Cách nhận biết phụ nữ mới quan hệ xong

Bật mí cách nhận biết phụ nữ mới quan hệ xong chuẩn nhất

Thông thường khi mới quan hệ xong thì đa số các chị em phụ nữ đều có 1 số biểu hiện chung chung như : nét mặt vui vẻ, thèm ngủ, ngại quan hệ, tiết ra nhiều dịch,…

Bạn đang tìm kiếm thông tin về cách nhận biết phụ nữ mới quan hệ xong vậy thì hãy cùng chúng tôi khám phá những biểu hiện đó ngay nhé. Có 8 biểu hiện chung nhất và đôi nét về những biểu hiện đó như sau

phu nu vua quan he xong

  1. Nét mặt rạng ngời

Thông thường khi được thỏa mãn những ức chế trong cơ thể bằng việc quan hệ với người đàn ông, phụ nữ lúc này sẽ như được hồi sinh. Điều dễ nhận thấy nhất là nét mặt hồng hào, vui vẻ hơn hẳn những ngày thường. Nhưng nếu như làm người phụ nữ cáu giận những lúc đang như vậy thì sẽ là thét ra lửa luôn đó.

  1. Thèm ngủ

Thèm ngủ, ngủ nhiều là biểu hiện trong cách nhận biết phụ nữ vừa quan hệ. Vì khi quan hệ người phụ nữ tiết ra nhiều prolactin ngay sau khi quan hệ, mà đây lại là 1 trong những hooc môn gây buồn ngủ, thậm chí là ngủ rất nhiều. Cô ấy sẽ không còn quan tâm chuyện gì đang xảy ra mà lúc đó chỉ thèm ngủ thôi. Đây là một biểu hiện cũng khá dễ nhầm với một số nàng mắc chứng thèm ngủ, hay ngủ. Với 1 người đàn ông tinh tế thì việc nhận biết người yêu mình, vợ mình có hay ngủ khung giờ đó và có ngủ nhiều thế không để kết luận cô ấy mới ngủ với một ai khác.

phu nu moi quan he xong

  1. Ngại quan hệ

Đây được xem là biểu hiện được những người đàn ông nghi ngờ nhất và cũng là cách nhận biết phụ nữ ngoại tình được xem là chính xác.

Trong chuyện đó cô ấy dần như không còn ham muốn khi lên giường với bạn, những cuộc dạo tình cũng chẳng hấp dẫn. Bởi khi quan hệ lên đỉnh thì phụ nữ sau lúc đó như trở lên yếu sinh lý, ham muốn không còn, âm đạo khô khan, không còn tiết ra chất nhầy bôi trơn.

Thậm chí nhiều người phụ nữ sợ quan hệ còn ôm gối chạy qua phòng khác ngủ với lý do mệt và muốn ngủ. Như vậy là các ông chồng thường cho rằng cô ấy có ai và chán mình. Đây được xem cách nhận biết phụ nữ mới quan hệ xong khá tiêu biểu.

Bạn có thể theo dõi biểu hiện này và kết hợp với những thông tin chính xác để kết luận việc người vợ của mình có ngoại tình hay không.

Một điểm đáng lưu tâm hơn nữa thời gian thèm ngủ còn kéo dài đến buổi chiều hôm sau.

  1. Mùi cơ thể thơm lạ

Tôi đã đọc ở các tờ báo nước ngoài thì theo các chuyên gia nhận định khi mới quan hệ xong cơ thể người phụ nữ tỏa ra một mùi hương đặc biệt từ một loại hooc môn tên là Pheromones. Đây là một mùi hương tạo nên sự gợi cảm, cuốn hút nam giới, đồng thời khiến phụ nữ trở nên vui vẻ và tâm trạng thoải mái hơn những lúc bình thường. Nếu như ngay khi quan hệ người khác rồi mà về chồng đòi yêu luôn thì đây sẽ là một cách nhận biết người phụ nữ vừa quan hệ xong chuẩn nhất.

  1. Tiết ra nhiều dịch

Thường thì sau khi quan hệ người phụ nữ sẽ phải dùng đến băng hàng ngày để hỗ trợ cho việc dịch ra nhiều hơn ngày thường.

Dịch này ra nhiều thường sẽ kéo dài 1-2 ngày sau quan hệ.

  1. Thay đổi dáng đi

Thông thường cách nhận biết phụ nữ quan hệ những lần đầu là có thể dựa vào dáng đi. Sau khi quan hệ người phụ nữ có dáng đi “hai hàng”. Đây cũng là cách mà ông cha xưa ta truyền nhau. Chính vì vậy mà cũng có nhiều người phụ nữ dáng đi vốn hai hàng từ khi sinh ra bị hiểu nhầm. Nên cũng chỉ một phần nào đó dùng để tham khảo.

Trên đây là những chia sẻ về cách nhận biết phụ nữ mới quan hệ xong khá đầy đủ, hy vọng là nó sẽ cần thiết cho tin mà bạn đang tìm kiếm. Tuy nhiên mọi thứ đều không tuyệt đối và không gì là chính xác 100% nên các bạn hãy dùng với tính chất tham khảo. Chuyện gia đình là cần sự tin tưởng và những cách giải quyết vấn đề thật tỉnh táo. Chúc các bạn có cuộc sống vợ chồng viên mãn. Cảm ơn vì đã quan tâm và ủng hộ website của chúng tôi.

 

4/5 - (4 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết khác

Chat Zalo

0983010550