≡ Menu

Cách định vị điện thoại của người khác

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ, có thể nói chúng ta giảm thiểu được rất rất nhiều công việc chân tay nhờ có chiếc smartphone. Trước đây muốn đi đâu khi không biết đường, chúng ta phải khổ sở đánh vật với cái bản đồ bằng giấy khổ a4 cả ngày mới tìm được đến nơi mình muốn đến, rồi khi cần tìm mua thứ gì đó cũng phải mất công đến tận nơi để xem món đồ đó hình hài ra sao, màu sắc như nào. Nhiều khi cất công đi cả mấy chục cây số, tới nơi lại không phải món đồ như mình mong muốn, thật lúc đó chỉ mong có cái gì giúp mình nằm nhà cũng xem được đồ mình cần mua nó như nào, cảm thấy ưng và thấy đúng thứ mình cần thì đến mua cho đỡ mất công. Và chiếc smartphone ra đời đã đáp ứng được tất cả những nhu cầu cần thiết đó, chỉ cần có smartphone trong tay bạn có thể tìm mua và xem hình ảnh của bất kỳ một sản phẩm nào ngay tại nhà mình, bạn sẽ chẳng sợ đi lạc đường hay không tìm được địa chỉ mình muốn đến như trên bản đồ giấy. Giờ đây bạn chỉ cần mở ứng dụng chỉ đường trên chiếc smartphone là có thể chu du khắp nơi mà không lo ngại vấn đề lạc đường rồi. Chiếc smartphone chính xác là một thế giới thu nhỏ đối với mỗi chúng ta, hầu hết các mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp, làm ăn, gia đình, yêu đương đều được kết nối bởi chiếc smartphone. Đó cũng là thế giới riêng tư của mỗi người mà người khác không thể xâm phạm được. Hầu như chiếc smartphone nào cũng có chức năng bảo mật, khóa màn hình nên chủ nhân luôn an tâm về độ bảo mật khi dùng nó, chẳng lo bị ai đọc trộm tin nhắn, chẳng lo bị ai lấy cắp dữ liệu trong điện thoại, cũng chẳng lo bị ai phát hiện ra bí mật mình giấu kín trong chiếc điện thoại ấy. Và cũng chính tính năng bảo mật ấy khiến bao người cãi nhau, nảy sinh xung đột. Tiêu biểu nhất là trong mối quan hệ tình cảm vợ chồng, hay hai người yêu nhau. Thường thì chiếc điện thoại là nơi chất chúa rất nhiều bí mật của đối phương, nên ai khi yêu cũng muốn khám phá chiếc điện thoại của người yêu mình, để xem người đó có làm gì mờ ám sau lưng mình hay không. Nhưng ai cũng cảm thấy khó chịu khi bị người yêu khám xét, lục  tìm những điều riêng tư của mình trên chiếc điện thoại. Do đó người ta nghĩ ra một cách đó là định vị điện thoại của người mình quan tâm, để xem họ đi đâu, có nói dối mình hay không. Đơn giản vì chiếc điện thoại ai cũng sẽ mang theo người như một vật bất ly thân vậy, thậm chí có những người đi vệ sinh cũng ôm theo điện thoại. Thế nên, muốn biết người mình quan tâm đang ở đâu, chúng ta có thể sử dụng dịch vụ định vị điện thoại. Khi định vị được điện thoại của người dùng đang ở đâu, thì cũng có nghĩa đối tượng đang có mặt tại đó. Và thế là chẳng cần ở gần, chẳng cần đi chung, cũng chẳng cần bám theo chúng ta cũng có thể biết được vị trí của người đó đang ở đâu thông qua việc định vị điện thoại của họ. Quả thực đây là một phát minh quá thông mình, quá đẳng cấp và vô cùng có lợi cho con người ở thời buổi công nghệ như hiện nay.

Cách định vị điện thoại

Cách định vị điện thoại

Việc định vị số điện thoại giúp cha mẹ có thể quản lý được con cái mình đang ở đâu, biết được chúng có nói dối đi học để đi chơi hay không. Và nếu chúng có đi, thì chúng ta cũng tìm ra được nơi chúng đang ở khi có định vị điện thoại. Định vị điện thoại cũng giúp vợ chồng nắm bắt được đối phương đang ở đâu, có nối dối mình để đi một nơi khác thay vì đến công ty làm việc hay không. Nói chung việc định vị điện thoại cũng không khác nào việc chúng ta thuê người gian sát hành tung của người mình quan tâm, thêm vào đó nó giúp chúng ta phát hiện được đối phương có nói dối mình hay không. Và một điểm cộng cho tính năng định vị điện thoại đó chính là giúp chúng ta tiết kiệm chi phí, chúng ta không tốn tiền thuê người giám sát hay theo dõi người chúng ta quan tâm, cũng không sợ thông tin mà người đó mang lại không chính xác. Việc sử dụng định vị điện thoại giúp chúng ta có thể kiểm tra, xác minh vị trí của người đó bất cứ lúc nào chúng ta cần, không quan trọng nắng hay mưa, ngày hay đêm. Đúng theo kiểu “cần là có, muốn là được”. Thám tử Bảo Minh xin giới thiệu đến các bạn một số cách định vị điện thoại thông dụng nhất hiện nay.

