Cách theo dõi chồng qua điện thoại một cách bí mật dễ làm

Nhận thấy điều gì đó không ổn về người thân thiết nhất của bạn? Giống như có điều gì đó mà anh ấy đang che giấu đối với bạn, và bạn đang muốn tìm ra những gì anh ấy giữ im lặng là hoàn toàn có thể hiểu được. Nhưng mà. Hãy coi việc theo dõi chồng qua điện thoại là cách cuối cùng và sử dụng nó nếu không còn cách nào khác. Cố gắng nói chuyện với chồng mình trước. Nếu anh ấy khiến bạn không còn lựa chọn nào khác, thì bạn có thể tìm thấy bằng chứng cho những suy đoán của mình.

Cách theo dõi chồng qua điện thoại
Cách theo dõi chồng qua điện thoại

I – Tại sao bạn muốn theo dõi chồng qua điện thoại?

Bạn chắc chắn có lý do khi muốn theo dõi chồng qua điện thoại. Hầu như tất cả những người vợ đều muốn theo dõi chồng của mình. Nhưng lý do của bạn có được chấp nhận hoặc thậm chí hợp pháp không? Nói chung, mọi người đều có quyền riêng tư, và bằng cách theo dõi điện thoại của chồng, bạn có thể đang xâm phạm quyền của anh ấy.

Tuy nhiên, có rất nhiều lý do chính đáng tại sao bất kỳ ai cũng muốn theo dõi điện thoại của đối tác của họ, tôi sẽ liệt kê ra một vài lý do trong số đó:

1 – Tìm thấy điện thoại của anh ấy khi bị mất cắp

Ít nhất một lần trong đời, chúng ta đều đã trải qua khoảnh khắc giật bắn người khi điện thoại của chúng ta bị mất tích. Có thể nó đã lọt vào tay của một tên trộm vặt, hoặc có lẽ bạn đã quên nó sau khi ăn trưa tại nhà hàng yêu thích của mình. Dù có thể là trường hợp nào, cảm giác hoảng sợ và hậu quả là hoang mang. Vì vậy, bạn có thể cảm thấy cần phải theo dõi điện thoại của chồng mình chỉ để đảm bảo rằng nó không bao giờ bị mất hoàn toàn.

Với phần mềm theo dõi điện thoại di động, bạn có thể dễ dàng lấy lại điện thoại của chồng nếu bị mất cắp hoặc mất tích.

2 – Vì lý do an toàn

Chúng ta đang sống trong một thế giới khá đáng sợ. Mọi người đều muốn thực hiện các biện pháp để bảo vệ bản thân và những người thân yêu của họ, và bạn cũng vậy. Bạn có thể quyết định theo dõi điện thoại của chồng. Hãy giả sử trong một giây ngắn ngủi rằng chồng bạn bị bắt cóc hoặc mất tích. Bạn có biết điều gì sẽ có ích không? Một ứng dụng theo dõi điện thoại di động.

Với những ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng tìm thấy vị trí hiện tại của đối tác, lịch sử cuộc gọi (để xem ai đã gọi cho họ lần cuối) và tất nhiên, tất cả tin nhắn của họ. Cực kỳ ấn tượng phải không?

3 – Xem chồng có ngoại tình hay không

Bây giờ, đây không phải là lý do hợp pháp để bạn muốn theo dõi điện thoại của chồng bạn, nhưng đó là một điều dễ hiểu. Việc nghĩ rằng chồng bạn có thể ngoại tình có thể khiến bạn khá đau lòng. Do đó, nhiều phụ nữ chỉ cần sử dụng các ứng dụng theo dõi để tìm ra sự thật và xác nhận sự nghi ngờ hoặc xoa dịu nỗi sợ hãi của họ.

 

II – Cách theo dõi chồng qua điện thoại dễ nhất

Có rất nhiều phương tiện để theo dõi định vị điện thoại di động ở đâu nếu bạn biết số. Những dịch vụ theo dõi đó giúp quản lý con cái, nhưng chúng không tốt cho việc theo dõi bí mật một người trưởng thành. Đầu tiên, để cài đặt một dịch vụ như vậy, bạn phải có quyền truy cập vào điện thoại của anh ấy. Thứ hai, trong hầu hết các trường hợp, điện thoại sẽ có thể được gửi tin nhắn với nội dung như: “Vị trí điện thoại của bạn có thể được theo dõi bởi người dùng ‘số điện thoại của bạn'”. Nếu theo dõi điện thoại chồng bằng cách đó anh ấy sẽ biết.

Theo dõi chồng qua điện thoại
Theo dõi chồng qua điện thoại

III – Làm thế nào để theo dõi chồng qua điện thoại mà anh ấy không biết?

Điều này khó hơn nhiều nhưng bạn vẫn có thể làm được. Và bạn không cần phải có kiến ​​thức cao siêu về lập trình và kỹ thuật. Yêu cầu duy nhất là tìm hiểu cách cài đặt một ứng dụng từ internet. Để theo dõi điện thoại hãy sử dụng nhiều website khác nhau cung cấp cho bạn phần mềm theo dõi đặc biệt.

Mặt khác, bạn cũng có thể sử dụng các cách theo dõi vị trí điện thoại di động.

Những cách này được ưa thích hơn vì chúng ẩn danh, an toàn, miễn phí, dễ sử dụng. Tìm nơi chồng bạn đang ở mà không cho anh ấy biết về điều đó trong vòng vài giây! Đó là trình theo dõi chồng đơn giản nhất nhưng vẫn có nhiều giải pháp tiên tiến hơn trên thị trường.

 

1 – Làm thế nào để sử dụng nó?

Đầu tiên, bạn cần thông tin chính xác những gì bạn muốn biết – tin nhắn SMS của anh ấy, trò chuyện trên mạng xã hội, ứng dụng hẹn hò, trang web anh ấy truy cập, v.v. Sau đó, bạn google để tìm phần mềm theo dõi điện thoại cho phép bạn xem những thứ đó. Sau khi có nó, bạn hãy truy cập trang web chính thức của nó và mua nó.

Sau khi mua, bạn cần phải cài đặt nó trên thiết bị cầm tay của chồng bạn. Bạn sẽ nói, “Ồ, thật khủng khiếp” vì tôi cần phải lẻn vào để lấy điện thoại của anh ấy vào đúng thời điểm… ” Tin tốt là bạn cần thực hiện một lần để cài đặt ứng dụng trên thiết bị. Một tin tốt khác là nó sẽ không thể bị phát hiện và hoạt động ở chế độ ẩn. Kinh nghiệm của nhiều người dùng cho thấy chắc chắn là theo dõi điện thoại của chồng mà anh ấy không biết sẽ thành công. Hãy xem xét các phần mềm theo dõi điện thoại chồng hay được sử dụng nhất.

 

2 – Phần mềm theo dõi chồng qua điện thoại

– Phần mềm MSpy

Đây là một phần mềm hoạt động lâu năm, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Nó được tạo ra vào năm 2010 với một số tính năng giám sát và phát triển thành một ứng dụng theo dõi toàn diện. Vì vậy, khi nói đến theo dõi chồng ngoại tình thì mSpy là lựa chọn không thể thay thế. Đây là những tính năng của phần mềm này:

+ Theo dõi tất cả tin nhắn SMS và cuộc trò chuyện của anh ấy trên mạng xã hội

+ Giám sát các cuộc gọi đi và gọi đến của anh ấy

+ Kiểm tra vị trí GPS với tọa độ chính xác

+ Xem các ứng dụng đã cài đặt trên điện thoại của anh ấy (nếu có nhiều ứng dụng hẹn hò ở đó thì sao?)

+ Xác minh các tìm kiếm trên web của anh ấy và các trang web anh ấy truy cập

+ Xem ảnh và video được lưu trữ trong thư viện của anh ấy (điều gì sẽ xảy ra nếu anh ấy giấu ảnh với người khác)

+ Và nhiều tính năng khác.

 

– Phần mềm TheSpyBubble

SpyBubble là một ứng dụng di động mà bạn có thể sử dụng để theo dõi các hoạt động của chồng mình trực tuyến và rất dễ sử dụng. Ứng dụng cho phép người dùng truy cập nội dung hoặc hoạt động mà chồng tham gia thông qua các thiết bị cầm tay của họ.

Một phần mềm theo dõi điện thoại chồng đầy đủ tính năng, SpyBubble đảm bảo bạn truy cập vào các chức năng sau:

+ Theo dõi cuộc gọi và ghi nhật ký.

+ Giám sát văn bản và tin nhắn.

+ Các chức năng theo dõi GPS.

+ Theo dõi và giám sát trình duyệt web.

+ Theo dõi ứng dụng.

+ Và nhiều chức năng khác

Sau khi bạn tải xuống và thiết lập ứng dụng trên điện thoại của chồng bạn, ứng dụng sẽ chạy ẩn để ghi lại hoạt động trên thiết bị của chồng bạn. Ứng dụng cung cấp các tính năng mạnh mẽ nhưng sẽ không ảnh hưởng đến mức tiêu thụ điện năng.

Theo dõi điện thoại của chồng có đáng tin
Theo dõi điện thoại của chồng có đáng tin

IV – Phần mềm theo dõi chồng qua điện thoại có đáng tin cậy không?

Nếu bạn tải xuống ứng dụng từ AppStore hoặc Google Play – phần lớn là an toàn, nhưng việc cài đặt ứng dụng từ Internet rất rủi ro và nguy hiểm. Điều đó có nghĩa là nếu bạn nhận được tin nhắn SMS từ điện thoại của chồng thì ai đó cũng có thể nhận được. Đây không phải là vấn đề nếu bạn gửi cho anh ấy một danh sách mua sắm. Nhưng nếu anh ấy vừa nhận được mã bảo vệ OTP của thẻ tín dụng, điều này có thể gây ra vấn đề nghiêm trọng.

Bạn phải đề phòng những kẻ lừa đảo và gian lận. Những ứng dụng như vậy hoàn hảo để lấy dữ liệu cá nhân và dữ liệu thanh toán từ những người tin tưởng. Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để đọc tin nhắn văn bản của chồng mà không bị lừa đảo, hãy chỉ sử dụng các dịch vụ đáng tin cậy. Để tìm một ứng dụng đáng tin cậy, bạn phải kiểm tra xem ứng dụng đó có cần jailbreak cho IOS hoặc root cho Android hay không. Nếu nó xảy ra – đó là một trò lừa đảo. Nếu không thì vẫn còn một số lo ngại.

Đừng tin tưởng vào các bên miễn phí. Họ có thể nhận được khoản thanh toán của họ một cách bất hợp pháp. Và cuối cùng, nếu bạn cần thì hãy lên google tìm hiểu kỹ về ứng dụng mà mình cài đặt, Kiểm tra các đánh giá và trải nghiệm. Nếu kiểm tra thấy ok thì mình xài.

 

V – Phần mềm theo dõi chồng qua điện thoại hoạt đông như thế nào?

Có một sự thật thú vị là tất cả các phần mềm theo dõi điện thoại đều hoạt động theo cùng một cách với những trường hợp ít ngoại lệ. Họ cung cấp cho bạn tin nhắn, lịch sử cuộc gọi điện thoại, vị trí của anh ấy, … Hơn nữa, nếu bạn cần xem chồng mình đang xem gì trên mạng, thì cũng có một cách. Ví dụ, mSpy cho phép nhìn trực tiếp những gì đang xảy ra trên màn hình, không chỉ là các báo cáo lịch sử và văn bản ngắn gọn. Và anh ấy sẽ không bao giờ biết về nó. Một người dùng bình thường sẽ không nhận thấy bất kỳ sự khác biệt nào. Phần mềm theo dõi điện thoại hầu như tốn dung lượng pin và biểu tượng của nó có thể bị ẩn.

