Công ty thám tử Bảo Minh cung cấp dịch vụ cho thuê thám tử tại Thái Nguyên

Đứng thứ ba sau Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh về đào tạo nguồn nhân lực nên Thái Nguyên được đánh giá là một trong những tỉnh thành có tốc độ phát triển kinh tế đáng nể. Ngoài ra, Thái Nguyên còn được xác định là trung tâm kinh tế xã hội lớn của khu vực Đông Bắc cho nên kinh tế công nghiệp hóa, hiện đại hóa đang dần được nâng cao để đẩy lùi ngành nông nghiệp. Bên cạnh đó, Thái Nguyên đang đẩy mạnh khai thác ngành du lịch khi sở hữu rất nhiều khu du lịch thiên nhiên nổi tiếng như hồ Núi Cốc, hang Phượng Hoàng và suối Mỏ Gà, thác nước 7 tầng Khuôn Tát .. Chính vì vậy, văn phòng thám tử Bảo Minh tại Thái Nguyên trong ngày thành lập đã nhận được rất đông sự ủng hộ của người dân cũng như doanh nghiệp trên địa bàn bởi sự xuất hiện của một địa chỉ thám tử uy tín, chuyên nghiệp cũng đồng nghĩa với việc đời sống người dân nơi đây luôn được đảm bảo đồng thời khách du lịch khi tới đây luôn được an tâm tuyệt đối.

thue-dich-vu-tham-tu-tu-uy-tin-tai-thai-nguyen

Hơn 20% số chuyên án mà Bảo Minh tiếp nhận trên hơn 10.000 chuyên án xử lý trong suốt hơn 10 năm qua là của khách hàng người Việt kiều, ngoại kiều. Điều đó đã cho thấy công ty thám tử Bảo Minh là địa chỉ được chọn lựa nhiều nhất không chỉ với khách hàng đang sinh sống tại đất nước Việt Nam mà còn cả với những người con xa quê hương. Qua các phương tiện hiện đại như điện thoại, email, skype .. đã giúp khách hàng cách xa hàng ngàn cây số vẫn có thể chọn lựa được thám tử Bảo Minh là địa chỉ điều tra trong hàng trăm công ty thám tử đang hoạt động khắp dải đất hình chữ S.

Ngoài ra, khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ điều tra tại thám tử Bảo Minh còn không ngần ngại dành những lời cám ơn, động viên, chia sẻ .. cho đội ngũ thám tử làm việc tại Bảo Minh khiến chúng tôi cảm thấy vô cùng trân quý. Đồng thời, khách hàng đã từng sử dụng các gói điều tra tại Bảo Minh còn giới thiệu tới bạn bè, người thân, đồng nghiệp .. được biết về một địa chỉ thám tử uy tín,chuyên nghiệp nhưng điều tra nhanh chóng với mức chi phí hợp lý, để rồi “tiếng lành đồn xa” đã đưa thám tử bảo Minh ngày càng phổ biến với toàn thể mọi người.

Bảo Minh không ngừng cập nhật sau mỗi chuyên án điều tra để khách hàng khi cần tìm kiếm gói dịch vụ tại thám tử Bảo Minh đều dễ dàng lựa chọn được gói điều tra phù hợp nhất dành cho mình. Ngoài ra, đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp làm việc tại Bảo Minh luôn luôn lắng nghe mọi tâm tư của khách hàng chia sẻ cùng các thông tin mà khách hàng mong muốn tìm kiếm như gói dịch vụ, quá trình điều tra, chi phí thuê thám tử ..

Dưới đây là một số gói điều tra dành cho cá nhân, doanh nghiệp được sử dụng nhiều nhất trong nhiều năm qua

  1. Đối với cá nhân
  1. Đối với doanh nghiệp, xí nghiệp, tập đoàn
  • Dịch vụ xác minh nhân viên trong công ty
  • Dịch vụ truy tìm trộm cắp
  • Dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh
  • Dịch vụ xác minh chất lượng hàng hóa

Bảo Minh lấy uy tín hơn 10 năm ra khẳng định đối với toàn thể khách hàng mỗi khi tìm kiếm đến dịch vụ thám tử Bảo Minh rằng : Chỉ cần khách hàng không hài lòng về bất kỳ dịch vụ điều tra, theo dõi nào tại thám tử Bảo Minh, chúng tôi sẽ hoàn trả lại 100% chi phí.

5/5 - (2 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết khác