Liên hệ thuê thám tử 0939 27 80 80

Quy trình thuê thám tử Bảo Minh

Bước 1 Trước khi thuê thám tử bạn hãy nhấc máy lên và gọi vào số 0939 27 80 80 để gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0939278080 hoặc gửi email để nhân viên thám tử trực tổng đài tư vấn sơ bộ về vụ việc mà Khách Hàng yêu cầu.

Bước 2 Sau khi tư vấn sơ bộ xong đặt lịch hẹn gặp trực tiếp tại văn phòng Bảo Minh hoặc một địa điểm nào đó thuận lợi cho Khách Hàng. Đơn giản thám tử là một nghề đặc thù nên thời gian hết sức linh động.

Bước 3 Trong cuộc gặp hai bên thống nhất xong về cách thức làm việc và chi phí thuê thám tử thì sẽ đi đến ký kết hợp đồng (đặt cọc trước 50% giá trị hợp đồng) và Bảo Minh tiếp nhận thông tin từ Khách Hàng.

Bước 4 Nhận thông tin từ Khách Hàng xong đội ngũ thám tử Bảo Minh sẽ cử những thám tử giỏi nhất khảo sát địa bàn và lên phương án thực hiện công việc luôn.

Bước 5 Lúc này thám tử đang tiến hành công việc và Khách Hàng sẽ nhận báo cáo chi tiết trực tiếp cập nhật liên tục qua điện thoại, Zalo, Facebook, Email…

Bước 6 Khi công việc Khách Hàng yêu cầu đã hoàn thành cũng là lúc thanh lý nốt hợp đồng. Sau khi mọi việc xong hết thám tử Bảo Minh sẽ xoá bỏ hoàn toàn mọi thông tin tài liệu liên quan đến Khách Hàng và vụ việc được thực hiện.

Quy trình thuê thám tử uy tín
Quy trình thuê thám tử uy tín

Thuê Thám tử Bảo Minh Là Nơi Để Bạn Đặt Niềm Tin

Cám ơn Quý Khách Hàng đã đọc đến đây, chúng tôi biết rằng khi đọc đến đây là Khách Hàng đã thực sự quan tâm đến bài viết này và mong muốn tìm cho mình một đơn vị cho thuê thám tử tư uy tín? Vậy tại sao Quý Khách Hàng không chọn ngay thám tử Bảo Minh để Bảo Minh tư vấn giúp Khách Hàng tìm ra giải pháp tối ưu nhất. Vì đâu chúng tôi tự tin nói với Khách Hàng điều này? Vì chắc chắn một điều khi đọc những thông tin này hoặc là tìm kiếm trên công cụ google, mạng xã hội, báo chí, hoặc có ai đó đã chia sẻ cho bạn.

Nếu Quý Khách Hàng tìm thấy Bảo Minh trên Google có nghĩa là chúng tôi đã đầu tư chau chuốt kỹ càng vào website, website là nơi giới thiệu là bộ mặt là văn phòng online cung cấp những thông tin minh bạch và hữu ích cho người dùng để có thể đưa Quý Khách Hàng chủ động đến với đơn vị Bảo Minh.

Tôn chỉ thám tử Bảo Minh

Gần 20 năm chỉ với 1 tôn chỉ hoạt động UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – HIỆU QUẢ – TRUNG THỰC. Thám tử Bảo Minh đã đang và sẽ luôn luôn phấn đấu để trở thành người bạn đồng hành tốt nhất cùng Quý Khách Hàng trên mọi mặt trận.

[Bảo mật là trách nhiệm – Minh bạch là công việc]

Địa chỉ thuê thám tử Bảo Minh 105 Tòa Nhà Thăng Long Ford Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.

Đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với Bảo Minh qua hotline 0939 27 80 80

 

Câu hỏi hay gặp khi thuê thám tử

 

Khi bạn bỏ ra một số tiền để thuê thám tử tư thì chắc chắn bạn sẽ băn khoăn và thắc mắc một số vấn đề dưới sau đây:

+ Thuê thám tử ở Việt Nam có vi phạm pháp luật hay không?

Dịch vụ thuê thám tử vẫn chưa được nhà nước cấp phép nhưng nhà nước cũng không cấm nghề này. Nhưng hiện nay chủ yếu các công ty hoạt động trên danh nghĩa là dịch vụ cung cấp thông tin. Nếu Khách Hàng thuê thám tử tư cho những mục đích tốt như tìm kiếm bằng chứng, theo dõi bảo vệ con cái, xác minh… thì hoàn toàn hợp lý. Bạn không nên thuê thám tử phục vụ cho những mục đích xấu và vi phạm pháp luật.

 

+ Có nên thuê thám tử theo dõi vợ, chồng, con cái?

Nếu có điều kiện thì bạn nên thuê vì thuê thám tử thực ra không rẻ nhưng nó sẽ giúp bạn giải tỏa được những lo âu, stress căng thẳng khi bạn đang nghi ngờ và cần làm rõ. Một Khi bạn biết được chính xác vấn đề và có phương pháp để giải quyết thì bạn có thể yên tâm làm việc, nuôi dạy con cái và vun đắp hạnh phúc gia đình.

 

+ Thuê thám tử theo dõi giá rẻ hoặc thuê xe ôm có hiệu quả không?

Không phải Khách Hàng nào cũng có điều kiện thuê, cho nên tâm lý tiếc tiền khi thuê thám tử là điều hiển nhiên và thay vào đó bạn sẽ chọn các đơn vị cho thuê thám tử giá rẻ hoặc các bạn grab, xe ôm,…. Tuy nhiên cách này không khả thi chút nào bởi vì những đơn vị thám tử giá rẻ hoặc xe ôm này không có chuyên môn về nghiệp vụ dẫn đến kết quả nhận được không như ý hoặc nếu thuê phải thám tử giá rẻ có thể 2 mang ảnh hưởng đến bạn.

 

+ Thuê thám tử có phát sinh thêm nhiều chi phí không?

Phụ thuộc vào từng vụ việc cụ thể ví dụ như bạn thuê thám tử theo dõi trong khu vực Hà Nội chẳng hạn, nếu đối tượng có việc đi các tỉnh lân cận và bạn yêu cầu theo thì bạn phải trả thêm chi phí phát sinh là đi tỉnh. Hoặc ký hợp đồng làm từ 6h sáng đến 9h tối và bạn muốn làm thêm  cho ngày hôm đó đến 1 giờ sáng thì chi phí phát sinh là thêm 4 giờ. Nói chung chi phí phát sinh vẫn nằm trong tầm kiểm soát của Khách Hàng.

 

+ Thuê thám tử trong bao lâu thì có kết quả?

Tuỳ vào từng loại hình dịch vụ điều tra xác minh hay theo dõi và nhu cầu của từng Khách Hàng. Thông thường thuê thám tử theo dõi điều tra ngoại tình từ 7 ngày đến 10 ngày là có kết quả hoặc cũng có thể sớm hơn, xác minh thông tin từ 5 đến 7 ngày, điều tra hàng giả hàng nhái thì dài ngày hơn.

 

+ Nếu Khách Hàng ở xa có thuê được thám tử không?

Bất kể bạn ở nước ngoài hay nơi nào trên đất nước Việt Nam hoặc vì lý do nào đó mà bạn không thể gặp trực tiếp để ký hợp đồng thì bạn vẫn có thể thuê thám tử để lấy bằng chứng nhé. Bạn chỉ việc yêu cầu gửi hợp đồng online và đặt cọc sau đó nhận thông tin qua zalo, facebook…

 

+ Nếu bạn ký hợp đồng 1 tuần nhưng đến ngày thứ 2 đã điều tra được chứng cứ thì sao?

Trong trường hợp này thì chúng tôi gọi đây là vụ việc hoàn thành sớm, giúp Khách Hàng đạt được mục đích mình cần sớm hơn và chúng tôi cũng hoàn thành công việc được giao. Tuy nhiên Khách Hàng vẫn phải thanh toán đầy đủ số tiền đã ghi trên hợp đồng.

 

+ Thuê thám tử Bảo Minh có đảm bảo uy tín chuyên nghiệp không?

Thám tử Bảo Minh được thành lập năm 2005 tại Hà Nội với mục tiêu đem đến cho khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin về một ai đó có được thông tin nhanh chóng và chính xác. Trải qua gần 20 năm cung cấp dịch vụ công ty chúng tôi mở rộng chi nhánh tới hầu hết các tỉnh thành trong cả nước với gần 9000 khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi và họ hoàn toàn hài lòng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp cũng như chi phí mà họ bỏ ra để thuê thám tử. Bảo Minh hoạt động đúng với sứ mệnh “ Bảo mật là trách nhiệm – Minh bạch là công việc “.

5/5 - (2181 votes)

2 thoughts on “Thuê thám tử theo dõi điều tra Uy Tín Giá Rẻ Hiệu Quả #1

  1. Phương says:

    Tôi muốn tìm hiểu dịch vụ thám tử bên bạn

    • Bảo Minh says:

      Chào bạn! bạn liên hệ qua số hotline nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết khác

Chat Zalo

0983010550