Bạn đang cần tìm công ty cho thuê thám tử theo dõi chồng, vợ, con cái hay đối tượng nào đó nhưng bạn không biết hiện nay tại nơi bạn ở có những công ty nào đang cung cấp dịch vụ thám tử hoặc biết nhưng công ty nào là uy tín và chuyên nghiệp nhất? hãy đến công ty thám tử uy tín Bảo Minh, công ty chúng tôi đang cung cấp dịch vụ cho thuê thám tử theo dõi ngoại tinh, theo dõi giám sát ở tất cả các tỉnh thành trong cả nước.

=> Dấu hiệu chồng ngoại tình

=> Bí quyết giữ chồng.

Qua đánh giá hàng năm, công ty chúng tôi biết được nhu cầu cần tìm dịch vụ điều tra ngoại tình ngày càng tăng lên, con số này được thể hiện qua số khách hàng tìm đến công ty chúng tôi và số lượng người tìm kiếm qua công cụ tìm kiếm trên internet đã thể hiện điều này.

thue tham tu theo doi

Để đáp ứng được nhu cầu ngày càng lớn đó, không ít công ty  đã mở ra để cung cấp dịch vụ này nhằm đáp ứng những nhu cầu của khách hàng, điều này đã khiến khách hàng không biết nên lựa chọn công ty nào vì họ không thể biết được trong những công ty thám tử đó công ty nào có chất lượng dịch vụ tốt nhất, chi phí hợp lý và bảo mật thông tin cao.

Nếu như bạn đang cần những điều này, hãy đến dịch vụ thám tử tư Bảo Minh của chúng tôi, công ty chúng tôi hiện nay đang cung cấp dịch vụ điều tra ngoại tình và cho thuê thám tử theo dõi giám sát tại khắp các tỉnh thành trong cả nước. Trải qua hơn 10 năm cung cấp dịch vụ công ty chúng tôi đã đem lại sự thật cho gần 5000 khách hàng trong và ngoài nước và được khách hàng đánh giá là công ty có chất lượng tốt nhất, uy tín và chi phí hợp lý.

Chị N.P ở Từ Liêm Hà Nội chia sẻ:

“Chồng mình làm kinh doanh hay đi tiếp khách ít ở nhà nên mình cũng chưa bao giờ nghi ngờ nhưng gần đây chồng mình ngày càng đi công tác nhiều hơn và đêm về muộn hơn, mình thấy bất thường nên đến công ty của chồng nhưng lấy cớ chỉ là đến các thăm các đồng nghiệp của chồng thì các đồng nghiệp ấy nói với tôi rằng chồng chị vừa đi ra ngoài, trong khi chồng tôi nói đã đi công tác từ hai hôm trước. Điều này khiến mình càng nghi ngờ hơn nên mình đã quyết định thuê thám tử theo dõi nhưng các bạn cũng biết hiện nay tại Hà Nội có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ này nên mình không biết nên chọn công ty nào thế là mình tâm sự với mấy đứa bạn chơi cùng từ nhỏ, trong đó có một đứa đã từng thuê thám tử ở công ty mình nó bảo đến công ty thám tử tư Bảo Minh mà thuê vì ở đó chi phí thấp và nhanh có kết quả mà cũng không phải lo lắng về thông tin của mình sẽ bị tiết lộ bởi từ khi tôi thuê đến giờ chưa ai biết tôi đã từng thuê thám tử, nếu bà không phải bạn thân tôi cũng chả nói, vì vậy tôi đã tìm đến các bạn và kết quả đúng như những gì bạn mình đã chia sẻ, cảm ơn các bạn “

Tên nhân vật đã được đổi vì sự bảo mật thông tin của khách hàng

Đó là một trong rất nhiều đánh giá của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty Bảo Minh và chắc chắn rằng khi bạn tìm đến công ty chúng tôi bạn cũng sẽ có những đánh giá như vậy.

Không phải tự nhiên mà chúng tôi được khách hàng đánh giá như vậy, đó là cả quá trình tìm hiểu mong muốn của khách hàng và chúng tôi luôn nghĩ rằng làm thế nào để đem lại kết quả tốt nhất cho bất cứ khách hàng nào tìm đến chúng tôi. Để làm được điều này chúng tôi đã:

– Tư vấn miễn phí cho bất cứ khách hàng nào khi tìm đến công ty chúng tôi và tất cả các khách hàng đó đều đánh giá cao về điều này vì những tư vấn của chúng tôi sẽ quyết định xem bạn có cần thiết thuê thám tử hay là không hoặc thuê thám tử thì nên chọn dịch vụ nào bởi có nhiều khách hàng do tính nghi ngờ quá cao nên cần thuê thám tử nhưng sau khi tâm sự với khách hàng chúng tôi nhận ra rằng đó là do khách hàng quá đa nghi mà thôi, có những khách hàng không tin vào điều đó nên chúng tôi đã mở một cuộc điều tra cung cấp những bằng chứng thuyết phục khách hàng và họ đã tin chúng tôi. Còn những khách hàng mà chúng tôi cảm thấy họ cần phải thuê thám tử thì chúng tôi sẽ tư vấn cho họ nên chọn dịch vụ nào vì có rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ ở một số công ty nhưng cuối cùng không có kết quả. Khi đến công ty chúng tôi, hỏi nguyên nhân thì do những công ty đó không tư vấn cho khách hàng, họ để mặc cho khách hàng muốn chọn dịch vụ nào thì chọn dẫn đến kết quả đem lại cho khách hàng không được như ý muốn. Điều đó chỉ có thể xảy ra ở những công ty khác, riêng tại công ty Bảo Minh thì bạn hãy yên tâm về điều này bởi chúng tôi sẽ tư vấn ngay cho bạn khi bạn liên hệ.

thue tham tu theo doi chong

– Sau khi tư vấn cho khách hàng nên chọn dịch vụ nào chúng tôi sẽ cử thám tử có nhiều kinh nghiệm nhất đối với dịch vụ đó giúp khách hàng điều tra làm sáng tỏ vấn đề mà bạn đang nghi ngờ. Hiện nay ở công ty Bảo Minh chúng tôi có hơn 100 thám tử ở khắp các tỉnh và các thám tử của chúng tôi tham gia nghề này đã được nhiều năm, người ít nhất cũng đã được 3 năm và họ đã từng giải quyết rất nhiều vụ việc khác nhau vì vậy bất cứ vụ việc nào họ cũng sẽ giúp bạn điều tra và đem lại kết quả nhanh chóng và chính xác nhất. Điều này sẽ tiết kiệm được thời gian lẫn chi phí thuê thám tử của bạn được hạ xuống mức thấp nhất và thấp hơn bất cứ công ty nào khác (nếu bạn đã từng thuê thám tử ở những công ty khác chắn chắn bạn sẽ so sánh được vấn đề này).

– Sau khi kết thúc hợp đồng những thông tin của khách hàng sẽ được chúng tôi bảo mật tuyệt đối. Hơn 10 năm cung cấp dịch vụ này công ty chúng tôi chưa từng để lộ bất cứ thông tin của khách hàng nào ra bên ngoài vì thế cho dù bạn hỏi bất cứ ai đã từng thuê thám tử của công ty Bảo Minh họ cũng sẽ nói với bạn rằng “ở công ty Bảo Minh là bảo mật tốt nhất”. Vì vậy khi bạn đến với công ty chúng tôi bạn hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề bảo mật thông tin.

Vì vậy khi bạn cần thuê thám tử theo dõi chồng, con cái, vợ hay bất cứ ai thì hãy đến công ty bảo minh chúng tôi bạn sẽ hài lòng với dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp cho bạn.

Quý khách hãy xem thêm: BẢNG GIÁ THUÊ THÁM TỬ

LỰA CHỌN BẢO MINH LÀ LỰA CHỌN UY TÍN VÀ CHUYÊN NGHIỆP

Bình luận cho bài viết (95)

 1. Chỉ theo dõi chồng ngoại tình thôi à bạn? Có còn các dịch vụ khác nữa ko vậy?

  Reply

  November 24, 2015

  • ngoài dịch vụ này bên mình còn có rất nhiều dịch vụ khác nữa nhé, bạn có hãy liên hệ với bên mình qua sđt 0904.777.007 để được tư vấn nhé

   November 24, 2015

 2. Ngoại tình . cho die luôn,

  Reply

  November 24, 2015

  • hj, không nên căng thẳng quá bạn ơi

   November 24, 2015

 3. Mình đang nghi ngờ vợ mình đang cặp bồ bên ngoài, mình muốn xác thực thông tin đó có đúng hay không, bạn liên hệ với mình qua số điện thoại 0989014154 giúp mình với nhé

  Reply

  November 22, 2015

  • ok bên mình sẽ liên hệ ngay với bạn

   November 23, 2015