Tránh xa chuyện bồ bịch phải làm thế nào đây?

Có nhiều người tự hỏi “ngoại tình có phải là bệnh không? Và làm sao để cai được căn bệnh đó? “… Xin thưa rằng: Phòng bệnh còn hơn chữa bệnh. Những người đã có máu ngoại tình thì nó như một cơn nghiện buộc phải chữa, có người thì không thể cai được. Nhưng có người lại cực kỳ ghét điều đó vì nó khiến họ cảm thấy nhục nhã, đau đớn, ê chề.

Ngăn chặn chuyện bồ bịch pháp luật đã quy định trong luật hôn nhân gia đình “chung thủy 1 vợ 1 chồng” hay cũng trong chính quan niệm của dân ta thường dùng biểu tượng đôi chim bồ câu làm trang trí phòng cưới, lễ cưới và thiệp cưới… chứng tỏ ý thức thủy chung, son sắt của con người.

tranh-xa-chuyen-bo-bich-lam-the-nao

Bạn phải bắt đầu từ việc vứt bỏ đi cái quan điểm đầy lãng mạn nhưng phi thực tế rằng: nếu bạn yêu chồng (vợ) mình thì bạn sẽ không bao giờ thích một người khác nữa. Đó là sai lầm đấy! Mà điều đó là chuyện bình thường tự nhiên nó có nghĩa là bạn đã hết tình yêu với vợ (chồng) mình. Sự lừa dối không phải chỉ là để cho những cám dỗ đó tăng lên bằng cách tạo ra danh giới bảo vệ bạn khỏi bị tổn thương. Nói cách khác, bạn đừng tạo ra cơ hội gần gũi riêng. Đến nhà một đồng nghiệp thân tín làm một ly rượu lên đường sau chuyến công tác căng thẳng không phải là biện pháp tối ưu. Về khía cạnh cá nhân, tôi nghĩ bạn cảm thấy ngứa ngáy và bị kích thích tình dục hay có chút buồn bực với vợ (chồng) thì nên tránh luẩn quẩn quanh những căn phòng có đông người tụ họp uống rượu. Còn nếu không thể tránh được điều đó thì đừng hỏi tại sao?

Vậy nếu chuyện bồ bịch xảy ra, có nên thuê thám tử theo dõi chồng hay vợ ngoại tình không… Xin thưa đây là cách làm hiệu quả nhanh nhất khi bạn bế tắc không biết làm thế nào phát hiện chuyện ngoại tình nhé!

Hy vọng mỗi con người chúng ta khi trưởng thành sẽ tự ý thức được và tránh xa chuyện bồ bịch càng sớm càng tốt nhé. Nhất là đừng thử một lần vì biết đâu bạn sẽ nghiện cho coi!

Xem Thêm => CẨM NANG THUÊ THÁM TỬ TỪ A ĐẾN Z

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published.