Công ty Bảo Minh cung cấp dịch vụ cho thuê thám tử tại Lâm Đồng

Là tỉnh duy nhất của Tây Nguyên không có đường biên giới quốc tế thế nhưng Lâm Đồng lại được xác định là vùng kinh tế trọng điểm bởi hai thành phố Đà Lạt và Bảo Lộc có sức thu hút mạnh mẽ của nền kinh tế du lịch. Đặc biệt hơn Đà Lạt còn được chọn là điểm dừng chân của hầu hết du khách trong và ngoài nước khi mang trong mình bốn kiểu thời tiết trong một ngày cùng vô vàn loài hoa khoe sắc quanh năm. Cũng chính vì vậy mà rất nhiều công ty thám tử đã được thành lập tại đây nhằm mang tới sự ổn định về tình hình an ninh xã hội trên toàn tỉnh, thế nhưng Bảo Minh vẫn luôn được đánh giá là công ty thám tử uy tín, chuyên nghiệp và chiếm được nhiều sự tin tưởng nhất mà cá nhân, doanh nghiệp nơi đây lựa chọn.

cong ty tham tu tai lam dong

Sử dụng đội ngũ nhân tài là những cá nhân được đào tạo từ các cơ quan an ninh uy tín của Việt Nam như công an, bộ đội, luật sư .. nên sau khi lắng nghe ý kiến khách hàng chia sẻ, đội ngũ thám tử đã nắm bắt được vấn đề nhanh nhạy cũng như quá trình tìm kiếm thông tin luôn được chính xác. Do đó kết quả mà đội ngũ thám tử Bảo Minh mang về luôn hoàn thành đúng thời hạn đã đề ra, nhiều khi vượt xa thời gian mà khách hàng mong muốn khiến khách hàng không khỏi bất ngờ và mau chóng ổn định công việc cũng như phát triển sự nghiệp.

Hơn 10 năm hoạt động chưa khi nào Bảo Minh chịu chùn bước trước bất kỳ khó khăn, thử thách nào gặp phải. Vì thế mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Bảo Minh đều hoàn toàn yên tâm, để rồi sau khi kết thúc chuyên án đã không ngần ngại giới thiệu cho bạn bè, đồng nghiệp .. giúp nhiều người hơn nữa được hưởng lợi ích từ dịch vụ thám tử uy tín mang tên Bảo Minh dành cho.

cong ty tham tu

Hiện nay Bảo Minh cung cấp rất nhiều gói dịch vụ dành cho cá nhân cũng như doanh nghiệp. Dưới đây chúng tôi xin được tổng hợp một số gói dịch vụ được nhiều người sử dụng nhất để khách hàng có cái nhìn tổng quan về công ty thám tử Bảo Minh

  1. Đối với cá nhân, hộ gia đình
  1. Đối với doanh nghiệp, xí nghiệp, tập đoàn
  • Dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh
  • Dịch vụ truy tìm trộm cắp trong và ngoài công ty
  • Dịch vụ xác minh chất lượng hàng hóa; truy tìm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng
  • Dịch vụ xác minh nhân viên công ty

Ngoài ra, Bảo Minh còn cung cấp gói dịch vụ dành cho Việt kiều, ngoại kiều vì điều kiện địa lý cách trở không thể trực tiếp tìm đến văn phòng thám tử Bảo Minh nhưng qua điện thoại, email, skype .. cùng nhiều phương thức khác vẫn dễ dàng tìm kiếm thông tin cũng như tiếp cận phương thức điều tra nhằm mang tới những kết quả chuẩn xác giúp khách hàng hoàn toàn giải tỏa được những âu lo, khúc mắc .. đang chất chứa nơi quê nhà.

Không những thế nếu khách hàng băn khoăn về các thông tin như gói dịch vụ điều tra, chi phí thuê thám tử với giá bao nhiêu, quá trình điều tra diễn ra trong bao lâu .. đừng ngần ngại hãy liên hệ tới chúng tôi. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp tại Bảo Minh chắc chắn sẽ giải đáp tất cả mọi thắc mắc mà khách hàng đang vướng mắc, dù rằng sau đó khách hàng có tiếp tục sử dụng dịch vụ tại Bảo Minh hay không thì chúng tôi cũng có nghĩa vụ và trách nhiệm là giải đáp mọi âu lo mà khách hàng đang vướng mắc.

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết khác