Cẩm nang dịch vụ thám tử tphcm của công ty Sài Gòn Bảo Minh

Mục lục

Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử Tphcm?

Nhưng kết quả là cả trăm công ty trên Google với từ khóa dịch vụ thám tử tphcm, công ty thám tử sài gòn, văn phòng thám tử hcm… đập ngay vào mắt bạn. Tìm được đơn vị thám tử phù hợp với túi tiền và uy tín là vô cùng khó khăn. Bạn không có đủ thời gian và kinh nghiệm để kiểm nghiệm hết được…

ĐỪNG LO LẮNG QUÁ CHÚNG TÔI SẼ GIÚP BẠN LỰA CHỌN ĐÚNG ĐẮN!

Nhiều khách hàng của thám tử Bảo Minh cũng có suy nghĩ giống như bạn. Sau khi nhận được tư vấn từ Bảo Minh, 95% các vấn đề thắc mắc của bạn đã được tháo gỡ.

choncongtythamtu

Bài viết này được Bảo Minh  biên soạn dựa trên 15 năm kinh nghiệm làm thám tử của chúng tôi với hàng ngàn khách hàng. Hi vọng sẽ giúp các bạn có được những kinh nghiệm cơ bản về dịch vụ thám tử.

BẠN NÊN BỚT CHÚT THỜI GIAN ĐỂ ĐỌC HẾT BÀI VIẾT DƯỚI ĐÂY SẼ GIÚP ÍCH CHO BẠN RẤT NHIỀU, CỤ THỂ NHƯ SAU

1. Xác định có cần thiết phải dùng đến dịch vụ thám tử hay không?

Hãy suy nghĩ thật kỹ xem xét trường hợp của mình có nên sử dụng dịch vụ thám tử không? Rất nhiều khách hàng đặt ra những câu hỏi như: Có nên sử dụng thám tử điều tra hay xác minh hay không, có nên điều tra chồng ngoại tình không, nên theo dõi vợ hay con cái không, và còn nhiều cái có nên hay không?… Thám tử Bảo Minh cho bạn 2 lời khuyên

cocanthietthuethamtukhong

Nếu trường hợp của bạn không đến mức nghiêm trọng mà tự mình có thể kiểm tra được ví dụ như: Kiểm tra xem vợ chồng có biểu hiện gì lạ không, kiểm tra tin nhắn điện thoại, xem lại lịch trình đi lại, nếu nhà lắp camera thì check xem lịch trình con cái khi mình vắng nhà hoặc có thể sử dụng những ứng dụng miễn phí để định vị xem con cái mình đang ở đâu….Với những cái đơn giản như vậy đôi khi bạn lại trở thành thám tử tại gia không phải mất tiền nhờ đến văn phòng thám tử.

Nếu trường hợp vụ việc vượt ra ngoài tầm kiểm soát hoặc bạn không có thời gian để kiểm tra và bạn muốn có bằng chứng rõ ràng như hình ảnh hoặc video, thông tin của đối tượng, đối tác, người thân, con cái… thì lúc này bạn hãy tìm đến dịch vụ thám tử tphcm và lựa chọn đơn vị nào uy tín và giá cả hợp lý là cần thiết.

2. Hãy đọc trước những bài viết của đơn vị thám tử ở Tphcm mà có ý định sử dụng

Việc đơn giản nhất là hãy truy cập vào Website chính thức của họ. Website chính là nơi mang đến cho bạn cái nhìn thực tế nhất về cách họ sẽ viết bài cho bạn ví dụ như “ Dấu hiệu các công ty thám tử đang dắt mũi bạn, Cách nhận biết thám tử hai mang khi điều tra ngoại tình, tại sao thám tử được nhiều người tin dùng? …” . Từ đó, biết đây có phải là một đơn vị thám tử tư uy tín không.

Hãy lựa chọn những đơn vị thám tử có cách viết bài thực tế và hấp dẫn. Ngược lại, nếu thấy họ viết bài theo kiểu copy từ website của các công ty thám tử khác hoặc dập khuôn, bạn nên cân nhắc lại ý định của mình nhé.

3. Bảo Minh tiết lộ sự thật về tìm kiếm dịch vụ thám tử Sài Gòn trên google

Đa số khách hàng có nhu cầu đều tìm kiếm trên google nhưng có rất nhiều kết quả mà google trả về vậy làm thế nào để chọn được một công ty thám tử uy tín? Chúng tôi sẽ giúp bạn điều này

4 kết quả đầu tiên là dành cho quảng cáo trả tiền liên quan đến các từ khóa về lĩnh vực thám tử, bạn sẽ thấy ở góc trái có chữ “Quảng cáo”. Những website quảng cáo có đến 90% là các đơn vị mới thành lập chưa được đánh giá cao nhưng phần lớn khách hàng lại lựa chọn những đơn vị này, nhiều khách hàng sau khi sử dụng xong đều phàn nàn và phải quay lại chọn đơn vị khác.

quangcaothamtu

10 kết quả tiếp theo thì được google đánh giá cao và xếp vị trí từ 1 đến 10, các công ty này dành tâm huyết nhiều năm làm nghề thám tử được người dùng đánh giá cao mà google đánh giá uy tín dựa vào người dùng. Hãy là những khách hàng thông thái chọn đúng công ty thám tử uy tín chỉ một lần chọn duy nhất là trúng đích.

4. Giá sử dụng dịch vụ thám tử tại Tphcm cho mỗi vụ việc

Thực ra giá phụ thuộc vào từng vụ việc từng thời điểm phụ thuộc vào mức độ khó hay dễ vì vậy không có mức giá cố định. Tại sao có công ty này báo giá rẻ, công ty kia báo giá cao? Chắc các bạn cũng hiểu rõ câu “ tiền nào của nấy “ một số công ty lấy giá rẻ đồng nghĩa với trách nhiệm đối với mỗi vụ việc là không cao hay lơ là không làm hoặc chỉ báo cáo qua loa bằng chứng thiếu rõ ràng khiến cho khách hàng mất tiền oan mà còn mang bực tức về mình.

giathuethamtubaominh

Khách hàng có thể tham khảo giá thám tử ở Tphcm tại đây:

Theo dõi giám sát tại tphcm dao động từ 800.000VNĐ – 1.000.000VNĐ.

Theo dõi giám sát ở các tỉnh lân cận giá dao động từ 1.400.000VNĐ – 1.600.000VNĐ.

Xác minh nhân thân giá thấp nhất là 3.500.000VNĐ trên một vụ việc.

Tra thông tin số điện thoại, định vị số điện thoại có giá từ 2.500.000VNĐ – 4.500.000VNĐ tùy từng nhà mạng.

Điều tra hàng giả hàng nhái giá: Liên hệ trực tiếp.

Xác định mẫu ADN của người lạ giá 10.000.000 VNĐ –  15.000.000 VNĐ.

….

5. Tư duy người làm thám tử tại Tphcm

Nghề làm thám tử đầu tiên nhất vẫn là ĐẠO ĐỨC từ cổ chí kim vẫn có câu nói “người có tài mà không có đức thì vô dụng” và làm gì cũng phải Tư Duy đúng thì mới có được kết quả tốt được, lĩnh vực thám tử tư cũng vậy. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm xương máu Bảo Minh đúc kết ra kỹ năng cơ bản của người làm thám tử để khách hàng có thể hiểu được nghề thám tử cần người như thế nào? Tiện đây những ai muốn làm thám tử cũng phải học kỹ năng này.

Kỹ năng thám tử nhập vai và nhận dạng

Kỹ năng chụp ảnh hoặc quay video sắc nét

Kỹ năng kiểm soát và nắm bắt tâm lý

Kỹ năng phản ứng biến cố và thoát nạn

Kỹ năng xử lý tình huống, phân tích và phán đoán

Kỹ năng điều tra xác minh

Kỹ năng trấn an khách hàng

Kỹ năng lập kịch bản với 36 kế của Tôn Tử

Với những kỹ năng trên khách hàng cũng có thể hiểu được tại sao có nhiều công ty lấy giá rẻ và có nhiều công ty lấy giá cao. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng thám tử hãy thực sự tỉnh táo ĐỪNG THẤY RẺ MÀ HAM ĐỂ RỒI CHỢT NHẬN RA MÌNH ĐÃ PHÍ TIỀN VÀ CÓ SUY NGHĨ TIÊU CỰC KỲ THỊ VỚI NGHỀ THÁM TỬ NÀY.

6. Nên sử dụng dịch vụ thám tử ở đâu, công ty thám tử nào ở sài gòn(tphcm) mới chất lượng?

Bên website toplist.vn và website top10tphcm.com có đánh giá về công ty thám tử nào uy tín? Nhưng trên thực tế 2 website này chỉ câu view và ăn tiền quảng cáo tự cho mình cái đánh giá, không riêng gì bên lĩnh vực thám tử mà còn nhiều dịch vụ khác khách hàng có thể tự kiểm chứng điều này.

Việc đánh giá chỗ đơn vị thám tử này tốt đơn vị kia xấu là không chủ quan, cái quan trọng là khách hàng phải tự đánh giá. Chúng tôi cũng có thể viết ra đây “TOP 10 công ty hay dịch vụ thám tử uy tín nhất tại tphcm” rồi quảng cáo hoặc đưa lên top google. Chưa kể nó còn liên quan đến việc cạnh tranh không lành mạnh nữa cơ làm cho khách hàng mất niền tin về lĩnh vực cung cấp thông tin này.

topthamtu

Vậy cho nên công ty hay dịch vụ thám tử nào tốt thì chỉ có bạn mới đánh giá và nhận xét được VÌ BẠN LÀ KHÁCH HÀNG LÀ ÔNG CHỦ CỦA NHIỀU CÕI ( nhiều đơn vị thám tử ).  Hơi lan man một chút nhưng đó là thực tế về nghề thám tử này, chúng tôi không vì chính mình mà vì Khách Hàng vì những công ty thám tử làm ăn chân chính khác vì LƯƠNG TÂM ĐẠO ĐỨC NGHỀ NGHIỆP.

THÁM TỬ TƯ BẢO MINH => Bảo mật là trách nhiệm – Minh bạch là công việc. => Hotline: 0979 827 007

7. Là một đơn vị thám tử cũng cần phải có sứ mệnh cho riêng mình

sumenhbaominh

Sứ mệnh của Bảo Minh là tìm ra những sự thật và đem lại công bằng cho tất cả mọi người.

Một đơn vị nhỏ bé được đóng góp một phần sức lực cho xã hội, được xây dựng đất nước giàu mạnh hạnh phúc thông qua các dịch vụ cung cấp cho Quý Khách Hàng. Với tâm thế luôn mong muốn phát triển công ty và ngày càng có nhiều Khách Hàng được Thám Tử Bảo Minh nhiệt tình giúp đỡ, chúng tôi tin tưởng vào sức lao động hết mình, có trách nhiệm với nghề nghiệp, đáp ứng mọi dịch vụ có hiệu quả cho Khách Hàng và có ích cho xã hội.

8. Dịch vụ thám tử Sài Gòn cung cấp gồm những dịch vụ gì?

Dịch vụ gồm có dịch vụ dành cho cá nhân như là ( Dịch vụ theo dõi giám sát một đối tượng, Dịch vụ điều tra vợ/chồng ngoại tình, Dịch vụ điều tra số điện thoại, Dịch vụ xác minh nhân thân, Dịch vụ dành cho Việt Kiều/Ngoại Kiều).

Dịch vụ gồm có dịch vụ dành cho các doanh nghiệp như ( Dịch vụ điều tra hàng giả hàng nhái, Dịch vụ điều tra kênh phân phối, Dịch vụ điều tra trộm cắp trong công ty, Dịch vụ xác minh nhân viên).

9. Các bước làm việc với khách hàng

quytrinhlamviecbaominh

10. Khách Hàng sau khi sử dụng thám tử sẽ nhận được những gì?

Thứ nhất về tinh thần sẽ giải tỏa được tâm lý về sự lo lắng, sự nghi ngờ, tính tò mò, suy đoán… Tránh ảnh hưởng đến tình trạng stress, căng thẳng, mất ngủ, làm hại sức khỏe và công việc.

Thứ hai khi theo dõi giám sát hay điều tra bạn sẽ nhận được những kết quả bằng chứng rõ ràng như hình ảnh, video sắc nét không thể chối cãi từ đó giúp bạn làm sáng tỏ mọi vấn đề.

Thứ ba là bạn và các thám tử vừa trải qua một cuộc phiêu lưu thú vị cảm xúc vui buồn lẫn lộn.

11. Làm thế nào để Khách Hàng trọn niền tin vào Bảo Minh mà không cần phải lo lắng?

Như thầy Thích Huyền Diệu đã nói “LÀM GÌ CŨNG PHẢI TIN LUẬT NHÂN QUẢ” ( Thầy đã xây được hai ngôi chùa trên đất phật là Ấn Độ và Nepal và được đề cử nhận giải Nobel Hòa Bình )

Là đơn vị UY TÍN hoạt động lâu năm và khẳng định được vị trí không thể thay thế trong ngành thám tử tư. Chính vì vậy Bảo Minh sẽ cam kết những tiêu chí sau:

* Bảo Minh hứa hoàn 100% chi phí nếu khách hàng không hài lòng

* Tuyệt đối không được hai mang

* Không giữ kết quả để kéo dài thời gian hợp đồng

* Không thu thêm nhiều khoản phí phát sinh sau khi kết thúc hợp đồng

* Không lừa dối khách hàng về khả năng giải quyết hay kết quả vụ việc.

* Thông tin kết quả và khách hàng được bảo mật tuyệt đối

Mỗi năm với hàng ngàn khách hàng tin tưởng tín nhiệm và sử dụng. Để có được sự chuyên nghiệp như vậy Bảo Minh không ngừng đầu tư chuyên sâu vào nghiệp vụ và ĐẠO ĐỨC của nhân viên. Đối với đội ngũ nhân viên luôn được xem là yếu tố quyết định tiêu chí chuẩn mực của thám tử Bảo Minh.

Địa chỉ thám tử tại TPHCM:

122/3 Yên Thế, Toà nhà Saigonicom Building, Phường 2, Tân Bình, TP.HCM

Hãy gọi cho công ty thám tử Bảo Minh nếu quý khách cần đến sự uy tín chuyên nghiệp và hiệu quả.

Chạm vào số điện thoại để tư vấn: 0979 827 007

Email: thamtubaominhvietnam@gmail.com

5/5 - (108 votes)

21 thoughts on “Cẩm nang dịch vụ thám tử tphcm của công ty Sài Gòn Bảo Minh

 1. Hoàng Mai says:

  Dịch vụ rất chuyên nghiệp giá cả hợp lý và kết quả như ý, nay mới có thời gian để đánh giá * cho công ty Bảo Minh.

 2. Pham sang says:

  Mình cần tư vấn

  • Bảo Minh says:

   Chào Sang! Bạn có thể liên hệ qua số hotline được không ạ?

 3. Ly says:

  Mình muốn theo dõi chồng ngoại tinh giá ntn

  • Bảo Minh says:

   Chào Ly! Bạn muốn theo dõi ở Sài Gòn hay ở Tỉnh ạ? Bạn có thể liên hệ trực tiếp qua hotline được không?

 4. trần thị ánh nguyệt says:

  số hotline chính xác và đúng là số nào vậy bạn , vì mình gọi thì đuọc chỉ đến một địa chỉ khác ko phải địa chỉ này nên mình hơi hoang mang .

  • Bảo Minh says:

   Chào Ánh Nguyệt! số hotline là 0979 827 007 nha chị

 5. trần thị ánh nguyệt says:

  mình muốn tham khảo việc giám sát con

  • Bảo Minh says:

   Chào Ánh Nguyệt! Bạn có thể liên hệ qua số hotline được không ạ?

 6. Bebe says:

  Minh muon đinh vi so Dt 0934747…,hoặc,0974331
  Hien tai o học món tphcm .Gia bao nhieu.xin tu van

  • Bảo Minh says:

   Chào bạn, bạn liên hệ trực tiếp với số 0979827007 để được tư vấn kỹ hơn nhé!

 7. Phạm Huy says:

  Chào Bảo Minh, mình muốn theo dõi ở Bình Dương bên bạn có làm không nhỉ, báo giá cho mìn nhé

  • Bảo Minh says:

   Chào bạn. Bảo Minh có làm ở Bình Dương bạn nha, bạn vui lòng liên hệ qua số hotline giúp mình nha.

 8. Hà Vi says:

  Mình muốn làm 10 ngày ở Sài Gòn báo giá giúp mình nhé, từ 7h sáng đến 21h tối.

  • Bảo Minh says:

   Chào Hà Vi, bạn check gmail nha 🙂

 9. Thu says:

  Cho minh hoi dich vu Theo doi Ching Ngoai tinh.Bao Già giup minh

  • Bảo Minh says:

   Chào bạn, bạn liên hệ số 0985 827 007 để được tư vấn kỹ hơn nhé!

 10. Lê Thúy says:

  Chào bạn mình muốn sử dụng dịch vụ theo dõi lấy bằng chứng ngoại tình ở quận 2, báo giá giúp mình nhé.

  • Bảo Minh says:

   Hi! Bạn check Email giúp mình nhé.

 11. Nguyễn Duy Cường says:

  Cám ơn bài viết rất hay và thực tế, mình đã sử dụng bên khác nhưng cuối cùng lại phải quay về bên các bạn. Công ty làm việc chuyên nghiệp mình rất hài lòng.

  • Bảo Minh says:

   Cảm ơn anh Cường đã tin tưởng sử dụng dịch vụ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *