≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp ở tại Quảng Ninh

Thám tử tư tại Quảng Ninh là một trong những tỉnh mà công ty thám tử tư Bảo Minh cung cấp dịch vụ, tại đây công ty chúng tôi cung cấp các dịch vụ có chất lượng cao với chi phí thấp nhất, nếu bạn đang tìm công ty có những tiêu trí trên hãy liên hệ với công ty chúng tôi khi có nhu cầu nhé.

Thám tử tư Bảo Minh cung cấp dịch vụ thám tử tại đây từ năm 2008 đến nay chúng tôi đã giải quyết hàng trăm vụ việc khác nhau cho khách hàng tại đây, ở đây chúng tôi có những khách hàng là cá nhân, gia đình, tổ chức, công ty đang sinh sống, công tác tại đây.

Kinh tế của tỉnh phát triển điều đó đã làm cho đời sống của người dân được nâng cao nhưng điều đó cũng làm tệ nạn xã hội cũng tăng đáng kể, có rất nhiều khách hàng thuê các thám tử của chúng tôi theo dõi con cái họ vì họ nghi ngờ con họ đang tham gia một tệ nạn nào đó, khi họ thuê thám tử của chúng tôi, các thám tử đã cung cấp cho họ những những thông tin về hoạt động của con cái họ hàng ngày để họ biết được con họ đang làm gì và có như những nghi ngờ của mình không. Có rất nhiều người vợ nghi ngờ chồng mình ngoại tình, họ cũng thuê chúng tôi điều tra vì họ biết thám tử tư Bảo Minh có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

dich-vu-tham-tu-tai-quang-ninh

Vì vậy khi bạn có nhu cầu cần tìm thám tử tư tại Quảng Ninh hãy đến thám tử Bảo Minh, khi bạn đến thám tử Bảo Minh bạn sẽ được:

– Tư vấn miễn phí nên chọn dịch vụ nào để đem lại kết quả như bạn mong muốn, không chỉ bạn hay bất cứ khách hàng nào mong muốn có kết quả khi sử dụng dịch vụ mà chính chúng tôi, đội ngũ thám tử rất mong muốn đem lại những thông tin mà bạn muốn có nhanh và chính xác chính vì thế chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn nên chọn dịch vụ sao mà sau khi sử dụng là có kết quả ngay tránh tình trạng để bạn tự chọn sau đó không có kết quả như ở một số công ty khác vì vậy khi đến Bảo Minh bạn hãy yên tâm về điều này.

– Khi bạn có nhu cầu cần sử dụng bất cứ một dịch vụ nào đó bạn  thì bạn sẽ có được sự phục vụ từ những thám tử có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, tại công ty thám tử Bảo Minh có đội ngũ thám tử đã tham gia giải quyết rất nhiều vụ việc khác nhau vì thế bất cứ vụ việc của bạn là gì các thám tử của chúng tôi cũng giúp bạn giải quyết nhanh chóng và hiệu quả bằng cách đem lại thông tin mà bạn cần nhanh chóng và chính xác, hầu hết những khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều hài lòng.

Chị Kiều ở thị xã Cẩm Phả chia sẻ:

“ Nhà chị chuyên buôn bán quần áo trẻ em, đồ sơ sinh nhiều năm. Nhưng gần đây chị bị phản ánh là hàng có dính chất liệu gây hại da em bé. Tìm hiểu kỹ vụ việc này chị đã nhờ tới dịch vụ thám tử uy tín tại Quảng Ninh điều tra làm rõ. Sau 3 tuần lần theo dấu vết lô hàng đã bán ra cùng với số hàng còn lại, các thám tử đã phát hiện ra trong quá trình cung ứng hàng hóa đã bị chà trộn từ hàng thứ phẩm Trung Quốc sang. Số hàng được thu gom và hủy bỏ, chị phải đền hàng cho khách hàng chịu thiệt nhưng sau đó chị cũng đã làm ăn ổn định trở lại.

Rất cảm ơn tập thể nhân viên của thám tử Bảo Minh đã giúp chị xóa sạch nghi ngờ và giảm thiểu tổn thất tối đa ”

Đó là nhận xét của khách hàng gần đây nhất đánh giá về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

– Được bảo mật thông tin tối đa, có những khách hàng rất muốn thuê thám tử để điều tra nhưng sợ thông tin của mình bị tiết lộ, điều này có thể xảy ra khi bạn hay bất cứ khách hàng nào đó đến với những địa chỉ thám tử khác nhưng đến với Bảo Minh bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này bởi từ khi thành lập cho đến nay chúng tôi được khách hàng đánh giá là địa chỉ thám tử uy tín, giữ bí mật thông tin của khách hàng tốt nhất. Vì vậy khi bạn muốn tìm địa chỉ thám tử uy tín, giữ được bí mật của bạn thì hãy đến thám tử tư Bảo Minh.

dich vu tham tu tai quang ninh

– Được tư vấn miễn phí, được sự phục vụ từ những thám tử có nhiều kinh nghiệm, được bảo mật thông tin tốt nhất nhưng chi phí lại thấp, có thể bạn đang thắc mắc vấn đề này. Thật ra chi phí của Bảo Minh cũng như một vài  doanh nghiệp uy tín cung cấp dịch vụ này nhưng do Bảo Minh có đội ngũ thám tử có kinh nghiệm nên vụ việc được giải quyết nhanh chóng thì chi phí và thời gian của bạn bỏ ra ít hơn, bạn thử nghĩ xem khi bạn thuê thám tử ở một địa chỉ khác, chi phí cũng như ở Bảo Minh nhưng thời gian giải quyết vấn đề lại gấp đôi hoặc ba thì chi phí sẽ tăng như thế nào?

Vì vậy nếu bạn muốn có dịch vụ tốt, chi phí thấp, được tư vấn miễn phí và bảo mật thông tin tốt thì hãy đến thám tử tư Bảo Minh khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử ở Quảng Ninh nhé.

Để tìm hiểu thêm về công ty Bảo Minh bạn có thể xem tại http://thuethamtuuytin.com/

Công ty dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp ở tại Quảng Ninh
5 (100%) 4 votes
{ 28 comments… add one }
 • trần thị Hoàn June 22, 2017, 9:23 am

  E muốn thuê thám tử tư theo dõi tính theo ngày có đc ko ạ.vì e biết 100%ck e có bồ ở tp cẩm fả tên Đoàn yến lm việc phòng cơ điện cty than cửa ông.nhưng e chưa biết nhà riêng e muốn khj ck e đi ra đó thuê cty a theo dõi chụp ảnh quay lm bằng chứng&địa chỉ nhà riêng thì giá b/n 1ngày công.

  • thamtubaominh June 23, 2017, 2:00 am

   Bạn không nên cho số điện thoại của chồng với bồ lên đây, bạn vui lòng liên hệ vào số này nhé 0904 777 007 nhé.

 • dung February 26, 2017, 4:08 pm

  cho e hoi chong e lai xe taxi va e muon thue tham tu tu trua toi 11h toi thi gia ca nhu nao ah

  • thamtubaominh February 28, 2017, 1:19 am

   Hj Dung! tùy vào anh ấy làm ở đâu mà chi phí khác nhau. Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá chi tiết nhé

  • dung March 15, 2017, 9:54 am

   co the cho e so dien k ah e o quang ninh ah.

  • thamtubaominh March 15, 2017, 4:04 pm

   Bạn hãy gọi đến số 0904 777 007 để được tư vấn nhé

 • hung November 19, 2016, 3:36 pm

  Vo toi dang ngoai tinh va sap ly hon voi toi toi muon thue tham tu de lay bang chung chung minh vo ngoai tinh de toi co quyen nuoi con …cho toi hoi nhu vay mat bao nhieu tien

  • thamtubaominh November 20, 2016, 2:53 pm

   Chào anh! ở Quảng Ninh chi phí cho dịch vụ này là 1,5tr/ ngày anh nhé

 • phạm thị thơm October 15, 2016, 4:30 pm

  Mình muốn thuê tham tử theo dõi bố mình.xem có phải ông có bồ không

 • hieu tran trong September 28, 2015, 4:14 am

  Mình mới kết thúc hợp đồng với bên mình ngày hôm qua, mình rất hài lòng về dịch vụ mà công ty cung cấp, bên cạnh đó mình cũng hài lòng về cả chi phí nữa, nhất là khi các bạn đã trả lại cho mình một khoản tiền do hoàn thành trước thời gian trong hợp đồng, mình rất bất ngờ,mình sẽ giới thiệu 1 số đứa bạn đang cần dịch vụ này

  • thamtubaominh December 9, 2015, 9:24 am

   Hy vọng bạn sẽ giới thiệu cho bạn bè và người thân khi có nhu cầu bạn nhé :)

 • Le Van September 28, 2015, 2:57 am

  Mình đang nghi ngờ chồng mình ngoại tình, mình cần điều tra xem những nghi ngờ của mình có đúng không, như vậy mình cần sử dụng dịch vụ nào hả bạn

 • nguyen van hieu September 26, 2015, 10:36 am

  Các bạn cho mình hỏi chi phí thuê thám tử của bên mình là bao nhiêu vậy, mình đang cần thuê thám tử điều tra về một người mà chưa biết giá là bao nhiêu

 • Bùi Phương September 26, 2015, 8:19 am

  Mình cần thuê dịch vụ thám tử ở Quảng Ninh nhưng chưa biết chỗ nào. Thật tình cờ mình vô google tìm kiếm và biết đến công ty mình sau đó mình đã liên hệ cho các bạn, sau khi sử dụng mình đánh giá cao sự chuyên nghiệp của các bạn, nhất là bạn thám tử tên Nam bạn ý rất thân thiện và hình như bạn ấy có rất nhiều kinh nghiệm về chuyện mình muốn nhờ, mình rất bất ngờ về điều này :)

  • thamtubaominh December 9, 2015, 9:22 am

   hj cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của bên mình, bạn ý đã tham gia vào lĩnh vực này được 7 năm rồi mà bạn, không chỉ mỗi vụ việc của bạn mà bạn ấy có thể giải quyết mọi vụ việc vì bạn ấy đã làm rất nhiều vụ việc rồi bạn ạ

 • Đào Anh September 26, 2015, 4:44 am

  Hy vọng công ty bạn sẽ mở chi nhánh tới tất cả các tỉnh để những ai có nhu cầu được sử dụng dịch vụ thật sự có chất lượng :)

  • thamtubaominh September 26, 2015, 5:05 am

   Cảm ơn bạn nhé!
   Sự quan tâm và tin tưởng của mỗi khách hàng như bạn là niềm vinh hạnh của thám tử Bảo Minh. Sự lớn mạnh của chúng tôi chính là nhờ vào niềm tin của các bạn.
   Chúc bạn sức khỏe và nhiều niềm vui!

 • Nam Anh September 26, 2015, 4:26 am

  mình đang cần dịch vụ thám tử để theo dõi vợ sắp cưới, không biết bên mình có dịch vụ này không?

  • thamtubaominh September 26, 2015, 4:27 am

   có bạn nhé, bạn có thể sử dụng dịch vụ theo dõi giám sát nhé

 • Trọng September 26, 2015, 4:24 am

  Mình cần điều tra thông tin số điện thoại, không biết bên bạn có dịch vụ này không?

  • thamtubaominh September 26, 2015, 4:25 am

   có bạn ơi, bên mình có dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại nhé

 • Thành September 26, 2015, 4:23 am

  Khi nào mở dịch vụ trong SG vậy

  • thamtubaominh September 26, 2015, 4:25 am

   hiện tại bên mình cũng có chi nhánh ở đó nhé

  • thamtubaominh September 26, 2015, 4:28 am

   Bạn ở Gò Vấp cũng không xa lắm. Nhân viên bên mình có thể đến tận nơi nhé.

 • phúc September 26, 2015, 4:02 am

  dịch vụ thám tử ở đây công nhận là rất uy tín và chuyên nghiệp

  • thamtubaominh September 26, 2015, 4:22 am

   Cảm ơn bạn, hy vọng bạn sẽ ủng hộ công ty mình nhiều hơn

Leave a Comment