99 phụ nữ ngoại tình đều có đặc điểm này dễ dàng nhận ra

Phụ nữ ngoại tình trong các mối quan hệ cũng thường xuyên như nam giới, nhưng họ làm điều đó một cách bí mật hơn nhiều. Vì vậy, làm thế nào bạn có thể biết vợ hoặc bạn gái của bạn đang ngoại tình nếu họ rất giỏi trong việc che giấu nó?

Một số đặc điểm của phụ nữ ngoại tình rõ ràng và điển hình được trình bày trong bài viết này, Đội ngũ thám tử Bảo Minh sẽ cố gắng tìm ra những nét chính của một người phụ nữ ngoại tình. Chúng tôi cũng sẽ xem xét tâm lý và các hành vi của cô ấy để có thể giúp bạn hiểu được liệu cô ấy có ngoại tình hoặc sắp ngoại tình hay không. Bạn dành chút thời gian đọc để biết thêm chi tiết nhé.

Phụ nữ ngoại tình đều có đặc điểm này
Phụ nữ ngoại tình đều có đặc điểm này

I – Lý do tại sao phụ nữ ngoại tình?

Ngoại tình thường được định nghĩa là quan hệ tình dục với người khác không phải là bạn đời hoặc vợ / chồng hiện tại.

Tuy nhiên, ngày nay, chúng ta cũng có thể đưa các vấn đề về tình cảm và sử dụng mạng xã hội vào danh sách. Nói cách khác ngoại tình là bất kỳ hành động nào phá vỡ sự gần gũi về tình cảm và thể xác trong mối quan hệ hiện tại.

Lý do người ta ngoại tình thường phụ thuộc vào hoàn cảnh bên ngoài và đặc điểm tính cách của người ngoại tình. Một nghiên cứu vào năm 2020 về sự không chung thủy đã phân tích các yếu tố tâm lý và xã hội thúc đẩy mọi người ngoại tình. Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra những lý do sau đây cho việc ngoại tình:

Mức độ hài lòng thấp trong các mối quan hệ lãng mạn hiện tại:

+ Giao tiếp kém

+ Hay xảy ra xung đột

+ Mong muốn quan hệ tình dục nhiều hơn

+ Thiếu tình yêu

+ Cam kết thấp

+ Cảm thấy bị đối tác ngược đãi

+ Những hành vi tiêu cực (ví dụ: do say rượu hoặc căng thẳng), v.v.

Tâm lý của những người ngoại tình hầu hết đều giống nhau ở cả hai giới, động cơ của nam và nữ chỉ khác nhau ở cách họ được ưu tiên. Ví dụ, lý do chính dẫn đến sự không chung thủy của nam giới là ham muốn quan hệ tình dục nhiều hơn và bị đối tác ngược đãi.

Đồng thời, lý do hàng đầu khiến phụ nữ ngoại tình là không hài lòng với mối quan hệ lãng mạn hiện tại của họ. Lý do thứ hai và thứ ba được trích dẫn nhiều nhất là ham muốn về tình cảm và tình yêu với một đối tác khác.

Phụ nữ ngoại tình đều có lý do
Phụ nữ ngoại tình đều có lý do

 

II – Phụ nữ ngoại tình một phần do bạn có lỗi?

Đổ lỗi cho nạn nhân ngoại tình là không công bằng trong một số trường hợp. Đặc biệt là khi nói về tính cách của họ, không phải ai cũng giống nhau. Tuy nhiên, một số nghiên cứu cho thấy rằng nhiều người có một số đặc điểm giống với lý do ở trên có thể khiến họ rơi vào những tình huống này thường xuyên hơn những người khác.

Đó là những đặc điểm nào?

Nghiên cứu năm 2020 của Tiến sĩ Meghna Mahambrey từ Đại học Bang Ohio đã làm sáng tỏ vấn đề này. Cô đã phân tích dữ liệu từ 1.577 cuộc phỏng vấn. Kết quả là, cô đã phân biệt được năm đặc điểm lớn thường gặp ở tất cả các nạn nhân của sự ngoại tình.

+ Có độ mở thấp. Một người không đủ thông minh hoặc không đủ mạo hiểm, đôi khi có vẻ nhàm chán với một đối tác ngoại tình, khiến cô ấy phải thỏa mãn nhu cầu tình cảm của mình ở nơi khác.

+ Thiếu sự tận tâm. Sự thiếu tin cậy và cách cư xử thiếu chín chắn của đối tác có thể đẩy người kia đi ngoại tình.

+ Hướng nội. Nếu người bạn đời hiện tại không hướng ngoại hoặc không có một cuộc sống xã hội năng động, thì người yêu của họ có thể bắt đầu tìm kiếm một người nào đó hấp dẫn hơn theo quan điểm của họ.

+ Tính dễ chịu. Một người phụ nữ ngoại tình có thể quá quen với bản chất hữu ích và thông cảm của đối tác và thậm chí mong đợi rằng hành vi ngoại tình của mình sẽ được bào chữa.

+ Rối loạn thần kinh. Những đặc điểm như ủ rũ và căng thẳng thường xuyên sẽ dẫn đến không chung thủy.

 

III – 99 phụ nữ ngoại tình đều có đặc điểm rõ ràng này

 

Bây giờ, đã đến lúc xem xét các đặc điểm tính cách của những kẻ ngoại tình sẽ giúp bạn dự đoán sự không chung thủy trong các mối quan hệ lãng mạn. Người vợ hoặc bạn gái có khả năng lừa dối thường có xu hướng hoặc thay đổi hành vi nhất định. Bằng cách chú ý đến tất cả những đặc điểm và hành vi của người phụ nữ của mình, bạn sẽ hiểu rõ hơn về việc liệu cô ấy có đang ngoại tình ở thời điểm hiện tại hay có xu hướng ngoại tình trong tương lai hay không.

Phụ nữ ngoại tình do đâu
Phụ nữ ngoại tình do đâu

 

1 – Có lòng tự trọng thấp

Một trong những đặc điểm phổ biến nhất của phụ nữ ngoại tình là tìm kiếm sự xác nhận của người khác về giá trị của họ. Tìm kiếm xác nhận là bình thường đối với hầu hết mọi người, nhưng chỉ với số lượng hợp lý.

Tuy nhiên, những người phụ nữ ngoại tình cần điều đó hàng ngày. Một số nghiên cứu cho thấy rằng đó là một cách để tránh trầm cảm và lo lắng khi một người không có được sự đảm bảo thường xuyên về giá trị của họ từ những người khác.

Đồng thời, đối tác hiện tại của họ không còn là nguồn xác thực có giá trị đối với họ. Thay vào đó, họ cần những người đàn ông khác muốn họ tìm thấy hạnh phúc, điều này thường là phù du, nghĩa là nó không kéo dài.

Nhưng mối quan hệ mới này luôn quan trọng đối với một người phụ nữ ngoại tình hơn những gì cô ấy có với người bạn đời hợp pháp của mình.

 

2 – Nói dối liên tục về mọi thứ

Theo chuyên gia thám tử Bảo Minh cho biết nói dối là hành vi điển hình của tất cả con người. Nhưng đối với tính cách gian dối, đó là một cách sống. May mắn thay, một số dấu hiệu nhận biết có thể giúp phát hiện những lời nói dối.

Ví dụ, phụ nữ lừa dối thường nói dối về những điều nhỏ nhặt, thêm thắt nhiều chi tiết không cần thiết. Hầu hết thời gian, nó thậm chí không có ý nghĩa. Nhưng đó là một trong những đặc điểm chung của một người phụ nữ lừa dối mà bạn nên chú ý.

Ngược lại, những người nói dối khéo léo có thể tạo ra một câu chuyện đáng tin cậy và sử dụng ngôn ngữ cơ thể và ngữ điệu phù hợp để chồng hoặc bạn trai của họ không nghi ngờ điều gì.

 

3 – Cô ấy cáo buộc đối tác của mình ngoại tình

Một trong những đặc điểm rõ ràng nhất của một người bạn gái lừa dối là khi cô ấy cáo buộc bạn đời của mình không chung thủy và không có bất kỳ bằng chứng nào. Phụ nữ không chung thủy thực sự tin rằng nếu họ lừa dối người bạn đời của mình thì mọi người đều làm vậy.

Vì vậy, cô ấy có thể thường xuyên nói rằng cô ấy sợ rằng đối tác của mình sẽ ngoại tình và rằng cô ấy sẽ bị tổn thương. Đây cũng là chiêu thức mà phụ nữ ngoại tình hay sử dụng.

 

4 – Cô ấy thường nói rằng cô ấy không xứng đáng với bạn

Khi một người phụ nữ lừa dối bạn, cô ấy có thể nói những điều như “Em không xứng đáng được ở bên anh” hoặc “Em tốt hơn anh rất nhiều.” Đôi khi một người phụ nữ thậm chí có thể nói với đối tác của mình ngay từ đầu rằng cô ấy không phải là một người tốt. Bằng cách này, cô ấy nghĩ rằng cô ấy sẽ đưa cho bạn trai một lời cảnh báo sẽ giúp cô ấy biện minh cho hành động của mình trong tương lai.

 

5 – Thay đổi đột ngột về thói quen và ham muốn tình dục

Sự thèm muốn tình dục quá lớn không thể giải thích được hoặc thiếu nó là một trong những đặc điểm chính của một người phụ nữ ngoại tình. Cô ấy có thể đột nhiên bày tỏ ham muốn tình dục với bạn hơn bình thường vì người bạn tình của cô ấy khiến cô ấy cảm thấy quyến rũ hơn.

Một lời giải thích khác là cô ấy cảm thấy tội lỗi và dành cho người bạn đời hiện tại nhiều sự quan tâm thân mật. Tình huống ngược lại là khi một người phụ nữ ngoại tình nhận được sự hài lòng từ người khác và cô ấy không cần thêm bất kỳ sự thân mật thể xác nào với chồng hoặc bạn trai của mình.

 

6 – Cô ấy thích giữ bí mật về cuộc sống cá nhân của mình

Một trong những dấu hiệu khác của phụ nữ ngoại tình là cô ấy đột nhiên trở nên ít cởi mở hơn về một ngày của mình, dù là ở cơ quan hay ở nhà. Một người phụ nữ ngoại tình thường cố gắng tránh nói về nơi ở của mình vì cô ấy sợ tiết lộ một số chi tiết có thể tiết lộ bí mật của cô ấy.

Đặc điểm phụ nữ ngoại tình
Đặc điểm phụ nữ ngoại tình

7 – Thay đổi đột ngột trong việc sử dụng điện thoại

Hành vi của một người vợ ngoai tình liên quan đến điện thoại của cô ấy thường rất phòng thủ. Trước hết, cô ấy luôn đặt mật khẩu trên đó và đặt tất cả các tin nhắn thành thông báo. Bằng cách này, chúng sẽ không hiển thị trên màn hình.

Thứ hai, cô ấy luôn mang nó bên mình và thậm chí có thể đặt nó dưới gối khi ngủ. Và cuối cùng, cô ấy sử dụng điện thoại hầu như mọi lúc – cô ấy nhận được rất nhiều cuộc điện thoại và tin nhắn hơn.

Và bất cứ khi nào ai đó gọi cho cô ấy, cô ấy rời khỏi phòng và ngừng nói nếu đối tác của cô ấy đến gần hơn.

Một vài đặc điểm có thể xảy ra khác của một người phụ nữ ngoai tình là cô ấy liên tục xem qua tin nhắn của đối tác và thông tin bổ sung trên điện thoại nhưng không cho phép bất kỳ ai nhìn vào của cô ấy.

Thậm chí có những ví dụ khi một người có hai chiếc điện thoại, một trong số đó cô ấy đang giấu để có một cuộc sống hai mặt.

 

8 – Cô ấy có nhiều bạn với những người đàn ông khác

Một trong những đặc điểm chính của người ngoại tình là họ dành nhiều thời gian cho bạn khác giới.

Một nghiên cứu thú vị đã tiết lộ rằng luôn có một mức độ hấp dẫn nào đó giữa những người bạn khác giới. Vì vậy, việc nảy sinh quan hệ tình cảm chỉ còn là vấn đề thời gian.

Không ai nói rằng tình bạn đơn thuần là không tồn tại, nhưng những người trong các mối quan hệ thường dành nhiều thời gian cho người ấy của họ hơn là với người bạn thân nhất của họ.

Vì vậy, một người phụ nữ ngoại tình có thể sẽ đi chơi hoặc dự tiệc với bạn nam của mình và viện lý do tại sao chồng cô ấy không thể đi cùng họ.

 

9 – Luôn xảy ra xung đột hàng ngày

Một trong những đặc điểm phụ nữ ngoại tình phổ biến nhất được tìm thấy ở những kẻ ngoai tình là họ cố gắng thao túng đối tác của mình và đảo lộn mọi thứ bằng cách sử dụng xung đột bằng lời nói. Ví dụ, họ tìm ra những lý do không đáng có để nổi giận hoặc khó chịu với bạn và đổ lỗi cho họ về việc họ đã thất bại trong hôn nhân hoặc mối quan hệ.

Nó thực sự là một chiến thuật đánh lạc hướng giúp chuyển sự tập trung từ người này sang người khác. Vì vậy, trong khi nạn nhân dành thời gian để tự vệ, họ bỏ qua bản chất thật của người bạn đời của mình.

 

10 – Ra khỏi nhà nhiều hơn bình thường

Một trong những đặc điểm quan trọng khác của phụ nữ ngoại tình là cô ấy hiếm khi ở bên. Ví dụ, cô ấy có thể bắt đầu một sở thích mới đòi hỏi thời gian ở bên ngoài, đặc biệt là vào các buổi tối cuối tuần.

Đồng thời, cô không mời bạn trai tham gia vì như cô nói, cô cần thời gian cho bản thân và không gian riêng. Một kẻ nói dối sẽ hiếm khi nói về sở thích của cô ấy sau khi cô ấy về nhà.

Hoặc cô ấy bắt đầu đến phòng tập thể dục gần như hàng ngày. Nó đặc biệt đáng ngờ khi một phụ nữ làm việc theo ca dài và sau đó tìm thấy năng lượng để thực hiện các bài tập thể dục bổ sung. Vì vậy, đó có thể là một trong những dấu hiệu cho thấy vợ ngoại tình.

 

11 – Cô ấy làm việc muộn, kể cả vào cuối tuần

Đó là một dấu hiệu kinh điển của một người phụ nữ lừa dối, nơi làm việc là “mảnh đất sinh sôi nảy nở” nhất cho các cuộc tình. Trong thực tế gần 46% người vợ không chung thủy gặp người bạn đời ngoại tình của mình thông qua công việc của họ.

Tuy nhiên, làm việc nhiều giờ không đủ để cho rằng không chung thủy. Phải có một vài điều cụ thể khác cho thấy rằng vợ bạn đang lừa dối bạn trong công việc. Thứ nhất, những lời giải thích của cô ấy về việc đi làm muộn rất mơ hồ.

Thứ hai, những trường hợp khẩn cấp mới này không phải là đặc điểm của công việc của cô ấy. Và cuối cùng, một người phụ nữ ngoại tình sẽ không bao giờ muốn bạn đến nơi làm việc để đón cô ấy sau ca làm việc dài.

 

12 – Cô ấy là một người hay tự ái

Nghiên cứu chỉ ra rằng phụ nữ có lòng tự ái cao có nhiều khả năng không chung thủy trong một mối quan hệ lâu dài. Hôn nhân với một người tự yêu mình là một thách thức ngay cả khi không phải ngoại tình. Nhưng nếu chúng ta nói về đặc điểm tính cách của họ, thì sự không chung thủy đã có trong máu của họ.

Sống vì lợi ích và hạnh phúc là mục tiêu chính của họ, vì vậy họ tin rằng họ xứng đáng được “có tất cả”. Những người phụ nữ ngoại tình này muốn thỏa mãn ngay lập tức trong mối quan hệ.

Họ không quan tâm đến cảm xúc của người khác và thậm chí thường không cố gắng che đậy chuyện tình cảm của mình vì họ không nghĩ đó là vấn đề lớn.

