Định vị điện thoại

Thám tử Bảo Minh chia sẻ cách định vị số điện thoại qua GPS

Trong thời đại công nghệ hiện đại như hiện nay, công nghệ thông tin là một trong những yếu tố quyết định quyết định sự thành bại của mọi công việc, đặc biệt là trong lĩnh vực thám tử. Hôm nay, dịch vụ thám tử Bảo Minh sẽ chia sẻ cho bạn cách định vị số điện thoại qua GPS & phần mềm theo dõi điện thoại giúp bạn có thể biết được vị trí của bạn bè, người thân mọi lúc mọi nơi.

dinh vi so dien thoai

  • Hướng dẫn cài đặt ứng dụng định vị số điện thoại qua GPS

Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng giúp bạn có thể định vị được vị trí của người khác thông qua GPS. Ứng dụng mà được đánh giá nhất hiện nay là ứng dụng Tracker Devices Locator.

Vì vậy, để theo dõi, định vị số điện thoại qua GPS bạn cần cài đặt ứng dụng Tracker Devices Locator lên máy cần theo dõi (gọi là máy A) và bạn cũng cài ứng dụng này lên máy dùng để theo dõi (gọi là máy B). Thám tử Bảo Minh đã tìm hiểu ứng dụng này bạn hoàn toàn có thể tải trực tiếp và hoàn toàn miễn phí nhé.

Tracker Devices Locator

 

  • Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng định vị số điện thoại qua GPS

Thám tử Bảo Minh sẽ hướng dẫn bạn cách định vị số điện thoại qua GPS như sau:

+ Đầu tiên trên thiết bị điện thoại máy bạn muốn theo dõi (máy A), bạn cần mở mục Tracker Devies Locator. Sau đó bạn chọn dấu + như hình để thiết lập.

huong dan su dung Tracker Devices Locator

+ Bước tiếp theo để định vị số điện thoại qua GPS, bạn chọn lệnh “Track me” để lấy mã CODE. Mã CODE này rất quan trọng, bạn sử dụng máy này để nhập vào máy của mình để lấy thông tin vị trí và theo dõi vị trí khi họ di chuyển.

huong dan su dung Tracker Devices Locator

+ Sau khi bạn nhấn vào mục “Track me” thì có một mã CODE gồm 8 ký tự được gửi về cho bạn. Tuy nhiên, mã CODE chỉ có hiệu lực trong vòng 1 phút kể từ thời điểm ứng dụng gửi về cho ban. Vì vậy, sau khi nhận được mã CODE bạn nên nhanh chóng ghi lại mã CODE để sử dụng trên thiết bị bạn dùng để theo dõi thiết bị khác.

huong dan su dung Tracker Devices Locator

+ Đối với máy sử dụng để theo dõi (máy B), bạn cũng mở ứng dụng ra và nhấn vào dấu + , chọn Add Device để thêm thiết bị bạn muốn theo dõi lên điện thoại của mình nhé.

huong dan su dung Tracker Devices Locator

+ Khi thêm mới, hệ thống chắc chắn sẽ yêu cầu bạn điền đầy đủ thông tin bao gồm tên và mã CODE mà bạn đã ghi ở bước trên. Sau khi bạn hoàn tất mọi thông tin, hệ thống sẽ kết nối giữa 2 thiết bị trong vài phút, ứng dụng sẽ tự động hiển thị các thông tin mà bạn muốn theo dõi.

huong dan su dung Tracker Devices Locator

Tiếp tục..

huong dan su dung Tracker Devices Locator

+ Lúc này, để theo dõi, định vị thiết bị khác bạn chỉ cần nhấn vào thiết bị đó trên Google Map.

huong dan su dung Tracker Devices Locator

Nếu bạn muốn theo dõi nhiều thiết bị, bạn có thể nhấn vào dấu + để thêm mới theo dõi các thiết bị khác.

huong dan su dung Tracker Devices Locator

  • Hướng dẫn ngừng theo dõi, sử dụng ứng dụng định vị số điện thoại qua GPS

Để xóa danh sách thiết bị bạn đang theo dõi trên máy của bạn, bạn có thể làm như sau:

Bước 1: Bạn chạm khoảng 5s vào thiết bị của mình, khi đó sẽ có một số công cụ xuất hiện.

Bước 2: Sau đó bạn nhấn vào biểu tượng thùng rác để xóa thiết bị.

huong dan su dung Tracker Devices Locator

Với cách này bạn có thể dễ dàng quản lý thiết bị điện thoại của mình một cách dễ dàng, giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian. Phương pháp định vị số điện thoại qua GPS là phương pháp phổ biến giúp thám tử Bảo Minh phá được rất nhiều vụ án, mang lại nhiều niềm tin cho Qúy khách hàng.

Bạn có thể xem thêm => Dịch vụ định vị số điện thoại

Hướng dẫn cách định vị số điện thoại qua Facebook

Thế giới công nghệ đang ngày càng rộng mở, có rất nhiều điều mà bạn chắc chắn sẽ phải ngạc nhiên khi khám phá ra những tiện ích của nó. Nếu bạn đang là một tín đồ của Facebook thì bạn đừng nên bỏ qua những điều thú vị mà thám tử Bảo Minh sẽ chia sẻ trong bài viết này. Chỉ với một số thủ thuật đơn giản, bạn chắc chắn sẽ xác định được vị trí của người khác nhờ ứng dụng định vị số điện thoại qua Facebook, cùng tìm hiểu rõ các vấn đề này tại đây.

  • Sử dụng ứng dụng Grabify để định vị số điện thoại qua Facebook

Vì Messager là một trong những ứng dụng phổ biến, có đến 80% người dân sử dụng Facebook liên hệ với bạn bè, người thân của mình thông qua Messager. Chính vì sự tiện ích này, mà bạn cũng có thể dễ dàng biết được vị trí của ai đó thông qua Messager. Cùng khám phá điều kỳ diệu này thông qua ứng dụng Grabify.

Cách sử dụng ứng dụng Marauders Map để định vị số điện thoại qua Facebook

 

Để có thể định vị số điện thoại qua Facebook bằng ứng dụng Marauders Map, trước tiên bạn cần phải tải và cài đặt phần mềm Marauders Map. Sau đó, bạn vào mục Cài đặt > Công cụ khác > Tiện ích mở rộng. Sau khi hoàn thành việc cài đặt, bạn có thể truy cập vào Messenger Facebook. Lúc này, trên màn hình của bạn sẽ có một cửa sổ popup nhỏ hiện ra, bạn mở cửa sổ để thu nhỏ màn hình lại và bạn lần lượt ấn vào từng cuộc trò chuyện để Marauders Map dễ dàng thu thập được dữ liệu mà bạn mong muốn. Có một điều lưu ý đó là, bạn nên cuộn chuột lên phía trên để đảm bảo được rằng mọi vị trí của bạn đều được thêm vào trên bản đồ. Nếu bạn nhận thấy không có bản đồ hiện ra và vị trí của người đó tức là họ đã tắt tính năng vị trí trong Messeger, bạn có thể định vị vị trí bằng phương pháp khác.

Bạn có thể tải phần mềm tại đây

Trên đây là 2 cách định vị số điện thoại qua Facebook mà thám tử Bảo Minh đã ứng dụng rất thành công trong việc điều tra, tìm kiếm, giúp nhanh chóng tìm ra nhiều thông tin của khách hàng. Hi vọng, bài viết sẽ giúp bạn biết cách kiểm tra, theo dõi định vị số điện thoại của bất cứ ai đó mà bạn mong muốn

Hướng dẫn định vị số điện thoại của người khác trên hệ điều hành Android.

Với dòng điện thoại dùng hệ điều hành Android – là hệ điều hành khá phổ biến hiện nay, sẽ có 2 cách để bạn có thể dễ dàng xác định được vị trí chiếc điện thoại của mình.

Cách 1: Nhờ vào những bước đột phá của Google App mà bạn có thể áp dụng ứng dụng Android Device Manager để có thể thiết lập, cài đặt những thông tin mà bạn mong muốn.

+ Trước hết, bạn cần phải có được thông tin bao gồm: tài khoản đăng nhập của chính chiếc điện thoại mà bạn đang muốn theo dõi (bạn chỉ cần biết được bao gồm thông tin Gmail). Tiếp theo, bạn có thể truy cập và cài đặt các mục trong tài khoản, và quan trọng bạn cần bật tính năng xác định vị trí điện thoại lên để bạn tiện theo dõi. Hoàn thành xong bước này là mọi công tác chuẩn bị dường như đã hoàn tất.

+ Đối với thám tử Bảo Minh để định vị số điện thoại của ai đó, sau khi hoàn tất các bước cài đặt trên, thám tử sẽ truy cập vào đường link: https://www.google.com/android/devicemanager?sid=SCA5j9&u=0 , đường link này sẽ cung cấp được vị trí chính xác của người mà bạn muốn theo dõi.

Cách 2: Áp dụng tính năng Timeline của Google Maps.

+ Bạn cũng có thể áp dụng tính năng Timeline để định vị số điện thoại của người khác. Với cách này, bạn cũng cần phải có được tài khoản Gmail của người bạn muốn theo dõi.

+ Bạn có thể sử dụng 1 trong 2 cách để định vị số điện thoại của ai đó với hệ điều hành Android. Tuy nhiên, với cách 1 sẽ có thông báo tin nhắn gửi đến cho người mà bạn muốn theo dõi, cách 2 thì sẽ rất tốn 3G của bạn nhé.

Định vị số điện thoại của người khác trên hệ điều hành IOS.

Đối với hệ điều hành IOS là một trong những hệ điều hành đặc biệt, nó cho phép người sử dụng có thể định vị số điện thoại / vị trí của người khác mà không cần dùng đến chiếc điện thoại của họ. Thám tử Bảo Minh đã tìm ra ứng dụng mang tên: Find My Friends.

dinh vi bang ung dung Find My Friends

Điều đặc biệt với ứng dụng này là bạn có thể cài đặt hoàn toàn miễn phí, sử dụng ứng dụng để theo dõi, xác định vị trí của người khác mà người đó không hề hay biết.

>>Hướng dẫn cách định vị số điện thoại của người khác trên hệ điều hành IOS

+ Trước hết, bạn cần phải trang bị 1 chiếc điện thoại Smarth Phone và trang bị cho máy một hệ điều hành >=7.

+ Sau đó, bạn cần kích hoạt tính năng chia sẻ vị trí trên IP của đối tượng

dinh vi bang ung dung Find My Friends

+ Bạn cần lưu số điện thoại mà bạn muốn định vị với một cái tên cố định nào đó.

+ Tiếp theo, bạn bật chế độ Air Drop cho cả 2 chiếc điện thoại, sau đó chọn Air Drop mọi người.

dinh vi bang ung dung Find My Friends

+ Trên chiếc điện thoại IP của bạn, bạn mở vào ứng dụng Tìm bạn > Thêm > Tên IP hiện ra > Xong. Bước này là bước bạn hoàn tất gửi lời mời tới đối tượng bạn muốn theo dõi.

dinh vi bang ung dung Find My Friends

+ Quay về chiếc IP mà bạn cần định vị số điện thoại, bạn mở Tìm bạn, chọn “ Chấp nhận”.

dinh vi bang ung dung Find My Friends

+ Sau khi đối tượng đã chấp nhận yêu cầu của bạn, bạn chỉ cần mở ứng dụng lên rồi liên lạc là định vị được số điện thoại cũng như biết được vị trí chính xác của họ.

dinh vi bang ung dung Find My Friends

Ngoài ra bạn còn chọn được các tính năng như thông báo nếu họ rời đi hoặc tới một vị trí nào đó. Cách thực hiện chọn thông báo -> Rời/Đến

dinh vi bang ung dung Find My Friends

Để theo dõi bí mật thì bạn hãy làm thêm bước này

dinh vi bang ung dung Find My Friends

Trên đây là 2 cách dùng để định vị số điện thoại của người khác trong những trường hợp cần thiết. Thám tử Bảo Minh cũng hi vọng bạn sử dụng những tiện ích này vào những mục đích tốt giống với tiêu chuẩn mà nhà xây dựng ứng dụng đề ra.

Đang tiếp tục cập nhật……