Công ty thám tử Bảo Minh cung cấp dịch vụ cho thuê thám tử tại Sơn La

Cùng với Lai Châu, Điện Biên, Hòa Bình, Sơn La là mái nhà của đồng bằng Bắc Bộ. Chính vì thế Sơn La được thiên nhiên ưu đãi với kiểu thời tiết thuận lợi quanh năm để phát triển nông nghiệp, lâm nghiệp và đặc biệt là khai thác ngành du lịch. Cao nguyên Mộc Châu và cao nguyên Sơn La trở thành điểm đến thu hút khách du lịch trong cũng như ngoài nước từ trước đến nay không chỉ bởi sở hữu 3 cửa khẩu giao thương với Lào mà còn có điều kiện thuận lợi về giao thông. Chính vì vậy, khó khăn cho Sơn La chính là việc quản lý an ninh trật tự; cho nên văn phòng dịch vụ thám tử tư Bảo Minh tại Sơn La ra đời đã giải quyết được mọi âu lo, khúc mắc của người dân trên địa bàn cũng như toàn doanh nghiệp.

dich-vu-tham-tu-uy-tin-tai-son-la

Là một trong số các công ty thám tử thành lập sớm nhất tại Việt Nam, Bảo Minh được giới thám tử trong nghề và giới truyền thông đánh giá là địa chỉ thám tử uy tín, chuyên nghiệp. Hoạt động hơn 10 năm Bảo Minh chưa khi nào chùn bước trước bất kỳ khó khăn, thử thách nào gặp phải. Vì thế, hơn 10.000 chuyên án lớn nhỏ đã được Bảo Minh xử lý thành công, trong đó chiếm 20% số chuyên án đã xử lý là của các cá nhân người Việt kiều, ngoại kiều. Địa lý xa cách hàng ngàn cây số đã không ngăn cản được khách hàng đang sinh sống và làm việc tại nơi đất khách quê người biết đến Bảo Minh là một địa chỉ thám tử điều tra chuyên nghiệp. Qua các phương tiện hiện đại nhất hiện nay như điện thoại, email, skype .. khách hàng không đến gặp trực tiếp cùng đội ngũ thám tử vẫn có thể trao đổi mọi thông tin thiết yếu để từ đó lên kế hoạch giải quyết vấn đề và tiếp nhận kết quả trong thời gian sớm nhất.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp tại Bảo Minh trải qua 5 bước cũng đủ để nói lên việc chọn lựa Bảo Minh là khách hàng chọn lựa được nơi điều tra uy tín nhất hiện nay

Bước 1 : Tư vấn sơ bộ qua điện thoại, email

Bước 2 : Hẹn gặp khách hàng để trao đổi chi tiết, đồng thời tiếp nhận những yêu cầu

Bước 3 : Ký kết hợp đồng, lên phương án làm việc

Bước 4 : Nhận kết quả qua điện thoại, email ..

Bước 5 : Kết thúc công việc và thanh lý hợp đồng

Ngoài các chuyên án đang được sử dụng phổ biến trong nhiều năm qua tại Bảo Minh, khách hàng còn dễ dàng tìm kiếm được gói điều tra phù hợp dành cho mình thông qua đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp tại thám tử Bảo Minh. Chỉ cần khách hàng tin tưởng khi liên hệ tới Bảo Minh mọi thông tin thiết yếu mà khách hàng muốn tìm kiếm như gói dịch vụ, quá trình điều tra, chi phí thuê thám tử .. đều được chúng tôi giải đáp tận tình và hoàn toàn miễn phí.

cong ty tham tu

Dưới đây là một số gói dịch vụ đang được sử dụng nhiều nhất trong nhiều năm qua

  1. Đối với cá nhân
  1. Đối với doanh nghiệp
  • Dịch vụ xác minh nhân viên trong công ty
  • Dịch vụ truy tìm trộm cắp
  • Dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh
  • Dịch vụ xác minh chất lượng hàng hóa

“Bảo mật là trách nhiệm – minh bạch là công việc” nên tất cả mọi thông tin mà khách hàng cung cấp sẽ được Bảo Minh giữ bí mật tuyệt đối. Chúng tôi tự tin đưa ra lời khẳng định tới toàn thể khách hàng rằng : chỉ cần khách hàng không hài lòng về bất kỳ dịch vụ nào tại Bảo Minh, chúng tôi sẽ hoàn trả lại 100% chi phí.

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết khác