Nghi ngờ vợ có quan hệ mờ ám chồng thuê thám tử Bảo Minh giám sát

35 tuổi tôi có sự nghiệp ổn định, một gia đình hạnh phúc cùng người vợ xinh đẹp hiền dịu và hai cậu con trai kháu khỉnh đáng yêu. Đó là tất cả những gì tuyệt vời nhất với một người đàn ông ở độ tuổi như tôi, tôi cũng luôn thầm tự hào về hạnh phúc mà mình đang có được. Nhưng gần đây tôi cảm thấy rất hoang mang và lo lắng cho hạnh phúc to lớn mà tôi đang có khi linh cảm của một người chồng mách bảo tôi rằng vợ tôi đang ngày càng thay đổi. Tôi có linh cảm xấu cô ấy đang có quan hệ mờ ám mà tôi không hay biết.

Nghi ngờ vợ có quan hệ mờ ám
Nghi ngờ vợ có quan hệ mờ ám

Vợ chồng tôi yêu nhau hơn 5 năm mới đi đến kết hôn, điều kiện gia đình không khó khăn nên chúng tôi không phải lo lắng nhiều về vấn đề kinh tế, chính vì thế tình yêu của chúng tôi lúc nào cũng mặn nồng như thủa ban đầu. Vợ tôi rất hiền lành chịu khó, tôi phải khẳng định cô ấy là một người phụ nữ dành cho gia đình, cô ấy luôn luôn đặt bố con tôi lên hàng đầu, chăm sóc bố con tôi từng chút một. Tôi chưa bao giờ cảm thấy thất vọng về cô ấy ở bất cứ điểm nào, trong mắt gia đình tôi cô ấy luôn là một cô con dâu thảo hiền và được lòng tất cả mọi người. Tôi lúc nào cũng tự hào khi nhắc về cô ấy với bạn bè đồng nghiệp và đương nhiên tình yêu tôi dành cho cô ấy luôn nồng nàn và thật lòng nhất. Tôi luôn dành cho cô ấy những gì tốt đẹp nhất mà tôi có được, tôi rất chiều và cũng khá tâm lý với vợ con nên trong mắt mọi người tôi luôn là một ông chồng nhiều cô gái mơ ước. Tôi cũng rất mãn nguyện với hạnh phúc hiện tại của mình cho đến khi tôi nhận ra vợ mình thay đổi…

Vợ tôi làm nhà nước nên công việc khá nhẹ nhàng, giờ giấc đi làm của cô ấy cũng rất cố định rất hiếm khi vợ tôi phải làm thêm hay đi công tác xa vì công việc. Vì thế gần đây việc vợ tôi đi làm sớm muộn thất thường, thậm chí cuối tuần cô ấy nói vẫn phải đi làm khiến tôi rất e ngại. Không chỉ việc giờ giấc đi làm thay đổi, cô ấy còn rất hay ngồi ôm điện thoại xem gì đó rất đăm chiêu nhưng lạ cứ thấy tôi là cô ấy giấu diếm như đang có gì không muốn tôi biết. Thực sự tôi cảm thấy rất khó chịu và buồn bực vì trước giờ vợ chồng tôi luôn tin tưởng nhau, chưa bao giờ có bí mật giữa hai đứa nên giờ vợ tôi như thế tôi cảm thấy rất bức xúc và có phần nghi ngờ vợ đang có quan hệ mờ ám. Nghi ngờ là thế nhưng bản thân tôi cũng không dám tin chuyện đó, tôi vẫn tin vợ tôi sẽ không bao giờ phản bội tôi. Nhưng cô ấy ngày càng có những biểu hiện lạ, rồi việc nhà cửa con cái cô ấy cũng bỏ mặc không chu đáo như trước nữa, cô ấy còn né tránh tôi. Cả tháng rồi cô ấy không cho tôi chạm vào người, vợ chồng còn xuân mà cô ấy đối xử với tôi như thế thì thực sự là một thằng đàn ông khỏe mạnh tôi không chịu đựng nổi. Đã có lúc tôi cáu gắt với thái độ lạnh nhạt của cô ấy nhưng cô ấy lại kêu mệt mỏi để từ chối tôi.

Liệu có người chồng nào chịu chấp nhận được điều đó không? Trong khi đó vợ chồng vẫn đang hạnh phúc, bỗng nhiên cô ấy thay đổi chóng mặt khiến tôi rất hoang mang. Đến lúc này thì tôi thực sự nghi ngờ vợ mình đang có mối quan hệ mờ ám bên ngoài. Là một người bình tĩnh nên tôi quyết định tìm cách xác minh tất cả mọi chuyện trước khi nói chuyện thẳng thắn với vợ. Vì không muốn để mọi người biết chuyện lại bàn tán nên tôi quyết định thuê thám tử tư theo dõi vợ để xác minh cô ấy có đang lừa dối tôi hay không. Sau gần 2 tuần điều tra bên công ty thám tử Bảo Minh đã có kết quả cho tôi và kết quả đó thực sự khiến tôi sốc nặng và cảm giác như mọi thứ sụp đổ ngay trước mắt mình, tôi không thể tin nổi sự thật vợ tôi bị ung thư dạ dày…

Xem những bằng chứng và hình ảnh các thám tử gửi cho mình mà tôi không khỏi xót xa vợ mình và tự trách bản thân mình thật xấu xa. Tôi là một thằng chồng tồi, vợ bị bệnh mà tôi không nhận ra lại còn nghi ngờ vợ ngoại tình, tôi không thể tha thứ cho bản thân mình được. Vợ tôi phải một mình đón nhận cú sốc đó và rồi lại gồng mình chống chọi với căn bệnh quái ác đó chỉ vì cô ấy không muốn tôi lo lắng, tôi đau khổ vì cô ấy. “Vợ ơi! Sao em lại ngốc thế! Em có biết anh thương em nhiều như thế nào không? Làm sao bố con anh có thể sống thiếu em đây!!!”. Thực sự tôi rất hổ thẹn và không đủ dũng khí đối mặt với vợ mình sau khi biết sự thật từ các thám tử nhưng vấn đề sức khỏe của cô ấy mới là điều quan trọng với tôi lúc này. Tôi lao như điên về nhà ôm chặt lấy vợ, tôi không muốn người con gái tội nghiệp đó phải chịu đựng bất cứ một sự đau đớn nào một mình nữa, tôi sẽ cùng vợ chiến đấu với căn bệnh xấu xa đó. Tôi sẽ không bao giờ để cô ấy phải lủi thủi một mình đi gặp bác sỹ vì sợ tôi biết chuyện, tôi lo lắng và đau đớn cùng cô ấy.

Tôi rất biết ơn các thám tử tư Bảo Minh nếu không có họ tôi không biết mình sẽ nghi ngờ vợ trong khi cô ấy đang phải gồng mình chống chọi bệnh tật một mình đến bao giờ nữa, cũng may là tôi chưa có những hành động thô lỗ với vợ. Đến giờ phút này tôi vẫn cảm thấy không thể tha thứ cho bản thân mình vì sự nghi ngờ mù quáng của tôi mà suýt nữa tôi mất đi người phụ nữ yêu thương tôi hơn bất cứ ai trên cuộc đời này. Anh xin lỗi vợ!!!

Một khách hàng giấu tên tâm sự

5/5 - (3 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published.