 

VI – Làm thế nào để theo dõi chồng qua điện thoại mà không cần sờ vào nó?

Kịch bản tồi tệ nhất. Có lẽ, anh ấy luôn giữ một chiếc điện thoại thông minh trong túi của mình. Điều này khá phổ biến nếu một người muốn che giấu điều gì đó hoặc mong đợi một cuộc điện thoại đột ngột. Tuy nhiên, ngay cả trong trường hợp như vậy, vẫn có thể nhận được tin nhắn và thông tin hữu ích khác. Nhưng với điều kiện anh ấy sử dụng điện thoại iPhone.

IOS của iPhone áp dụng tính năng lưu trữ đám mây, có tên iCloud, để lưu dữ liệu sao lưu bao gồm lịch sử cuộc gọi, tin nhắn, lịch sử web,… Việc lưu trữ này giúp ích rất nhiều nếu bạn mua iPhone mới và muốn chuyển dữ liệu. Nó cũng bảo vệ tất cả các thông tin quan trọng trong trường hợp mất điện thoại của bạn. Và dịch vụ này cũng cho bạn cơ hội lấy tất cả dữ liệu cần thiết từ kẻ gian lận. Để đọc tin nhắn của chồng, bạn cần sử dụng một trong những phần mềm theo dõi đáng tin cậy và có quyền truy cập vào tài khoản iCloud của anh ấy.

ICloud cũng là nơi lưu trữ các tệp thông thường, video, nhạc, hình ảnh, tài liệu, v.v. Không có gì đáng ngờ khi yêu cầu quyền truy cập vào nó. Tương tự, bạn có thể theo dõi lịch sử internet của điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Android từ máy tính. Nhưng với điều kiện chỉ khi anh ấy sử dụng cùng một tài khoản google cả trên điện thoại và máy tính.

 

VII – Kết luận cách theo dõi chồng qua điện thoại

Để theo dõi chồng qua điện thoại, trước tiên, hãy lấy thông tin đăng nhập và mật khẩu vào iCloud hoặc điện thoại thông minh Android của anh ấy. Việc theo dõi điện thoại của chồng mà không cần chạm vào là điều hoàn toàn có thể xảy ra nếu chồng của bạn sở hữu iPhone – thì mật khẩu iCloud là đủ. Thứ hai, xem xét rủi ro. Internet đầy rẫy những kẻ lừa đảo và lừa đảo. Với việc nhắn tin cá nhân, họ có thể lấy mật khẩu vào tài khoản ngân hàng và dữ liệu thanh toán. Bạn hãy đảm bảo kiểm tra an toàn trước khi tải xuống ứng dụng. Thứ ba, hãy lưu ý rằng phần mềm theo dõi là phương sách cuối cùng. Cố gắng trò chuyện và thảo luận về mọi vấn đề. Có thể có một cách tốt hơn.

Thám tử theo dõi chồng
Thám tử theo dõi chồng

VIII – Nhờ dịch vụ thám tử theo dõi chồng vẫn là an toàn nhất

Công ty thám tử Bảo Minh cung cấp dịch vụ thám tử và điều tra tư nhân chuyên nghiệp, kín đáo, thông qua các thám tử và điều tra viên tư nhân được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm thực chiến, chúng tôi đã hoàn thành xuất sắc hàng ngàn vụ việc theo dõi chồng từ đơn giản cho đến phức tạp.

Nếu bạn nghi ngờ chồng không chung thủy, có cuộc sống bí mật và / hoặc giấu bạn mọi thứ – đội ngũ thám tử chuyên nghiệp và đủ điều kiện của chúng tôi có thể trợ giúp bạn.

Chúng tôi là những chuyên gia trong việc cung cấp dịch vụ thám tử tư hiệu quả cao, mang lại sự an tâm cho bạn với chi phí hợp lý mà bạn có thể chi trả.

 

5/5 - (16 votes)

Bài viết khác

Chat Zalo

0983010550