Thuê thám tử theo dõi điều tra uy tín Kín Đáo hợp pháp#1

Mục lục

Thuê thám tử uy tín

Thuê thám tử điều tra xác minh để giải quyết nhiều vấn đề khác nhau. Những vấn đề này thường nằm ngoài khả năng của khách hàng hoặc không có thời gian tự mình giải quyết. Đối với nhiều khách hàng chưa từng làm việc với thám tử tư có thể là một quá trình khó hiểu và hầu hết mọi người không biết khi nào thì nên thuê thám tử. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ nhất về việc thuê thám tử tư.

Thuê thám tử
Thuê thám tử

Khi nào bạn nên thuê thám tử?

Hầu hết mọi người sẽ có cảm giác lo lắng rằng có điều gì đó không ổn ở đây. Có thể là một mối quan hệ đang trở nên tồi tệ, một thỏa thuận kinh doanh không được như ý muốn hoặc khi bạn chỉ muốn kiểm tra một thứ gì đó chẳng hạn như kiểm tra lý lịch của nhân viên, theo dõi con cái….

Không có câu trả lời đúng hay sai khi nói đến thời điểm tốt nhất để thuê thám tử tư, tất cả phụ thuộc vào khả năng chấp nhận rủi ro của bạn, lời khuyên của chúng tôi là nên thuê thám tử khi bạn có một chút nghi ngờ muốn làm sáng tỏ hoặc một ít bằng chứng nào đó. Ví dụ như trường hợp đối tác lừa dối, Vợ/Chồng không tin tưởng nhau, con cái hay chơi bời, truy tìm hàng giả hàng nhái, hoặc xác minh một vấn đề gì đấy.

Bạn cũng có thể hiểu rằng ngay cả khi bạn thuê một thám tử quá sớm và không có vấn đề gì xảy ra thì chi phí thuê một thám tử tư cũng không đắt bằng có được sự thật để giải toả tâm lý hoặc tránh làm mất thời gian ảnh hưởng đến công việc của bạn.

Khi nào nên thuê thám tử
Khi nào nên thuê thám tử

Những mẹo lưu ý khi thuê thám tử chuyên nghiệp

Bạn cần thuê thám tử tư để xác minh, tìm người? thuê thám tử theo dõi con cái, theo dõi vợ/chồng, đối tác làm ăn? Bạn muốn truy tìm nguồn hàng giả hàng nhái?… Bạn cần có một đơn vị cho thuê thám tử uy tín chuyên nghiệp để giải quyết những vấn đề này và hơn thế nữa. Tuy nhiên tất cả các đơn vị cho thuê thám tử hiện nay đều không giống nhau. Bạn cần phải tự thẩm định một số thông tin trước khi đưa ra quyết định sáng suốt để tránh mất tiền mua bực tức về mình. Sau đây là một số gợi ý giúp bạn định hướng quyết định của mình.

+ Đơn vị mình cần thuê đã có giấy phép chưa?

Hầu hết các đơn vị cho thuê thám tử đều được cấp giấy phép cung cấp thông tin. Bạn yêu cầu xem bản sao của giấy phép hoạt động nhằm xác minh rằng giấy phép hợp pháp đã được cấp bởi cơ quan chức năng cấp phép.

+ Thuê thám tử phải có địa chỉ văn phòng rõ ràng

Trước khi bạn thuê thám tử tư, hãy gặp họ trực tiếp nếu có thể, tốt nhất là tại địa điểm văn phòng kinh doanh của họ. Nhiều đơn vị thám tử không có văn phòng chính thức, địa chỉ trên website đôi khi chỉ là địa chỉ ảo. Việc đến thăm văn phòng của họ sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái về tính hợp pháp của họ và chất lượng hoạt động kinh doanh của họ.

+ Cách tư vấn để giải quyết vấn đề

Trước khi hẹn gặp bạn nên gọi điện và nói chuyện trực tiếp với đơn vị cho thuê thám tử để có được thông tin về cách thức tư vấn như dứt khoát, rõ ràng, tiêu chuẩn đạo đức nghề nghiệp, kết quả đạt được hoặc hướng giải quyết đúng đắn… Để biết rằng nơi bạn thuê có đạt chất lượng như bạn mong muốn.

+ Thảo luận và thống nhất về chi phí thuê thám tử

Điều quan trọng là bạn phải hiểu rõ ràng chi phí để thuê một thám tử tư. Bạn đồng ý về giá cả trước khi thuê thám tử. Chi phí đặt cọc cho mỗi vụ việc là bao nhiêu, phí theo giờ, phí để hoàn thành vụ việc, có hoàn trả chi phí nếu không có kết quả? v.v. Nếu bạn biết bất kỳ ai đã thuê thám tử trước đó hãy hỏi họ mức giá hợp lý sẽ là bao nhiêu.

+ Thảo luận về cách thức làm việc sẽ tiến hành

Thảo luận về các nguồn thông tin, kỹ thuật và phương pháp mà mắt cá nhân có thể sử dụng. Hãy nhận biết bất kỳ tuyên bố phi đạo đức hoặc không thể tin được. Không phải tất cả những con mắt riêng tư sẽ tiết lộ phương pháp của họ, nhưng hãy cố gắng tránh làm ăn với những người công khai đề nghị vi phạm pháp luật.

+ Truy cập hồ sơ mạng xã hội của họ

Tiếp theo trong các mẹo để thuê thám tử là lời nhắc nhở kiểm tra sự hiện diện của họ trên mạng xã hội. Đây là bước mà hầu hết mọi người có xu hướng bỏ qua, nhưng là bước quan trọng có thể cung cấp một số thông tin chi tiết tốt nhất về chất lượng của đơn vị cho thuê.

Bạn xem qua các bài đăng của họ đang nói hoặc nhận xét về những điều gì. Họ có đang chia sẻ thông tin hữu ích không? Họ có tỏ ra là một chuyên gia trong lĩnh vực thám tử không? Họ có tham gia vào các cuộc tranh luận trực tuyến, xem có đánh giá xấu và cảnh báo lừa đảo, sử dụng từ ngữ thô tục, v.v. không? Điều này sẽ giúp ích cho mọi người cần lời khuyên khi thuê thám tử tư.

Những mẹo thuê thám tử
Những mẹo thuê thám tử

Chi phí thuê thám tử tư là bao nhiêu?

Chúng tôi thường được hỏi  “ Chi phí để thuê một thám tử tư là bao nhiêu?”  Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến chi phí thuê thám tử tư và giải thích lý do tại sao trong một số trường hợp chi phí thuê sẽ khác nhau.

Thuê thám tử tư có thể là một lựa chọn tương đối khó khăn đối với một số người vì rất khó để biết dịch vụ sẽ có giá bao nhiêu trước khi thuê một đơn vị thám tử.  Thuê thám tử tư không giống như đi ra ngoài siêu thị và mua một sản phẩm ngoài kệ vì tất cả các vụ việc điều tra xác minh đều khác nhau và bạn cũng cần phải xem xét đến mức độ kinh nghiệm của thám tử tư. Chi phí cuối cùng của một cuộc điều tra theo dõi xác minh sẽ được xác định bởi lượng thời gian dành cho một vụ việc.

Trong bài hướng dẫn này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn chi phí sơ bộ của việc thuê thám tử tư và nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hoặc muốn thảo luận thêm về nhu cầu điều tra theo dõi của mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể cung cấp cho bạn báo giá chính xác hơn.

