Dấu hiệu vợ ngoại tình chính xác dễ dàng nhận biết

Khi mọi người ổn định trong hôn nhân, mong muốn của họ là sống một câu chuyện cổ tích hạnh phúc mãi mãi. Tuy nhiên, điều này không phải lúc nào cũng đúng với tất cả mọi người, và một số người nhận thấy vợ / chồng của họ có quan hệ ngoài hôn nhân. Điều này có thể rất đau lòng đối với bất kỳ người chung thủy nào với bạn đời của họ. Không chung thủy trong hôn nhân đang rất tràn lan trong xã hội.

Đối với một số người, họ làm điều đó mà không cần giấu giếm, nhưng những người khác lại giấu nó trong nhiều ngày, nhiều tuần, nhiều tháng và thậm chí nhiều năm. Ngoại tình không chỉ là quan hệ tình dục ngoài hôn nhân mà còn liên quan đến nhiều thứ khác.

Người vợ có thể ngoại tình vì nhiều lý do, chẳng hạn như cô đơn và thiếu tình cảm từ người bạn đời của mình. Có nhiều dấu hiệu cho thấy sự chú ý của cô ấy chuyển sang một người ngoài cuộc. Thái độ của họ đối với bạn và gia đình có thể thay đổi, và cô ấy có thể bắt đầu hành động khác. Cho dù cô ấy có đang lừa dối với người mà bạn biết hay không, sự khác biệt là đáng chú ý. Tuy nhiên trước khi đưa ra kết luận, bạn nên có bằng chứng chắc chắn về những nghi ngờ của mình để bạn có những bước đi tiếp theo. Dưới đây là một số dấu hiệu nhận biết vợ ngoại tình.

Dấu hiệu vợ ngoại tình
Dấu hiệu vợ ngoại tình

I – Dấu hiệu vợ ngoại tình trực tiếp

 

1+ Đi chơi với bạn bè thường xuyên hơn

Thông thường, bạn bè của vợ bạn sẽ là những người đầu tiên biết liệu cô ấy có đang lừa dối bạn hay không. Cô ấy có thể nói với họ mọi thứ, đặc biệt là về mối quan hệ mới của cô ấy. Nếu bạn chú ý đến bạn bè của vợ khi họ ở xung quanh bạn, họ sẽ cho bạn dấu hiệu vợ của bạn đang lừa dối.

Trong một tình huống khác, vợ của bạn có thể đã tìm thấy một đám đông mới để đi chơi cùng và dành ít thời gian hơn ở nhà với bạn. Thật không may, một nhóm bạn mới có thể cho cô ấy cơ hội gặp gỡ một người đàn ông mới, và cô ấy có thể lấy họ làm cái cớ để lừa dối.

Khi bạn có cảm giác quen thuộc với những người bạn cũ của vợ, bạn có thể cảm thấy tội lỗi khi biết vợ đang lừa dối bạn từ họ. Tuy nhiên, những người bạn mới của vợ bạn có thể không quan tâm đến các vấn đề hôn nhân hoặc cảm xúc của bạn. Nếu vợ bạn đang đi chơi với một nhóm người mới và không muốn chia sẻ chi tiết về thời gian dành cho họ, thì đây là một dấu hiệu chắc chắn của việc ngoại tình hoặc các hành vi không phù hợp khác.

Vợ đi chơi với bạn bè
Vợ đi chơi với bạn bè

2+ Luôn nghe điện thoại nhưng không bao giờ gọi cho bạn

Mối quan hệ của bạn với vợ có thể đã cởi mở hơn ngay từ đầu khi sử dụng mạng xã hội và điện thoại. Tuy nhiên, bây giờ, cô ấy sẽ không để điện thoại ở bất cứ đâu và sẽ nổi cáu nếu bạn chạm vào nó.

Ví dụ: giả sử vợ bạn đã làm việc vặt trong sáu giờ qua và bạn đang cố gắng gọi cho cô ấy để xem khi nào cô ấy sẽ trở về nhà. Thật không may, khi cô ấy trả lời, cô ấy đưa ra cho bạn một lời giải thích tệ hại về lý do tại sao cô ấy đã đi quá lâu và nhanh chóng cúp máy.

Khi cô ấy ở trong sự hiện diện của bạn, bạn luôn nhìn thấy cô ấy trên điện thoại. Tuy nhiên, bất cứ khi nào cô ấy đi vắng, cô ấy không bao giờ trả lời cuộc gọi của bạn hoặc thậm chí khó gọi cho bạn. Bạn có đang thắc mắc tại sao không? Nếu vợ bạn đang thể hiện hành vi gian dối, chẳng hạn như đã mô tả ở trên, thì đã đến lúc bạn phải đối đầu với cô ấy.

 

3+ Thiếu thân mật – Tránh quan hệ tình dục

Thời gian đầu, vợ chồng bạn như những con thú hoang khi làm chuyện ấy. Bây giờ thiếu sự thân mật, và cô ấy tránh quan hệ tình dục với bạn bằng mọi giá. Đó có thể là do những thay đổi về ngoại hình, thái độ hoặc thiếu sự gần gũi về tình cảm. Tuy nhiên, đó cũng có thể là dấu hiệu vợ bạn đang ngoại tình.

Bạn nên nhớ rằng các cuộc hôn nhân có thể khác nhau về tần suất quan hệ tình dục, đặc biệt là khi có con nhỏ. Ví dụ, không nhiều người muốn quan hệ tình dục khi chăm sóc một đứa trẻ sơ sinh cả ngày và hầu như không có thời gian cho bản thân.

Nếu người vợ của bạn đang có hành vi gian dối, hãy tiếp tục tìm kiếm những dấu hiệu sau của một người vợ không chung thủy:

+ Cô ấy không bao giờ bắt đầu sự thân mật

+ Có vô số lý do khiến cô ấy không muốn quan hệ tình dục

+ Một sự thiếu kết nối đáng kể giữa bạn và vợ bạn

+ Bạn và vợ của bạn có một cuộc sống tình dục không tồn tại

+ Đột nhiên, vợ của bạn đang làm những điều mới mẻ trong phòng ngủ mà cô ấy chưa bao giờ muốn trước đây

+ Bạn được chẩn đoán mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục và bạn không gian dối

Vợ thiếu thân mật
Vợ thiếu thân mật

4+ Thay đổi lịch trình làm việc

Trước đây, vợ bạn luôn có một lịch trình định sẵn về thời gian bắt đầu làm việc và khi nào thì phải đi khỏi. Tuy nhiên, bây giờ, cô ấy đi làm sớm hoặc ở lại văn phòng cho đến khi đóng cửa. Bạn đang thắc mắc tại sao lịch làm việc của vợ mình lại thay đổi nhiều như vậy?

Sự thay đổi trong lịch trình làm việc thường là dấu hiệu đầu tiên của việc ngoại tình. Đồng nghiệp thường được chọn để trở nên lãng mạn khi một người rời khỏi mối quan hệ. Không có gì bí mật trong điều này, nhưng bạn có thể không muốn nhảy vào điều này vì mọi thứ diễn ra tại nơi làm việc khiến lịch trình văn phòng của mọi người thay đổi.

Nếu bạn đang tự hỏi liệu sếp của cô ấy có thích tinh thần làm việc của cô ấy hay muốn cô ấy ở bên nhiều hơn vì một lý do khác, hãy tìm những dấu hiệu sau đây mà vợ bạn đang lừa dối trong công việc:

+ Vợ bạn bận rộn với công việc mỗi ngày

+ Cô ấy sáng lên khi nghe thấy tên của một đồng nghiệp cụ thể

+ Vợ bạn có hành động kỳ lạ khi được hỏi về đồng nghiệp

+ Bạn nhận thấy cô ấy nhắn tin cho đồng nghiệp nhiều hơn bình thường

+ Đối tác của bạn bắt đầu quan tâm đến đồng nghiệp hơi quá mức

+ Cô ấy không nói về công việc nữa

Thay đổi lịch làm việc
Thay đổi lịch làm việc

5+ Thích được riêng tư và tự do hơn

Các cuộc hôn nhân thường tràn ngập tinh thần đồng đội, do đó, các cặp vợ chồng thường trở nên phụ thuộc vào nhau khi đưa ra quyết định. Cho dù mua những món đồ lớn, làm việc trong các dự án hay thậm chí chọn bữa tối, vợ chồng thường cùng nhau đưa ra những quyết định kiểu này.

Giờ đây, cô ấy tự quyết định các quyết định của cô ấy, không hỏi ý kiến ​​của bạn, hoặc thậm chí không quan tâm đến những gì bạn nghĩ. Ngoài ra, cô ấy còn đòi hỏi bạn nhiều quyền riêng tư hơn và không còn tiết lộ những quyết định của cô ấy với bạn nữa. Đây có phải là hành vi gian dối không?

Có hai cách mà vợ bạn có thể cảm thấy: cô ấy có thể trưởng thành và phát triển thành một người phụ nữ độc lập, hoặc cô ấy đang tìm kiếm sự xác thực cho những quyết định của mình trong một người bạn đời mới. Cô ấy có thể yêu cầu bạn riêng tư hơn vì một trong hai lý do này. Trong tình huống này, dấu hiệu cảnh báo bạn đang lừa dối là nếu vợ bạn tỏ ra hung hăng và tức giận khi cô ấy đòi hỏi sự riêng tư từ bạn.

Thích quyết định một mình
Thích quyết định một mình

6+ Xa cách về mặt tình cảm và sống kín đáo hơn

Nếu một người phụ nữ yêu chồng sâu sắc, cô ấy có xu hướng bám lấy anh ta. Bạn có nhận thấy rằng vợ bạn dành ít thời gian hơn cho bạn và không thể hiện cảm xúc của cô ấy nữa không? Khoảng cách tình cảm và đòi hỏi sự riêng tư có thể cho thấy vợ bạn đang lừa dối bạn, giống như trở nên bí mật hơn.

Mong muốn giữ những điều nhất định cho riêng mình là điều tự nhiên. Tuy nhiên, trong một cuộc hôn nhân cần phải có một mức độ bộc lộ nhất định. Có một điều như yêu cầu sự riêng tư “quá nhiều”, và một dấu hiệu rõ ràng của việc phụ nữ lừa dối là khi họ ngăn cản bạn biết bất cứ điều gì về họ. Do đó, nếu vợ bạn tỏ ra bí mật bất thường, đó có thể là do cô ấy đang xấu hổ về những việc mình đang làm sau lưng bạn.

 

7+ Thay đổi vẻ bề ngoài của cô ấy

Đôi khi, mọi người quan tâm nhiều hơn đến ngoại hình của họ do lòng tự trọng thấp hoặc những trải nghiệm trong giai đoạn khủng hoảng giữa cuộc đời của họ. Ví dụ, phụ nữ thường mất đi một số bản sắc cá nhân khi họ trở thành mẹ. Do đó, họ có thể ít chú trọng đến vẻ bề ngoài và ít quan tâm đến bản thân hơn. Vì vậy, nếu bây giờ cô ấy chăm chút hơn cho vẻ ngoài của mình, điều đó có thể vợ bạn đang có mối tình khác ở ngoài.

Tuy nhiên, nếu cô ấy bị ám ảnh quá mức và mặc quần áo hở hang, nó có thể trở thành một dấu hiệu cảnh báo gian lận. Tuy nhiên, mặc dù có sự giống nhau nhưng vẫn có sự khác biệt rõ rệt giữa việc quan tâm đến ngoại hình và cách ăn mặc để gây ấn tượng. Vì vậy, hãy chú ý đến mức độ chú trọng của cô ấy đối với ngoại hình và thời điểm cô ấy làm điều đó (trước khi gặp một người cụ thể hoặc đến một số địa điểm nhất định) trước khi bạn nghi ngờ vợ mình lừa dối.

Chăm chút vẻ ngoài
Chăm chút vẻ ngoài

8+ Nhận được nhiều quà tặng hơn

Bạn có nhận thấy vợ mình thường xuyên về nhà với các gói quà không? Một hoặc hai lần, bạn có thể không nghĩ gì về nó. Bạn bè thường tặng quà cho nhau để thể hiện sự cảm kích.

Nhưng bây giờ vợ của bạn về nhà với một bó hoa hồng mỗi tuần, cô ấy có hoa tai kim cương, và bây giờ ai đó đủ tử tế để mua loại nước hoa yêu thích của cô ấy và bỏ thêm tiền vào túi cô ấy.

Thành thật mà nói, không có người đàn ông sẽ mua những món quà đắt tiền mà không có lý do. Những món quà và tiền thừa có thể là dấu hiệu cho thấy vợ bạn đang lừa dối bạn hoặc sắp làm điều đó.

Nhận được nhiều quà
Nhận được nhiều quà

9+ Hay cáu gắt gây sự

Hầu như ai cũng có lúc tâm trạng không vui trong một khoảng thời gian nhất định và không muốn bị làm phiền. Tuy nhiên, một người vợ ngoại tình có thể hơi quá thất thường và hay cáu gắt để có lý do rời khỏi nhà hoặc cho bạn một lý do.

Một lý do ngớ ngẩn để rời khỏi nhà là hay cáu gắt những chuyện linh tinh hay một âm mưu hoàn hảo cho một người vợ ngoại tình để tìm thời gian trốn thoát với người tình bí mật của mình? Một người vợ không chung thủy sẽ đấu tranh vì những bất đồng nhỏ để tìm kiếm sự biện minh cho việc tìm thấy tình cảm trong vòng tay của người khác.

Hay cáu gắt gây sự
Hay cáu gắt gây sự

10+ Có hành vi mờ ám

Hành vi mờ ám của kẻ lừa dối thường sẽ tự nói lên điều đó. Nó thường không nhất quán và rất khác so với những gì bạn thường thấy:

+ Cô ấy có thể bí mật về những chuyến đi chơi của mình nhưng lại tò mò về bạn.  Điều này thường xảy ra khi vợ muốn tránh ở cùng những nơi với bạn hoặc muốn biết chồng đang ở một địa điểm nào đó cho mình đi với bồ yên tâm hơn

+ Vấn đề tiền bạc có thể là dấu hiệu của sự không chung thủy trong hôn nhân, mặc dù tất cả các cuộc hôn nhân đều trải qua thời kỳ căng thẳng về tài chính. Việc có nhiều hay ít tiền sẽ cung cấp manh mối cho thấy vợ bạn đang ngoại tình, đặc biệt nếu bảng sao kê ngân hàng giao dịch nhiều hơn bình thường hoặc bạn phát hiện ra cô ấy đã mở tài khoản mới.

+ Vợ không chung thủy thích buộc tội bạn đời của họ gian dối trong một mối quan hệ.  Vì vậy, nếu vợ bạn không ngừng cáo buộc bạn ngoại tình, có thể cô ấy đang cố gắng che đậy những dấu hiệu ngoại tình về phía mình.

Có hành vi mờ ám
Có hành vi mờ ám

II – Dấu hiệu vợ ngoại tình gián tiếp

1+ Những thay đổi trong giao tiếp

Giao tiếp là điều cần thiết để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, và sự đổ vỡ của nó sẽ không bao giờ xảy ra. Bạn nên tìm những dấu hiệu lừa dối này nếu ngày càng khó giao tiếp với vợ và bạn cảm thấy cô ấy đang cản trở bạn:

+ Khi bạn nói, cô ấy thường phớt lờ bạn và không thừa nhận bạn

+ Cô ấy từ chối trả lời bạn hoặc bỏ dở giữa chừng

+ Đôi khi, cô ấy viện lý do tại sao cô ấy không thể nói chuyện với bạn

+ Bất cứ khi nào chủ đề gian lận xuất hiện, cô ấy thể hiện ngôn ngữ cơ thể tiêu cực, chẳng hạn như nhìn khó chịu hoặc đảo mắt

Thay đổi trong giao tiếp
Thay đổi trong giao tiếp

2+ Xuất hiện nhiều sở thích hơn

Các cuộc khủng hoảng tuổi trung niên thường khiến mọi người thay đổi ngoại hình và có những sở thích mới. Đó có thể không phải là dấu hiệu rõ ràng của việc lừa dối nếu bạn nhận thấy vợ mình trở nên tự ti hơn về ngoại hình của mình và bắt đầu một điều gì đó mới. Cô ấy có thể đơn giản đang tìm thấy chính mình. Tuy nhiên, nếu cô ấy dành quá nhiều thời gian cho sở thích của mình và không cho bạn biết bất cứ điều gì về nó, có thể cô ấy đang lợi dụng nó để lừa dối bạn.

 

3+ Thay đổi thái độ

Một lần nữa, mọi người đều trải qua một giai đoạn trong cuộc sống mà họ không hạnh phúc và có thể tỏ ra ủ rũ. Bạn nên mong đợi những thay đổi về thái độ, và nó có thể không phải lúc nào cũng là dấu hiệu của việc phụ nữ lừa dối. Có thể, vợ bạn đang gặp vấn đề trong công việc hoặc với gia đình, bạn bè của cô ấy. Hãy chắc chắn nói chuyện với vợ của bạn trước khi bạn buộc tội cô ấy không lừa dối.

Lúc này, nếu thái độ thay đổi kèm theo những dấu hiệu dưới đây, bạn cần cảnh giác:

+ Cô ấy rất ý thức về ngoại hình của mình và không ngừng chỉ trích bản thân.

+ Nhận thức của cô ấy về các mối quan hệ có thể tiêu cực hơn và cô ấy có thể so sánh của bạn với của những người khác.

+ Vợ của bạn chỉ trích nhiều hơn những lời nói và hành động của bạn, bất kể là nhỏ nhặt hay trần tục.

Thay đổi thái độ
Thay đổi thái độ

4+ Nói dối và tránh né

Khi nói đến lừa dối trong các mối quan hệ, nói dối là một trong những dấu hiệu nghi ngờ lớn nhất. Dưới đây là cách nhận biết vợ bạn có đang lừa dối hay không:

+ Những câu hỏi bạn hỏi về lừa dối của cô ấy không được trả lời.

+ Bạn phát hiện ra rằng vợ của bạn đã nói dối bạn về việc cô ấy sẽ đi đâu, đi với ai và những điều khác.

+ Bạn để ý xem vợ mình bí mật như thế nào, đặc biệt là về những gì cô ấy đang làm khi rời đi hoặc nghe điện thoại.

+ Khi bạn nhắc đến chủ đề lừa dối, cô ấy thường quay mặt đi.

+ Bạn bị buộc tội lừa dối bất cứ khi nào bạn đề cập đến nó với cô ấy.

+ Cô ấy buồn vì những điều nhỏ nhặt và gây gổ với bạn.

+ Khi bạn hỏi vợ liệu cô ấy có đang lừa dối hay không, cô ấy sẽ phòng thủ.

+ Đáp lại yêu cầu của bạn về sự đảm bảo về gian lận, bạn không hài lòng với câu trả lời.

Nói dối và tránh né
Nói dối và tránh né

5+ Sự thờ ơ

Vợ bạn nghĩ gì về việc bạn nhìn cô gái khác hoặc cô phục vụ đang tán tỉnh bạn? Mọi người thường có tính lãnh thổ khi nói đến bạn đời và con cái của họ. Vì vậy, sẽ rất lạ nếu vợ bạn ngừng quan tâm nếu những người phụ nữ khác bị thu hút bởi bạn. Hãy lưu ý nếu bạn nhận thấy những thay đổi này, vì sự thờ ơ có thể là dấu hiệu cảnh báo gian lận:

+ Nói chung, có vẻ như vợ bạn đang chán bạn, với những đứa trẻ và thói quen thường ngày của bạn.

+ Khi bạn khen người phụ nữ khác, vợ bạn không tỏ ra ghen tuông.

+ Khi bạn hào hứng với điều gì đó, vợ bạn dường như không quan tâm, mặc dù trước đây cô ấy rất hào hứng với điều đó.

+ Có vẻ như cô ấy không quan tâm đến các sự kiện gia đình như ngày lễ và sinh nhật.

+ Cô ấy không muốn thực hiện bất kỳ kế hoạch nào, dù lớn hay nhỏ, và tránh thực hiện điều đó bằng mọi giá.

Vợ hay thờ ơ
Vợ hay thờ ơ

III – Bạn phải làm gì tiếp theo nếu vợ ngoại tình

Bây giờ bạn biết rằng vợ của bạn đang ngoại tình, bạn sẽ làm gì tiếp theo? Văn phòng thám tử Bảo Minh chỉ có hai cách phổ biến mà bạn có thể thực hiện: Tha thứ và tiếp tục cuộc hôn nhân với người vợ hiện tại của mình hoặc là đệ đơn ly hôn.

Lưu ý rằng lựa chọn đầu tiên sẽ chỉ có ích nếu việc lừa dối trong các mối quan hệ là điều bạn có thể tha thứ và bỏ qua. Tuy nhiên, nếu bạn biết mình sẽ oán hận vợ suốt đời thì nên xem xét lại? Đó là do bạn quyết định.

Đề nghị ly hôn vì ngoại tình và bạn sẽ không phải là người phá hoại cuộc hôn nhân này. Hơn nữa, nếu bạn có con thì bạn cũng nên xem xét suy nghĩ và hỏi chuyên gia hôn nhân gia đình cho cẩn thận.

Do đó, hãy chọn những gì tốt nhất cho bạn và con bạn và hãy làm điều gì đó tốt với tương lai của bạn.

 

4.4/5 - (108 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết khác