Phụ nữ ngoại tình đều có đặc điểm
Phụ nữ ngoại tình đều có đặc điểm

13 – Cô ấy chán với cuộc sống hiện tại

Một điều ngoại tình nói về tính cách của một người là họ thích phiêu lưu và không thể chịu đựng được nhịp sống chậm rãi. Đó là lý do tại sao họ thường tìm kiếm giải trí bên ngoài hôn nhân của họ nếu đối tác hiện tại không thể bắt kịp với cuộc sống xã hội sôi động của họ.

Một trong những đặc điểm cần có của người phụ nữ ngoại tình kiểu này là cô ấy không có ý định bỏ chồng và chỉ thích quan hệ tình dục bình thường. Và vì không có nhiều người muốn có một mối quan hệ cởi mở, những phụ nữ như vậy giữ bí mật với nhiều người bạn đời của họ.

 

14 – Cô ấy không có cảm xúc

Một trong những đặc điểm rõ ràng của phụ nữ ngoại tình là cô ấy đang xa cách về mặt tình cảm với người bạn đời của mình.

Trong khi một người vợ chung thủy sẽ quan tâm đến ngày của chồng mình hoặc các vấn đề trong công việc, thì một người ngoại tình không thể quan tâm hơn.

Cô ấy đã mất kết nối tình cảm với người bạn đời hiện tại và không muốn chia sẻ những cảm xúc sâu kín nhất của mình với họ. Nếu bạn từng có những cuộc trò chuyện thân mật trong hôn nhân, chúng thường biến mất khi vợ bạn ngoại tình.

 

15 – Cô ấy đột nhiên bắt đầu cải thiện ngoại hình của mình

Một trong những đặc điểm dễ nhận dạng nhất là vợ bạn quan tâm đến vẻ ngoài của mình. Nàng cũng có thể thay đổi gu ăn mặc và chọn phong cách nữ tính hơn.

Tất nhiên, việc thay đổi phong cách không phải là dấu hiệu chính mà vợ bạn đang lừa dối bạn. Nhưng nếu cô ấy ăn mặc quyến rũ và đi ra ngoài mà không có bạn đời của mình, có lẽ cô ấy đang cố gắng gây ấn tượng với người khác.

 

16 – Không thỏa mãn tình dục

Phụ nữ không được thỏa mãn tình dục rất có thể lừa dối bạn đời của họ. Nếu một người phụ nữ thường xuyên phải giả tạo cực khoái với đối tác của mình hoặc cô ấy không bao giờ đạt được cao trào, cuối cùng cô ấy sẽ tìm kiếm sự kết nối thể xác bên ngoài.

Những người có quan hệ tình dục không bình thường hoặc không hòa hợp trên giường có khả năng bị lừa dối hoặc bị lừa dối cao hơn.

Phụ nữ ngoại tình vì ham muốn
Phụ nữ ngoại tình vì ham muốn

17 – Cô ấy không quan tâm đến các kế hoạch mục tiêu chung

Nếu một người phụ nữ ngoại tình không muốn thảo luận về các kế hoạch chung, chẳng hạn như cùng nhau đi nghỉ, đó là dấu hiệu cô ấy không quan tâm đến tiến trình của mối quan hệ với đối tác hiện tại. Đó không phải là dấu hiệu trực tiếp của việc vợ ngoại tình, nhưng nó nói lên rất nhiều điều với những người khác quan tâm đến chủ đề này.

 

Kết luận phụ nữ ngoại tình

Phụ nữ ngoại tình vì những lý do khác nhau, và tất cả những đặc điểm này của một người phụ nữ lừa dối có thể giúp bạn hiểu được tâm lý đằng sau đó. Bạn không thể đoán được rằng đối tác của mình có chung thủy hay không, nhưng những lời khuyên này có thể hữu ích cho bạn.

Tốt nhất bạn nên tìm ra toàn bộ sự thật trước khi buộc tội người bạn đời ngoại tình vì tương lai và hạnh phúc là của bạn.

 

5/5 - (11 votes)

Bài viết khác

Chat Zalo

0983010550