1. Cài đặt ứng dụng trung gian

Đây là cách thức chúng ta cài đặt một ứng dụng trung gian định vị điện thoại của người chúng ta quan tâm. Một số ứng dụng phổ biến hiện nay như:  GPS Tracking Pro (Android) và GPS TRACKER (iOS). Ngoài ra còn có ứng dụng định vị GPS ẩn mình trên Android như GPS Tracker Hidden. Tuy nhiên, việc cài đặt ứng dụng để định vị điện thoại của người đó không phải dễ dàng, nếu bạn may mắn có thể lén lút người đó cài đặt khi người đó không để ý thì coi như bạn thành công. Nhưng khi người đó phát hiện ra thì coi như mọi nỗ lực của bạn đều đổ bể, thậm chí bạn còn có nguy cơ gặp rắc rối vì tội xâm phạm quyền riêng tư cá nhân của người khác khi chưa được sự đồng ý của họ.

2. Sử dụng dịch vụ của nhà mạng

Bạn chỉ có thể sử dụng phương pháp này trong trường hợp người bạn quan tâm dùng chung một gói cước với bạn, dạng như dùng chung gói cước gia đình vậy đó. Nó thích hợp với việc quản lý con cái nhiều hơn, bởi bạn có thể yêu cầu bọn nhỏ dùng chung một gói cước trong gia đình. Khi đó bạn có thể nhờ đến nhà mạng kích hoạt dịch vụ định vị cho những chiếc điện thoại dùng chung gói cước đó. Hiện nay cả 3 nhà mạng lớn Viettel, Mobi, Vina đều cung cấp dịch vụ này. Các bạn có thể tham khảo mức giá hiện tại: Vinaphone , có FamilyTracker cước phí là 3.000 đồng/ngày – Viettel , có 7Colors cước phí 500 đồng/1 tin nhắn định vị. – Mobifone , có mKids cước phí 10.000 đồng/tháng với thuê bao cần theo dõi. Nhược điểm của phương pháp này là chúng ta không thể định vị được điện thoại của người đó, khi họ không sử dụng chung một gói cước điện thoại với mình.

3. Sử dụng chung một mạng xã hội

Hiện nay có nhiều mạng xã hội cung cấp tính năng chia sẻ vị trí của những người dùng chung mạng xã hội đó. Tức là bạn và người đó cùng dùng mạng xã hội đó và cùng đồng ý chấp nhận sử dụng tính năng chia sẻ vị trí cho nhau. Khi đó người kia ở đâu bạn chỉ cần truy cập vào ứng dụng mạng xã hội đó là biết được. Một số ứng dụng mạng xã hội phổ biến hiện nay có tính năng chia sẻ vị trí cho nhau như: Viber, Find My Friends, Live360, Cozi, Google+, Glympse… Tuy nhiên sẽ thất bại nếu người bạn muốn định vị họ không đồng ý sử dụng chung mạng xã hội theo ý của bạn.

Có nhiều cách để chúng ta có thể cài đặt định vị điện thoại của người khác, nhưng đó không phải là điều đơn giản. Mỗi cách đều có một nhược điểm nhất định, và hầu như sử dụng những cách đó đều dễ bị chủ nhân của chiếc điện thoại đó phát hiện ra. Để khắc phục những nhược điểm đó, các bạn có thể tìm đến công ty thám tử Bảo Minh. Chúng tôi có cung cấp dịch vụ định vị điện thoại của người thân theo yêu cầu của các bạn, và đương nhiên chúng tôi cam kết dịch vụ chúng tôi cũng cấp hoàn toàn bảo mật, người sử dụng điện thoại sẽ không bao giờ phát hiện ra chiếc điện thoại của mình đang bị ai đó cài định vị. Các bạn cũng hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, cùng sự hài lòng của hơn 6.000 khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ định vị điện thoại của Bảo Minh. Chúng tôi tự tin mang lại cho các bạn sự trải nghiệm hài lòng và chất lượng nhất.

 

Cách định vị điện thoại của người khác
5 (100%) 3 votes
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment