Công ty dịch vụ thám tử uy tín Bảo minh tại Quảng Bình

Quảng Bình như một bức tranh phong phú khi vừa có rừng, có biển, có những di tích cấp quốc gia và đặc biệt có di sản thiên nhiên thế giới được cả thế giới biết tới đó là hang Sơn Đoòng. Dân số Quảng Bình bao gồm 24 dân tộc anh em, địa lý Quảng Bình cũng khá thuận lợi càng khiến các di tích nổi tiếng thu hút thêm nhiều du khách trong và ngoài nước đến với Quảng Bình. Các công ty thám tử vì đó cũng khá nhiều, tuy nhiên một địa chỉ uy tín được rất đông người dân cũng như doanh nghiệp nơi đây quan tâm đó chính là công ty thám tử tư Bảo Minh.

cong ty tham tu tai quang binh

Hoạt động được hơn 10 năm trong nghề thám tử trên khắp các tỉnh thành cả nước nên Bảo Minh được rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn mỗi khi cần điều tra theo dõi, tìm kiếm thông tin. Không chỉ là một địa chỉ uy trong việc thuê thám tử mà Bảo Minh còn được mọi người trong giới thám tử nể phục bởi tài điều tra nhanh chóng. Lý giải cho điều trên là bởi chúng tôi đang sử dụng nguồn nhân lực là những thám tử nổi tiếng trên khắp dải đất hình chữ S, họ vốn xuất thân từ những trường lớp cơ bản như công an, bộ đội .. nên khả năng phán đoán dữ liệu cực kỳ nhạy bén, chính điều đó đã tạo nên một Bảo Minh uy tín đến ngày hôm nay.

cong ty tham tu

Chuyên cung cấp các gói điều tra tốt nhất, phổ biến nhất cũng như không ngừng mang đến các gói dịch vụ mới phù hợp với sự biến động của xã hội nên các khách hàng khi tìm đến Bảo Minh đều thấy hài lòng tối đa khi chỉ bằng những thông tin cơ bản cung cấp đã được đội ngũ thám tử đón nhận và xử lý nhanh gọn chỉ qua 5 bước như sau:

  • Bước 1 : Tư vấn sơ bộ qua email, điện thoại
  • Bước 2 : Trao đổi, tiếp nhận yêu cầu trực tiếp với khách hàng
  • Bước 3: Ký kết hợp đồng, lên phương án làm việc
  • Bước 4: Trả lời kết quả điều tra qua email, điện thoại
  • Bước 5: Kết thúc công việc, thanh lý hợp đồng

Nếu như ở những công ty thám tử khác khách hàng yêu cầu phải giữ bí mật trong suốt quá trình điều tra thì đến với Bảo Minh phương châm “ bảo mật là trách nhiệm – minh bạch là công việc” luôn được đặt trong trái tim mỗi thám tử. Đó là cách thức làm việc để tạo sự uy tín, an tâm mà mỗi thám tử cần phải có trước khi đến với ngôi nhà thám tử Bảo Minh.

Các gói điều tra luôn phong phú để khách hàng tự do lựa chọn cho mỗi chuyên án mà mình cần tới thám tử, ví dụ như : điều tra ngoại tình, điều tra theo dõi con cái, giám định ADN, tìm hiểu đối thủ cạnh tranh, kiểm tra chất lượng nguồn gốc hàng hóa, xác minh thông tin nhân viên, định vị số điện thoại của người khác .. Tuy nhiên nếu bạn chưa tìm được gói điều tra phù hợp với mình thì khi đến với Bảo Minh đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn giải quyết những khúc mắc bạn đang gặp phải một cách nhanh chóng và đề ra phương án làm việc gọn nhẹ nhất giúp cho kết quả điều tra không những chính xác mà thời gian xử lý cũng vô cùng ngắn gọn.

Chúng tôi đề cao việc xử lý chuyên án nhanh gọn bởi hiện nay quá nhiều các vụ án xảy ra, việc đào tạo thám tử chuyên nghiệp cũng tốn một thời gian dài nên khi kết thúc một chuyên án trong thời gian nhanh gọn sẽ giúp ích cho các cá nhân, doanh nghiệp khác được hưởng lợi từ việc này rất lớn. Nghề thám tử còn gì vinh hạnh hơn khi lấy niềm vui của khách hàng làm động lực cống hiến.

Bảo Minh hi vọng nhu cầu cần thuê thám tử uy tín tại Quảng Bình sẽ được Bảo Minh giúp đỡ nhiệt tình để công lý luôn ở bên những người dân đôn hậu xứ Quảng.

Quý khách hãy tham khảo: CHI PHÍ THUÊ THÁM TỬ

Chi tiết vui lòng liên hệ tới hotline để được giải đáp mọi thắc mắc về chi phí thuê thám tử, cách thức xử lý vụ việc ..

5/5 - (2 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết khác