Công ty Bảo Minh cung cấp dịch vụ cho thuê thám tử tại Tiền Giang

Là một trong những tỉnh thành có nền kinh tế phát triển hàng đầu trong khu vực miền Tây Nam Bộ và là vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Tiền Giang được đánh giá là trung tâm văn hóa chính trị của cả đồng bằng sông Cửu Long. Đặc biệt hơn khi sở hữu hệ thống kênh rạch phong phú đã giúp Tiền Giang phát triển mạnh về mô hình kinh tế du lịch. Bằng chứng là hàng năm lượng khách du lịch đổ về Tiền Giang gia tăng rõ rệt, thế nhưng sự phát triển nhanh chóng đã khiến các tệ nạn xã hội xuất hiện nhiều hơn gây ảnh hưởng tới đời sống người dân cũng như sự phát triển của các doanh nghiệp trên địa bàn. Nhu cầu điều tra, theo dõi vì thế cũng gia tăng đáng kể, chính vì vậy công ty thám tử Bảo Minh đã quyết định thành lập văn phòng thám tử tại Tiền Giang nhằm mang đến những lợi ích to lớn giúp đời sống người dân nơi đây được ổn định và phát triển nhiều hơn nữa.

cong ty tham tu tai tien giang

Sự có mặt của công ty cung cấp dịch vụ thám tử tư Bảo Minh tại Tiền Giang đã nhận được sự cổ vũ của rất đông người dân, doanh nghiệp trên địa bàn. Nếu như trước đây các nỗi âu lo như nghi ngờ trộm cắp, nghi ngờ chồng hay vợ mình có dấu hiệu ngoại tình hoặc đơn giản nhất là định vị số điện thoại .. đều khiến người dân nơi đây rất khó khăn trong công tác kiếm tìm thông tin cũng như giải quyết vấn đề thì nay sự xuất hiện của Bảo Minh, những nỗi trăn trở đó được giải quyết rất nhanh gọn và thỏa đáng.

Rất nhiều cá nhân sau khi sử dụng dịch vụ cho thuê thám tử tại các công ty thám tử khác nhưng chưa thấy hài lòng, thế nhưng sau khi tìm hiểu thông tin trên mạng cũng như qua lời giới thiệu của bạn bè hoặc đồng nghiệp đã tìm đến công ty thám tử Bảo Minh với ước muốn tìm cho ra bản chất của vấn đề một cách chính xác nhất và thực sự họ đã thấy hài lòng tuyệt đối. Ngoài ra có rất nhiều lời nhận xét, cảm ơn, thư động viên .. được gửi tới Bảo Minh với mong muốn Bảo Minh tồn tại mãi mãi để giúp nhiều người hơn nữa trong một xã hội đầy rối ren khiến đội ngũ thám tử trong công ty Bảo Minh thật sự cảm mến và trân trọng. Chính vì thế sau mỗi chuyên án chúng tôi liên tục cập nhật các tình tiết mới để bổ sung thêm vào cuốn kiến thức điều tra trong gia đình thám tử Bảo Minh, đồng thời gia tăng thêm các gói dịch vụ điều tra giúp cá nhân, doanh nghiệp thuận lợi hơn trong công tác kiếm tìm thông tin. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một số gói điều tra được sử dụng nhiều nhất trong suốt hơn 10 năm để khách hàng có cái nhìn tổng quan nhất về công ty thám tử Bảo Minh

cong ty tham tu

 1. Đối với cá nhân, hộ gia đình
 • Dịch vụ điều tra ngoại tình của vợ, chồng, người yêu khi phát hiện dấu hiệu ngoại tình của họ
 • Dịch vụ xác minh thông tin của người chuẩn bị kết hôn
 • Dịch vụ theo dõi, giám sát, quản lý con cái
 • Dịch vụ điều tra số điện thoại, định vị số điện thoại…..
 • Dịch vụ điều tra, xác minh huyết thống
 1. Đối với doanh nghiệp
 • Dịch vụ điều tra trộm cắp trong và ngoài công ty
 • Dịch vụ xác minh nhân viên trong công ty
 • Dịch vụ điều tra chất lượng hàng hóa
 • Dịch vụ điều tra kênh phân phối

Ngoài ra Bảo Minh còn cung cấp gói dịch vụ dành riêng cho cá nhân là người Việt kiều làm ăn xa quê hương nhưng mang trong mình những nỗi âu lo về người thân, công việc tại quê nhà. Chúng tôi tin rằng với thời gian xử lý nhanh nhất, chi phí thấp nhất và việc bảo mật thông tin tuyệt đối sẽ giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Bảo Minh.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo hotline hoặc qua email : thamtubaominhvietnam@gmail.com

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết khác