≡ Menu

Công ty dịch vụ văn phòng thám tử tại Tiền Giang

Công ty dịch vụ văn phòng thám tử tại Tiền Giang là chi nhánh của công ty thám tử chuyên nghiệp Bảo Minh. Khi bạn có nhu cầu cần tìm công ty cung cấp các dịch vụ theo giõi, giám sát, cung cấp thông tin tại Tiền Giang hãy đến chi nhánh của công ty Bảo Minh để có dịch vụ tốt nhất với chi phí thấp nhất.

Bạn hay người thân trong gia đình đang gặp những rắc rối trong hạnh phúc gia đình vì nghi ngờ chồng hoặc vợ có dấu hiệu ngoại tình nhưng không biết làm gì khi chồng ngoại tình và bạn cần tìm những chứng cứ xác thực. Để có những chứng cứ này bạn cần tìm công ty cung cấp dịch vụ điều tra ngoại tình? Công ty bạn đang gặp khó khăn trong kinh doanh bởi tại địa bàn tình Tiền Giang xuất hiện rất nhiều hàng nhái giống công ty bạn, điều này không chỉ ảnh hưởng tới hiệu quả kinh doanh mà còn ảnh hưởng tới uy tín cũng như hình ảnh mà công ty bạn xây dựng bao năm qua. Để giải quyết vấn đề ngày nhanh chóng bạn cần tìm xem ai là người cung cấp số sản phẩm nhái trên và nguồn hàng đó ở đâu để báo với cơ quan chức năng, làm được điều này bạn cần tìm công ty cung cấp dịch vụ điều tra thông tin về nguồn hàng kém chất lượng đó.

cong ty tham tu tai tien giang

Với tất cả những nhu cầu trên bạn hãy đến văn phòng thám tử của công ty Bảo Minh của chúng tôi tại Tiền Giang để có những thông tin mình cần một cách nhanh nhất. Đến với công ty Bảo Minh của chúng tôi bạn không chỉ có dịch vụ tốt mà bạn còn tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi thuê thám tử bởi công ty Bảo Minh là công ty hoạt động trong lĩnh vực này đầu tiên tại Việt Nam và có đội ngũ thám tử tư có thâm niên lâu năm trong lĩnh vực điều tra, theo dõi và giám sát, bên cạnh đó các thám tử của công ty Bảo Minh rất có trách nhiệm và tâm huyết với nghề chính vì vậy khi bạn thuê thám tử của công ty Bảo Minh bạn sẽ nhanh chóng có được những thông tin mà mình cần để từ đó tiết kiệm được chi phí thuê thám tử.

cong ty tham tu

Ngoài chi phí thấp, có được thông tin nhanh chóng và chính xác thì khi bạn thuê thám tử tư tại Bảo Minh bạn sẽ không phải lo lắng đến việc những thông tin của mình sẽ bị tiết lộ bởi công ty Bảo Minh là công ty có độ bảo mật thông tin cho khách hàng cao nhất. Với hơn mười năm cung cấp dịch vụ tại khắp các tỉnh thành trong cả nước như dịch vụ thám tử tư tại sài gòn hay hà nội…chúng tôi chưa để thông tin của khách hàng nào bị tiết lộ ra bên ngoài, chính vì vậy sử dụng dịch vụ thám tử tại Bảo Minh là an toàn nhất.

Hiện nay tại Tiền Giang văn phòng thám tử tư Bảo Minh cung cấp dịch vụ điều tra, theo dõi cho những khách hàng là công ty hay tổ chức hoặc cá nhân như sau:

Đối với khách hàng là cá nhân hay gia đình công ty chúng tôi có những dịch vụ sau:

– Điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại.

– Dịch vụ điều tra thông tin về một ai đó.

– Cung cấp thông tin về hoạt động hàng ngày của con cho bố mẹ

– Dịch vụ điều tra ngoại tình dành cho chồng hoặc vợ.

– Dịch vụ điều tra, giám định ADN xác minh huyết thống.

Còn nếu bạn là tổ chức hay công ty chúng tôi sẽ có những dịch vụ khác dành riêng nhóm khách hàng này:

– Dịch vụ điều tra thông tin thị trường, phản ứng của khách hàng về dịch vụ hay sản phẩm

– Dịch vụ điều tra trộm cắp trong tổ chức, doanh nghiệp.

– Dịch vụ điều tra gián điệp kinh tế.

– Điều tra thông tin về đối thủ cạnh tranh.

– Điều tra nguồn gốc hàng giả hàng nhái

Đó các dịch vụ mà văn phòng dịch vụ thám tử Bảo Minh tại Tiền Giang đang cung cấp cho khách hàng tại đây, khi bạn có nhu cầu cần tìm hiểu hoặc sử dụng bất cứ dịch vụ nào trên mà muốn biết thêm thông tin chi phí của dịch vụ đó thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0904 777 007 để được tư vấn miễn phí nhé.

Để tìm hiểu thêm về công ty Bảo Minh bạn có thể xem tại http://thuethamtuuytin.com/

Công ty dịch vụ văn phòng thám tử tại Tiền Giang
5 (100%) 2 votes
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment