Tâm lý chồng ngoại tình với người yêu cũ

Chồng ngoại tình với người yêu cũ
Chồng ngoại tình với người yêu cũ

Tâm sự của một vị khách hàng gửi đến các chuyên gia tâm lý của thám tử Bảo Minh nhờ tư vấn về việc phải làm gì khi “chồng ngoại tình với người yêu cũ

“Vợ chồng tôi mới quen và yêu nhau được một năm. Thời gian đó chưa phải dài nhưng cũng đủ để đi đến một hôn nhân. Bạn bè tôi thường khen anh ấy đẹp trai và tôi may mắn lấy được chàng hoàng tử bảnh bao như thế. Tôi cũng biết trước đây anh có quen với khá nhiều cô gái nhưng ngược lại tôi lại cảm thấy hạnh phúc vì mình mới là người cuối cùng và chiến thắng. Thời gian đầu cuộc sống hôn nhân của chúng tôi diễn ra khá êm đềm và hạnh phúc.

Chúng tôi chưa có kế hoạch sinh con vì muốn ổn định cuộc sống thêm một chút nữa. Không biết có phải vì vậy không mà dạo gần đây anh tỏ thái độ khác với tôi. Là một người vợ tinh tế nên tôi dễ dàng nhận ra những thay đổi ở anh. Anh thường xuyên về nhà muộn. Tôi có hỏi lý do thì anh chỉ vẻn vẹn một câu trống vánh “Công ty có việc tăng ca”… và rồi ngày ngày tăng ca, ngày ngày anh đi làm về muộn… ngày ngày những bữa tối vui vẻ của hai vợ chồng cạn dần và biến mất. Thay vào đó là sự chờ đợi trông ngóng của tôi. Cứ như thế cuộc sống vợ chồng tôi dần dần trở nên nhàm chán, không khí gia đình lạnh lẽo. Những câu chuyện những lời hỏi han chia sẻ của chúng tôi ngày một ít đi, không hay trêu đùa nhau như trước, cũng không mấy khi được ngồi cùng mâm cơm. Bởi khi anh về thì canh đã nguội, lúc anh đi thì trời chưa rõ mặt người…. Chồng tôi như đang cố xa lánh tôi, xa lánh chính tổ ấm của mình. Cứ như thế tôi không hiểu vì sao cuộc sống của vợ chồng tôi lại héo dần như vậy. Tôi cũng đang suy nghĩ đến vấn đề “phải chăng chồng ngoại tình”

=> Cách xử lý khôn ngoan khi chồng ngoại tình

Tôi là một người đàn bà khá chững chạc và cứng rắn. Tôi cũng ý thức được chuyện vợ chồng không thể lúc nào cũng hòa hợp mãi được và sẽ có lúc cãi vã, hiểu lầm. cho nên tôi cố gắng chủ động giữ gìn hạnh phúc gia đình. Tôi cố gắng tìm cách nói chuyện thẳng thắn với anh về những vấn đề trong thời gian qua. Tôi cũng nhìn lại bản thân xem mình có làm gì không phải với anh không? Tôi cũng tìm cách hâm nóng tình cảm hai vợ chồng…. Nhưng không tất cả đều là vô nghĩa khi anh chẳng có chút thay đổi nào.

Rồi cho đến một ngày tôi mới vỡ lẽ. Tôi nghi ngờ chồng ngoại tình nhưng thâm tâm tôi thực sự không muốn nghĩ đến điều đó. Hôm ấy, tôi được cô em thông báo đã nhìn thấy chồng tôi đi vào khách sạn với một cô gái rất lạ. Nghe đến đây tôi giật mình hụt hẫng. Tôi không muốn tin vào sự thật này nhưng lại rất tò mò. Những dấu hiệu chồng ngoại tình đã khiến tôi không thể ngồi yên, Và tôi bắt đầu rò la, theo dõi.

Được sự trợ giúp của dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình không lâu sau tôi đã có trong tay bằng chứng chồng ngoại tình. Nhưng điều mà tôi không thể ngờ tới đó là đối tượng mà chồng tôi ngoại tình lại chính là người yêu cũ của anh ta. Những hình ảnh gần gũi, ân ái giữa họ được ghi nhận lại vô cùng rõ nét. Bằng chứng không thể khách quan và rõ ràng hơn. Tôi thực sự cảm thấy choáng váng và đau khổ vô cùng….

