Dấu hiệu nhận biết người đàn ông chung thủy

Để nhận biết một chàng trai đào hoa phong lưu thì không khó nhưng để nhìn ra một người đàn ông chung thủy thì có lẽ không phải chị em nào cũng đủ tinh tế và nhạy cảm nhận ra điều đó ở người đàn ông của mình. Phụ nữ khi yêu thường bị cảm xúc chi phối nhiều hơn nên lý trí rất khó làm chủ bản thân lúc đó. Tuy nhiên để tránh bị rơi vào trường hợp không may mắn lấy nhầm phải ông chồng lăng nhăng không chung thủy chị em nên chú ý quan sát và để mắt tới những dấu hiệu sau ở người đàn ông của mình. Đó chính là những dấu hiệu nhận biết người đàn ông chung thủy sẽ như thế nào:

Nhận biết đàn ông chung thủy
Nhận biết đàn ông chung thủy

1. Coi gia đình là trên hết

Người đàn ông luôn coi gia đình là trên hết chắc chắn anh ấy sẽ luôn làm tròn trách nhiệm của một người đàn ông trong gia đình và không bao giờ có ý đình làm tan nát gia đình ấy. Ngoài mối quan tâm là sự nghiệp anh ấy sẽ dồn hết tâm trí để chăm lo cho gia đình, cùng vợ dạy dỗ và chăm sóc con cái. Anh ấy cũng sẽ luôn là người gánh vác mọi công việc gia đình cùng vợ chứ không để vợ phải lủi thủi một mình lo lắng mọi việc. Những người đàn ông coi gia đình là trên hết thường rất quý và tôn trọng vợ, anh ấy sẽ quan tâm đến mọi thứ thuộc về người phụ nữ của mình và luôn có xu hướng làm cô ấy hạnh phúc và vui vẻ. Bởi vậy khi hẹn hò với người đàn ông này bạn sẽ luôn cảm thấy được quan tâm chăm sóc một cách chu đáo và anh ấy cũng luôn tôn trọng những mối quan hệ bạn bè xung quanh bạn. Và chắc chắn anh ấy luôn sẵn lòng tham gia cùng bạn những hoạt động vui chơi mà bạn yêu thích và luôn để mắt tới cảm xúc của bạn vui hay buồn ra sao. Kể cả khi đang hẹn hò nhưng bạn cần anh ấy có thể hủy cuộc hẹn với bạn bè để chạy đến bên bạn bởi với anh ấy người phụ nữ anh ấy chọn làm vợ vẫn quan trọng hơn bạn bè. Tóm lại đây là mẫu người đàn ông của gia đình và sống rất có trách nhiệm thì điều hiển nhiên là anh ấy sẽ là một ông chồng chung thủy trong tương lai.

2. Dục vọng không cao

Người đàn ông dục vọng cao chắc chắn sẽ không thể chung thủy với vợ nếu người phụ nữ đó không đáp ứng đủ nhu cầu của anh ta. Bởi vậy hãy lựa chọn người đàn ông dục vọng không cao tương lai anh ấy sẽ không phản bội bạn ra ngoài tìm người giải quyết nhu cầu. Có tới 90% đàn ông ngoại tình với lý do vợ không đáp ứng đủ nhu cầu nên họ ra ngoài tìm người thứ 3 để giải quyết. Đây cũng là một báo động đỏ với các bà vợ lấy phải ông chồng nào nhu cầu cao, không chiều được chắc chắn sớm muộn cũng bị chồng phản bội ra ngoài “ăn vụng”. Thế nên khi yêu và xác định lấy làm chồng chị em nên lựa chọn người đàn ông dục vọng không cao sau này mới đảm bảo được lòng chung thủy của anh ấy với mình không lung lay vì vấn đề nhu cầu sinh lý.

3. Luôn thành thật

Kiểu người đàn ông này sẽ không bao giờ giữ bí mật với người phụ nữ họ yêu, họ sẽ tự động tâm sự tất cả mọi chuyện kể cả quá khứ lẫn hiện tại với người con gái của mình. Mẫu người đàn ông luôn thành thật sẽ không bao giờ che giấu bạn chuyện gì dù to hay nhỏ anh ấy đề muốn chia sẻ cùng bạn. Thực tế nhất là anh ấy không bao giờ giấu bạn mật khẩu điện thoại hay lúc nào cũng ôm khư khư cái điện thoại sợ bạn phát hiện ra điều gì trong đó. Với họ sẽ không có bí mật nào với người phụ nữ họ yêu nên mọi thứ về họ bạn đều có thể sử dụng một cách thoải mái mà không cần xin phép hay vụng trộm. Anh ấy cũng sẽ luôn thẳng thắn nói cho bạn biết những việc anh ấy làm chứ không có kiểu nói dối bạn là bận nhưng lại đi tụ tập bạn bè nhậu nhẹt. Anh ấy luôn công khai nghe điện thoại hay đọc tin nhắn trước mặt bạn một cách thoải mái chứ không rụt rè hay giấu diếm sau lưng bạn. Chủ động kể cho bạn nghe về quá khứ của mình để bạn hiểu và không phải suy nghĩ về những chuyện đã qua làm ảnh hưởng đến tình cảm hiện tại của hai người. Nếu bạn đang hẹn hò với một anh chàng như này thì chần chờ gì nữa mà không “chấm điểm” anh ấy tuyệt đối, bởi anh ấy chính là một người đàn ông chung thủy bạn đã may mắn có được.

4. Quá khứ không phải kẻ phản bội

Người ta vẫn thường nói đừng để quá khứ làm ảnh hưởng đến tương lai hay hiện tại của bạn. Quá khứ chỉ là đống tro tàn hay mớ cơm nguội không đáng để nó làm hại tương lai nhưng trong tình yêu thì khác. Hãy nhớ đến câu nói “ngựa quen đường cũ” nếu trong quá khứ anh ta là một kẻ không chung thủy thì không có gì là chắc chắn tương lai anh ta không phản bội bạn. Vì thế bạn nên tìm hiểu kỹ về những mối tình trước của người mình yêu xem nguyên nhân dẫn đến chia tay là gì? Có phải do anh ấy là kẻ phản bội hay lăng nhăng không? Anh ấy có phải là người đàn ông thành thật trong tình yêu không? Nếu nguyên nhân của mọi sự đổ vỡ đều do anh ấy là người thay lòng đổi dạ trước thì bạn nên xem xét lại người đàn ông của mình bởi có rất nhiều khả năng anh ấy sẽ lại đối xử với bạn như thế khi có cơ hội.

5. Bạn bè anh ấy không có người lăng nhăng

Người ta vẫn có câu “bạn làm sao mình là vậy” nếu anh ấy chơi với những người có bản tính lăng nhăng không chung thủy thì ít nhiều anh ấy cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi họ. Vì thế nếu người đàn ông của bạn không giao du với những người bạn không chung thủy thì phần trăm anh ấy chung tình sẽ cao hơn nhiều. Bởi một người chung tình sẽ không bao giờ muốn chơi với những người lăng nhăng còn nếu anh ấy chơi với những kẻ thay lòng đổ dạ không chớp mắt thì chắc chắn anh ấy cũng sẽ bị lây nhiễm tính xấu đó từ bạn bè. Người xưa nói rồi “ngưu tầm ngưu, mã tầm mã” bạn bè tốt thì ta cũng sẽ tốt theo còn bạn bè hư hỏng chắc chắn ta cũng sẽ bị tha hóa ít nhiều.

6. Ánh mắt

Người đàn ông chung tình khi đi cùng bạn anh ấy sẽ không liếc ngang liếc dọc để ngắm nhìn những cô gái khác bởi trong mắt anh ấy chỉ có mình bạn. Đặc biệt bạn nên quan sát ánh mắt của anh ấy khi nói chuyện với bạn, người đàn ông chung thủy sẽ chỉ tập trung ánh nhìn vào bạn và hướng vào câu chuyện của hai người chứ không đảo điên mắt khắp nơi. Anh ấy tập trung vào mình bạn thì ánh nhìn của anh ấy mới chỉ dừng lại ở bạn còn khi anh ấy ngồi nói chuyện với bạn mà ánh mắt cứ quay sang chỗ này chỗ kia thậm chí chẳng thèm nhìn bạn thì bạn nên xem xét lại người đàn ông của mình. Anh ta không phải người chung tình với bạn. Việc đàn ông con trai ra đường ngắm nhìn cái đẹp, gái gợi cảm quyến rũ là điều bình thường nhưng bạn nên phân biệt rõ ánh mắt của sự ngưỡng mộ với một ánh mắt của kẻ dâm đãng.

Hãy là người phụ nữ thông minh và sáng suốt với lựa chọn của cuộc đời mình, khi yêu hãy yêu hết mình bằng cả con tim nhưng khi quyết định bạn phải sử dụng đến cái đầu của mình. Chúc chị em có những lựa chọn đúng đắn và may mắn.

 

4.3/5 - (6 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết khác