Ngày nay các vấn nạn như vợ (chồng) ngoại tình, trộm cắp, lừa đảo .. không còn quá xa lạ với mỗi người dân vì nó không chỉ xuất hiện trên các thành phố lớn mà ngay tại các vùng quê yên bình cũng diễn ra khá phổ biến. Nó làm ảnh hưởng tới cuộc sống, hạnh phúc của mỗi người và cao hơn nữa là gây nguy hiểm tới tính mạng. Những vấn nạn trên nếu chúng ta tự điều tra, tìm hiểu sẽ tốn khá nhiều thời gian,tiền bạc và quan trọng hơn là ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe của mỗi người.

Công ty dịch vụ thám tử tư Bảo Minh tự hào khi là một trong những công ty thám tử chuyên nghiệp có mặt sớm nhất tại Việt Nam. Không ngừng nỗ lực phấn đấu và phát triển nên Bảo Minh đã liên tiếp cho ra đời các văn phòng thám tử tại các tỉnh thành khác nhau trên toàn quốc nhằm đáp ứng những yêu cầu thiết yếu của mỗi người dân,mang tới sự thuận tiện cũng như sự hài lòng cho mỗi quý khách hàng. Bắc Ninh là một trong những tỉnh thành phía Bắc được Bảo Minh tin cậy lựa chọn là điểm dừng chân tiếp theo trên chuyến hành trình đi tìm công lý.

cong ty tham tu tai bac ninh

Đến với dịch vụ thám tử chuyên nghiệp của Bảo Minh tại Bắc Ninh quý khách hàng sẽ tìm kiếm được những phương thức giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và gọn nhẹ. Không giống như với những gì cá nhân tự điều tra, tìm hiểu chúng tôi với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp,hùng hậu và dày dạn kinh nghiệm luôn sẵn sàng tìm kiếm những điều bạn cần trong thời gian sớm nhất với chi phí thấp nhất.

Là một thương hiệu đã được khẳng định từ rất lâu nên khi văn phòng thám tử chuyên nghiệp được mở ra tại Bắc Ninh chúng tôi đã được rất đông người dân cũng như các xí nghiệp, tập đoàn trên địa bàn chào đón rất nồng hậu. Không những thế, người dân từ các tỉnh thành lân cận khác như Hưng Yên, Quảng Ninh, Hải Phòng .. cũng hết mực ủng hộ và lựa chọn các gói điều tra khác nhau trong công ty thám tử Bảo Minh như :

  • Điều tra thông tin kinh tế,
  • Điều tra chất lượng hàng hóa sản phẩm,
  • Điều tra đối thủ cạnh tranh,
  • Truy tìm kẻ trộm cắp trong công ty,
  • Điều tra vợ (chồng) ngoại tình,
  • Điều tra số điện thoại, định vị số điện thoại của người khác
  • Quan hệ huyết thống ,
  • Theo dõi con cái

….

Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang tới sự hài lòng cũng như niềm tin tuyệt đối khi bạn lựa chọn dịch vụ cho thuê thám tử tại Bảo Minh. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn khi cần điều tra những thông tin nào để lựa chọn được gói điều tra thích hợp giúp bạn giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và chuẩn xác. Dù rằng sau đó bạn có sử dụng dịch vụ bên Bảo Minh hay không thì chúng tôi vẫn rất sẵn sàng tư vấn nhiệt thành cho bạn, bởi khi bạn nhấc máy gọi tới cho chúng tôi tức là chúng tôi đã thành công 50% trên con đường gây dựng niềm tin trong tâm trí mỗi người. Ngoài ra, thành công của Bảo Minh có được như ngày hôm nay phần lớn là nhờ sự tin tưởng từ mỗi khách hàng dành cho tập thể thám tử Bảo Minh.

Thông tin của mỗi khách hàng cũng như đối tượng bạn cần điều tra đều được chúng tôi bảo mật một cách tuyệt đối nhằm đảm bảo an toàn cho mỗi khách hàng và đó cũng là kim chỉ nam trong sự nghiệp hoạt động của Bảo Minh.

Đối với mỗi gói dịch vụ của mình, chúng tôi luôn làm việc bằng lòng tận tụy cao nhất nên được đông đảo quý khách hàng đánh giá là nơi có dịch vụ thám tử chuyên nghiệp giải quyết vấn đề trong thời gian ngắn nhất với mức chi phí thấp nhất.

Chúng tôi tin rằng khi lựa chọn dịch vụ thám tử tại Bảo Minh là bạn đã lựa chọn một hướng đi đúng đắn cho bản thân trong một xã hội đầy phức tạp như hiện nay

Quý khách có thể xem: BẢNG GIÁ THUÊ THÁM TỬ