Tìm tên và địa chỉ qua số điện thoại 2022 cực kỳ đơn giản

Bạn đã bao giờ nhận được một cuộc gọi từ một người không quen biết bí ẩn, mặc dù bạn chưa bao giờ đưa số của mình cho một người lạ? Hay bạn vừa bỏ lỡ cuộc gọi từ một nhà tuyển dụng tiềm năng và muốn biết công ty đó đến từ công ty nào trước khi gọi lại? Hay cuộc gọi từ một số điện thoại nặc danh lúc nào cũng làm phiền bạn? Hay bạn chỉ muốn xác nhận xem số vừa gọi cho bạn có thực sự là số của người bạn quen hay không? Theo thám tử Bảo Minh từ khi làm nghề thám tử tư này có quá nhiều lý do để tìm tên và địa chỉ qua số điện thoại, đôi khi mỗi ngày bên Bảo Minh nhận hơn chục cuộc gọi để tư vấn cho Khách Hàng, những phần lớn việc tìm tên và địa chỉ này cần nhiều thời gian và không phải lúc nào cũng tìm ra được mục tiêu cần tìm. Bài viết này thám tử Bảo Minh giới thiệu một số cách để tìm tên và địa chỉ nhà hoặc nơi làm việc thông qua số điện thoại để bạn tham khảo.

Tìm tên và địa chỉ qua số điện thoại
Tìm tên và địa chỉ qua số điện thoại

I – Tìm tên qua số điện thoại

Mặc dù không được lưu trữ chính thức trên toàn cầu mà bạn có thể sử dụng để tra cứu số điện thoại, nhưng vẫn có rất nhiều cách để tìm tên qua số điện thoại. Trong bài viết này, thám tử Bảo Minh sẽ nói về tất cả các cách tìm tên của ai đó bằng số điện thoại của họ:

 

1 – Tìm tên qua điện thoại bằng Facebook

Phương pháp tìm kiếm này cực nhanh nhưng lúc được lúc không, nhưng nếu có, bạn sẽ có tên trong vòng vài giây. Tất cả những gì bạn phải làm là đăng nhập Facebook và dán số vào ô tìm kiếm. Nếu một người có số điện thoại được liên kết với tài khoản Facebook của họ và nếu họ đã hiển thị số điện thoại đó cho mọi người (hoặc ít nhất là bạn bè của họ), hồ sơ của họ sẽ xuất hiện trong kết quả tìm kiếm.

 

2 – Tìm tên bằng cách tra cứu số điện thoại trên Google

Một cách đơn giản khác để tìm tên của một người theo số điện thoại là thực hiện tra cứu số điện thoại trên Google. Phương pháp này cũng rất đơn giản chỉ vài thao tác là xong, tất cả những gì bạn phải làm là nhập số (Cùng với mã vùng / quốc gia đầy đủ) vào thanh tìm kiếm của Google và nhấn Enter.

Phương pháp này đặc biệt thích hợp trong trường hợp bạn đang tìm kiếm số doanh nghiệp. Hầu hết các công ty, tổ chức và tổ chức đã đề cập đến chi tiết liên hệ của họ trên trang web của họ mà Google có thể thu thập. Hơn nữa, một số người cũng có số của họ được đề cập trên danh mục đầu tư trực tuyến và CV tuyển dụng, điều này cũng làm tăng cơ hội tìm thấy tên của bạn.

 

3 – Tìm kiếm Tên trên zalo

Nếu bạn không tìm thấy bất cứ thứ gì trên Google, Facebook thì tỷ lệ tìm thấy bất cứ thứ gì trên ứng dụng nhắn tin Zalo là rất cao, đầu tiên bạn tải ứng dụng zalo về điện thoại của bạn sau đó dùng số điện thoại của mình để đăng ký tài khoản, khi bạn đã có tài khoản thì bạn vào thanh công cụ tìm kiếm của Zalo nhập đúng số điện thoại để tìm tên, ngày nay ứng dụng zalo rất phổ biến hầu như ai cũng cài đặt ứng dụng này để nhắn tin hoặc gọi điện.

Nếu bạn tìm trên zalo mà vẫn không có kết quả gì thì tiếp tục cách khác nhé…

Tìm tên qua zalo
Tìm tên qua zalo

4 – Sử dụng Truecaller để tìm Tên

Mặc dù Truecaller cho phép bạn tìm kiếm số điện thoại trực tuyến, nhưng nó không chỉ là một trang web tra cứu. Nó đã xây dựng một cộng đồng người dùng khổng lồ thông qua các ứng dụng điện thoại thông minh của mình, cho phép nó tìm kiếm thông tin liên lạc mới từ đám đông một cách nhanh chóng. Đây là cách nó hoạt động:

Nếu bạn đã cài đặt ứng dụng Truecaller và nhận được một cuộc gọi điện thoại từ một số không xác định, ứng dụng truecaller sẽ tìm kiếm xem có người dùng Truecaller nào khác có liên hệ được lưu so với số đó hay không. Nếu tìm thấy sự trùng khớp, tên so với số sẽ xuất hiện trên màn hình của bạn. Bấm vào đây để tải truecaller cho Android và tại đây cho IOS.

 

5 – Nếu 4 cách trên không được hãy tự làm một thám tử tư chuyên nghiệp

Nếu không có phương pháp nào ở trên hiệu quả, bạn đừng lo lắng chúng tôi vẫn còn một mẹo cuối cùng. Tuy nhiên, phương pháp này sẽ yêu cầu bạn gửi tin nhắn đến số điện thoại mà bạn có, bạn tìm mọi cách để tự mình làm thám tử tư điều tra về số điện thoại đó. Giả sử bạn làm bên nhân viên giao hàng chẳng hạn, hoặc bên bán hàng nào đó đang có chương trình quà tặng và bạn muốn xin tên và địa chỉ để tặng quà…. Tốt nhất bạn nên thử phương pháp này.

 

II – Tìm địa chỉ qua số điện thoại

 

Làm thế nào để tìm một địa chỉ bằng số điện thoại? Bạn đã tìm thấy một số điện thoại trên một mảnh giấy, nhưng bạn không thể nhớ địa chỉ ở đâu. Bạn có thể thử tìm kiếm địa chỉ bằng số điện thoại, nhưng có thể bạn không chắc đó là địa chỉ nào?

Trong bài viết này, chúng tôi đề cập đến nhiều phương pháp khác nhau về cách tìm địa chỉ theo số điện thoại bằng cách xác định địa chỉ thực thông qua số điện thoại bạn có. Thông tin về cách tìm kiếm địa chỉ bằng số điện thoại cụ thể. Dưới đây là những cách mà thám tử Bảo Minh hay sử dụng để tìm địa chỉ.

Tìm địa chỉ qua số điện thoại
Tìm địa chỉ qua số điện thoại

1 – Tìm địa chỉ của ai đó với Intelius

Intelius cung cấp tính năng tra cứu ngược số điện thoại cho phép bạn tìm thông tin về chủ sở hữu số điện thoại, bao gồm địa chỉ hiện tại và quá khứ, địa chỉ email, hồ sơ, v.v. của họ.

Để tìm kiếm chủ sở hữu của một số điện thoại cụ thể, chỉ cần nhập số điện thoại vào hộp tìm kiếm ở trên hoặc truy cập trang Tra cứu Điện thoại Đảo ngược Intelius.

Intelius sẽ tìm kiếm thông tin về chủ sở hữu của một số điện thoại. Sau đó, bạn nhấp vào chỗ gần nhất để tìm hiểu thêm về người đó.

Tìm địa chỉ qua Intelius
Tìm địa chỉ qua Intelius

2 – Tìm kiếm địa chỉ với BeenVerified

BeenVerified là một công cụ tìm kiếm người chuyên nghiệp được thiết kế đặc biệt để tìm kiếm chi tiết lý lịch và thông tin liên hệ của mọi người.

Sử dụng công cụ này rất dễ dàng. Bạn chỉ cần nhập số điện thoại vào BeenVerified và nếu có thông tin trong cơ sở dữ liệu của nó được liên kết với số cụ thể này, công cụ sẽ biên dịch chúng thành một báo cáo.

Bước 1: Truy cập trang web BeenVerified.

Bước 2: Nhập số và nhấp vào Tìm kiếm ngay.

Bước 3: BeenVerified sẽ trả về thông tin chi tiết liên quan đến số điện thoại, bao gồm họ tên, tuổi, địa chỉ hiện tại và quá khứ, hồ sơ và nhiều thông tin khác khi có sẵn.

Tìm địa chỉ qua BeenVerified
Tìm địa chỉ qua BeenVerified

3 – Tìm địa chỉ qua google

Cái gì không biết thì cứ hỏi nhà bác học google, mặc dù các tìm kiếm của Google đôi lúc không có kết quả về thông tin cá nhân qua số điện thoại của ai đó, nhưng nó vẫn đáng để thử, biết đâu mọi thông tin đều có sẵn trên đó.

Chỉ cần nhập số điện thoại vào Google để xem liệu điều đó có mang lại bất kỳ thông tin hữu ích nào không. Nếu một người sử dụng số điện thoại cho công việc hoặc chọn hiển thị số điện thoại trên sơ yếu lý lịch trực tuyến, blog cá nhân hoặc tiểu sử trên mạng xã hội, rất có thể Google sẽ tìm đến trang web đó.

Nếu tìm kiếm đầu tiên của bạn truy cập quá nhiều trang web mà bạn có thể xử lý, hãy thử các thủ thuật dưới đây để thu hẹp kết quả:

+ Đặt dấu ngoặc kép xung quanh số điện thoại để Google đưa ra kết quả cho số chính xác đó và lọc ra các kết quả mơ hồ.

+ Nếu bạn biết tên của chủ sở hữu số điện thoại hoặc thành phố họ đang sống, việc kết hợp phần thông tin đó khi tìm kiếm cũng sẽ hữu ích.

+ Ngoài ra, hãy thử Bing hoặc bất kỳ công cụ tìm kiếm nào khác để xem liệu bạn có thể đưa ra nhiều kết quả hơn nếu bạn không theo dõi được người đó trong Google hay không.

Tìm địa chỉ thông qua google
Tìm địa chỉ thông qua google

4 – Kiểm tra địa chỉ của ai đó trên Spokeo

Spokeo cũng là một công cụ tìm kiếm người tốt để tìm thông tin địa chỉ. Nó thu thập tất cả thông tin có sẵn từ các nguồn công cộng và lưu trữ chúng trong một cơ sở dữ liệu, cung cấp một cách dễ dàng để tra cứu thông tin của mọi người một cách bí mật.

Bước 1: Vào  Spokeo, nhập số điện thoại muốn tìm vào ô tìm kiếm, bấm TÌM KIẾM NGAY .

Tìm địa chỉ qua Spokeo
Tìm địa chỉ qua Spokeo

Bước 2: Nếu Spokeo tìm thấy bất kỳ thông tin nào liên quan đến số điện thoại, Spokeo sẽ tổng hợp tất cả trong một báo cáo.

 

5 – Tìm địa chỉ của ai đó qua PeopleFinders

PeopleFinders là nhà cung cấp Dữ liệu dưới dạng Dịch vụ (DaaS) hàng đầu có một trong những bộ sưu tập dữ liệu hồ sơ công khai toàn diện nhất.

Chỉ cần truy cập PeopleFinders, nhập số điện thoại vào trường tìm kiếm và nhấp vào Tìm kiếm.

Bạn có thể muốn kiểm tra chéo số điện thoại trên nhiều trang web để đảm bảo rằng bạn nhận được đúng địa chỉ. Điều này là do mọi người đôi khi thay đổi số hoặc địa chỉ và cơ sở dữ liệu của các công cụ này có thể khác nhau – một số được cập nhật; những người khác thì không. Chỉ cần so sánh kết quả từ mỗi trang web và bạn có thể tìm thấy địa chỉ mình cần.

Tìm địa chỉ qua PeopleFinders
Tìm địa chỉ qua PeopleFinders

6 – Tìm kiếm địa chỉ qua mạng xã hội

Nếu kết quả tìm kiếm của bạn từ Google hoặc bất kỳ công cụ tìm kiếm nào khác khiến bạn thất vọng, đừng lo lắng. Bạn cũng có thể tìm thấy địa chỉ bạn cần từ mạng xã hội.

Các mạng xã hội như Facebook, Twitter, Linkedin, Zalo, Yelp, v.v. có thể là những nguồn hữu ích để kết nối với mọi người. Chỉ cần tìm kiếm chéo số điện thoại trên các trang mạng xã hội khác nhau để xem liệu bạn có thể tìm thấy trang hồ sơ của người đó hay không.

Mặc dù mọi người không có khả năng liệt kê địa chỉ của họ trực tiếp trên trang, nhưng bạn có thể bắt đầu một cuộc trò chuyện vui vẻ với họ và giải thích lý do tại sao bạn đang tìm kiếm địa chỉ của họ.

Tìm tên và địa chỉ qua mạng xã hội
Tìm tên và địa chỉ qua mạng xã hội

7 – Gọi số điện thoại và hỏi địa chỉ

Nếu bạn cần địa chỉ của một khách hàng doanh nghiệp hoặc một người bạn để bạn có thể gửi gói thư cho họ, đừng ngần ngại gọi trực tiếp đến số đó và hỏi địa chỉ của họ. Mặc dù điều này có thể làm hỏng một phần của sự ngạc nhiên, nhưng đó là cách dễ nhất và an toàn nhất để tìm địa chỉ của ai đó.

Hoặc nếu bạn có một người bạn chung, người có thể biết nơi ở của người đó, bạn cũng có thể thử gọi cho người bạn của mình để biết thông tin. Hãy thử nghĩ xem có ai bạn có thể tìm thấy trên Facebook có thể có liên quan đến người đó không. Nếu có, đừng ngại liên hệ với họ.

Dịch vụ tìm tên và địa chỉ
Dịch vụ tìm tên và địa chỉ

III – Dịch vụ tìm tên và địa chỉ qua số điện thoại

Với những cách trên mà bạn vẫn không có kết quả gì thì bạn đừng lo lắng, chỉ cần bạn bỏ ít chi phí thuê thám tử Bảo Minh và bạn không cần phải làm gì, đợi 5 đến 7 ngày làm việc là bạn đã có kết quả từ công ty thám tử chính xác. Những dịch vụ tìm tên và địa chỉ qua số điện thoại thì bạn nên nhớ là có kết quả mới trả tiền, đã có quá nhiều Khách Hàng bị lừa với dịch vụ tìm tên và địa chỉ này, hầu như các đơn vị thám tử khác họ nhận giá rẻ và bắt đặt cọc 50% chi phí hợp đồng, sau khi nhận tiền xong thì bạn đợi vài ngày mà không có thông tin gì hoặc họ gửi cho vài bức ảnh gọi là đi làm thì bạn đã mất 50% cọc rồi đó. Riêng công ty thám tử Bảo Minh đơn vị chuyên điều tra xác minh tìm địa chỉ đã hoạt động gần 20 năm trong nghề nên hiểu rất rõ về những dịch vụ này và Bảo Minh cam kết làm được việc và có kết quả chính xác thì mới lấy phí. Nếu bạn có nhu cầu tìm tên và địa chỉ qua số điện thoại thì liên hệ với chúng tôi nhé. Trân trọng cám ơn.

 

5/5 - (16 votes)