Cách tốt nhất để nhận được báo giá chính xác nhất là sử dụng chức năng trò chuyện trên trang web (zalo, messenger)  hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến văn phòng. Phí thuê thám tử của chúng tôi trung bình dao động từ 1 triệu mỗi ngày đến 2 triệu mỗi ngày, mặc dù phí này có thể đắt nhưng không giống như các đơn vị thám tử khác, chúng tôi hoàn thành công việc một cách xuất sắc và chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ không nhận giá rẻ và kéo dài thời gian làm việc ra để làm tăng thêm chi phí cho Khách Hàng.

Phí cho các đơn vị thám tử tư có thể khác nhau giữa các đơn vị chất lượng và đơn vị kém chất lượng. Thông thường khách hàng của chúng tôi không thuê thám tử giá rẻ mà thuê chúng tôi vì chúng tôi có nghiệp vụ giỏi và thu được kết quả như mong muốn.

Giá thuê thám tử tại Hà Nội Tphcm và các tỉnh lân cận

 

#1  Chi phí thuê thám tử theo dõi

Bao gồm thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình, theo dõi vợ ngoại tình, theo dõi con cái, theo dõi người thân, theo dõi giám sát nhân viên công ty, đối tác làm ăn…

Đối với loại hình theo dõi giám sát này Khách Hàng chỉ cần cung cấp hình ảnh, địa chỉ nhà hoặc cơ quan, biển số xe phương tiện đi lại…

Khách Hàng sẽ nhận được những kết quả gì? Thám tử Bảo Minh sẽ cập nhật liên tục thông tin người cần theo dõi đi đâu, làm gì, gặp ai và cung cấp hình ảnh hoặc video để làm bằng chứng.

✅ Thuê thám tử theo dõi nội thành Từ 800.000 – 1.000.000VNĐ
✅ Thám tử theo dõi ngoại thành Từ 1.000.000 – 1.200.000VNĐ
✅ Thuê thám tử ở tỉnh lân cận Từ 1.500.000 – 2.000.000VNĐ
✅ Thuê thám tử xác minh Từ 4.500.000VNĐ
✅ Dịch vụ tìm người, trốn nợ Từ 9.500.000VNĐ
✅ Thuê thám tử cho doanh nghiệp Giá liên hệ trực tiếp

Chi phí thuê thám tử theo dõi tại các tỉnh thành phố khác dao động từ 1.500.000 VND đến 2.000.000 VND trên ngày ( tại sao chi phí thuê thám tử ở các tỉnh lại đắt hơn Hà Nội và Tphcm? Bởi vì thám tử Bảo Minh chỉ có văn phòng ở Hà Nội và Tphcm còn ở các tỉnh thì chưa có. Vì vậy Khách Hàng ở các tỉnh thành phố khác muốn làm thì bắt buộc phải điều nhân sự từ Hà Nội và Tphcm đi do đó chi phí đi lại nghỉ ngơi sẽ cao hơn. Đây cũng là một thiệt thòi cho những Khách Hàng ở Tỉnh)

Chi phí thuê thám tử Bảo Minh
Chi phí thuê thám tử Bảo Minh

#2 Giá thuê thám tử truy tìm chủ nhân số điện thoại, định vị số điện thoại.

Tìm chủ nhân thuê bao: Khách Hàng cần cung cấp chính xác số điện thoại. Thám tử Bảo Minh sẽ cung cấp họ tên, CMT, hình ảnh, địa chỉ nơi ở hoàn cảnh gia đình của chủ thuê bao. Nếu số thuê bao đăng ký thì chi phí sẽ dao động từ 3 triệu cho đến 4 triệu tùy vào từng nhà mạng. Còn đối với số không đăng ký hoặc sim rác thì chi phí ở Hà Nội và Sài Gòn sẽ dao động từ 6 triệu đến 7 triệu còn ở các tỉnh khác sẽ cao hơn.

Định vị số điện thoại: Khách Hàng cung cấp số điện thoại còn liên lạc được (tắt máy thì không định vị được). Thám tử Bảo Minh sẽ khoanh vùng thời điểm hiện tại số điện thoại đó ở khu vực nào đó trong bán kính 100m đổ lại. Chi phí định vị điện thoại sẽ dao động từ 2.500.000 VND đến 3.000.000 VND tùy vào từng nhà mạng nhé.

Lấy lịch sử hoặc danh sách cuộc gọi của một thuê bao thì Quý Khách Hàng liên hệ trực tiếp.

#3 Giá thuê thám tử xác minh nhân viên

Thám tử Bảo Minh sẽ giúp Khách Hàng làm rõ nhân viên của công ty có lai lịch thế nào, có hành vi lừa đảo, gian lận, gián điệp hay không? Cung cấp hình ảnh, bằng chứng giấy tờ rõ ràng. Chi phí thuê thám tử xác minh nhân viên tại Hà Nội và Tphcm thấp nhất là 4.500.000 VND/một vụ việc còn ở tỉnh thành phố khác cao hơn.

#4 Giá dịch vụ xác minh huyết thống (xét nghiệm ADN)

Khách Hàng cần cung cấp thông tin về đối tượng địa chỉ nơi ở, họ tên, hình ảnh để tránh nhầm lẫn. Thám tử Bảo Minh sẽ tiếp cận và lấy mẫu tóc, móng tay, móng chân sau đó đi xét nghiệm ADN. Chi phí ở Hà Nội Tphcm dao động từ 9.000.000 VND đến 15.000.000 VND, còn ở tỉnh thành phố khác giá sẽ cao hơn.

#5 Giá thuê thám tử điều tra hàng giả hàng nhái, điều tra kênh phân phối, điều tra đối thủ cạnh tranh không lành mạnh.

Những dịch vụ về doanh nghiệp cần nhiều thông tin nên chi phí còn phụ thuộc vào lượng thông tin Khách Hàng cung cấp cho thám tử và yêu cầu cần thông tin của Khách Hàng vì vậy Khách Hàng liên hệ trực tiếp nhé.

Có nên thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình không?

Theo kinh nghiệm của Bảo Minh linh cảm của phụ nữ thường rất chính xác và rất tinh ý chồng mình có biểu hiện lạ là phát hiện ra ngay, chính vì vậy trả lời cho câu hỏi trên là CÓ nếu như kinh tế có điều kiện còn không thì tự mình theo dõi chồng qua nhiều hình thức khác nhau. Thực ra theo dõi chồng ngoại tình là hành động thông minh xu hướng của phụ nữ hiện đại vừa giải tỏa được tâm lý nghi ngờ vừa tránh ảnh hưởng đến những công việc khác. Cái nữa là những lợi ích khi thu thập thông tin và bằng chứng cần thiết nếu lỡ có xảy ra tranh chấp tài sản hoặc quyền nuôi con. Thám tử Bảo Minh khuyên bạn nên để ý chồng chút nhé, nếu có dấu hiệu lạ bạn nên đưa ra những phương pháp sớm để bảo vệ hạnh phúc gia đình của mình.

Những câu hỏi mà Khách Hàng hay hỏi trên các diễn đàn, mạng xã hội như Có nên thuê thám tử theo dõi vợ ngoại tình? Có nên thuê thám tử theo dõi người yêu? Có nên thuê thám tử theo dõi con cái? Có nên thuê thám tử theo dõi vợ sắp cưới?… còn rất nhiều câu hỏi liên qua khác. Đừng để những câu hỏi này làm ảnh hưởng đến tinh thần, mất ngủ, stress và công việc.

Thuê thám tử tư theo dõi
Thuê thám tử tư theo dõi

 

Bạn có nên thuê thám tử tư giá rẻ?  

Thuê thám tử tư giá rẻ có thể tốt hơn là tự mình làm việc (Trừ những đơn vị thám tử nhận tiền đặt cọc xong không làm hoặc làm cho có) nhưng vì là ngành đặc thù cần linh hoạt trong các tình huống xử lý và kinh nghiệm đã được đào tạo trải qua nhiều vụ việc khác nhau nên không phải ai cũng có thể làm được nghề này. Việc thuê một thám tử giá rẻ là một dấu hiệu tiềm ẩn cho thấy người cung cấp dịch vụ không tự tin vào khả năng thực hiện tốt công việc.

