Dịch vụ thám tử Cầu Giấy Hà Nội điều tra nhanh giá rẻ #1

Dịch vụ thám tử Cầu Giấy Hà Nội là một đơn vị thám tử chuyên nghiệp trên toàn lãnh thổ Việt Nam với nhiều chi nhánh văn phòng trải dài từ bắc vào nam, chúng tôi hoạt động với nhiều năm kinh nghiệm và giúp bạn đạt được kết quả mong muốn.

Công ty thám tử Bảo Minh được thành lập gần như là sớm nhất ở Việt Nam và có đã giải quyết hàng ngàn vụ việc từ phức tạp cho đến đơn giản, chúng tôi có sứ mệnh tìm ra sự thật giúp bạn giải toả tâm lý, stress, tránh ảnh hưởng đến công việc…

Thám tử Bảo Minh chỉ tuyển dụng các thám tử tư chuyên nghiệp, sau khi tuyển dụng thì được đào tạo bài bản cả về kỹ năng nghiệp vụ lẫn đạo đức nghề nghiệp, do đó thám tử Bảo Minh ở Cầu Giấy Hà Nội có thể đảm bảo với bạn rằng chúng tôi có dịch vụ thám tử tư chất lượng cao với kết quả tốt nhất.

Nếu bạn bạn có nhu cầu thuê thám tử tại Cầu Giấy chuyên nghiệp cho cá nhân hoặc công ty vui lòng liên hệ với thám tử Bảo Minh ngay hôm nay.

Dịch vụ thám tử Cầu Giấy Hà Nội
Dịch vụ thám tử Cầu Giấy Hà Nội

Dịch vụ thám tử Cầu Giấy Hà Nội cung cấp những gì?

Đội ngũ thám tử tài năng và kinh nghiệm thực chiến của chúng tôi cho phép Bảo Minh cung cấp nhiều loại hình dịch vụ thám tử theo dõi điều tra xác minh tìm kiếm cho cá nhân và doanh nghiệp và có thể được điều chỉnh theo yêu cầu của bạn.

Dưới đây là một số các loại dịch vụ mà thám tử tư Bảo Minh cung cấp hàng ngày trên khắp Hà Nội nói chung và quận Cầu Giấy nói riêng:

Dịch vụ thám tử Cầu Giấy điều tra ngoại tình bí mật

Thám tử Cầu Giấy Hà Nội theo dõi giám sát theo yêu cầu

Thuê thám tử Cầu Giấy Hà Nội quản lý giám sát con cái

Dịch vụ thám tử Cầu Giấy Hà Nội kiểm tra lý lịch – xác minh nhân thân

Thám tử Cầu Giấy Hà Nội điều tra tiền hôn nhân uy tín

Công ty thám tử Cầu Giấy Hà Nội điều tra hàng giả hàng nhái

Dịch vụ thám tử Cầu Giấy điều tra trộm cắp nội bộ cho các công ty

Dịch vụ thám tử Cầu Giấy Hà Nội điều tra chủ nhân số điện thoại

Thám tử Cầu Giấy Hà Nội tìm kiếm thông tin, truy tìm con nợ bỏ trốn

Dịch vụ thám tử Cầu Giấy Hà Nội cho thuê thiết bị định vị GPS

Và chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ khác theo yêu cầu của Khách Hàng. Nếu bạn hoặc doanh nghiệp của bạn có nhu cầu thuê thám tử uy tín chuyên nghiệp thì thám tử Bảo Minh là địa chỉ để bạn đặt trọn niềm tin.

 

Tại sao chọn thám tử Bảo Minh ở Cầu Giấy Hà Nội?

Thám tử Bảo Minh là đơn vị cung cấp thông tin giỏi nhất trong lĩnh vực điều tra xác minh theo dõi giám sát cho cá nhân và doanh nghiệp và chúng tôi sẽ luôn cố gắng nỗ lực hết mình để mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Đội ngũ thám tử Bảo Minh tại Cầu Giấy được đào tạo bài bản, có kỹ năng làm việc độc lập và kiến ​​thức chuyên môn để thực hiện các cuộc điều tra xác minh toàn diện và hiệu quả nhất, dựa trên sự minh bạch và bằng chứng chứng minh mà bạn cần để mang lại sự yên tâm giải quyết mọi khó khăn mà bạn có thể gặp phải.

Công ty thám tử Hà Nội ở Cầu Giấy đặt bảo mật thông tin liên quan đến Khách Hàng và vụ việc ở mức cao nhất. Thám tử Bảo Minh thực hiện đúng với tôn chỉ từ khi thành lập đến nay là “Bảo mật là trách nhiệm – Minh bạch là công việc” đây là phẩm chất cần có của một đơn vị thám tử uy tín.

Dịch vụ thám tử Bảo Minh hiểu rằng việc thuê một thám tử tư có thể khó khăn đối với nhiều người. Nhưng nếu bạn chọn đúng thì mọi việc với bạn thật đơn giản, chúng tôi sẽ lên phương án làm việc và mọi thông tin được báo cáo cập nhật chi tiết liên tục thông qua Zalo, Messenger, Telegram, điện thoại…

Thám tử Bảo Minh Cầu Giấy Hà Nội cung cấp tất cả thông tin vụ việc theo cách hợp pháp và có đạo đức, có nghĩa là bạn sẽ không gặp bất kỳ rủi ro nào về các hành động pháp lý do chúng tôi điều tra theo dõi xác minh vụ việc của bạn.

Văn phòng thám tử Cầu Giấy Hà Nội
Văn phòng thám tử Cầu Giấy Hà Nội

Địa điểm văn phòng thám tử Cầu Giấy Hà Nội

Bạn muốn thuê thám tử ở Cầu Giấy thật đơn giản vì công ty thám tử Bảo Minh có hệ thống chi nhánh văn phòng khắp các quận huyện thành phố Hà Nội để phục vụ cho các cá nhân và doanh nghiệp trên địa bàn. Không tự nhiên mà thám tử Bảo Minh có nhiều chi nhánh đến vậy, điều này khẳng định rằng dịch vụ thám tử Bảo Minh tín chuyên nghiệp được hàng ngàn khách hàng đón nhận.

Văn phòng thám tử tại Cầu Giấy nằm trên đường Hồ Tùng Mậu ngay cạnh với trường đại học thương mại, một ngôi trường rất nổi tiếng ở Việt Nam.

Ngoài phục vụ khách hàng nơi đây văn phòng thám tử Cầu Giấy còn phục vụ ở các quận xung quanh Hà Nội như cung cấp dịch vụ thám tử Tây Hồ Hà Nội, thám tử tại quận Đống Đa, Thám tử tại Thanh Xuân, Dịch vụ thám tử Nam Từ Liêm… Trong trường hợp bạn ở quận Nam Từ Liêm mà bạn ở gần văn phòng Cầu Giấy thì bạn nên ghé qua. Chỉ cần bạn liên hệ với thám tử Bảo Minh theo những cách dưới đây nhân viên trực văn phòng sẽ tư vấn nhiệt tình cho bạn về cách chúng tôi thực hiện công việc.

Điện thoại: 0939 27 80 80

Zalo: 0939278080

Email: thamtubaominhvietnam@gmail.com

 

Giá thuê thám tử Cầu Giấy Hà Nội là bao nhiêu?

Toàn bộ chi phí cho một vụ việc mà thám tử Cầu Giấy Hà Nội đảm nhận cho bạn sẽ phụ thuộc vào từng trường hợp từng tình huống cụ thể của bạn và được yêu cầu, ví dụ như bạn yêu cầu thám tử Bảo Minh thực hiện dịch vụ theo dõi giám sát thì chi phí thuê sẽ phụ thuộc vào số ngày thực hiện + thời gian thực hiện trong ngày + nơi cần theo dõi giám sát => Từ đó chúng tôi mới báo giá được chính xác cho bạn. Còn bảng giá thuê thám tử dưới đây mà chúng tôi cung cấp chỉ là bảng giá chung chung để bạn ước lượng gần đúng cho những vụ việc tương tự.

 

✅ Thám tử Cầu Giấy giám sát con cái Từ 1.000.000 VNĐ
✅ Điều tra ngoại tình tại Cầu Giấy Từ 1.000.000 VNĐ
✅ Tra thông tin định vị SĐT Từ 4.500.000VNĐ 
✅ Xác minh thông tin ở Cầu Giấy Từ 4.500.000VNĐ 
✅ Dịch vụ tìm người mất tích Từ 9.500.000VNĐ
✅ Điều tra nguồn hàng giả hàng nhái Giá liên hệ trực tiếp
✅ Điều tra doanh nghiệp ở Cầu Giấy Liên hệ

 

Dịch vụ thám tử Cầu Giấy Hà Nội có điểm gì đặc biệt?

Có rất nhiều lý do mà mọi cá nhân và doanh nghiệp trên khắp Việt Nam sử dụng dịch vụ thám tử của một đơn vị cung cấp thông tin tư nhân chuyên nghiệp hàng ngày, thám tử Bảo Minh sẽ giải quyết những vấn đề từ lớn cho đến nhỏ.

Dịch vụ thám tử Cầu Giấy Hà Nội cung cấp dịch vụ cho khách hàng của mình sự thật và bằng chứng không thể chối cãi để giải quyết các vấn đề dưới đây:

+ Bạn đang lo lắng đối tác đang lừa dối bạn hoặc tham gia vào các hành động có thể gây hại cho công ty hoặc cho bạn, hoặc ảnh hưởng đến gia đình bạn, như sử dụng ma túy hoặc cờ bạc, con cái bỏ học chơi game… Hãy để thám tử tại Cầu Giấy giúp bạn.

+ Bạn cần bằng chứng về tài sản hoặc các mối quan hệ trá hình và lối sống tiêu cực liên quan đến người bạn đời cũ để tranh chấp trong thủ tục ly hôn, và giành quyền nuôi con hãy để thám tử Bảo Minh giúp bạn.

+ Cần tìm người đã mất tích mà bạn quan tâm hoặc người bạn đã mất liên lạc cách đây không lâu, hoặc tìm người bỏ trốn vì nợ tiền bạn. Hãy để công ty thám tử Cầu Giấy Hà Nội giúp bạn tìm lại nhé.

+ Thám tử tại Cầu Giấy Hà Nội tìm ra sự thật đằng sau những bí mật và sự lừa dối trong các mối quan hệ, gia đình, bạn bè, hoặc đang lừa đảo một ai đó.

=> Xem thêm dịch vụ thám tử Hoàn Kiếm Hà Nội uy tín

Công ty thám tử tại Quận Cầu Giấy cung cấp cho các doanh nghiệp dịch vụ thám tử điều tra doanh nghiệp để giải quyết nhiều vấn đề như:

+ Điều tra nguồn gốc hàng giả hàng nhái đang là vấn đề nóng hổi nhất mà thám tử Bảo Minh thực hiện nhu cầu về dịch vụ này cực nhiều.

+ Nhân viên trộm cắp tài sản hoặc tuồn tài liệu bí mật ra ngoài cho đối thủ cạnh tranh hoặc báo cáo gian dối ảnh hưởng đến thương hiệu của doanh nghiệp bạn, hãy để thám tử tư Bảo Minh giúp bạn.

+ Đội ngũ nhân sự trong công ty hoặc đối tác hành động theo cách vì lợi ích cá nhân không vì lợi ích chung hoặc đi làm chỉ để moi thông tin hoặc không trung thành với doanh nghiệp. Điều này chắc chắn tổn hại đến công ty bạn, hãy để dịch vụ thám tử Cầu Giấy Hà Nội giúp bạn.

+ Bạn quan tâm những lo ngại xung quanh về kế hoạch sáp nhập hoặc đối thủ cạnh tranh mua cổ phần thông qua một ai đó và bạn cần nhờ đến thám tử Bảo Minh để bảo vệ điều này.

+ Công ty thám tử tại Cầu Giấy Hà Nội thực hiện việc kiểm tra lý lịch nhân viên toàn diện, tránh tuyển dụng sai đối tượng ảnh hưởng đến công ty.

Trên đây chỉ là một số tình huống mà thám tử Cầu Giấy Hà Nội chuyên nghiệp có thể giải quyết hiệu quả cho bạn, không có trường hợp nào là khó khăn đối với chúng tôi.

Công ty thám tử Cầu Giấy Hà Nội
Công ty thám tử Cầu Giấy Hà Nội

Thám tử Cầu Giấy Hà Nội có giúp công ty luật không?

Công ty thám tử Bảo Minh Cầu Giấy đã hợp tác với nhiều công ty luật trên khắp địa bàn Hà Nội và sẵn sàng hỗ trợ bất kỳ văn phòng luật nào ở quận Cầu Giấy và các vùng lân cận. Chúng tôi hợp tác với văn phòng luật về các lĩnh vực như lấy bằng chứng ly hôn, giành quyền nuôi con, tìm kiếm nguồn tài sản, bằng chứng về nguồn hàng giả…

Chỉ cần bất cứ công ty luật nào ở Cầu Giấy liên hệ với thám tử Bảo Minh để hợp tác về nhiều dịch vụ chắc chắn chúng tôi sẽ hỗ trợ hết mình.

Xem thêm công ty thám tử Đống Đa Hà Nội uy tín bảo mật

Công ty thám tử Cầu Giấy Hà Nội có hỗ trợ doanh nghiệp?

Thám tử Bảo Minh là đơn vị thám tử hàng đầu ở Việt Nam chuyên về điều tra xác minh nhân viên và công ty, đồng thời chúng tôi đã được hàng ngàn Khách Hàng là các doanh nghiệp lớn nhỏ tin tưởng sử dụng dịch vụ, và trong nhiều năm qua đã thành công trong việc đạt được bằng chứng rõ ràng, kết quả như mong muốn giúp các doanh nghiệp hài lòng.

Dịch vụ thám tử Cầu Giấy Hà Nội làm việc với các doanh nghiệp bằng quy trình rõ ràng minh bạch, mọi vụ việc sẽ được đội ngũ thám tử tư của Bảo Minh báo cáo chi tiết và được cập nhật liên tục trong quá trình điều tra xác minh giúp doanh nghiệp nắm được các thông tin nóng hổi.

Thám tử Bảo Minh ở quận Cầu Giấy hiểu được tầm quan trọng của kinh doanh và kết nối các mối quan hệ ảnh hưởng đến thượng hiệu của bạn nên mọi vụ việc mà Bảo Minh thực hiện sẽ được giữ bí mật tuyệt đối.

=> Bài viết dịch vụ thám tử Hà Đông Hà Nội chuyên nghiệp

Thuê thám tử Cầu Giấy Hà Nội có hợp pháp không?

Có rất nhiều hành động pháp lý tại Việt Nam liên quan đến ngành thám tử tư điều tra cho cá nhân và doanh nghiệp, ví dụ như luật nhân quyền, luật quyền hạn điều tra dành cho đơn vị thám tử tư, luật bảo vệ dữ liệu.

Việc điều tra xác minh theo dõi phải tuân thủ các quy định được đặt ra bởi luật pháp và tại thám tử Bảo Minh chắc chắn phải tuân theo quy định của luật cũng như đạo đức nghề nghiệp khi tiến hành làm việc.

Tại thám tử Cầu Giấy Hà Nội tất cả các nhân viên thám tử tư của Bảo Minh đều được đào tạo bài bản với đầy đủ kiến thức và nắm rõ luật về những gì họ có thể làm hoặc không được trong mỗi vụ việc được giao.

 

Thám tử Cầu Giấy Hà Nội hợp pháp có thể làm gì?

Các thám tử tư chuyên nghiệp của Bảo Minh sử dụng kỹ năng nghiệp vụ hợp pháp và có công cụ hỗ trợ hiệu quả, kết hợp với quá trình làm việc chuyên nghiệp, vì vậy thám tử Cầu Giấy luôn đạt được kết quả mong muốn.

Dịch vụ thám tử Bảo Minh ở Cầu Giấy cử một thám tử bí mật đảm nhận vai trò hoạt động trong một doanh nghiệp hoặc trong tổ chức với sự đồng ý của chủ doanh nghiệp là hợp pháp.

Việc thám tử tư Hà Nội thực hiện theo dõi giám sát bí mật, sử dụng trang thiết bị giám sát chuyên dụng và chụp ảnh lấy bằng chứng ở công cộng là hợp pháp.

Công ty thám tử tại Cầu Giấy thực hiện tìm kiếm cơ sở dữ liệu trực tuyến, hồ sơ và các thông tin chi tiết khác về hành vi lối sống của một người nào đó là hợp pháp.

Việc thuê thám tử Cầu Giấy Hà Nội thực hiện các yêu cầu điều tra xác minh kín đáo về một người với các mối quan hệ cá nhân và nghề nghiệp của người đó là hợp pháp.

Thám tử tư Bảo Minh ở Cầu Giấy giả làm một người khác nhằm xây dựng mối quan hệ để thu thập thông tin từ đối tượng cần điều tra xác minh là hợp pháp.

Nếu đáp ứng đầy đủ một số tiêu chí nhất định thì dịch vụ thám tử tại Cầu Giấy có thể sử dụng các thiết bị GPS để theo dõi phương tiện là hợp pháp.

Thuê thám tử Cầu Giấy Hà Nội
Thuê thám tử Cầu Giấy Hà Nội

Câu hỏi về thám tử Cầu Giấy Hà Nội

=> Thuê thám tử Long Biên Hà Nội trung thực nhiệt tình

Thuê thám tử Bảo Minh ở Cầu Giấy có uy tín không?

Đây là câu hỏi mà rất nhiều cá nhân hoặc công ty hay hỏi, đối với thám tử Bảo Minh đã hoạt động lâu năm kinh nghiệm dày dặn thành công hàng ngàn vụ việc được nhiều Khách Hàng tin tưởng. Nếu bạn vẫn chưa tin thì hãy để dịch vụ thám tử Hà Nội Bảo Minh triển khai vụ việc trước cho bạn, khi nào bạn cảm thấy yên tâm thì hãy trả phí.

 

Nếu tôi thuê thì khi nào vụ việc của tôi được tiến hành?

Chúng tôi sẽ tiến hành vụ việc của bạn ngay lập tức. Đội ngũ thám tử Cầu Giấy Hà Nội luôn có các thám tử tư chuyên nghiệp túc trực ở văn phòng và sẵn sàng bất cứ khi nào bạn cần.

 

Chi phí thuê thám tử Cầu Giấy có cao không?

Không thể nói trước được số tiền bạn bỏ ra có cao không, mà số tiền thuê thám tử phụ thuộc vào từng loại hình dịch vụ, từng trường hợp cụ thể, thông tin bạn cung cấp cho thám tử Bảo Minh có rõ ràng không. Nếu bạn cung cấp thông tin càng rõ ràng thì các thám tử thực hiện vụ việc càng nhanh chóng và giảm rất nhiều chi phí cho bạn.

 

Vụ việc của tôi điều tra bao lâu thì có kết quả?

Thêm một lần nữa, vì nghề này là đặc thù nên vụ việc sẽ phụ thuộc vào từng trường hợp của bạn nếu vụ việc của bạn đơn giản thì kết quả sẽ sớm sáng tỏ, nếu vụ việc của bạn phức tạp cần nhiều nguồn lực thì thời gian hoàn thành muộn hơn.

 

Bạn sẽ giúp tôi nhiệt tình chứ?

Chắc chắn rồi. Thám tử Bảo Minh ở Cầu Giấy sẽ giúp bạn nhiệt tình chúng tôi không ngại khó khăn vất vả miễn sao khi làm việc có được kết quả tốt nhất bàn giao cho bạn. Hạnh phúc của bạn sứ mệnh của chúng tôi.

 

Thuê thám tử Cầu Giấy Hà Nội bằng cách nào?

Bạn có thể liên hệ với thám tử Bảo Minh ở Cầu Giấy qua bất kỳ phương thức liên lạc nào ở cuối website và nhân viên thám tử trực tổng đài sẽ tư vấn và thảo luận về tình huống cũng như các giải pháp mà chúng tôi cung cấp

Dịch vụ thám tử Cầu Giấy Hà Nội luôn sẵn sàng làm việc 24/24 và mong nhận được yêu cầu từ bạn để thám tử Bảo Minh hỗ trợ và mang lại sự an tâm cho bạn.

5/5 - (8 votes)

Bài viết khác

Chat Zalo

0983010550