Sơn Tây trước đây trực thuộc tỉnh Hà Tây, nhưng kể từ ngày 8 tháng 5 năm 2009 khi Hà Tây được sáp nhập cùng với Hà Nội thì thị xã Sơn Tây trực thuộc Hà Nội. Tốc độ phát triển kinh tế, công nghiệp, thương mại, du lịch .. cũng vì thế mà tăng trưởng không ngừng. Chính vì lẽ đó mà các công ty thám tử đến với Sơn Tây cũng gia tăng theo năm tháng, tuy nhiên để tồn tại vững chắc như công ty dịch vụ thám tử hà nội Bảo Minh thì rất hiếm có, bởi Bảo Minh đã thấu hiểu các vấn đề cấp bách mà người dân cũng như các doanh nghiệp trên địa bàn đang gặp phải, ngoài ra còn đa dạng trong các gói dịch vụ, đội ngũ thám tử chuyên nghiệp nên nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ phía mọi người.

cong ty tham tu tai son tay

Bảo Minh trưởng thành và phát triển hơn 10 năm qua là nhờ sự cố gắng nỗ lực của đội ngũ thám tử, cùng với đó là sự chuyên nghiệp trong công tác điều tra và cả sự tin tưởng mà khách hàng đã giao phó cho Bảo Minh. Chúng tôi thực sự lấy làm cảm kích khi khách hàng luôn tin tưởng mình trong mọi chuyên án. Chắc chắn phải kể tới quy trình làm việc chuyên nghiệp của Bảo Minh đã giúp khách hàng thêm niềm tin vào một công ty thám tử có tiếng trên cả đất nước Việt Nam. Chỉ với 5 bước nhanh gọn như sau nhưng chúng tôi đã giải quyết hơn 10.000 vụ án lớn nhỏ trong suốt hơn 10 năm qua

cong ty tham tu

Bước 1 : Tư vấn sơ bộ qua điện thoại, email

Bước 2 : Hẹn gặp khách hàng trao đổi trực tiếp để tiếp nhận mọi yêu cầu

Bước 3 : Ký kết hợp đồng và lên phương án làm việc

Bước 4 : Khách hàng nhận kết quả điều tra qua điện thoại, email

Bước 5 : Kết thúc công việc và thanh lý hợp đồng

Trong suốt quá trình làm việc, chúng tôi thật lấy làm tự hào khi chưa gặp bắt cứ phàn nàn nào từ phía khách hàng từ khâu bắt đầu tới khâu kết thúc chuyên án. Cũng dễ hiểu vấn đề đó bởi chúng tôi sử dụng đội ngũ thám tử là những cá nhân xuất thân từ những cơ quan an ninh, được đào tạo bài bản và nhạy bén trong khâu tiếp nhận thông tin cũng như điều tra. Cùng với đó là công ty Bảo Minh không ngừng trang bị các thiết bị tối tân phục vụ quá trình điều tra được chuẩn xác, hình ảnh cung cấp cho khách hàng được sắc nét, cập nhật liên tục khi khách hàng cần ở mọi thời điểm trong tất cả thời gian trong ngày. Khách hàng khi kết thúc gói điều tra tại Bảo Minh vẫ thường xuyên liên lạc trao đổi với chúng tôi như những người bạn lâu năm, không những thế còn giới thiệu cho những người có nhu cầu về điều tra đến với chúng tôi để được gặp một công ty thám tử chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng ngoài mong đợi.

Bảo Minh cung cấp cho khách hàng rất nhiều gói dịch vụ thám tử tư khác nhau, cho cá nhân cũng như doanh nghiệp đều rất phong phú, đó là :

 1. Đối với cá nhân
 • Dịch vụ điều tra ngoại tình của vợ, chồng, người yêu
 • Dịch vụ theo dõi, giám sát con cái
 • Dịch vụ điều tra số điện thoại, định vị số điện thoại
 • Dịch vụ truy tìm biển số xe ô tô, xe máy ..
 • Dịch vụ dành cho việt kiều, ngoại kiều
 1. Đối với doanh nghiệp, tập đoàn
 • Dịch vụ điều tra kênh phân phối
 • Dịch vụ tìm hiểu đối thủ cạnh tranh
 • Dịch vụ xác minh nhân viên trong công ty
 • Dịch vụ điều tra trộm cắp trong và ngoài công ty

Tuy nhiên nếu khách hàng chưa lựa chọn được gói điều tra phù hợp với nhu cầu của mình cũng đừng ngần ngại liên hệ tới chúng tôi. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn miễn phí giúp bạn tất cả mọi vấn đề bạn cần tìm hiểu, từ các gói dịch vụ, giá cả thuê thám tử, chất lượng phục vụ, chi phí điều tra, thời gian hoàn thành ..bởi trách nhiệm của chúng tôi ra đời là để mang lại lợi ích cho khách hàng.

Quý khách hãy tham khảo: BẢNG GIÁ THUÊ THÁM TỬ

Thời gian xử lý luôn luôn ngắn nhất và chi phí tiết kiệm nhất nên mọi người đều hài lòng tuyệt đối khi đến với Bảo Minh. Chưa dừng lại ở đó, thông tin về bạn luôn được chúng tôi bảo mật tuyệt đối.

Bảo Minh rất lấy làm vinh dự khi được đồng hành cùng quý khách hàng trên con đường đi tìm công lý.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua hotline : 0904.777.007 hoặc email : thamtubaominh@gmail.com

Công ty Bảo Minh cung cấp dịch vụ cho thuê thám tử ở Sơn Tây
5 (100%) 1 vote[s]