Tại sao một thám tử tư nên thông cảm cho các trường hợp ngoại tình

Tất cả chúng ta đều đã biết ai đó là nạn nhân của ngoại tình, hoặc thậm chí có thể bạn đã tự mình trải nghiệm điều đó. Trong 41% các cuộc hôn nhân, ít nhất một người vợ, chồng thừa nhận là không chung thủy. Khóc lóc, tủi thân, bất an, giận dữ là những đặc điểm chung khi biết đối tác của mình ngoại tình.

Là một thám tử tư, bạn phải đối mặt với nhiều trường hợp cảm thấy thất vọng hơn nhiều so với hầu hết các chuyên gia tư vấn hôn nhân gia đình, điều này khiến bạn có thể khá mệt mỏi. Bài viết này sẽ cho bạn biết làm thế nào để có thiện cảm hơn với những khách hàng có đối tác ngoại tình và cung cấp cho bạn các chiến lược để thông cảm cho các trường hợp này.

Thám tử cảm thông Khách Hàng
Thám tử cảm thông Khách Hàng

Tại sao sự thông cảm lại quan trọng đối với một Thám tử tư?

Chắc hẳn bạn còn nhớ những bài học ở trường lớp của mình về sự cảm thông, cảm thấy tồi tệ đối với một ai đó vì những bất hạnh cá nhân của họ.

Điều bạn có thể không biết là sự cảm thông hay đồng cảm thực sự có thể khiến bạn trở thành một thám tử tư tốt hơn, hiệu quả hơn.

Thứ nhất, sự cảm thông giúp bạn hiểu rõ ràng hơn nhận thức của người khác về bạn. Nếu bạn dành thời gian để suy nghĩ về hoàn cảnh của người khác và nhìn thế giới qua con mắt của họ, bạn sẽ hiểu hơn rất nhiều những gì họ nghĩ về bạn.

Một công ty thám tử uy tín phải biết khách hàng của mình nhìn nhận anh ta như thế nào. Nếu họ không tin tưởng bạn, danh tiếng và công việc kinh doanh của bạn có thể bị ảnh hưởng.

Sự thông cảm cũng làm tăng khả năng giao tiếp rõ ràng của bạn. Nếu bạn đang xem xét quan điểm của người khác về một tình huống, bạn có thể giải thích mọi thứ tốt hơn mà không cần phải gợi ý cho họ.

Là một thám tử tư, bạn phải giải quyết một số vấn đề nhạy cảm và cần phải rõ ràng, ngắn gọn khi giao tiếp. Điều cuối cùng bạn cần là để một khách hàng đối mặt với vợ / chồng của họ về thông tin sai vì họ đã hiểu sai về bạn. Điều này có thể giết chết doanh nghiệp thám tử của bạn và thậm chí có thể dẫn đến một vụ kiện.

Sự thông cảm cũng có thể làm giảm xung đột giữa các cá nhân. Khi bạn cố gắng trải nghiệm những gì người khác đang phải trải qua, bạn có thể cảm thấy không muốn quay lưng lại khi họ chỉ trích bạn.

Là một đơn vị thám tử chuyên cho thuê thám tử tư chuyên nghiệp, bạn chắc chắn không cần thêm xung đột nào trong cuộc sống! Khi bạn gặp một khách hàng khó tính, hãy cố gắng nhìn nhận tình hình theo cách của họ. Điều này sẽ giúp bạn kiên nhẫn hơn với họ và giúp bạn không chỉ ra họ đã đãng trí như thế nào.

 

Cần thêm lý do để cảm thông

Sự thông cảm cũng rất tốt để tăng khả năng dự đoán hành động và phản ứng của mọi người. Nếu bạn đã nhìn nhận vụ việc theo quan điểm của họ, thì việc đoán những gì họ sẽ nói hoặc làm tiếp theo sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Điều này có thể giúp bạn với tư cách là một thám tử tư chuyên nghiệp. Bạn muốn biết khách hàng của mình sẽ phản ứng như thế nào với những phát hiện mới nhất về đối tác ngoại tình. Sự cảm thông có thể giúp bạn thuyết phục mọi người tốt hơn về quan điểm hoặc lời khuyên của bạn. Nếu bạn có thể hiểu người khác đang nghĩ gì, bạn sẽ biết cách vượt qua họ.

Điều này rất quan trọng đối với một văn phòng thám tử tư. Toàn bộ công việc của bạn là tìm bằng chứng theo dõi ngoại tình và thuyết phục khách hàng của bạn đó là sự thật ( tất nhiên là kèm theo hình ảnh và video rõ nét nhất ). Sử dụng sự cảm thông hoặc đồng cảm có thể giúp giảm bớt các cuộc tranh cãi với khách hàng hơn rất nhiều!

Cuối cùng, sự cảm thông có thể trang bị cho bạn để xử lý tốt hơn những khách hàng và các tình huống tiêu cực. Nhớ lại hoàn cảnh của một ai đó tồi tệ như thế nào có thể làm tăng khả năng chịu đựng của bạn đối với những khách hàng không kiểm soát được cảm xúc.

Thám tử Bảo Minh theo dõi ngoại tình
Thám tử Bảo Minh theo dõi ngoại tình

Các trường hợp không chung thủy

Bây giờ chúng ta đã trình bày về cách mà sự thông cảm có thể giúp ích cho bạn nói chung, hãy xem xét cụ thể của từng khách hàng đến với công ty thám tử để điều tra theo dõi về một đối tác ngoại tình.

Những khách hàng này thường xấu hổ và cảm thấy tuyệt vọng. Họ không hiểu tình huống này có thể xảy ra với tất cả mọi người như thế nào. Họ thậm chí có thể cảm thấy như họ đang hoang tưởng hoặc phát điên!

Bạn đang đối phó với những người đang trải qua tình huống xấu nhất trong một mối quan hệ ngoài luồng có khách hàng còn cảm tưởng đây không phải là sự thật. Trên thực tế, 33% trong số những cuộc hôn nhân này sẽ kết thúc vì những mối quan hệ ngoài luồng.

Hãy xem xét một số dấu hiệu phổ biến mà một đối tác không chung thủy để nhắc nhở bạn những gì một người trải qua khi bị lừa dối:

+ Đối tác của họ thường cảm thấy nhàm chán với họ.

+ Đời sống tình dục của họ không tồn tại hoặc chứa đầy những yêu cầu mới lạ.

+ Đối tác của họ chỉ trích và cãi vã thường xuyên hơn bình thường.

+ Đối tác của họ đang nói dối và bí mật.

+ Các khoản phí lạ xuất hiện trên bảng sao kê thẻ tín dụng của họ.

+ Bạn đời của họ lén lút không đeo nhẫn cưới / đính hôn nữa.

+ Một máy tính dùng chung đột nhiên có hai tài khoản người dùng và một tài khoản được bảo vệ bằng mật khẩu.

Những khách hàng này cần được thám tử tư cảm thông!

 

Các chiến lược cho sự thông cảm

Bây giờ bạn cảm thấy có chút thiện cảm với khách hàng của mình, bạn thể hiện điều đó như thế nào?

Hãy kiên nhẫn lắng nghe- Đừng vội cho họ qua câu chuyện của họ. Cho họ thời gian để chia sẻ nỗi đau và sự hoài nghi của họ.

Làm cho khách hàng cảm thấy thoải mái – Làm cho họ cảm thấy thoải mái khi nói chuyện với bạn. Hãy cho họ biết rằng tình huống này xảy ra rất nhiều và họ không phải là người duy nhất bị lừa.

Giao tiếp rõ ràng- Đảm bảo rằng họ hiểu chi tiết cụ thể của những gì bạn tìm thấy. Không cường điệu, chỉ là sự thật.

Sử dụng sự đồng cảm- Nhìn tình hình từ quan điểm của họ. Làm thế nào bạn muốn phát hiện ra vợ / chồng của bạn đang lừa dối?

Cho họ sự chú ý- Hãy dành thời gian để gọi điện và cung cấp cho họ thông tin cập nhật. Làm cho họ cảm thấy như bạn coi trọng họ như một khách hàng. Họ có thể đã không cảm thấy có giá trị đối với bất kỳ ai trong một thời gian dài.

Nói với họ rằng bạn xin lỗi- Bạn không làm tổn thương khách hàng này, nhưng bạn có thể cho họ biết rằng bạn rất tiếc vì điều này đã xảy ra với họ.

Mặc dù điều này có vẻ như là rất nhiều việc làm thêm, nhưng điều này thực sự sẽ giúp ích cho công việc kinh doanh thám tử tư của bạn (và khiến bạn trở thành một người tốt hơn)!

Khách hàng của bạn sẽ hạnh phúc hơn và danh tiếng công ty thám tử của bạn trong việc đi xa hơn sẽ lan rộng, làm tăng lượng khách hàng của bạn.

Thám tử Bảo Minh điều tra ngoại tình
Thám tử Bảo Minh điều tra ngoại tình

Mọi người sẽ không ngừng lừa dối, và ai đó sẽ phải tiếp tục tung tin cho vợ hoặc chồng. Sử dụng sự cảm thông sẽ đảm bảo bạn tiếp tục kinh doanh lĩnh vực cung cấp thông tin và mang lại cho bạn cơ hội giúp mọi người phát hiện ra sự không chung thủy theo cách tốt hơn cách họ tự làm.

Là một công ty thám tử uy tín chuyên nghiệp hoạt động gần 20 năm ở Việt Nam, thám tử Bảo Minh đã tiếp xúc với hàng ngàn Khách Hàng, mỗi khách hàng mang cho mình một tâm trạng cảm xúc khác nhau. Chính vì vậy đội ngũ thám tử Bảo Minh hiểu và cảm thông cho từng khách hàng, giúp họ vượt qua nỗi đau ngoại tình. Nếu bạn có nghi ngờ chồng hoặc vợ ngoại tình và bạn cần bằng chứng rõ ràng thì liên hệ với thám tử tư Bảo Minh nhé. “ Hạnh phúc của bạn Sứ mệnh của chúng tôi “

 

5/5 - (6 votes)

Bài viết khác

Chat Zalo

0983010550