≡ Menu

Công ty dịch vụ văn phòng thám tử Bảo Minh tại Huyện Phú Lương

Công ty dịch vụ thám tử tư Bảo Minh hiện đang cung cấp dịch vụ điều tra, theo dõi, cung cấp thông tin ở Huyện Phú Lương. Nếu bạn đang có nhu cầu cần tìm công ty thám tử ở Thái Nguyên để thuê thám tử theo dõi ở huyện Phú Lương thì hãy gọi cho công ty chúng tôi để có dịch vụ tốt nhất, bảo mật tuyệt đối và chi phí thấp nhất.

cong-ty-dich-vu-tham-tu-tai-huyen-phu-luong

 

Khi công ty dịch vụ thám tử Bảo Minh cung cấp dịch vụ thám tử ở Thái Nguyên có rất nhiều khách hàng ở Huyện Phú Lương đã liên hệ đến để thuê thám tử. Có những khách hàng thuê thám tử theo dõi chồng vì nghi ngờ chồng mình có những dấu hiệu ngoại tình, cũng có những ông chồng thấy vợ mình có dấu hiệu khác khác cũng thuê thám tử theo dõi xem có phải vợ mình ngoại tình hay không. Cũng có rất nhiều gia đình bận rộn với công việc làm ăn nên đã thuê thám tử theo dõi con cái xem chúng làm gì, đi đâu, chơi với ai để dễ dàng quản lý. Dưới đây là tâm sự của một vài khách hàng khi liên hệ đến công ty Bảo Minh để thuê thám tử:

Chị Lan ở Phú Lượng:

“Mình thấy chồng mình những tháng gần đây có những dấu hiệu khác khác, khi lên mạng đọc thì thấy trang web của công ty Bảo Minh có bài viết dấu hiệu chồng ngoại tình thì vào đọc thấy chồng có vài dấu hiệu như vậy nên mình đã quyết định thuê thám tử để theo dõi. Qua tìm hiểu thì biết công ty thám tử Bảo Minh có cung cấp dịch vụ tại Thái Nguyên nên mình đã liên hệ để nhờ các thám tử tư của công ty điều tra giúp mình”.

Chị Luyến nói:

“Vợ chồng mình quá bận rộn với công việc làm ăn, cả hai vợ chồng thường đi từ sáng sớm tới tối khuya mới về nên không có thời gian quản lý hai đứa con, nhiều lúc cũng lo lắm nhưng không biết giải quyết như thế nào. Mình tâm sự với vài người bạn thì họ bảo mình nên thuê thám tử theo dõi một thời gian xem chúng có biểu hiện gì khác không để kịp thời quản lý. Vì bạn mình cũng đã từng sử dụng dịch vụ tại công ty Bảo Minh nên bạn mình đã giới thiệu về công ty và mình đã liên hệ”.

Nếu bạn đang có nhưng nhu cầu sau tại Huyện Phú Lương:

– Thuê thám tử điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại.

– Thuê thám tử cung cấp thông tin về hoạt động hàng ngày của con cho bố mẹ

– Thuê thám tử điều tra ngoại tình dành cho chồng hoặc vợ.

– Thuê thám tử giám định ADN xác minh huyết thống.

– Thuê thám tử điều tra thông tin thị trường, phản ứng của khách hàng về dịch vụ hay sản phẩm

– Thuê thám tử điều tra trộm cắp trong tổ chức, doanh nghiệp.

– Thuê thám tử điều tra gián điệp kinh tế.

– Thuê thám tử thông tin về đối thủ cạnh tranh.

–Thuê thám tử điều tra nguồn gốc hàng giả hàng nhái

Hãy gọi cho công ty Bảo Minh của chúng tôi. Vì sao bạn nên gọi cho công ty Bảo Minh mà không phải là công ty khác? đó là vì:

– Công ty thám tử Bảo Minh là công ty đầu tiên ở Việt Nam cung cấp dịch vụ thám tử tại Tỉnh Thái Nguyên, chính vì thế chúng tôi rất thông thuộc địa bạn các huyện trong tỉnh, trong đó có huyện Phú Lương. Bên cạnh đó, công ty Bảo Minh có đội ngũ thám tử tư giỏi chuyên môn sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chính xác trong thời gian ngắn nhất để bạn tiết kiệm được chi phí thuê thám tử.

cong ty tham tu

– Chi phí sử dụng dịch vụ tại công ty thám tử Bảo Minh ở Thái Nguyên cũng thấp hơn tất cả các công ty khác đang cung cấp dịch vụ tại đây.

– Đến với Bảo Minh thì bạn hoàn toàn yên tâm về mức độ Bảo Mật thông tin cá nhân bởi công ty Bảo Minh là công ty uy tín và chuyên nghiệp, hơn 10 năm cung cấp dịch vụ với gần 5000 khách hàng mà chúng tôi đã từng cung cấp, chưa có bất cứ một khách hàng nào bị tiết lộ thông tin.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm một công ty hay văn phòng thám tử ở Thái Nguyên để thuê thám tử ở Huyện Phú Lương thì hãy gọi cho công ty thám tử tư Bảo Minh để có dịch vụ tốt nhất cùng chi phí thấp nhất và hoàn toàn yên tâm về bảo mật thông tin cá nhân.

Để tìm hiểu thêm về công ty Bảo Minh bạn có thể xem tại http://thuethamtuuytin.com/

Công ty dịch vụ văn phòng thám tử Bảo Minh tại Huyện Phú Lương
5 (100%) 3 votes
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment