Đàn ông đi ăn vụng họ thường lấy cớ gì

Trong số những người đàn ông bội tình có dũng cảm thừa nhận sai lầm của mình không hay chỉ chịu nhận sau khi đã bị phát hiện, chứng cớ rõ ràng. Có người còn lấy đủ lý do, cái cớ để bao biện cho hành vi phản bội của mình.

Nhiều phụ nữ thậm chí còn thông cảm , khích lệ, tỏ ra cởi mở với các vụ ngoại tình của đàn ông. Hiện tượng này trở nên khá phổ biến trong xã hội hiện nay. Một người đàn ông nói chắc như đinh đóng cột “Cả phụ nữ cũng đã tha thứ cho chúng tôi thì còn ai dám trách móc chúng tôi nữa”. Quả thật nhiều người cảm thấy chuyện ngoại tình chẳng có gì to tát, cũng chẳng có tổn thương gì, tìm mọi cớ để biện bác cho những anh chàng ưa trăng hoa. Thậm chí họ còn trách các bà vợ, trách cả những phụ nữ bên ngoài lên án họ khéo chèo kéo chồng người khác, đổ thừa môi trường sống của đàn ông, cuối cùng tất cả người và việc đều không liên quan đến đàn ông.

Xem thêm: dấu hiệu chồng ngoại tình chính xác

cai-co-thuong-dung-de-dan-ong-ngoai-tinh

Có một câu mọi người đã nghe đến nhàm tai “Đàn ông sinh ra là như thế”. Những cơ sở lý luận của thái độ đó đã hoàn toàn bỏ sót một sự thực: Đàn ông cũng là người lớn, họ phải chịu trách nhiệm đối với việc làm của mình và phải có nghĩa vụ giải thích việc làm của mình. Cũng như nhiều người cho rằng chẳng có người vợ nào lại xúi chồng đi “ăn vụng”cả. Nếu một người đàn ông không chung thủy , đó là do anh ta muốn như thế, có thể do muốn chọn việc dễ ăn vụng mà không muốn chọn việc khó – chung thủy với vợ. Lòng tự trọng của đàn ông bao hàm cả sinh lực và biểu hiện tình dục của họ. Khi một người đàn ông không được thỏa mãn tình dục họ sẽ dùng cách khiển trách vợ để bảo vệ lòng tự trọng của mình. Nhưng đàn ông nên chú ý nhiều đến kỹ thuật trên giường của mình và cải thiện màn khởi động chứ đừng suy nghĩ hay hành động qua loa cho xong chuyện. Như thế người vợ mới cảm ơn và thể hiện lòng cảm kích ngay trong phòng ngủ.

Ở châu Âu một cái cớ phổ biến mà cánh đàn ông thường sử dụng để đi “ăn vụng” chính là “mọi đàn ông đều có tình nhân” Và nhiều người nghĩ tình trạng này là vô cùng bình thường, sau khi đứa trẻ ra đời phụ nữ tốn hầu hết thời gian để chăm sóc con cái và công việc nhà, còn đàn ông lại có thời gian ra ngoài lăng nhăng. Người vợ chỉ biết im lặng để đổi lấy việc được tiếp tục làm vợ hắn và quyền lợi được chăm lo kinh tế.

Xem thêm: Dich vu dieu tra ngoai tinh

Với hành vi ngoại tình không mộtđàn ông nào muốn thú nhận có chăng là bị vỡ lẽ do vợ âm thầm điều tra chồng hoặc theo dõi và phát hiện được. Vô vàn cái cớ để đàn ông ngoại tình nhưng dù ở xã hội nào thì nó cũng vẫn bị lên án mạnh mẽ!

 

5/5 - (2 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published.