≡ Menu

Những dấu hiệu tố cáo vợ ngoại tình 100%

Nhiều ông chồng mẫu mực, hiền lành, tử tế thường dễ bị vợ mình cắm sừng. Đó là sự tổn thương vô cùng nặng nề chỉ người trong cuộc mới thấu. Vậy dấu hiệu vợ ngoại tình thể hiện ở những hành động, biểu hiện bất thường nào? Đâu là nguyên nhân dẫn đến ngoại tình ở phụ nữ?

=> Điều cần làm khi vợ ngoại tình.

Có một người đàn ông tên Khang đã thổ lộ sự lo lắng trên trang Vnexpress thế này:

“Cô ấy thường lén lút nghe điện thoại của một người bạn ở công ty gọi đến. Trước đây, hai người đó chỉ liên lạc với nhau bằng cách gọi điện nhưng giờ lại thường xuyên nhắn tin cho nhau. Và tất cả những tin nhắn đó đều được xóa đi.

Ngoài ra, thời gian gần đây cô ấy hay có những việc đột xuất trong khi vẫn công việc ấy mà trước đây chẳng hề có những việc như vậy. Tôi cũng phát hiện thấy một vài biểu hiện đáng nghi khác nữa nhưng không đáng kể. Phải chăng đây là dấu hiệu vợ tôi đang ngoại tình?”

dau hieu vo ngoai tinh

Đây chỉ là một số dấu hiệu tố cáo vợ ngoại tình mà anh Khang chưa thể khẳng định thực hư có đúng như thế không.

Thật ra có rất nhiều dấu hiệu nhận biết vợ ngoại tình mà có thể người này có người khác không có. Cũng có dấu hiệu chỉ là trùng hợp ngẫu nhiên. Tuy vậy, vẫn có một số dấu hiệu bất thường dưới đây và cần phải được xác minh một cách cụ thể, chính xác để làm rõ. Tuy nhiêu theo kinh nghiệm nhiều năm cung cấp dịch vụ điều tra ngoại tình, Bảo Minh có một vài kinh nghiệm để nhận biết vợ bạn có ngoại tình hay không.

Thay đổi về hình thức, ngoại hình

Một người phụ nữ đã có gia đình tự dưng chú trọng đến nhan sắc, hình thức bên ngoài 1 cách thái quá. Có khi cô ấy dành hàng giờ để chăm chút trang điểm hay tìm lớp tập gym. Chăm chú mua sắm mỹ phẩm, mặt nạ dưỡng da, nước hoa hay tỏ vẻ thích thú khi làm đẹp… thời trang, kiểu tóc, quần áo khi ra ngoài… Tất cả những điều đó không phải phụ nữ có chồng nào cũng có điều kiện và thời gian làm được như thế. Có thể bạn đang bị cô ấy lừa dối đó!

 Thay đổi về chuyện chăm sóc gia đình, chuyện chăn gối vợ chồng

Nếu cô ấy là người phụ nữ của gia đình thì cô ấy sẽ biết điều chỉnh thời gian để sắp xếp mọi việc. Bỏ bê chăm sóc chồng con, thờ ơ chuyện chăn gối, ngãng quan tâm bạn và thành viên gia đình, ngược lại chăm chút hơn cho vẻ bề ngoài của mình. Điều đó chứng tỏ cô ấy đang có mối quan hệ khác mà không phải là gia đình hay chính bạn.

Phụ nữ rất coi trọng tình cảm và họ cũng khắt khe về chuyện chăn gối với người đàn ông của mình. Trừ phi là người họ yêu thương thực lòng nếu không sẽ là “từ chối chuyện Yêu”. Do đó nếu vợ bạn thường xuyên biện lý do cho chuyện ấy thì có lẽ cô ấy đang dành yêu thương cho một người đàn ông khác!

vo ngoai tinh co bieu hien gi

 Chú ý hơn lịch trình của bạn

Để chuyện ngoại tình không bị phát hiện, cô ấy sẽ tìm cách đề phòng bạn hoặc tránh những khoảng thời gian có bạn. Cô ấy tỏ ra bận rộn và chú ý đến kế hoạch hàng ngày của bạn một cách chi tiết. Điều đó giúp cô ấy sắp xếp được thời gian để gặp gỡ người tình mà vẫn dễ dàng che giấu sự thực.

 Khó tính và cáu gắt hơn, đôi khi hay giật mình và bao biện, giải thích

Sự thay lòng đổi dạ ở phụ nữ thường xuất phát từ chuyện tình cảm không được đáp ứng. Vì sao phụ nữ yếu đuối và dễ mềm lòng trước đàn ông mỗi lúc như thế. Cảm giác có lỗi khiến cô ấy thường xuyên chú ý đến những điều bất thường khi nói về mình. Trong những tình huống đó, phụ nữ thường nhanh chóng bao biện cho mình bằng đủ lý do để hướng chồng ra một kết luận khác và sẽ xóa sạch vết tích ngoại tình.

Khi vợ ngoại tình cũng là lúc tình cảm vợ chồng có nguy cơ rạn nứt cao nhất. Khi đó cô ấy hay lên án bạn dù chỉ là những lý do rất nhỏ. Đơn giản vì bạn không thỏa mãn cô ấy và cô ấy cảm thấy không hài lòng. Sự yêu cầu ly hôn là cách giải quyết bốc đồng và dễ đưa ra nhất với cô ấy lúc này.

 Thường xuyên liên lạc nhắn tin với người khác một cách lén lút

Phụ nữ có gia đình thì việc nhắn tin gọi điện thường xuyên với bạn bè sẽ giảm đi rất nhiều. Chủ yếu do công việc. Nếu cô ấy ngày ngày ôm khư khư cái điện thoại và nhắn tin liên tục, bề ngoài tỏ vẻ thỏa mãn, đôi khi giận hờn vô cớ. Đó là tâm trạng của con gái đang yêu. Và như thế nó vô tình tố cáo hành động bất chính của vợ bạn đó.

Cũng còn rất nhiều biểu hiện nữa để nhận biết là dấu hiệu nhận biết vợ ngoại tình. Trong mỗi trường hợp cụ thể người trong cuộc sẽ cảm nhận rõ nhất. Đó là người bị bội tình. Để làm rõ nguyên nhân và nghi ngờ chưa xác thực bạn hãy thuê dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình nhé. Chỉ với vài trăm nghìn bạn sẽ nhanh chóng có được câu trả lời chính xác nhất!

Theo: Thám tử Bảo Minh

Những dấu hiệu tố cáo vợ ngoại tình 100%
4.4 (88.08%) 52 votes
{ 11 comments… add one }
 • Phan mình hiền February 8, 2017, 10:13 am

  Vợ tôi ngoại tình lần thứ 2,lần đầu tôi có gắng rộng luợng để tha thứ cho cô ấy .Vợ tôi rất cãm động và hứa sẽ từ bỏ,nhưng được 6 tháng lại ngoại tình tiếp với đàn ông thứ .Tôi kiên quyết ly hôn,tôi làm vậy có đúng không hay lại cho thêm cơ hội nữa. Tôi muốn xin ý kiến của thám tư mặc dù quyết định cuối cùng của tôi là Lý hôn.

  • Phan mình hiền February 8, 2017, 10:26 am

   Vợ tôi ngoại tình lần thứ 2,lần đâu tôi đã cố gắng cao thượng dẹp bỏ tự ái mà tha thứ cho vợ,cô ấy rất cãm động và hứa từ nay sẽ không tái phạm .Được 6 tháng thì cô ấy lại ngoại tình với đàn ông khác,tôi muốn xin ý kiến của thám tử có nên tha thứ lần nữa không,mặc dù quyết định cuối cùng của tôi là Lý hôn và chúng tôi vẫn chưa có con chung.

  • thamtubaominh February 9, 2017, 1:49 am

   Chào anh! Việc vợ ngoại tình có rất nhiều nguyên nhân trong đó có thể do anh (anh đã hỏi vợ bao giờ cô ấy ngoại tình vì điều gì sau khi anh phát hiện lần đầu tiên hay chưa?). Tuy nhiên theo chúng tôi thì dù bất cứ nguyên nhân do ai thì cũng nên ly hôn anh ạ. Hơn nữa anh và vợ chưa có con chung thì chưa có gì dàng buộc cả nên ly hôn sẽ giải thoát cho cả hai. Vợ anh có thể đi lấy người khác và anh cũng có thể tìm cho mình người phụ nữ yêu và hiểu mình hơn.Chúc mọi sự tốt lành đến với anh!

 • Buồn December 24, 2016, 9:15 pm

  Tôi mới phát hiện ra vợ có nhắn tin với ng khác mà nt rất tình cảm. Nhưng giờ đã chấm dứt. Tôi muốn xác minh rõ ràng xem mức độ đó đã nghiêm trọng đến đâu. Nếu chưa xảy ra chuyện đó thì ko sao. Nếu có cách để biết đc đã xảy ra chuyện đó rồi thì sẽ giải quyết. Có cách nào để theo dõi xem vợ mình nói thôi có thật hay ko

  • thamtubaominh December 26, 2016, 9:24 am

   Chào bạn, có cách theo dõi biết được vợ ngoại tình hay không bạn nhé. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm nhé

 • Long December 1, 2016, 3:08 pm

  Tôi đang rơi vào tình trạng như vậy. Cần tư vấn và thuê công ty giúp tôi.

  • thamtubaominh December 5, 2016, 6:11 am

   Chào bạn! hãy gọi cho thám tử Bảo Minh qua số điện thoại 0904 777 007 để được tư vấn thêm nhe!

 • hoàng năm oăn November 3, 2016, 3:38 pm

  tôi cũng muỗn kiểm tra vợ tôi cũng có mấy trường hợp như vậy

 • Tưởng July 24, 2016, 6:24 pm

  Tôi muốn nhờ trương trình tìm hiểu vợ tôi giúp tôi vì theo j tôi đoc trên kia tôi thấy có nhiều điều chùng hợp

  • thamtubaominh August 9, 2016, 8:55 am

   Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0904 777 007 để được tư vấn nhé

 • nghị - lai châu April 24, 2016, 3:40 pm

  0977499540

Leave a Comment