Là một quận ven nội thành của thành phố Hồ Chính Minh, nhưng Quận 6 lại khá sầm uất bởi giao thương phát triển khá rầm rộ, đây còn được coi như một trung tâm thương mại lớn nhất của người Hoa tại Việt Nam. Chính vì lẽ đó mà các vấn nạn tại đây cũng khá phức tạp, dẫn tới nhiều phát sinh mâu thuẫn thường xuyên xảy đến. Rất nhiều công ty thám tử được thành lập tại đây để giúp mọi người nơi đây luôn yên tâm khi có đội ngũ thám tử tư bảo vệ khắp nơi, nhưng phải kể đến công ty thám tử tư Bảo Minh là một trong những địa chỉ được người dân lựa chọn nhiều nhất.

cong-ty-dich-vu-tham-tu-tai-quan-6

Hoạt động hơn 10 năm qua chắc chắn Bảo Minh đã phải rất uy tín, chuyên nghiệp mới có thể trường tồn được lâu tới thế. Hơn 10.000 chuyên án trên khắp cả nước được giải quyết một cách nhanh gọn và chuẩn xác, giúp đỡ biết bao cá nhân, doanh nghiệp tin tưởng vào công lý luôn có ở xung quanh. Bảo Minh nhận được rất nhiều lời động viên từ phía những khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại đây, bởi họ mong muốn những gì tốt đẹp cần phải được nhân rộng nên khi Bảo Minh được thành lập ở đâu cũng đều nhận được sự mến mộ ở nơi đấy.

Văn phòng thám tử Bảo Minh tại quận 6 ra đời trong niềm hân hoan chào đón của không chỉ người dân trên địa bàn mà các vùng phụ cận cũng rất chào mừng. Thấu hiểu những nỗi trăn trở, khó khăn của khách hàng nên chúng tôi không bao giờ để những chuyên án mà mình đảm nhận hoàn thành sai thời hạn đã đề ra, mà còn luôn vượt chỉ tiêu ban đầu khiến khách hàng không chỉ yên tâm mà còn hỗ trợ rất lớn trong công việc cá nhân khác.

cong ty tham tu

Sử dụng đội ngũ thám tử chuyên nghiệp là những chiến sỹ công an, bộ đội, những luật sư giỏi nên khả năng nắm bắt thông tin cực kỳ nhạy bén và chuẩn xác. Thời gian xử lý vụ việc vì thế cũng vô cùng nhanh gọn, cung cấp cho khách hàng những bằng chứng xác thực, sắc nét.. do đó mà chi phí khách hàng phải chi trả  để thuê thám tử luôn luôn là thấp nhất do vụ việc hoàn thành luôn luôn ngắn nhất.

Nếu như đến với những công ty thám tử khác các khách hàng sẽ được hỏi có cần giữ kín thông tin không thì ở Bảo Minh mọi người sẽ được bắt gặp ngay khẩu hiệu “ Bảo mật là trách nhiệm – minh bạch là công việc” được gắn trước ngực của mỗi thám tử. Chúng tôi coi những việc của khách hàng như chính công việc của mình nên thông tin liên quan tới khách hàng, nội dung công việc đều được chúng tôi bảo mật suốt đời. Nhiều khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ thám tử uy tín tại Bảo Minh đã giới thiệu cho bạn bè, người thân biết và khi tới đây họ nhắc tới tên những người đã giới thiệu họ, chúng tôi đã đọc chi tiết từng đặc điểm của khách hàng đó khiến họ không khỏi bất ngờ như những người thân của chúng tôi. Chính vì điều đó mà Bảo Minh có mối liên hệ mật thiết với tất cả những khách hàng và người thân khách hàng để xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn.

Nhiều gói dịch vụ đa dạng, phong phú đều được chúng tôi cập nhật liên tục nhằm giúp người dân thuận tiện hơn trong công cuộc tìm kiếm gói điều tra mà mình mong muốn, ví dụ như : điều tra ngoại tình, định vị số điện thoại, điều tra trộm cắp công ty … Không những thế hotline : 0904.777.007 còn luôn luôn lắng nghe và tư vấn miễn phí giúp khách hàng mọi thông tin mà khách hàng mong muốn, dù sau đó có hay không sử dụng dịch vụ tại Bảo Minh thì chúng tôi cũng đều có trách nhiệm phải mang quyền lợi cho khách hàng, vì đó là tiêu chí đầu tiên làm việc tại một công ty thám tử.

Quý khách có thể xem: BẢNG GIÁ THUÊ THÁM TỬ

Bảo Minh hi vọng sự hợp tác giữa khách hàng và Bảo Minh luôn thành công ngoài mong đợi.

 

Công ty thám tử uy tín Bảo Minh cung cấp dịch vụ tại Quận 6
5 (100%) 1 vote[s]