Vợ ngoại tình cặp bồ với sếp, nguyên nhân và cách khắc phục tốt nhất

Vợ cặp bồ với sếp là trường hợp điển hình của chuyện ngoại tình công sở. Ngoại tình là hành vi vi phạm đạo đức và pháp lý đôi khi phải đánh đổi bằng cả sự rạn nứt, niềm tin, thậm chí là hạnh phúc gia đình. Chúng ta đã tranh luận rất nhiều về những nguyên nhân, hình thức và cách khắc phục chuyện ngoại tình công sở. Nhiều người biết là sai nhưng vẫn sa vào để hối hận cũng chẳng còn kịp. Đã có không ít đấng mày râu thấp thỏm không yên khi biết được vợ mình ngoại tình với sếp. Vậy lúc này các anh phải làm gì?

=> Bắt quả tang chồng ngoại tình

=> Dấu hiệu vợ ngoại tình chuẩn 100%

Vợ ngoại tình với sếp
Vợ ngoại tình với sếp

Mục lục

1 Cần hiểu rõ đâu là nguyên nhân

Nhiều bà vợ cho rằng nguyên nhân chính là do yếu tố xô đẩy. Sự thực thì việc tiếp xúc hàng ngày với nhau trong cùng một môi trường làm việc của họ với sếp có khi còn nhiều hơn cả lượng thời gian gần gũi chồng con. Thêm đó là những áp lực của công việc và các mối quan hệ chồng chéo nơi công sở vô tình xích họ lại gần nhau hơn. Lực hút giữa hai giới sớm muộn gì cũng sẽ xảy ra. Đặc biệt giữa một nhân viên xinh đẹp, khéo ăn khéo nói và một anh sếp bảnh bao phong độ thì việc bị đẩy vào nhau quả là điều khó tránh khỏi.

Rồi một khi đời sống hôn nhân có chút trục trặc, lại quá quen với bộ dạng và tính nết của nhau thì chỉ hơi một tý cũng đủ khiến vợ bạn cảm thấy nhàm chán. Trong khi đó cơ quan chính là nơi tốt nhất để các chị giãi bày tâm sự. Thời gian trôi đi, tâm sự càng nhiều và tình cảm giữa họ lớn dần tự lúc nào không hay. Vô tình nó đã châm ngòi cho một cuộc cặp bồ đầy ngang trái giữa sếp và nhân viên.

Một thứ trào lưu mạnh như ngoại tình công sở hiện nay như đang thách thức những người có tính phiêu lưu hay ăn vụng thì chẳng cần đến 8 tiếng làm việc đó mà chỉ 15 phút buổi trưa cũng đủ thỏa mãn nhau rồi. Nhanh chóng trong phút chốc nhưng để lại những ấn tượng vô cùng khó phai. Chính là sức hút của ngoại tình ban trưa nơi công sở

Đôi khi vợ ngoại tình với sếp không phải thỏa mãn nhu cầu mà là thỏa mãn thứ mà họ cho là giá trị hơn tình nghĩa vợ chồng đó là giá trị kinh tế. Không ít những bà vợ sẵn sàng ngoại tình với sếp để cho bản thân được thăng tiến và có cơ hội đổi đời. Rồi cũng có những bà vợ chấp nhận ngoại tình với sếp để chồng có cơ hội vươn lên.

Sếp ép đồng nghiệp ngoại tình thì sao? Không phải là không có nhưng thường ít hơn. Dưới đây chỉ ra 5 lý do vợ thích ngoại tình với sếp được thu thập từ Women’s Health.

  • Chị Michelle 33 tuổi dù biết sếp là một gã ăn chơi sành điệu nhưng chị vẫn bằng lòng qua lại với anh ta chỉ vì lý do “chàng quá hấp dẫn”. Mặc dù sếp của chị nổi tiếng trăng hoa và đã từng ngủ với ít nhất 5 người nhưng chị vẫn dấn thân vào.
  • Người phụ nữ tên Liz cũng có tình một đêm với sếp chỉ vì lý do “say sỉn” trong bữa tiệc cuối năm
  • Chị Carrie thừa nhận lén lút cặp bồ vơi sếp trong suốt 2 năm chỉ vì nó khiến chị cảm thấy cuộc sống thêm thú vị
  • Debbie, 31 tuổi ngoại tình với sếp chỉ vì lý do để “trả thù”
  • Một người phụ nữ hiếm hoi khác lại vui mừng vì sai lầm gian díu với sếp lại cho chị một kết thúc có hậu khi cả hai đến được với nhau và có một gia đình hạnh phúc

Theo ý kiến của các chuyên gia tâm lý thì:

Chuyên gia tâm lý người Australia, Karen Gately cho rằng việc quan hệ lén lút với người cùng cơ quan sẽ ảnh hưởng tới cách mọi người nhìn nhận về đạo đứa của bạn và bạn dễ bị coi thường.

Còn Tiến sĩ Jennifer Freed – một chuyên gia trị liệu về hôn nhân và gia đình thì cho rằng tình cảm nơi công sở chỉ mang đến hạnh phúc khi nó được công khai. Còn với mọi trường hợp khác thì đó là sự hủy hoại cuộc sống và sự nghiệp của mình

Trong khi đời sống ngày càng ổn định về vật chất thì nhu cầu chia sẻ về tinh thần ngày một cao hơn. Lòng tham của con người là vô đáy. Một khi tình cảm vợ chồng không còn mặn nồng như trước nữa thì đó là điều kiện thích hợp để cho họ tự đi tìm cho mình một nhu cầu mới lạ bên ngoài. Và vô tình nó là điều kiện phát triển để ngoại tình công sở giữa nàng và sếp lên ngôi.

2 Phân tích hậu quả khi vợ ngoại tình với sếp

Rõ ràng, theo các chuyên gia tâm lý nổi tiếng thì ngoại tình công sở khiến cho người trong cuộc bị coi thường, cuộc sống và sự nghiệp dễ bị hủy hoại. Tình tan, nghiệp vỡ là điều khó tránh khỏi. Khi vợ cặp bồ qua lại với sếp như một trào lưu thì tỷ lệ ly hôn ngày càng cao. Đây cũng là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến hạnh phúc gia đình tan vỡ.

Thực tế, số đông các ông sếp thích ngoại tình với nhân viên nhưng chỉ là dạo chơi qua đường chứ không có ý định lâu dài. Và hậu quả là sau những lần ham thú đó thì các chị chỉ còn lại hai bàn tay trắng với tấm thân nhơ nhuốc và những thái độ khinh bỉ, lời sỉ vả đàm tiếu từ người thân, bạn bè, đồng nghiệp…. Trong khi đó trở về với cuộc sống gia đình thì các anh chồng lại không thể chấp nhận một người vợ hư đốn, phản bội như thế.

Theo thống kê của dịch vụ điều tra ngoại tình uy tín của thám tử Bảo Minh thì có đến 2/3 số vụ điều tra ngoại tình công sở là giữa sếp và nhân viên. Một con số đáng báo động. Vậy thì không biết trong số đó đã có bao nhiêu những cuộc ly hôn, gia đình tan nát, sự nghiệp tan vỡ?

3 Chồng làm gì khi phát hiện vợ đi ngoại tình với sếp?

Để cho cơ hội và tha thứ thì quả là điều khó thực hiện đối với mỗi ông chồng có vợ ngoại tình. Đàn ông thường rất khó chấp nhận, không thể chịu nhục bởi vì sĩ diện của họ là quá lớn. Một khi bị vợ phản bội thì hầu hết các anh sẽ tìm đến cách giải quyết đó là ly hôn. Vậy thì phòng bệnh còn hơn chữa bệnh.

Phòng ngừa thảm họa ngoại tình các anh chồng nên làm gì?

Làm mới tình yêu mỗi ngày

Hãy nhớ rằng tình cảm gia đình phải được vun đắp từ 2 phía. Cuộc sống vợ chồng không phải là cái khuôn đúc sẵn máy móc và thụ động. Các anh cần có những phương thức bồi đắp, làm mới tình yêu mỗi ngày để không còn chỗ cho những rạn nứt, buồn chán có thể xâm lấn. Vợ chồng đôi khi cũng cần lãng mạn, những lời nói hay, câu nói khen ngợi một chút cũng đủ làm đối phương vui lòng rồi. Vì thế đừng quá vô tư mà tiết kiệm những lời yêu thương khi còn ở gần nhau nhé

Đừng tạo điều kiện cho việc ly hôn

Sai lầm trong đời sống hôn nhân dẫn đến ngoại tình đó là sự thiếu tôn trọng, thiếu quan tâm và thiếu lắng nghe từ nhau. Điều đó làm cho người trong cuộc cảm thấy chán nản và ngoại tình có xảy ra thì họ cũng sẽ lấy đó làm cớ biện minh cho hành vi của mình.

Người chồng “Phải làm gì khi người vợ hẹn hò ngoại tình với sếp?”

Bình tĩnh suy nghĩ và ứng phó

Tất nhiên với bất kỳ người vợ hoặc chồng nào phát hiện mình bị phản bội thì thường đều tỏ ra rất giận dữ và muốn lên án. Thái độ này là tự nhiên và dễ hiểu nhưng đó không phải là cách ứng xử tích cực, phần lớn nó chỉ làm cho sự việc thêm nghiêm trọng hơn mà thôi. Lúc này, hãy cố trấn tĩnh và giữ im lặng để tự cân bằng tâm lý cho bản thân. Sau đó hãy suy nghĩ về mọi chuyện để tìm giải pháp xử lý đúng đắn.

Tự tin giải quyết vấn đề

Hãy tỏ ra là người đàn ông chín chắn và trưởng thành trong suy nghĩ nhé. Tự tin đối phó với mọi tình huống xấu nhất có thể xảy ra. Các anh cần nhận định được mức độ nghiêm trọng của sự việc cũng như đánh giá được mối quan hệ giữa vợ mình và sếp đang đến giai đoạn nào. Tìm hiểu cụ thể, chi tiết và nói chuyện nghiêm túc với vợ sẽ khiến người chồng xác định được điều đó. Căn cứ vào đó để đưa ra hành động giải quyết thích hợp nhất, hạn chế tới mức tối thiểu những nguy cơ xấu có thể xảy ra

Cho vợ cơ hội giải thích

Hãy cho vợ cơ hội nói rõ quan điểm và hành vi của mình nếu như muốn giải quyết triệt để vấn đề và níu kéo hôn nhân. Từ đó hai vợ chồng cần có một cuộc trao đổi thẳng thắn.

Bao dung và tha thứ

Nếu người vợ có thái độ hối lỗi, muốn làm lại từ đầu thì các anh hãy rộng lòng cho vợ cơ hội để được đoàn tụ cùng gia đình. Không ai là hoàn hảo cả. Nhưng biết sai lầm mà sửa chữa thì đó là một hiệu ứng tích cực… hãy làm người đàn ông vì gia đình, vì các con, người đàn ông bao dung và độ lượng. Sau này chắc chắn các anh sẽ nhận được nhiều thứ hơn từ vợ mình đấy.

Cần nhìn nhận lại chính mình

Vợ ngoại tình với sếp là sai trái nhưng không phải trường hợp nào cũng đổ lỗi hoàn toàn cho vợ được. Là người chồng chính trực, biết suy nghĩ và quân tử thì các anh hãy cố gắng dành thời gian xem xét lại bản thân một cách nghiêm túc nhé. Có thể các anh mới tìm được ra nguyên nhân hoặc ít nhất cũng tự hoàn thiện bản thân mình hơn để hạnh phúc gia đình được vun đắp xứng đáng.

Hãy là những người chồng thông thái và bản lĩnh các anh nhé!

Từ khóa liên quan: ngoại tình với sếp nữ, ngoại tình với sếp ngay trong phòng họp, ngoại tình với sếp của chồng, ngoại tình với sếp đam mê không thể dứt bỏ, ngoại tình với sếp trong phòng họp, ngoại tình với sếp vì chán chồng, ngoại tình với sếp già, vợ ngoại tình với sếp, truyện ngoại tình với sếp, phim ngoại tình với sếp, ngoại tình với sếp, ngoại tình với sếp nam, anh ngoại tình với sếp, căn bệnh nghiện ngoại tình với sếp, vợ ngoại tình với sếp của chồng, clip ngoại tình với sếp, clip vợ ngoại tình với sếp, có nên ngoại tình với sếp, sốc khi vợ ngoại tình với sếp và người cũ, 5 năm trời giấu chồng ngoại tình với sếp, tôi đã ngoại tình với sếp, thư ký ngoại tình với sếp trong giờ nghỉ trưa, hối hận vì ngoại tình với sếp, thư ký ngoại tình với sếp, khi vợ ngoại tình với sếp, sếp ngoại tình với nhân viên, phụ nữ ngoại tình với sếp, xem phim ngoại tình với sếp, tôi ngoại tình với sếp, sếp ngoại tình với thư ký, ngoại tình tư tưởng với sếp, truyện vợ ngoại tình với sếp, ngoại tình với vợ sếp, video ngoại tình với sếp, cặp bồ với sếp để tăng lương, cặp bồ với sếp nữ, cặp bồ với sếp để nuôi chồng hờ , vợ cặp bồ với sếp, tôi cặp bồ với sếp, chuyện cặp bồ với sếp, em muốn cặp bồ với sếp, vợ tôi cặp bồ với sếp, có nên cặp bồ với sếp, sếp cặp bồ với nhân viên, cặp bồ với sếp, cặp bồ với vợ sếp, tình nhân của sếp cặp bồ với vợ sếp
5/5 - (8 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết khác