Thuộc vùng trung du và miền núi phía Bắc Việt Nam nhưng Yên Bái có hệ thống giao thông khá thuận lợi cho việc phát triển kinh tế. Ngoài ra, hàng năm Yên Bái thu hút khá lớn lượng khách du lịch đổ về để được tận mắt chứng kiến những thủa ruộng bậc thang trong mùa nước đổ hay mùa lúa chín vàng. Rồi khi mùa hoa tam giác mạch hay lễ hội dù bay trên cánh đồng cũng đã giúp cuộc sống người dân cũng như các doanh nghiệp phát triển vượt bậc. Yên Bái đang dần từng bước xác định du lịch là ngành kinh tế chủ đạo trên toàn vùng khi hệ thống đường sắt kết nối Hà Nội -Yên Bái –  Lào Cai nối liền tới Côn Minh, Trung Quốc được nâng cấp. Tuy nhiên, các vấn nạn xã hội hàng ngày xảy ra vẫn không hề thuyên giảm mà càng có xu hướng gia tăng gây ra nhiều bất cập ảnh hưởng tới đời sống người dân trong vùng. Chính vì vậy, văn phòng dịch vụ thám tử Bảo Minh tại Yên Bái xuất hiện đã nhận được rất đông lời cảm ơn, sự chia sẻ cũng như sự kỳ vọng của người dân, doanh nghiệp về một xã hội công bằng, dân chủ, văn minh luôn tồn tại khi có đội ngũ thám tử Bảo Minh xuất hiện.

dich vu tham tu o yen bai

Bảo Minh xác định “ bảo mật là trách nhiệm – minh bạch là công việc” do đó toàn thể cán bộ công nhân viên làm việc tại công ty thám tử Bảo Minh đều luôn coi việc bảo mật thông tin là trách nhiệm của mỗi cá nhân. Chính vì thế, nhiều khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tại Bảo Minh đã không ngần ngại giới thiệu cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp .. về một địa chỉ thám tử uy tín, chuyên nghiệp, bảo mật tuyệt đối mang tên Bảo Minh. Do đó, hơn 10 năm thành lập Bảo Minh đã xử lý thành công hơn 10.000 chuyên án lớn nhỏ mà khó có công ty thám tử nào làm được như thế. Điều đó chứng tỏ chỉ khi tin tưởng tuyệt đối vào một địa chỉ thám tử khách hàng mới tìm đến để chia sẻ, cung cấp thông tin nhiều đến như vậy.

Sau mỗi chuyên án điều tra Bảo Minh lại tiếp tục cập nhật vào gói dịch vụ để giúp khách hàng mỗi khi cần tìm kiếm thông tin dễ dàng lựa chọn được gói điều tra thích hợp nhất dành cho mình. Dưới đây là một số gói dịch vụ được khách hàng sử dụng nhiều nhất trong thời gian qua

cong ty tham tu

  1. Đối với cá nhân
  1. Đối với doanh nghiệp
  • Dịch vụ xác minh nhân viên trong công ty
  • Dịch vụ truy tìm trộm cắp
  • Dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh
  • Dịch vụ xác minh chất lượng hàng hóa

Ngoải ra, nếu khách hàng còn băn khoăn về bất kỳ gói dịch vụ, chi phí thuê thám tử, quá trình điều tra .. nào tại thám tử Bảo Minh hãy liên hệ tới chúng tôi qua số hotline : 0904.777.007 hoặc qua email : thamtubaominh@gmail.com . Đội ngũ tư vấn viên tại Bảo Minh chắc chắn sẽ giúp khách hàng giải đáp tất cả mọi thắc mắc mà khách hàng đang vướng mắc. Chúng tôi lấy uy tín 10 năm hoạt động trong nghề ra đảm bảo cùng quý khách hàng rằng : chỉ cần quý khách hàng không hài lòng về bất kỳ dịch vụ nào tại thám tử Bảo Minh, chúng tôi sẽ hoàn trả lại 100% chi phí. quý khách có thể xem : BẢNG GIÁ THUÊ THÁM TỬ

Chúng tôi tin rằng sự lựa chọn của khách hàng về một địa chỉ thám tử uy tín, chuyên nghiệp mang tên Bảo Minh là hoàn toàn chuẩn xác trên con đường đi tìm công lý.

 

Công ty Bảo Minh cung cấp dịch vụ cho thuê thám tử tại Yên Bái
5 (100%) 2 vote[s]