Ông bà ta xưa nay có câu “ tiền nào của nấy” không bao giờ sai. Khi các đơn vị thám tử trở nên phát triển và bùng nổ như hiện nay, không ít các công ty cung cấp dịch vụ thám tử giá rẻ được lòng Khách Hàng. Tuy nhiên, cái được ở đây, rất có thể chỉ dừng lại ở mức giá. Những cái sau đó như chất lượng điều tra, nghiệp vụ thám tử, nhiệt tình hay không đều sẽ ở mức độ phù hợp với cái giá rẻ mà bạn bỏ ra. Thám tử Bảo Minh hiểu rằng việc thuê một thám tử tư giá rẻ có thể là điều bạn đang cân nhắc nhưng tôi khuyên bạn nên cân nhắc mức độ quan trọng của công việc hiện tại đối với bạn.

 

Quy trình thuê thám tử Bảo Minh

Bước 1: Khách Hàng bấm vào số điện thoại trên website để gọi hoặc nhắn tin qua zalo hoặc gửi email để tư vấn sơ bộ về vụ việc mà Khách Hàng yêu cầu.
Bước 2: Sau khi tư vấn sơ bộ xong đặt lịch hẹn gặp trực tiếp tại văn phòng Bảo Minh hoặc một địa điểm nào đó thuận lợi cho Khách Hàng. Đơn giản thám tử là một nghề đặc thù nên thời gian hết sức linh động.
Bước 3: Trong cuộc gặp hai bên thống nhất xong về cách thức làm việc và chi phí thì sẽ đi đến ký kết hợp đồng (đặt cọc trước 50% giá trị hợp đồng) và Bảo Minh tiếp nhận thông tin từ Khách Hàng.
Bước 4: Nhận thông tin từ Khách Hàng xong đội ngũ thám tử Bảo Minh sẽ khảo sát địa bàn và lên phương án thực hiện công việc luôn.
Bước 5: Lúc này thám tử đang tiến hành công việc và Khách Hàng sẽ nhận báo cáo chi tiết trực tiếp cập nhật liên tục qua điện thoại, Zalo, Facebook, Email…
Bước 6: Khi công việc Khách Hàng yêu cầu đã hoàn thành cũng là lúc thanh lý nốt hợp đồng. Sau khi mọi việc xong hết thám tử Bảo Minh sẽ xoá bỏ hoàn toàn mọi thông tin tài liệu liên quan đến Khách Hàng.
[Bảo mật là trách nhiệm – Minh bạch là công việc]

Thuê thám tử uy tín Bảo Minh
Thuê thám tử uy tín Bảo Minh

 

Thuê Thám tử Bảo Minh Là Nơi Để Bạn Đặt Niềm Tin

Cám ơn Quý Khách Hàng đã đọc đến đây, chúng tôi biết rằng khi đọc đến đây là Khách Hàng đã thực sự quan tâm đến bài viết này và mong muốn tìm cho mình một đơn vị cho thuê thám tử tư uy tín? Vậy tại sao Quý Khách Hàng không chọn ngay thám tử Bảo Minh để Bảo Minh tư vấn giúp Khách Hàng tìm ra giải pháp tối ưu nhất. Vì đâu chúng tôi tự tin nói với Khách Hàng điều này? Vì chắc chắn một điều khi đọc những thông tin này hoặc là tìm kiếm trên công cụ google, mạng xã hội, báo chí, hoặc có ai đó đã chia sẻ cho bạn.

Nếu Quý Khách Hàng tìm thấy Bảo Minh trên Google có nghĩa là chúng tôi đã đầu tư chau chuốt kỹ càng vào website, website là nơi giới thiệu là bộ mặt là văn phòng online cung cấp những thông tin minh bạch và hữu ích cho người dùng để có thể đưa Quý Khách Hàng chủ động đến với đơn vị Bảo Minh.

Tôn chỉ thám tử Bảo Minh

Gần 20 năm chỉ với 1 tôn chỉ hoạt động UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – HIỆU QUẢ – TRUNG THỰC. Thám tử Bảo Minh đã đang và sẽ luôn luôn phấn đấu để trở thành người bạn đồng hành tốt nhất cùng Quý Khách Hàng trên mọi mặt trận.

Địa chỉ thuê thám tử Bảo Minh 105 Tòa Nhà Thăng Long Ford Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.

Đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với Bảo Minh qua hotline 0939 27 80 80

 

Câu hỏi thường hay gặp khi thuê thám tử

 

Khi bạn bỏ ra một số tiền để thuê thám tử tư thì chắc chắn bạn sẽ băn khoăn và thắc mắc một số vấn đề dưới sau đây:

+ Thuê thám tử ở Việt Nam có vi phạm pháp luật hay không?

Dịch vụ thuê thám tử vẫn chưa được nhà nước cấp phép nhưng nhà nước cũng không cấm nghề này. Nhưng hiện nay chủ yếu các công ty hoạt động trên danh nghĩa là dịch vụ cung cấp thông tin. Nếu Khách Hàng thuê thám tử tư cho những mục đích tốt như tìm kiếm bằng chứng, theo dõi bảo vệ con cái, xác minh… thì hoàn toàn hợp lý. Bạn không nên thuê thám tử phục vụ cho những mục đích xấu và vi phạm pháp luật.

 

+ Có nên thuê thám tử theo dõi vợ, chồng, con cái?

Nếu có điều kiện thì bạn nên thuê vì thuê thám tử thực ra không rẻ nhưng nó sẽ giúp bạn giải tỏa được những lo âu, stress căng thẳng khi bạn đang nghi ngờ và cần làm rõ. Một Khi bạn biết được chính xác vấn đề và có phương pháp để giải quyết thì bạn có thể yên tâm làm việc, nuôi dạy con cái và vun đắp hạnh phúc gia đình.

 

+ Thuê thám tử theo dõi giá rẻ hoặc thuê xe ôm có hiệu quả không?

Không phải Khách Hàng nào cũng có điều kiện thuê, cho nên tâm lý tiếc tiền khi thuê thám tử là điều hiển nhiên và thay vào đó bạn sẽ chọn các đơn vị cho thuê thám tử giá rẻ hoặc các bạn grab, xe ôm,…. Tuy nhiên cách này không khả thi chút nào bởi vì những đơn vị thám tử giá rẻ hoặc xe ôm này không có chuyên môn về nghiệp vụ dẫn đến kết quả nhận được không như ý hoặc nếu thuê phải thám tử giá rẻ có thể 2 mang ảnh hưởng đến bạn.

 

+ Thuê thám tử có phát sinh thêm nhiều chi phí không?

Phụ thuộc vào từng vụ việc cụ thể ví dụ như bạn thuê thám tử theo dõi trong khu vực Hà Nội chẳng hạn, nếu đối tượng có việc đi các tỉnh lân cận và bạn yêu cầu theo thì bạn phải trả thêm chi phí phát sinh là đi tỉnh. Hoặc ký hợp đồng làm từ 6h sáng đến 9h tối và bạn muốn làm thêm  cho ngày hôm đó đến 1 giờ sáng thì chi phí phát sinh là thêm 4 giờ. Nói chung chi phí phát sinh vẫn nằm trong tầm kiểm soát của Khách Hàng.

 

+ Thuê thám tử trong bao lâu thì có kết quả?

Tuỳ vào từng loại hình dịch vụ điều tra xác minh hay theo dõi và nhu cầu của từng Khách Hàng. Thông thường thuê thám tử theo dõi điều tra ngoại tình từ 7 ngày đến 10 ngày là có kết quả hoặc cũng có thể sớm hơn, xác minh thông tin từ 5 đến 7 ngày, điều tra hàng giả hàng nhái thì dài ngày hơn.

 

+ Nếu Khách Hàng ở xa có thuê được thám tử không?

Bất kể bạn ở nước ngoài hay nơi nào trên đất nước Việt Nam hoặc vì lý do nào đó mà bạn không thể gặp trực tiếp để ký hợp đồng thì bạn vẫn có thể thuê thám tử để lấy bằng chứng nhé. Bạn chỉ việc yêu cầu gửi hợp đồng online và đặt cọc sau đó nhận thông tin qua zalo, facebook…

 

+ Nếu bạn ký hợp đồng 1 tuần nhưng đến ngày thứ 2 đã điều tra được chứng cứ thì sao?

Trong trường hợp này thì chúng tôi gọi đây là vụ việc hoàn thành sớm, giúp Khách Hàng đạt được mục đích mình cần sớm hơn và chúng tôi cũng hoàn thành công việc được giao. Tuy nhiên Khách Hàng vẫn phải thanh toán đầy đủ số tiền đã ghi trên hợp đồng.

 

+ Thuê thám tử Bảo Minh có đảm bảo uy tín chuyên nghiệp không?

Thám tử Bảo Minh được thành lập năm 2005 tại Hà Nội với mục tiêu đem đến cho khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin về một ai đó có được thông tin nhanh chóng và chính xác. Trải qua gần 20 năm cung cấp dịch vụ công ty chúng tôi mở rộng chi nhánh tới hầu hết các tỉnh thành trong cả nước với gần 9000 khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi và họ hoàn toàn hài lòng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp cũng như chi phí mà họ bỏ ra để thuê thám tử. Bảo Minh hoạt động đúng với sứ mệnh “ Bảo mật là trách nhiệm – Minh bạch là công việc “.

 

5/5 - (2129 votes)

10 thoughts on “Thuê thám tử theo dõi điều tra uy tín Kín Đáo hợp pháp#1

 1. Anh Chiến says:

  Thuê thám tử Bảo Minh uy tín chuyên nghiệp, cách làm việc của các bạn nhanh gọn hiệu quả, tôi rất hài lòng !

  • Bảo Minh says:

   Cám ơn anh đã thuê thám tử bên em.

 2. Nguyễn Đạt says:

  Tôi rất ít khi đánh giá nhưng thuê thám tử bên bạn thật chuyên nghiệp làm việc nhanh kết quả chuẩn xác.

  • Bảo Minh says:

   Cảm ơn Anh đã tin tưởng bên Bảo Minh ạ

 3. Phạm Quỳnh Trang says:

  Ban đầu cứ đắn đo mãi sau khi thuê thám tử bên các bạn mới thấy chuyên nghiệp uy tín tận tâm!

  • Bảo Minh says:

   Thanks chị đã sử dụng thám tử bên em ạ

 4. Phạm Kiên says:

  Bảo Minh làm việc chuyên sâu nhiệt tình. Thuê thám tử ở đây là yên tâm nha các bạn

  • Bảo Minh says:

   Cám ơn anh!

 5. Thu Hiền says:

  Trước đây tôi có thuê thám tử ở một bên khác nhưng thấy không chuyên nghiệp và tôi quyết định huỷ hợp đồng. Sau đó tôi lại lên mạng tìm hiểu soi kỹ các đơn vị thám tử và tôi quyết định chọn Bảo Minh. Các bạn bên này làm việc chuyên nghiệp uy tín, lần này tôi đã chọn đúng đơn vị cần tìm.

  • Bảo Minh says:

   Hi, Cám ơn chị đã sử dụng bên em, nếu cần bên em giúp đỡ thì liên hệ lại chị nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *