Những dấu hiệu cho thấy chồng bạn đang đi gái

Bản tính của đàn ông từ trước đến nay đều rất lăng nhăng và không chung tình, phụ nữ chỉ lên giường với người đàn ông họ yêu thương còn đàn ông thì khác, họ có thể lên giường với bất cứ người phụ nữ nào dù chẳng có tình yêu hay sự rung động nào, chỉ đơn giản là họ hám của lạ và thích những cái mới mẻ thậm chí là để giải quyết nhu cầu của bản thân. Với họ việc lên giường với một người phụ nữ khác ngoài vợ không phải là điều quá to tát hay tội lỗi, nhưng với phụ nữ không bao giờ họ chấp nhận một người đàn ông lăng nhăng và không chung thủy như thế, đặc biệt là một người chồng lén lút vợ ra ngoài gái gú hay tìm của lạ để thỏa mãn nhu cầu. Dù có vì bất cứ lý do nào thì việc người đàn ông đi gái với phụ nữ luôn là điều không thể chấp nhận được và rất khó tha thứ. Tuy nhiên có những ông chồng rất giỏi trong việc vụng trộm, nói vui là “ăn vụng biết chùi mép”, đó là những ông chồng mưu mẹo và khá kinh nghiệm trong việc che giấu vợ. Họ biết cách che đậy những việc làm sai trái của mình nên dù họ có đi gái bên ngoài cũng không bao giờ vợ phát hiện được. Với những ông chồng như thế, chị em nên thận trọng và đề cao tinh thần cảnh giác, đề phòng luôn là biện pháp hữu hiệu nhất trong hoàn cảnh này. Vậy làm cách nào để phát hiện ra chồng mình đang đi gái bên ngoài để kịp thời ngăn chặn là câu hỏi được hàng trăm chị em đặt ra và luôn mong muốn có một câu trả lời chính xác và phù hợp nhất. Ở bài viết này, tôi sẽ giúp chị em trả lời cho câu hỏi nhức nhối đó bằng những dấu hiệu nhận biết chồng  đi gái như sau:

Dấu hiệu chồng đi gái
Dấu hiệu chồng đi gái

1. Qua đêm bất thường không báo trước

Đây là dấu hiệu đầu tiên và cũng dễ dàng nhận biết được, nếu chồng bạn không làm những công việc ca kíp hay thường xuyên phải trực đêm thì đây chính là dấu hiệu tố cáo anh ấy về sự không minh bạch của mình. Nếu bỗng nhiên anh ấy qua đêm bên ngoài mà không báo trước với bạn thì bạn nên đặt ra dấu hỏi trong đầu lúc này? Anh ấy đi với ai? Tại sao lại phải qua đêm? Lý do liên quan đến công việc có hợp lý không?… nếu bạn nhận được những câu trả lời hợp lý và thuyết phục cho sự nghi ngờ của mình thì bạn có thể tạm tin chồng, nhưng nếu bạn cảm thấy những câu trả lời của anh ấy không đủ sức thuyết phục và có gì đó mờ ám thì bạn cần hết sức cảnh giác và chú ý tìm hiểu cho ra sự thật, đừng để những lời nói dối của anh ấy lấp liếm che mờ sự thật xấu xa đằng sau đó.

2. Trở về nhà với bộ dạng mệt mỏi và ủ rũ

Khi nhận thấy ở chồng có dấu hiệu này bạn không nên vội vàng la mắng hay kết tội anh ấy đi gái, bởi có thể anh ấy vừa trải qua một ngày làm việc thực sự mệt mỏi và áp lực. Tuy nhiên đề phòng bất trắc có chuyện gì thì bạn nên khéo léo hỏi han anh ấy xem có chuyện gì khiến anh ấy mệt mỏi như thế? Do công việc hay anh ấy đang suy nghĩ chuyện gì? Bạn nên chú ý quan sát thái độ của anh ấy khi đưa ra câu trả lời để biết được anh ấy có đang nói thật hay không. Phụ nữ được trời bạn cho giác quan thứ 6, đó chính là vũ khí lợi hại nhất của mỗi bà vợ để cảm nhận được chồng mình có thành thật hay không, hãy tin vào cảm nhận của mình, đừng dễ dàng bỏ qua cho anh ta vì những lời biện minh dối trá.

3. Chải chuốt vẻ bề ngoài hơn

Nếu một ngày nào đó bạn nhận thấy chồng mình bỗng nhiên quan tâm đến vẻ bề ngoài và ăn diện điệu đà hơn thì bạn cần đề cao cảnh giác, bởi rất có thể anh ta đang đi gái bên ngoài mà bạn không hay biết. Người đàn ông chỉ có nhu cầu làm đẹp khi muốn được là người đẹp nhất trong mắt người phụ nữ anh ta đang tán tỉnh và đong đưa. Nếu bình thường chồng bạn không quá cầu kỳ trong cách ăn mặc cũng như không quá kỹ càng chải chuốt mỗi khi ra ngoài mà đột nhiên anh ta thay đổi và luôn quan tâm đến diện mạo thì đây cũng là một dấu hiệu cho thấy anh ta đang giấu giếm bạn đi gái ở bên ngoài.

4. Thường xuyên qua đêm ở bên ngoài

Sau những lần qua đêm bất thường không báo trước sẽ là những lần thường xuyên qua đêm ở ngoài không rõ lý do, hoặc có cũng chỉ là mượn cớ công việc này nọ. Chẳng có lý do nào thuyết phục việc thường xuyên qua đêm bên ngoài bằng lý do công việc nên bạn cần nắm rõ bản chất công việc của chồng mình như thế nào? Tính chất công việc của anh ấy có cần phải thường xuyên qua đêm để làm việc hay không? Tuy nhiên bạn cần hết sức khôn khéo để tìm hiểu chuyện này bởi nếu bạn sỗ sàng làm lớn chuyện rất dễ bị dứt dây động rừng, anh ta sẽ thừa thời cơ tìm cách lấp liếm và che đậy được chuyện gái gú bên ngoài bấy lâu nay. Khi đó bạn sẽ khó có cơ hội tìm được chứng cứ xác minh anh ta đi gái sau lưng bạn.

5. Mùi lạ trên cơ thể hay dấu vết còn sót lại

Rất dễ dàng để bạn phát hiện ra mùi lạ trên cơ thể chồng mình bằng cách dành cho anh ấy một cái ôm thật chặt khi anh ấy trở về nhà, điều đó vừa thể hiện bạn là một người vợ hết mực yêu chồng và cũng là cách hiệu quả nhất để bạn nhận biết được trên cơ thể chồng mình có mùi lạ hay không? Nếu phát hiện ra anh ấy thường xuyên có mùi lạ trên cơ thể sau khi về nhà thì đó chính là dấu hiệu tố cáo chồng bạn đi gái bên ngoài. Ngoài ra bạn có thể kiểm tra quần áo của chồng, biết đâu đấy bạn sẽ phát hiện được điều gì đó bất thường như trên cổ áo anh ấy có vết son môi chẳng hạn, đó cũng là một chứng cứ đanh thép buộc tội anh ta vì đã lừa dối bạn.

6. Hờ hững không quan tâm đến gia đình

Khi anh ta có một mối quan tâm ở bên ngoài thì đương nhiên sẽ không còn tâm trí dành cho gia đình nữa, khi nhận thấy chồng mình thường xuyên thờ ơ và không quan tâm đến vợ con như trước bạn nên cẩn thận bởi đây chính là dấu hiệu cho thấy anh ta đang đi gái bên ngoài. Vì bị người đàn bà đó hấp dẫn và mê muội nên chồng bạn sẽ không còn tình cảm cũng như tâm trí dành cho vợ con nữa, lúc này người đàn bà thứ 3 kia đã chiếm trọn trái tim cũng như mọi suy nghĩ của anh ta. Anh ta chỉ nghĩ làm cách nào để có thể ở bên người đàn bà đó thay vì ở bên bạn nên chuyện anh ta hờ hững và không quan tâm đến bạn là điều tất yếu sẽ xảy ra.

Người đàn ông nào cũng sẽ có lúc “chán cơm thèm phở” nhưng nếu người phụ nữ nhận biết được chuyện này càng sớm sẽ càng tốt cho việc bảo vệ và giữ gìn hạnh phúc gia đình. Cám dỗ ở bên ngoài luôn giăng kín, không phải người đàn ông nào cũng đủ bản lĩnh vượt qua những cám dỗ đó, nên khi anh ấy có lỡ sa chân vào chuyện gái gú linh tinh thì bạn cũng không nên vội vàng kết thúc tất cả. Hãy tỉnh táo và khôn ngoan để xử lý mọi chuyện giữ gìn hạnh phúc gia đình cho chính mình và các con của mình. Hy vọng với những dấu hiệu nhận biết chồng đi gái chúng tôi chia sẻ sẽ phần nào giúp ích cho các bà vợ trong chuyện quản lý chồng cũng như phát hiện sớm sự việc để có hướng giải quyết tốt nhất khi các ông chồng có lỡ sa chân nhưng chưa lún sâu trong đống bùn đen thối nát.

Tham khảo thêm bài viết về Dấu hiệu chồng ngoại tình mọi bí mật hé mở

biểu hiện chồng đi gái? cách nhận biết chồng đi gái? cách phát hiện chồng đi gái? chồng đi gái khi vợ mang bầu? chồng đi với gái? chồng thường xuyên đi gái?  khi chồng đi gái? mơ thấy chồng đi với gái?  vợ có bầu chồng đi gái?  vợ mang thai chồng đi gái?

 

4.9/5 - (9 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published.