Công ty thám tử Bảo Minh cung cấp dịch vụ cho thuê thám tử tại Yên Bái

Nổi bật với nhiều di tích lịch sử gắn liền với nền độc lập nước nhà nên quần thể di tích tại Điện Biên được xác định là nguồn tài nguyên vô cùng quý giá để phát triển du lịch. Ngoài ra, với hơn 33 dân tộc sinh sống trên toàn vùng, Điện Biên còn có tiềm năng văn hóa phi vật thể. Đồng thời, là tỉnh duy nhất giáp với nước Lào và Trung Hoa, Điện Biên có vị trí quan trọng trong thương mại quốc tế. Chính vì thế, Điện Biên dần trở thành một trong những điểm đến đáng chú ý cho du khách trong và ngoài nước.

Thế nhưng, kinh tế phát triển đã gây ra nhiều hệ lụy phía sau như cướp giật, trộm cắp, đánh ghen .. làm ảnh hưởng tới đời sống nhân dân trên toàn tỉnh. Do đó, văn phòng dịch vụ thám tử Bảo Minh tại Điện Biên xuất hiện đã nhận được rất đông sự quan tâm của người dân, doanh nghiệp bởi từ đây mọi âu lo, khúc mắc mà người dân vướng mắc sẽ được giải quyết triệt để mang tới một cuộc sống bình yên vốn có cho tỉnh Điện Biên.

dich vu tham tu tai dien bien

Chưa khi nào chùn bước trước bất kỳ khó khăn, thử thách nào gặp phải nên Bảo Minh được giới truyền thông cùng đội ngũ thám tử trong nghề đánh giá là một địa chỉ thám tử uy tín, chuyên nghiệp và có tài phá án cực kỳ chuẩn xác. Chính bởi xây dựng một quy trình làm việc chuyên nghiệp nên khách hàng khi tìm kiếm dịch vụ cũng như sử dụng gói điều tra tại Bảo Minh đều dễ dàng theo dõi được quá trình điều tra đang được diễn ra tới đâu để chủ động trong công việc. Dưới đây là 5 bước trong quy trình làm việc tại thám tử Bảo Minh mà hàng ngàn khách hàng đã sử dụng và đánh giá là hợp lý nhất hiện nay

Bước 1 : Tư vấn sơ bộ qua điện thoại, email

Bước 2 : Hẹn gặp khách hàng để trao đổi chi tiết, đồng thời tiếp nhận những yêu cầu

Bước 3 : Ký kết hợp đồng, lên phương án làm việc

Bước 4 : Nhận kết quả qua điện thoại, email ..

Bước 5 : Kết thúc công việc và thanh lý hợp đồng

Không những thế,  hơn 10 năm hoạt động Bảo Minh đã nhận được rất nhiều sự tin yêu từ phía khách hàng dành cho mình nên hơn 10.000 chuyên án lớn nhỏ đã được Bảo Minh xử lý thành công chính là bằng chứng sắt đá cho việc thám tử Bảo Minh được lựa chọn nhiều nhất. Ngoài ra, khách hàng là người Việt kiều, ngoại kiều chiếm 20% trong tổng số chuyên án điều tra tại Bảo Minh cũng đủ nói lên rằng dù khoảng cách địa lý cách trở, xa xôi nhưng tiếng tăm của Bảo Minh thì không hề thuyên giảm. Do vậy, không trực tiếp làm việc cùng đội ngũ thám tử Bảo Minh nhưng khách hàng vẫn hoàn toàn tin tưởng cung cấp thông tin cá nhân, nội dung công việc qua điện thoại, email, skype.. để rồi Bảo Minh dễ dàng nắm bắt được thông tin khách hàng đang mong muốn điều tra, từ đó chuyên án luôn hoàn thành một cách chuẩn xác.

cong ty tham tu

Nhiều chuyên án như điều tra ngoại tình, định vị số điện thoại, truy tìm trộm cắp, theo dõi đối thủ cạnh tranh, tìm kiếm thông tin cá nhân .. được Bảo Minh giải quyết trước thời hạn mà khách hàng mong muốn. Chi phí khách hàng phải chi trả khi thuê thám tử điều tra, theo dõi đã ở mức hợp lý nhất trong thị trường thám tử hiện nay thì khi kết thúc trước thời hạn khách hàng còn được giảm bớt khoản chi phí ban đầu khiến khách hàng hoàn toàn bất ngờ và thêm niềm tin yêu dành cho thám tử Bảo Minh.

Khách hàng khi gặp bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ thám tử, chi phí thuê thám tử, thời gian điều tra .. hãy liên hệ tới chúng tôi theo số hotline hoặc qua email : thamtubaominhvietnam@gmail.com . Đội ngũ tư vấn viên sẽ lắng nghe, tiếp nhận mọi âu lo của khách hàng để giải đáp hoàn toàn miễn phí mọi thông tin mà khách hàng muốn tìm hiểu.

Chúng tôi lấy uy tín 10 năm hoạt động ra đảm bảo cùng quý khách hàng rằng : chỉ cần khách hàng không hài lòng về bất kỳ dịch vụ thám tử nào tại Bảo Minh thì công ty thám tử Bảo Minh sẽ hoàn trả lại 100% chi phí.

Chúc cho sự hợp tác giữa quý khách hàng và Bảo Minh thành công ngoài mong đợi.

5/5 - (2 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết khác