Là một huyện miền núi thuộc tỉnh Thái Nguyên, phía Đông Bắc tiếp giáp trực tiếp tỉnh Bắc Kạn nên Phú Lương được đánh giá là một trong những huyện thuộc tỉnh Thái Nguyên có độ phức tạp về địa hình cũng như khó khăn trong khâu giải quyết các vướng mắc trong sinh hoạt đời sống hàng ngày của người dân như trộm cắp, đánh ghen, ngoại tình .. Những vấn nạn trên nếu không tìm hiểu nguyên nhân và xử lý triệt để sẽ gây ra những hậu quả khó lường. Chính vì thế mà chính quyền, doanh nghiệp, cá nhân tại địa bàn huyện Phú Lương rất mong muốn có một công ty thám tử được thành lập tại địa bàn giúp các mâu thuẫn được giải quyết dứt điểm, giúp đời sống người dân được ổn định, doanh nghiệp yên tâm hoạt động và phát triển. Bảo Minh là một công ty thám tử đã hoạt động hơn 10 năm nhận thấy hơn lúc nào hết phải thành lập một văn phòng thám tử tại huyện Phú Lương để giải quyết dứt điểm mọi khúc mắc của người dân. Chính vì thế khi công ty dịch vụ thám tử Bảo Minh thành lập văn phòng thám tử tại huyện thì niềm vui đã tràn về trên khắp mọi nẻo đường trên vùng đất Thái Nguyên hùng dũng nói chung, đặc biệt là huyện Phú Lương nói riêng khiến đội ngũ thám tử Bảo Minh nhận thấy phải nỗ lực nhiều hơn nữa để đáp lại sự kỳ vọng của mọi người.

cong-ty-dich-vu-tham-tu-tai-huyen-phu-luong

Là một công ty thám tử được thành lập sớm nhất nên Bảo Minh đã nỗ lực bền bỉ và không ngừng trau dồi những kiến thức chuyên môn cũng như mọi kỹ năng để phá án một cách nhanh nhất, chính vì thế mà chúng tôi chưa khi nào chùn bước trước bất kỳ một khó khăn, thử thách nào đã giúp cho Bảo Minh được đánh giá là một công ty thám tử uy tín, chuyên nghiệp suốt hơn 10 năm qua.

Rất nhiều mâu thuẫn cá nhân cũng như các vấn đề bức xúc của doanh nghiệp đều được Bảo Minh xử lý trong thời gian ngắn nhất giúp tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc để mọi người yên tâm hơn trong công tác cũng như ổn định cuộc sống. Bảo Minh liên tục cập nhật các gói điều tra phong phú để khi cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu thì dễ dàng tìm kiếm được gói điều tra phù hợp với mình hơn. Chúng tôi xin được phép tổng hợp các gói điều tra được người dân sử dụng nhiều nhất trong hơn 10 năm qua, đó là :

 1. Đối với cá nhân, hộ gia đình
 • Dịch vụ điều tra ngoại tình khi thấy dấu hiệu ngoại tình của vợ hoặc chồng
 • Dịch vụ theo dõi, giám sát, quản lý con (cháu)
 • Dịch vụ xác minh huyết thống
 • Dịch vụ truy tìm biển số xe ô tô, xe gắn máy
 • Dịch vụ điều tra số điện thoại. định vị số điện thoại
 1. Đối với doanh nghiệp, xí nghiệp, tập đoàn
 • Dịch vụ tìm hiểu đối thủ cạnh tranh
 • Dịch vụ xác minh nhân viên công ty
 • Dịch vụ điều tra, truy tìm trộm cắp trong và ngoài công ty
 • Dịch vụ điều tra chất lượng hàng hóa
 • Dịch vụ điều tra kênh phân phối

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp gói điều tra riêng dành cho các cá nhân là người Việt đang định cư tại nước ngoài nhưng có những khúc mắc, âu lo tại Việt Nam. Khách hàng khi có nhu cầu hoặc muốn biết giá thuê thám tử vui lòng liên hệ tới hotline 0904.777.007 để được đội ngũ tư vấn viên giải đáp chi tiết mọi thắc mắc mà mình đang gặp phải. Chúng tôi tin rằng kinh nghiệm lâu năm của Bảo Minh sẽ giúp gỡ rối mọi âu lo mà khách hàng đang gặp phải.

Quý khách có thể xem : BẢNG GIÁ THUÊ THÁM TỬ

Bảo mật thông tin cá nhân cũng như nội dung công việc luôn được thám tử Bảo Minh giữ kín suốt đời. Đó không chỉ là trách nhiệm của thám tử Bảo Minh mà còn là kim chỉ nam hoạt động của công ty chúng tôi, nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại thám tử Bảo Minh.

Hi vọng sự hợp tác giữa khách hàng và Bảo Minh thành công tốt đẹp.