Làm sao để biết chồng có ngoại tình hay không

Chồng ngoại tình có lẽ là vấn đề muôn thủa mà phụ nữ cần cảnh giác và luôn lo lắng bị rơi vào hoàn cảnh không ai mong muốn này. Ngoại tình thì chẳng có gì xa lạ, ai cũng biết, ai cũng rõ và ai cũng ghét điều đó, nhưng nó vẫn xảy ra, vẫn luôn luôn xuất hiện quanh cuộc sống của chúng ta, nó như một con virut không có thuốc chữa. Chúng ta sợ nó, tránh xa nó, nhưng rất khó có thể thoát khỏi sự cám dỗ và mê hoặc của nó. Nó đã khiến bao gia đình tan cửa nát nhà, bao bà vợ chịu cảnh mất chồng, bất hành vô cùng, nó làm bao đứa trẻ vô tội chẳng được hưởng cuộc sống gia đình đầy đủ hạnh phúc. Nó làm cho những giá trị nhân văn của xã hội bị đảo lộn, nó khiến cho con người lừa dối, phản bội lẫn nhau, nó làm cho đàn ông mù quáng không phân biệt được đâu là hạnh phúc mình cần giữ gìn, nó khiến cho các ông chồng yêu vợ thương con biến thành một kẻ khốn nạn, tồi tệ. Nó khiến cho một người đang có tất cả, phút chốc chẳng còn gì bên cạnh, nó khiến cho một người đàn ông đang được yêu quý, kính nể, bỗng chốc biến thành một kẻ bị cả xã hội lên án và chê cười. Thực sự là hậu quả của ngoại tình để lại quá lớn, quá tàn khốc, thế nhưng con người ta vẫn cứ lao vào, vẫn cứ bị nó mê hoặc, vẫn lao theo như một con thiêu thân.

Làm sao để biết chồng ngoại tình
Làm sao để biết chồng ngoại tình

Phụ nữ sau khi kết hôn luôn lo lắng chồng sẽ thay đổi, chồng sẽ phản bội mình, chồng sẽ đi ngoại tình. Cũng vì lẽ đó mà các chị luôn rất thận trọng với những mối quan hệ xung quanh chồng mình, nhiều chị em tỏ ra quản lý chồng một cách khá khắt khe cũng là bởi cái cảm giác lo sợ chồng ngoại tình mà ra. Cũng vì cái cảm giác đó mà nhiều chị em sau khi lấy chồng, như biến thành một người hoàn toàn khác vậy. Không còn vô tư, thoải mái như trước nữa, mà thay vào đó là sự dè chừng, luôn trong trạng thái coi chừng chồng, sợ mình sơ hở là bị chồng “cắm sừng” ngay. Nếu lựa chọn cách kiểm soát chồng như thế để giảm nguy cơ chồng ngoại tình có phải là biện pháp hay? Trên thực tế cho thấy, các ông chồng có xu hướng đi ngoại tình vì lý do bị vợ quản thúc nhiều hơn là những ông chồng vợ thoải mái. Thế cũng đủ cho thấy, biện pháp kiểm soát chồng của các chị không mang lại hiệu quả cao rồi. Thiết nghĩ chúng ta nên áp dụng phương pháp “bắt đúng bệnh, kê đúng thuốc”, có nghĩa là chị em thay vì suốt ngày canh me chồng, thì giờ cứ kệ mấy lão. Chúng ta chỉ cần lưu ý một số biển hiện của đàn ông khi ngoại tình, lúc đó sẽ bắt bài được các lão, khi mình nắm đằng chuôi thì mới không sợ bị dao làm đứt tay.

Làm sao để biết chồng có ngoại tình hay không?

1. Quan sát thái độ

Chị em hãy để ý thái độ của chồng mình nhé, để ý xem thái độ của lão có gì khác lạ không? Có gì lồi lõm thất thường không? Nếu bình thường trong trường hợp đó, lão luôn cư xử như thế, nhưng hôm nay lão thay đổi thái độ thì chị em cũng nên lưu ý, chúng ta cứ âm thầm quan sát tiếp. Bình thường vợ kêu buồn hay tâm trạng không tốt, thì lão luôn lo lắng, thậm chí nghỉ làm ở nhà chăm sóc vợ, đưa vợ đi chơi cho thoải mái, nhưng nếu một ngày nào đó, các chị than mệt mỏi, chán nản hay khó chịu trong người mà lão tỉnh bơ như không, lão nói qua loa vài câu rồi mặc kệ các chị, thì lúc đó các chị càng phải lưu tâm hơn. Chắc chắn lão có vấn đề gì đó nên mới thay đổi thái độ như thế. Bình thường lão đi đâu về muộn đều gọi điện hay nhắn tin báo trước, nhưng hôm nay không thèm nói gì, đã thế về mình hỏi lại còn thái độ, ra mặt bực tức với vợ, đây cũng là một dấu hiệu bất thường các chị cần lưu tâm. Rất có khả năng lão làm gì mờ ám sau lưng mình. Nếu bình thường chuyện gì cũng kể với vợ, vợ hỏi gì cũng nói một cách rõ ràng không che đậy, nhưng khi lão có thái độ giấu diếm, bí mật với vợ, thì các chị phải cảnh giác ngay, chắc chắn làm gì khuất tất thì mới có thái độ giấu diếm ấy, làm gì không minh bạch nên mới có thái độ không rõ ràng ấy, nói cách khác là các lão đang “có tật mới bị giật mình”.

2. Giờ giấc sinh hoạt

Nếu bình thường chồng 7h mới đủng đỉnh dắt xe ra khỏi cửa đi làm, dạo này bỗng dưng yêu công việc lạ thường, sáng nào cũng chưa đến 7h đã vội vội vàng vàng dắt xe lao đi như sợ ai đó đang chờ vậy, đó cũng là một trong những dấu hiệu đáng nghi ngờ. Biết đâu lại hẹn hò đưa đón em nào cũng nên, hoặc bình thường chồng cứ 22h là lên giường lăn quay ra ngáy rồi, nhưng dạo này toàn đi ngủ sau vợ, có giục đi ngủ cũng mượn đủ mọi lý do để đi ngủ sau mình, chị em nên rình xem lão thức có làm gì ám muội không nhé, ví dụ như ngồi chát chít hay nhắn tin với ai chẳng hạn. Vốn dĩ lúc nào cũng tan làm lúc 17h, về nhà cũng muộn nhất cũng chỉ mất 30 phút, nhưng dạo này thường xuyên đi làm về muộn thất thường, hôm thì làm thêm, hôm thì có việc phải ở lại họp, hôm thì đi gặp đối tác, nói chung là đủ mọi lý do cho việc đi làm về muộn thất thường không báo trước. Việc giờ giấc sinh hoạt của chồng mình như thế nào, tôi nghĩ đó là điều các chị em nắm rõ trong lòng bàn tay, thế nên khi nhận thấy chồng mình có những thay đổi thất thường trong vấn đề giờ giấc sinh hoạt hàng ngày, thì các chị nên để ý xem thực hư mọi chuyện ra sao, có đúng như lời các anh nói hay không? Nếu không đúng thì các anh đã đi đâu? Làm gì? Tại sao lại nói dối vợ, bấy nhiêu có lẽ cũng đủ để chỉ em nhận biết được sự thành thật của chồng mình tới đâu.

3. Hành vi, cách ứng xử

Nếu như trước đây, chồng luôn rất nhẹ nhàng, tình cảm với vợ, luôn rất chiều chuộng và quan tâm đến vợ, nhưng dạo này anh ấy không còn thể hiện tình cảm với vợ nữa, không còn quan tâm đến vợ như trước nữa, chị em cảm thấy chồng dường như đang rất thờ ơ với mình. Đó là lúc chúng ta cần chú ý hơn đến cách ứng xử của chồng, tìm hiểu xem do đâu mà chồng lại thay đổi đột ngột như thế, liệu có chuyện gì xảy ra khiến anh ấy lo lắng mà quên cả vợ không? Hay có người nào khiến anh ấy quan tâm hơn vợ mình? Và đặc biệt, chị em nên quan sát hành vi của chồng, để ý xem anh ấy có hành vi nào lén lút, vụng trộm hay không, đơn giản như lúc anh ấy đang tập trung vào chiếc điện thoại, nhưng khi bạn đến thì ngay lập tức anh ấy cất điện thoại đi luôn. Hoặc anh ấy đang dùng máy tính nhưng thấy vợ xuất hiện là dập tắt ngay lập tức, nhìn mặt có vẻ rất bối rối. Mình hỏi thì mượn cớ, chống chế hoặc lảng sang chuyện khác để tránh sự chú ý của vợ. Đó cũng là dấu hiệu cho thấy anh ấy đang có gì đó giấu diếm bạn, sợ bị bạn phát hiện. Khi con người ta làm chuyện xấu, thì thường sẽ có những hành vi rất lạ, bất thường và tỏ ra rất lo sợ, sợ bị phát hiện, sợ bị bại lộ. Rồi có những cách hành xử không đúng với bản chất thường ngày, có những ứng xử không giống với anh ấy, nó chứa đựng sự vụng về, lấp liếm.

4. Luôn từ chối

Nếu bình thường chuyện sinh hoạt vợ chồng bạn luôn diễn ra rất đều đặn, hòa hợp và hiểu ý nhau. Nhưng bỗng dưng anh ấy luôn từ chối, kiếm cớ không muốn gần gũi vợ, luôn tỏ ra mệt mỏi, luôn né tránh sự thân mật của vợ. Vấn đề này chị em cũng cần hết sức lưu tâm. Hãy tìm hiểu xem có vấn đề gì với chồng không? Tìm hiểu xem anh ấy có đang gặp phải vấn đề gì khó nói hay sợ không dám cho bạn biết hay không? Còn khi anh ấy chẳng có vấn đề gì, không có dấu hiệu gì về sức khỏe, mà vẫn luôn từ chối, luôn tỏ ra không hợp tác với vợ, bạn nên xem xét lại chồng mình. Có nhiều khả năng anh ấy đang ăn vụng sau lưng bạn mà bạn không hay biết, đàn ông chỉ từ chối chuyện đó khi họ cảm thấy no nê rồi, khi họ tìm được đối tượng hấp dẫn và thú vị hơn vợ. Chỉ khi đó họ mới né tránh và từ chối vợ mình.

5. Thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình

Đây là một biện pháp vô cùng hiệu quả và luôn mang lại kết quả chính xác nhất trong thời gian nhanh nhất. Hiện nay có rất nhiều chị em sử dụng biện pháp này để xác minh sự chung thủy của các ông chồng, nếu chị em sợ những cảm nhận, những quan sát của mình vẫn chưa chính xác, vẫn còn mông lung, thì thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình chính là biện pháp hàng đầu, có thể giải quyết được mọi băn khoăn, nghi ngờ trong lòng chị em. Chỉ cần cảm thấy chồng mình có gì đó bất thường, cảm thấy nghi ngờ chồng, nhưng vẫn không chắc chắn vào sự cảm nhận đó của mình. Chị em nên tìm đến văn phòng thám tử uy tín, để nhờ tư vấn và sử dụng dịch vụ điều tra ngoại tình của họ. Các thám tử sẽ giúp chị em tìm được đầy đủ thông tin, hình ảnh sát thực, chứng cứ rõ ràng về mọi hoạt động của chồng mình, từ đó giúp chị em sớm phát hiện ra chồng có ngoại tình hay không? Và câu trả lời luôn chính xác và nhanh chóng nhất. Điều quan trọng là khi sử dụng dịch vụ điều tra ngoại tình, chúng ta sẽ không lo sợ ai biết chuyện, không sợ “đánh rắn động cỏ”, không sợ chồng biết chúng ta nghi ngờ, như thế chúng ta sẽ bắt gọn hành động sai trái của lão, chúng ta sẽ có đầy đủ bằng chứng để kết tội lão, lúc đó có lên giời cũng không thoát được tội.

Bạn hãy tìm hiểu thêm: BẢNG GIÁ THUÊ THÁM TỬ

Có lẽ đến đây, bài viết cũng đã giải quyết thỏa đáng được thắc mắc cho các chị em về vấn đề “làm sao để biết chồng có ngoại tình hay không?”. Nếu bản thân đang cảm thấy lo lắng về vấn đề này, thì các chị có thể áp dụng những biện pháp bài viết đã nói, để xác minh lại sự chung thủy của chồng mình. Chúc chị em thành công.

4/5 - (4 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết khác