Công ty thám tử Bảo Minh cung cấp dịch vụ cho thuê thám tử tại Hoà Bình

Thuộc vùng Tây Bắc Việt Nam nhưng Hòa Bình lại là một trong số các tỉnh miền núi có tốc độ tăng trưởng kinh tế đáng chú ý. Đặc biệt sở hữu khá nhiều suối khoáng nước nóng cùng nhiều thung lũng hoang sơ huyền bí đã mời gọi, níu chân du khách trong và ngoài nước mỗi lần nhắc tới Hòa Bình. Tuy nhiên người dân, doanh nghiệp tại Hòa Bình vẫn ngày đêm mong mỏi có một địa chỉ thám tử uy tín mang tên Bảo Minh được thành lập tại đây giúp cuộc sống nơi đây được tránh xa các tệ nạn xã hội, đồng thời khách du lịch đến vùng đất Hòa Bình cũng được an tâm về một địa chỉ thám tử nổi tiếng trên toàn quốc đã có mặt tại vùng núi Tây Bắc. Chính vì vậy, trong ngày thành lập văn phòng thám tử Bảo Minh tại Hòa Bình rất đông người dân, doanh nghiệp trên địa bàn đã đến chúc mừng, cổ vũ cho sự có mặt của thám tử Bảo Minh khiến chúng tôi thật sự bất ngờ và nguyện cố gắng hết mình để đền đáp lại tình cảm quý báu mà mọi người đã ưu ái dành cho mình.

cong ty tham tu tai hoa binh

Là một trong số các công ty thám tử được thành lập đầu tiên tại Việt Nam nên Bảo Minh nắm rõ được tất cả mọi nguyên nhân cũng như các trường hợp có thể xảy đến mỗi khi khách hàng gặp phải. Chính vì thế hơn 10 năm thành lập thám tử Bảo Minh đã xử lý hơn 10.000 chuyên án lớn nhỏ trên khắp mọi miền tổ quốc. Đặc biệt nhiều khách hàng là Việt kiều, ngoại kiều đang sinh sống tại nơi đất khách quê người cũng đã lựa chọn Bảo Minh là nơi điều tra theo dõi, tìm kiếm thông tin khi gặp khúc mắc, âu lo chốn quê nhà. Đó là điều đáng quý nhất mà một công ty thám tử mong muốn có được, bởi chỉ có tin tưởng tuyệt đối vào một địa chỉ thám tử thì khách hàng mới sẵn sàng cung cấp thông tin cá nhân, chia sẻ vấn đề qua điện thoại, email, skype .. cho bên thuê thám tử.

Quy trình làm việc tại Bảo Minh cũng được ngắn gọn, súc tích để khách hàng mỗi khi cần tìm hiểu quá trình điều tra tại thám tử Bảo Minh sẽ dễ dàng tiếp cận được nội dung công việc của mình đang được điều tra tới đâu. Qua đây chúng tôi xin cung cấp tới quý khách hàng 5 bước trong quy trình làm việc tại công ty thám tử Bảo Minh

Bước 1 : Tư vấn sơ bộ qua điện thoại, email

Bước 2 : Hẹn gặp khách hàng để trao đổi chi tiết, đồng thời tiếp nhận những yêu cầu

Bước 3 : Ký kết hợp đồng, lên phương án làm việc

Bước 4 : Nhận kết quả qua điện thoại, email ..

Bước 5 : Kết thúc công việc và thanh lý hợp đồng

Khách hàng khi cần tìm hiểu thông tin về gói dịch vụ, quá trình điều tra, chi phí thuê thám tử .. hãy liên hệ tới chúng tôi qua số hotline hoặc quý khách có thể xem : CHI PHÍ THUÊ THÁM TỬ.

Đội ngũ tư vấn viên sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách hàng mọi thông tin mà khách hàng mong muốn, dù rằng sau đó có tiếp tục sử dụng dịch vụ tại Bảo Minh nữa hay không thì đối với chúng tôi được phục vụ quý khách hàng chính là niềm động lực, là trách nhiệm để Bảo Minh cố gắng nhiều hơn nữa trên con đường bảo vệ công lý.

Không ngừng bổ sung thêm các tình tiết điều tra, quy trình theo dõi .. sau mỗi chuyên án kết thúc nhằm giúp khách hàng dễ dàng hơn trong quá trình lựa chọn gói điều tra phù hợp nhất dành cho mình, ví dụ như điều tra ngoại tình, định vị số điện thoại, truy tìm trộm cắp ..

Chúc cho sự hợp tác giữa quý khách hàng và thám tử Bảo Minh thành công ngoài mong đợi !

5/5 - (2 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết khác