Tôi cũng tìm hiểu qua người yêu cũ của anh ta thì đây là cô gái mà chồng tôi đã từng yêu thời còn là sinh viên. Cô ta hiện giờ vẫn chưa lập gia đình. Cầm trên tay bức ảnh ân ái cùng nụ cười thỏa mãn của chồng bên người yêu cũ mà tôi thấy chạnh lòng. Dường như với tôi, tôi chưa bao giờ được anh ưu ái đến thế. Nghĩ đến quãng thời gian yêu nhau và kết hôn so với tấm ảnh này như chẳng đáng là gì. Tôi cố nhẫn nhịn, chịu đắng cay, nước mắt nhòa dần trên đôi mắt….

Tôi không muốn làm ầm ĩ lên vì sợ ảnh hưởng hai bên gia đình. Tôi quyết định nói chuyện thẳng thắn với anh và anh đã thừa nhận. Chồng tôi quay lại với người yêu cũ cũng được một thời gian khá dài và cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc bên cạnh cô ta. Thay vì đó là lời giải thích cho cuộc hôn nhân của chúng tôi đó là khi ấy anh đã quá vội vàng… Tôi bất giác thấy tủi hổ và nhục nhã vô cùng. Thì ra mình chỉ là kẻ lấp chỗ trống cho người khác. Tình yêu và hy sinh của tôi đã bị anh vùi dập không thương tiếc. Những lời anh nói ra như hàng ngàn mũi kim đâm nát tim tôi….Hóa ra anh cưới tôi chỉ vì tạm thời, anh sống với tôi suốt thời gian qua vì trách nhiệm chứ chẳng hề có tình yêu…

Sự thực phũ phàng này vượt quá sức chịu đựng của tôi. Tôi đâu phải là người đàn bà không có tự trọng. Trước khi cưới tôi còn nói rõ quan điểm với anh rằng cấm kỵ chuyện phản bội, ngoại tình và anh đã đồng ý. Vậy mà giờ đây tôi lại chính là nạn nhân trong câu chuyện chồng ngoại tình với người yêu cũ mà bao người phụ nữ khác đã từng chịu.

Nghĩ đến ngoại tình thôi cũng đủ làm tôi tức giận, hơn nữa ngoại tình với người yêu cũ thì quá coi thường tôi rồi. Tôi không thể chấp nhận đi tiếp cuộc hôn nhân này và cũng không muốn níu giữ người chồng phụ bạc ấy thêm một phút giây nào nữa. Tôi sẽ giải thoát cho anh ta đến với người tình cũ và cũng là giải thoát cho bản thân mình được thanh thản. Tôi quyết định ly hôn…

Tôi thực sự cảm thấy đau khổ lắm nhưng tôi nghĩ đây là quyết định hợp lý nhất lúc này. Như vậy có đúng không? Xin các chuyên gia cho tôi một lời khuyên hữu ích?”

Bạn thân mến, chúng tôi hiểu được tâm sự và nỗi đau của bạn đang phải chịu đựng. Đối với hoàn cảnh của bạn, các chuyên gia tâm lý của công ty thám tử tư Bảo Minh xin chia sẻ với bạn một số điều như sau:

Chồng ngoại tình với người yêu cũ: Đó là kiểu tình cũ không rủ cũng tới. Tại sao đàn ông ham của lạ mà vẫn có thể ngoại tình vớ chính người yêu cũ của mình? Đó là vì cái bóng của người cũ quá lớn, quá in sâu trong lòng họ. Khi có cơ hội trở lại thì nó rất dễ châm ngòi cho một mối quan hệ không chính đáng đó là ngoại tình. Theo như chia sẻ của bạn thì chồng bạn vẫn còn rất yêu người yêu cũ. Anh ta không từ chối và phủ nhận khi bạn thẳng thắn nói chuyện mà còn ra mặt công khai chuyện ngoại tình của mình. Chứng tỏ anh ra vẫn còn rất yêu và nhớ nhung người tình cũ. Điều mà bao năm qua khi hai bạn sống chung nhưng bạn lại không nhận ra hoặc cố không muốn tìm hiểu.

Sức mạnh của tình yêu là rất lớn, nó có thể làm mờ lý trí của con người. Đặc biệt khi có cơ hội gặp lại nhau thì những ký ức tự nhiên trỗi dậy khiến họ khó có thể kiểm soát bản thân. Sức mạnh từ người yêu cũ và hoàn cảnh nhất thời đã đưa họ vào vòng xoáy ngoại tình mà những người không bản lĩnh sẽ rất dễ bị xoáy theo. Trong khi đó, đàn ông cũng mong muốn lưu giữ những ký ức đẹp của người yêu cũ.Vì vậy, vô tình đó là điều kiện để khi có cơ hội họ lại trở về bên nhau

=> Cách xử lý chồng có bồ

Chồng bạn ngoại tình đã là điều không thể chấp nhận. Hơn nữa, ngoại tình với người yêu cũ khiến bạn cảm thấy bị xúc phạm, bị lừa dối và bị coi như người thay thế… quả như hàng trăm mũi kim sỉ nhục vào tình cảm của bạn. Lúc này, ban hãy cứng cỏi và lý trí lên nhìn nhận lại toàn bộ sự việc và hoàn cảnh của mình. Mình đã làm gì không phải với anh ta không? Mình có thực sự cảm nhận được tình yêu bấy lâu của chồng là chân thành không? Còn lý do gì để níu kéo cuộc hôn nhân này chăng? Bản thân bạn có còn yêu và cần anh ta nữa không?…. Nếu chấp nhận thì bạn có thể tha thứ và hạnh phúc không? Bạn có thể vượt qua nỗi ám ảnh từ chuyện ngoại tình kia không….. Hãy bình tâm và suy nghĩ rồi trả lời lần lượt những câu hỏi trên bạn sẽ có cho mình lời giải đáp nên đi hay ở. Nếu thực sự cạn tình cạn nghĩa thì ly hôn có lẽ sẽ khiến bạn được tự do và thanh thản hơn.

Chúc bạn sớm lấy lại cân bằng và sức khỏe nhé!

Từ khóa liên quan: ngoại tình người yêu cũ, ngoại tình với người yêu cũ, vợ ngoại tình với người yêu cũ, ngoại tình tư tưởng với người yêu cũ, mơ ngoại tình với người yêu cũ, truyện ngoại tình với người yêu cũ, chuyện ngoại tình với người yêu cũ, phim vợ ngoại tình với người yêu cũ, người yêu ngoại tình với bạn thân, ngoại tình với bạn thân của người yêu, có nên ngoại tình với người yêu cũ, tôi đã ngoại tình với người yêu cũ, có nên ngoại tình với người yêu, dấu hiệu ngoại tình của người yêu, mơ người yêu ngoại tình danh con gi, mơ thấy người yêu ngoại tình danh con gi, tình yêu người ngoại đạo, mơ người yêu ngoại tình đánh con gì, đàn ông ngoại tình với người yêu cũ, mơ thấy người yêu ngoại tình đánh con gì, người yêu ngoại tình gây tranh cãi, gặp người yêu ngoại tình với trai hàng xóm, người yêu ngoại tình nên làm gì, phát hiện chồng ngoại tình với người yêu cũ, khi vợ ngoại tình với người yêu cũ, khi chồng ngoại tình với người yêu cũ, đàn ông ngoại tình có yêu người tình không, khi người yêu ngoại tình, người yêu ngoại tình phải làm sao, người yêu ngoại tình của một chàng trai, mơ người yêu ngoại tình, mơ thấy người yêu mình ngoại tình, người yêu ngoại tình có nên tha thứ, phụ nữ ngoại tình với người yêu cũ, phát hiện người yêu ngoại tình nhờ iphone, người yêu ngoại tình sau 4 năm, mơ thấy người yêu ngoại tình, người yêu ngoại tình, dấu hiệu người yêu ngoại tình, tra hỏi người yêu ngoại tình, phát hiện người yêu ngoại tình, giấc mơ người yêu ngoại tình, ngủ mơ người yêu ngoại tình, tình yêu với người ngoại quốc, clip người yêu sắp cưới ngoại tình, tôi ngoại tình với người yêu cũ, chị dâu ngoại tình với người tôi yêu, chồng ngoại tình với người yêu cũ của tôi

=> Dấu hiệu chồng ngoại tình

4.4/5 - (5 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published.