Công ty dịch vụ thám tử Bảo Minh cho thuê thám tử tại Gia Lai

Gia đình bạn đang gặp khó khăn trong giải quyết mâu thuẫn khi có những nghi ngờ chồng ngoại tình hay phát hiện ra dấu hiệu vợ ngoại tình hoặc bạn có nhu cầu truy tìm thông tin cá nhân, định vị số điện thoại, truy tìm trộm cắp .. tuy nhiên bạn chưa biết tại Gia Lai có địa chỉ thám tử uy tín, chuyên nghiệp nào để tin tưởng bàn giao mọi thông tin cá nhân cũng như nội dung công việc. Thế nhưng, văn phòng thám tử Bảo Minh tại Gia Lai chắc chắn sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy để khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Là một trong số các công ty thám tử được thành lập đầu tiên tại Việt Nam, Bảo Minh được đánh giá là một địa chỉ thám tử  uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay. Không những thế, hơn 10 năm hoạt động là hơn 10.000 chuyên án lớn nhỏ đã làm hài lòng khách hàng khi giải quyết nhanh gọn, chuẩn xác. Điều đó đủ nói lên công ty thám tử Bảo Minh là một địa chỉ được tin cậy nhiều nhất hiện nay.

cong ty tham tu tai gia lai

Đặc biệt phải kể tới đó là đội ngũ thám tử tại Bảo Minh đều được xuất thân tại các cơ quan an ninh cấp cao của Việt Nam như công an, bộ đội, luật sư .. do đó khả năng tìm kiếm thông tin cũng như cách giải quyết vấn đề luôn được nắm bắt một cách nhanh nhất. Chính vì thế, thám tử Bảo Minh luôn được đánh giá là địa chỉ thám tử chuyên nghiệp nhất trên toàn quốc.

Không chỉ cung cấp các gói dịch vụ dành cho cá nhân, doanh nghiệp trong nước mà những người con xa quê hương đang sinh sống và làm việc tại nơi đất khách quê người nhưng mang trong mình những khúc mắc, lo âu.. về nơi sinh thành cũng đều tin tưởng lựa chọn Bảo Minh. Khách hàng xa quê không dễ dàng trong quá trình tiếp cận trực tiếp cùng thám tử Bảo Minh tuy nhiên thông qua điện thoại, email, skype .. cùng nhiều cách thức tiên tiến nhất hiện nay đã giúp khoảng cách như được rút ngắn lại. Nhiều khách hàng nhận xét, tuy chưa từng gặp mặt trực tiếp cùng công ty thám tử Bảo Minh thế nhưng thông qua cách nói chuyện, phương thức làm việc .. đã khiến chúng tôi hoàn toàn tin tưởng khi giao toàn bộ sự việc để Bảo Minh xử lý. Cũng chính vì sự tin tưởng mà khách hàng dành cho mình mà đội ngũ thám tử Bảo Minh càng cố gắng nhiều hơn nữa để đền đáp lại sự kỳ vọng của toàn thể khách hàng cũng như người dân trên khắp cả nước.

Sau mỗi chuyên án điều tra kết thúc là một lần Bảo Minh tổng hợp và đúc rút lại những phát sinh có thể xảy đến. Đồng thời tiếp tục cập nhật vào gói dịch vụ điều tra những mảng tối có thể phát sinh giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được gói điều tra thích hợp nhất dành cho mình.

Chúng tôi xin tổng hợp lại các gói điều tra được sử dụng nhiều nhất trong thời gian qua để khách hàng có cái nhìn tổng quan nhất về công ty thám tử uy tín, chuyên nghiệp mang tên Bảo Minh

 1. Đối với cá nhân, hộ gia đình
 • Dịch vụ điều tra ngoại tình của vợ, chồng, người yêu
 • Dịch vụ xác minh thông tin của người chuẩn bị kết hôn
 • Dịch vụ theo dõi, giám sát, quản lý con cái
 • Dịch vụ truy tìm, điều tra, xác minh huyết thống
 • Dịch vụ truy tìm biển số xe ô tô, xe máy
 1. Đối với doanh nghiệp, xí nghiệp, tập đoàn
 • Dịch vụ theo dõi đối thủ cạnh tranh
 • Dịch vụ xác minh thông tin nhân viên trong công ty
 • Dịch vụ điều tra trộm cắp trong và ngoài công ty
 • Dịch vụ xác minh chất lượng hàng hóa

Nếu khách hàng còn băn khoăn về bất kỳ dịch vụ nào tại Bảo Minh như gói dịch vụ, chi phí thuê thám tử, quá trình điều tra.. hãy liên hệ tới chúng tôi qua hotline. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp tại thám tử Bảo Minh chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Chúc cho sự hợp tác giữa khách hàng và công ty thám tử Bảo Minh thành công ngoài mong đợi.

5/5 - (2 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *