Theo dõi vị trí qua số điện thoại di động miễn phí chuẩn xác

Nếu bạn đang tự hỏi con mình đang làm gì khi đi chơi với bạn bè hoặc muốn biết vợ / chồng của bạn có nói sự thật hay không – thì việc theo dõi vị trí qua số điện thoại di động là dành cho bạn. Bạn chỉ cần một số thứ – điện thoại di động, kết nối internet và một trong 4 cách để theo dõi vị trí điện thoại di động.

Vì vậy, có hai nguyên tắc để phát hiện vị trí điện thoại. Mặc dù cái đầu tiên có phạm vi khá hạn chế, nó chỉ yêu cầu một số điện thoại. Phương pháp này sẽ chỉ hiển thị cho bạn vị trí gần đúng mà không có bản ghi chuyển động. Phương pháp thứ hai – sử dụng một ứng dụng gián điệp chuyên dụng. Tùy chọn này sẽ cung cấp cho bạn độ chính xác hơn trong việc xác định vị trí điện thoại mục tiêu và ngoài ra có thể cung cấp các tính năng khác.

Theo dõi vị trí qua số điện thoại
Theo dõi vị trí qua số điện thoại

I – UMobix – Ứng dụng giám sát điện thoại không thể phát hiện tốt nhất

uMobix phần mềm theo dõi điện thoại không chỉ là một ứng dụng theo dõi vị trí. Nó còn hơn thế nữa. Nó mang lại nhiều tính năng để khảo sát một thiết bị mục tiêu. Với sự trợ giúp của uMobix, bạn có thể theo dõi các cuộc gọi, hoạt động trên mạng xã hội, tin nhắn, tệp phương tiện, ngoài vị trí GPS. Tất cả các bản cập nhật đều được hiển thị trên trang tổng quan của ứng dụng và có sẵn cho bạn trong thời gian thực. uMobix không chỉ là một trình theo dõi vị trí qua số điện thoại di động cũ tốt. Nó kết hợp các tính năng nổi tiếng với các chức năng độc đáo mà trước đây không có. Với sự kết hợp của các tính năng, bạn có thể là chủ sở hữu của tình hình và theo dõi tất cả các hoạt động cần thiết trên một thiết bị mục tiêu.

 

1 – Tính năng của UMobix để theo dõi vị trí qua số điện thoại di động

UMobix sẽ ở đây để giúp bạn trong quá trình tìm hiểu thực tế này. Đây là một trong những công cụ hiệu quả nhất khi nói đến giám sát các hoạt động của điện thoại mục tiêu. Đó là một công cụ tuyệt vời để kiểm soát của phụ huynh. Với uMobix, bạn có thể theo dõi và quản lý cuộc sống kỹ thuật số của con mình. Bạn có thể sử dụng ứng dụng để theo dõi chồng ngoại tình, vợ hoặc người yêu của mình trong trường hợp bạn cần thu thập bằng chứng cần thiết về sự không chung thủy hoặc theo dõi nhân viên của mình. Nếu bạn cần xem lại các hoạt động của người đó trên thiết bị của họ – trình theo dõi điện thoại di động là một lựa chọn hoàn hảo. Nhưng điều gì làm cho uMobix trở nên đặc biệt? Hãy tìm hiểu nhé.

Theo dõi vị trí điện thoại bằng Umobix
Theo dõi vị trí điện thoại bằng Umobix

+ Theo Dõi Vị Trí qua số điện thoại

Một trong những tính năng mong muốn nhất khi theo dõi điện thoại di động – đó là phát hiện vị trí. Lý do tại sao nó lại cần thiết như vậy – là biết chính xác vị trí vật lý của thiết bị mục tiêu. UMobix cung cấp một công cụ theo dõi nâng cao cho bạn biết vị trí chính xác của điện thoại mục tiêu khi bạn muốn biết. Xem báo cáo hàng ngày về lịch sử vị trí thiết bị mục tiêu của bạn và xem con bạn hoặc đối tác của bạn đi đâu trong ngày. Tất cả đều có sẵn ở một nơi – bảng điều khiển của bạn. Bạn có thể kiểm tra thời gian, ngày tháng và vị trí chính xác khi cần. Điều này cung cấp cho bạn một bức tranh rõ ràng về tất cả các chuyển động của điện thoại mục tiêu của bạn.

+ Theo Dõi Tin Nhắn Văn Bản

Theo dõi vị trí của điện thoại không còn là điều gì đó độc đáo nữa. Hàng chục ứng dụng cung cấp tính năng này. uMobix hiểu điều đó và không chỉ cung cấp công cụ theo dõi vị trí mà còn nhiều hơn thế nữa. Một trong những tính năng được sử dụng nhiều là theo dõi tin nhắn văn bản. Điều đó có nghĩa là khi bạn kích hoạt tài khoản uMobix, bạn cũng có thể theo dõi tất cả các tin nhắn đến và đi .

Hơn nữa, uMobix sẽ cho bạn biết khi bất kỳ tin nhắn nào trong số đó bị xóa. Bạn có thể xem bất kỳ tin nhắn nào bị xóa khi nào và nội dung trong tin nhắn này. Để theo dõi tất cả các tin nhắn, bạn chỉ cần vào trang tổng quan của mình và xem, với các báo cáo thời gian thực, điều gì đang diễn ra trên thiết bị mục tiêu.

+ Theo Dõi Nhật Ký Cuộc Gọi

Bạn sẽ thấy giá trị thực của uMobix sau khi thử tính năng theo dõi cuộc gọi. Nó cho phép bạn giám sát tất cả các hoạt động gọi điện trên thiết bị mục tiêu. Bạn có thể xem cuộc gọi đến, cuộc gọi đi, cuộc gọi đã xóa hoặc cuộc gọi nhỡ trong trang tổng quan của mình. Không cần phải vào thiết bị sau lưng đối tác của bạn. Nhận tất cả thông tin bạn muốn về hoạt động gọi điện trên trang tổng quan của bạn với uMobix. Khi bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về con cái hoặc nhân viên của mình, những gì họ làm trong giờ làm việc – hãy tìm hiểu bằng phần mềm theo dõi di động.

 

II – SpyBubblePro – Cách tốt nhất để theo dõi vị trí vợ / chồng của bạn

Mỗi mối quan hệ đều có thể đi sai hướng. Và không có cách nào để đảm bảo bạn khỏi điều này. Nhưng trong trường hợp nó xảy ra với cặp vợ chồng của bạn, bạn có thể muốn biết lý do là gì và lý do này có gian dối hay không. Với SpyBubble, bạn có thể kiểm tra tất cả các thông tin cần thiết và tìm hiểu xem đối tác của bạn có nói dối bạn về vị trí của họ hoặc các hoạt động trực tuyến khác hay không. Với các công nghệ hiện đại, nhóm SpyBubble đã tạo ra một công cụ vượt trội để theo dõi vị trí điện thoại di động.

Với cách tiếp cận hiểu biết về việc lừa dối vợ / chồng, SpyBubble pro đã tạo ra phần mềm theo dõi điện thoại giúp đánh bay nỗi lo lắng của bạn và tìm hiểu xem người phối ngẫu của bạn có trung thành hay không. Với bộ tính năng độc quyền, bạn có thể nắm bắt cuộc sống cá nhân trực tuyến của vợ / chồng mình. Cài đặt ứng dụng một lần và bắt đầu theo cách của bạn để tìm ra sự thật.

Theo dõi vị trí số điện thoại bằng Spybuble
Theo dõi vị trí số điện thoại bằng Spybuble

+ Gián Điệp Facebook / Zalo

Tính năng tuyệt vời này sẽ cho phép bạn truy cập vào nền tảng truyền thông xã hội quý giá nhất. Nhận quyền truy cập vào tài khoản Facebook của vợ / chồng bạn. Với sự trợ giúp của SpyBubble pro, bạn có thể biết họ làm gì trên Facebook hàng ngày theo thời gian thực. Trên trang tổng quan của bạn, nhận báo cáo tức thì về cuộc trò chuyện của họ, xem họ nói chuyện với ai và về điều gì. Đừng bỏ lỡ cơ hội biết họ xem nội dung nào và họ để lại lượt thích hoặc bình luận ở đâu. Nó có thể giúp bạn thu thập một số bằng chứng cần thiết về sự không chung thủy với ảnh chụp màn hình. Tất cả dữ liệu sẽ có sẵn cho bạn trên bảng điều khiển hàng ngày.

 

+ Ứng Dụng Gián Điệp Android / IOS

SpyBubble pro là một trình theo dõi điện thoại di động vô hình. Tương thích với cả thiết bị Android và IOS, nó cực kỳ dễ cài đặt. Chức năng cho cả hai nền tảng đủ rộng để cho phép bạn theo dõi tất cả các hoạt động trên thiết bị mục tiêu.

Để cài đặt phần mềm trên thiết bị IOS, hãy đảm bảo rằng bạn biết thông tin đăng nhập iCloud (ID và mật khẩu) cho điện thoại mục tiêu. Với các thiết bị Android, nó diễn ra theo một cách đơn giản hơn. Để cài đặt phần mềm, bạn chỉ cần lấy điện thoại mục tiêu trong vài phút và bạn đã sẵn sàng. Mặc dù việc cài đặt yêu cầu quyền truy cập vật lý vào thiết bị bạn muốn theo dõi ( Tức là bạn phải sở hữu điện thoại mục tiêu trên tay mất vài phút để cài đặt ), nhóm SpyBubble đã thực hiện nhanh chóng và dễ dàng.

 

+ Tìm Hình Ảnh Và Cuộc Trò Chuyện Ẩn

Trên chợ ứng dụng, chúng tôi có hàng tá ứng dụng được tạo ra để giúp bạn ẩn bất kỳ hình ảnh hoặc tin nhắn nào. Các ứng dụng này cho phép bạn ẩn mọi thứ bạn muốn trên điện thoại khỏi con mắt tò mò của vợ / chồng bạn. SpyBubble pro ở đây để phát hiện xem có bất kỳ ứng dụng nào trong số đó được sử dụng hay không. Bạn không chỉ có quyền truy cập vào thư viện ảnh mà còn có thể nhận thấy đối tác của mình có đang bí mật ẩn bất kỳ tệp phương tiện nào trong các ứng dụng bị hạn chế hay không. Tìm hiểu với sự trợ giúp của ảnh chụp màn hình được gửi trên trang tổng quan của bạn những ảnh nào bị ẩn với mọi người.

 

III – Theo Dõi Vị Trí Qua Số Điện Thoại Trong Vòng Vài Phút Với GeoFinder

Một trong những phương pháp để theo dõi vị trí điện thoại di động là phát hiện nó với sự trợ giúp của số điện thoại. GeoFinder mang lại cơ hội hợp pháp để theo dõi vị trí điện thoại di động bằng số. Không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào trên thiết bị mục tiêu. Những gì bạn cần – chỉ là một số điện thoại. Không phải lúc nào bạn cũng có cơ hội cài đặt ứng dụng gián điệp trên thiết bị của vợ / chồng hoặc con mình, nhưng bạn muốn biết chính xác vị trí của chúng. Đây là lý do tại sao bạn cần một trình theo dõi di động chỉ yêu cầu một số điện thoại.

Nhu cầu về một thiết bị theo dõi điện thoại di động những ngày này là rất lớn. Thực tế này là không thể phủ nhận. Lý do tại sao mọi người muốn theo dõi điện thoại của người khác là khác nhau. Một số người muốn đảm bảo con họ được an toàn trước bất kỳ hành vi bắt nạt trực tuyến nào hoặc biết chúng đang ở đâu khi vắng nhà. Những người khác muốn bắt quả tang vợ / chồng hoặc đối tác của họ gian lận. Hay đơn giản là quy định môi trường làm việc trong công ty. Tất cả mọi người đều xứng đáng được biết sự thật. Thị trường cho loại ứng dụng này đủ lớn, nhưng không phải tất cả các ứng dụng đều đáng giá.

Không phải ai cũng quan tâm đến việc đăng ký ứng dụng chỉ cho phép theo dõi vị trí. Luôn luôn tuyệt vời khi có một số vũ khí bí mật với các tính năng bổ sung. Các chức năng như vậy của ứng dụng gián điệp cung cấp cho bạn bức tranh rộng hơn về những gì đang diễn ra trên thiết bị mục tiêu. Ngoài việc phát hiện vị trí điện thoại, hãy có cơ hội biết họ nói chuyện, trao đổi tin nhắn với ai và họ làm gì trên mạng xã hội. Chúng tôi đã cung cấp cho bạn ba ứng dụng tuyệt vời để giúp bạn trong hành trình này. Sự lựa chọn là của bạn.

Theo dõi vị trí qua số điện thoại bằng Geofinder
Theo dõi vị trí qua số điện thoại bằng Geofinder

 

IV – Cách Theo Dõi Vị Trí Qua Số Điện Thoại Mà Không Cần Cài Đặt Phần Mềm

 

Nhưng bạn có thể hỏi, điều gì sẽ xảy ra nếu tôi không có quyền truy cập vào thiết bị tôi muốn theo dõi. Tất nhiên, không ai sẽ đảm bảo cho bạn số lượng tính năng tương tự theo ý của bạn. Tuy nhiên. Có nhiều cách khác để theo dõi điện thoại di động miễn phí. Các phương pháp khác nhau dựa trên phần mềm điện thoại của mục tiêu – nếu đó là Android hoặc IOS. Vì vậy, trong trường hợp bạn đang tự hỏi làm thế nào để theo dõi vị trí điện thoại di động mà không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào, đây là những cách tốt nhất.

 

+ Dịch Vụ Vị Trí Của Google

Trong trường hợp bạn cần phát hiện vị trí của thiết bị Android, bạn cần phải có tài khoản Google. Tất nhiên, bạn có thể có những lý do khác nhau khiến bạn cần tìm một thiết bị. Nó có thể đã bị đánh cắp hoặc bạn chỉ muốn biết con bạn đang ở đâu. Để tìm hiểu, chỉ cần truy cập android.com/find hoặc cài đặt ứng dụng tìm thiết bị của tôi . Cả hai dịch vụ này sẽ cho phép bạn theo dõi thiết bị mục tiêu. Bạn sẽ cần biết thông tin đăng nhập tài khoản google, và đây là cách bạn thực hiện. Bạn sẽ thấy trên bản đồ vị trí gần đúng của điện thoại. Với google, bạn sẽ có thể khóa điện thoại từ xa hoặc xóa nó trong trường hợp nó bị đánh cắp.

Tìm vị trí số điện thoại
Tìm vị trí số điện thoại

+ Tìm Điện Thoại Của Tôi

Nếu bạn sở hữu một thiết bị IOS, Apple có một tính năng thực sự tuyệt vời – ứng dụng Find my Friends. Nó trông giống như một nền tảng truyền thông xã hội nhỏ được tạo ra cho tất cả người dùng IOS để trao đổi vị trí của họ. Được các gia đình và các cặp vợ chồng sử dụng rộng rãi để mọi người biết được vị trí của từng thành viên trong gia đình lúc này. Để thêm mọi người vào danh sách bạn bè của mình, bạn sẽ cần gửi yêu cầu đến các liên hệ mà bạn muốn xác định vị trí. Ứng dụng này phát hiện vị trí chính xác của mọi người trong danh sách bạn bè của bạn trong thời gian thực.

 

V – Những Lý Do Để Theo Dõi Vị Trí Qua Số Điện Thoại

Bây giờ chúng ta biết các phương pháp hiệu quả nhất để theo dõi điện thoại di động miễn phí hoặc trả tiền. Hóa ra mỗi tùy chọn này đều hoạt động tốt và ngày nay, việc theo dõi vị trí điện thoại di động hoặc thậm chí xâm nhập vào cuộc sống kỹ thuật số của con bạn hoặc đối tác không còn là vấn đề. Câu hỏi đặt ra là tại sao mọi người muốn biết điện thoại đang ở đâu hoặc người yêu của họ làm gì trên thiết bị của họ.

 

VI – Luôn Biết Thiết Bị Của Bạn Ở Đâu

Như đã nói, lý do theo dõi điện thoại là khác nhau. Nó bắt đầu từ việc biết con bạn đang ở đâu trên đường đi học về và xác định vị trí của một thiết bị trong trường hợp nó bị mất hoặc bị đánh cắp. Khi bạn muốn theo dõi điện thoại của mình, bạn luôn có thể theo dõi điện thoại di động miễn phí bằng các ứng dụng Android hoặc IOS cài sẵn. Chúng sẽ giúp bạn phát hiện điện thoại của mình ở đâu và cho bạn cơ hội từ xa để khóa hoặc xóa tất cả dữ liệu. Chìa khóa để sử dụng các tính năng này là luôn nhớ thông tin đăng nhập tài khoản của bạn. Hơn nữa, bạn luôn có thể gửi tin nhắn cho những người đã tìm thấy điện thoại bị mất hoặc lấy trộm điện thoại của bạn. Sử dụng các ứng dụng như vậy chắc chắn sẽ tăng cơ hội lấy lại thiết bị của bạn.

 

VII – Xem Con Bạn Hoặc Nhân Viên Của Bạn Đã Ở Đâu

Một lý do phổ biến khác để theo dõi điện thoại là theo dõi các hoạt động của con bạn. Các bậc cha mẹ hiện đại nhận ra tất cả các mối đe dọa trong thế giới kỹ thuật số. Việc cài đặt ứng dụng theo dõi trên thiết bị của con bạn sẽ cho phép bạn phát hiện bất kỳ mối đe dọa hoặc lạm dụng nào trước khi gặp bất kỳ rắc rối nào. Phương tiện truyền thông xã hội đầy rẫy những kẻ lừa đảo trực tuyến. Vì vậy, lý do cho việc sử dụng trình theo dõi di động là rõ ràng. Và tính năng theo dõi vị trí điện thoại di động thường được nhiều ứng dụng sử dụng và cung cấp. Chẳng hạn như uMobix hoặc SpyBubble pro.

Khi bạn là nhà tuyển dụng và muốn xem liệu nhân viên của mình có làm việc hiệu quả hay không và không có màn kịch nào xảy ra sau lưng bạn – thì việc sử dụng một ứng dụng gián điệp cũng giúp bạn biết được sự thật.

 

IX – Xem Bạn Đã Đi Được Khoảng Cách Bao Nhiêu

Các tiện ích hiện đại không chỉ là công cụ gọi điện và nhắn tin. Họ là những người bạn tốt nhất của bạn về mặt theo dõi các hoạt động hàng ngày của bạn. Điện thoại của bạn có thể theo dõi số bước bạn đã thực hiện, khoảng cách bạn đã đi và hơn thế nữa. Với điều hướng tích hợp, bạn có thể dễ dàng theo dõi các bước di chuyển của mình và xem các báo cáo hàng tuần hoặc hàng tháng về hoạt động của mình. Sử dụng thiết bị của bạn làm trợ lý tập thể dục là một cách tuyệt vời để theo dõi hành trình tập thể dục của bạn mà không cần sự trợ giúp của các thiết bị khác.

 

X – Ghi Nhớ Các Hoạt Động Của Bạn

Điện thoại của bạn lưu trữ một lượng lớn dữ liệu không thể tin được về bạn. Đôi khi bạn có thể nghĩ rằng điện thoại của bạn hiểu bạn hơn chính bạn. Các tiện ích hiện đại đủ thông minh để tìm hiểu lịch trình của bạn, để biết bạn sẽ làm gì và khi nào, dự đoán hành động của bạn và biết thói quen của bạn. Bạn có thể tùy chỉnh thiết bị của mình để hoàn toàn phù hợp với bạn. Với tất cả các tính năng có sẵn, điện thoại hiện đại có thể theo dõi từng bước của bạn. Có vẻ rùng rợn, nhưng đồng thời, nó hữu ích đến mức nhiều người không thể tưởng tượng cuộc sống của họ mà không có thiết bị của họ nữa. Bất cứ lúc nào bạn cũng có thể kiểm tra xem mình đã làm gì hai tuần trước hoặc năm ngoái, bạn đã thực hiện bao nhiêu bước, v.v.

Và đây chỉ là một phần nhỏ trong những gì điện thoại của chúng ta biết về chúng ta. Đối tác của bạn hoặc điện thoại của con bạn có thể cho bạn biết nhiều điều về thói quen, sở thích và đời sống xã hội của một người. Vì vậy, có được nó trong tay của bạn có thể trở thành một niềm vui.

 

Kết Luận

Cách nào thì cũng có hai mặt. Một số người muốn biết thêm về con cái hoặc bạn đời của họ. Một số người thích theo dõi các thiết bị của riêng họ. Tất cả đều có một lý do chung – điện thoại của chúng ta thu được rất nhiều thông tin cá nhân và nói tất cả bí mật của chúng ta cho bất kỳ ai nhận được điện thoại. Đây là lý do tại nhiều ứng dụng lấy dữ liệu cá ra đời.

 

5/5 - (11 votes)

Bài viết khác

Chat Zalo

0983010550